กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล

10 มิ.ย. 2567

ผมจะเลิกร่วงกี่โมง? ปัญหา “ผมร่วง” กวนใจใครหลายคน แก้ยังไงก็ไม่หาย แค่เสยเบา ๆ ก็ติดมือมาด้วยซะงั้น ยิ่งตอนสระผมหรือตอนดูดฝุ่น ไม่ต้องพูดถึงผมที่ร่วงที่พื้นรวมกันแทบจะครึ่งหัวอยู่แล้ว! อดีตจากคนเคยผมหนาก็เริ่มบางลงจนใจเสีย

วันนี้ *cosmenet เลยจะมาแชร์ทริคสร้างฟาร์มผมแบบง่าย ๆ แค่เปลี่ยนแชมพูเดิมๆ ที่ใช้อยู่ มาใช้แชมพูที่แก้ปัญหาผมร่วงแบบตรงจุด! กับ ซันซิล ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด! 2 ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ จะเป็นยังไงไปดูกัน ~

ซันซิล เนเชอรัล แชมพู ไบโอ แอคทีฟ เบอร์กามอท แอนด์ บัตเตอร์ฟายพี แอนตี้ แฮร์ ฟอล หรือเรียกสั้น ๆ ว่า ซันซิล ไบโอ สีม่วง ซึ่งในคอลนี้เป็นการยกระดับการดูแลเส้นผมจากธรรมชาติด้วยซันซิล เนเชอรัล ไบโอ แอคทีฟ และตัวช่วยสำคัญที่จัดการปัญหาผมร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ก็คือ อัญชันและมะกรูด เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่รู้กันดีว่า เก่งเรื่องช่วยให้ผมหนาและดกดำ! ที่คนไทยนิยมใช้กันมานาน เพราะบำรุงผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ สัมผัสได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ว่าลดผมขาดร่วงได้ถึง 2 เท่า!

นอกจากจะช่วยเรื่องผมขาดหลุดร่วงแล้ว ซันซิลขวดนี้เค้ายังมีเด่นในเรื่องการฟื้นบำรุงผมอีกด้วยนะ เพราะเค้ามี โมริงก้าออยล์ หรือเรียกอีกอย่างว่า น้ำมันมะรุม ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น “King of Oils” เลย เพราะมีคุณสมบัติในการบำรุงที่ล้ำลึก ดูดซึมได้ดีกว่า
ออยล์ทั่วไปนั่นเอง! มาช่วยฟื้นบำรุงผมให้ดูเงางาม และแข็งแรงขึ้น ด้วยการนำพาสารบำรุงต่าง ๆ ซึมลึกเข้าสู่เส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนต้นกำเนิดส่วนผสมของซันซิลขวดนี้ เค้าก็มาจากธรรมชาติถึง 90% ปลอดสารเคมีและไม่มีพาราเบนอีกด้วยน้าาา~

เนื้อสัมผัสเป็นเจลใสสีน้ำเงินอ่อน ๆ กลิ่นหอมสดชื่น ตัวฟองจะไม่ได้แน่นมาก แต่สัมผัสได้ว่าลื่นและกระจายตัวบนเส้นผมดี หลังล้างก็ออกง่าย ไม่ทำให้ผมแห้งอีกด้วย เพื่อให้ได้ประสิทธิที่ดี ทั้งความสะอาด และการบำรุงแนะนำให้ใช้คู่ครีมนวดผมในรุ่นเดียวกันค่าา

สรุปซันซิล ไบโอ สีม่วง ขวดนี้ มีดียังไง?
✓ แชมพูทำมากจากอัญชัญ และมะกรูด พลังจากธรรมชาติ ดีต่อเส้นผม
✓ ลดผมขาดร่วงได้ถึง 2 เท่า ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
✓ โมริงก้าออยล์ช่วยฟื้นบำรุงผมอย่างล้ำลึกและดูดซึมได้ดีกว่าออยล์ทั่วไป
✓ ส่วนผสมจากธรรมชาติ 90% และไม่มีพาราเบน

แชมพู : 380ml./179บาท
ครีมนวด : 330ml./179บาท
Shop online : Watsons / Shopee / Lazada

กติกา
  1. Log in เป็นสมาชิก *cosmenet
  2. เข้าร่วมเป็น Beauty Tester และกรอกข้อมูล Account Info. ให้ครบ เพื่อมีสิทธิ์ทดลองผลิตภัณฑ์ อ่านเงื่อนไขการเป็น Beauty Tester ที่นี่
  3. ลงทะเบียนภายในวันที่ 10 - 16 มิถุนายน 2567 เพื่อลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม

4. วันที่ 18 มิถุนายน ทีมงาน *Cosmenet ส่งข้อความคอนเฟิร์มเข้าร่วมกิจกรรมผ่านแชทชมพู (หากเลยวันที่กำหนด ยังไม่ได้รับข้อความ ให้ถือว่าไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้ หรือหากใครเข้า Chat น้องชมพูไม่ได้สามารถ แจ้ง ID หรือ Email สมาชิก มาทาง Inbox เพื่อสอบถามทาง Messenger ของ Facebook Page ได้นะคะxx ได้ Beauty Tester ครบแล้วนะคะ xx
  5. สงวนสิทธิ์เฉพาะคนที่สามารถรีวิวผลิตภัณฑ์ภายในวันที่ 10 กรกฏาคม 2567 เท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ :: Sunsilk Natural Bio Active Bergamot & Butterfly Pea Anti-Hairfall Shampoo & Conditioner จำนวน 100 รางวัล (ขนาด 90 ml)

เงื่อนไข
  • กิจกรรมเริ่ม 10 มิถุนายน - 10 กรกฏาคม 2567
  • เมื่อได้รับผลิตภัณฑ์ต้องกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ตามจริงพร้อมแนบรูปประกอบภายในวันที่ 10 กรกฏาคม 2567
  • ผู้ที่ได้รับผลิตภัณฑ์แต่ไม่รีวิวในระยะเวลาที่กำหนด จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับผลิตภัณฑ์เพื่อทดลองใช้ในครั้งถัดไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ของรางวัลมีจำนวนจำกัด เงื่อนไขการพิจารณาเพื่อให้ได้รับทดลองผลิตภัณฑ์ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทีมงาน และคำตัดสินของทีมงาน cosmenet เป็นที่สิ้นสุด
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
น่าใช้นะ แลดูอ่อนโยนด้วย
25 พ.ค. 2568 เวลา 13:49 น.
น่าลองค่ะ
9 ก.พ. 2568 เวลา 20:48 น.
น่าสนใจต่ะ
9 ก.พ. 2568 เวลา 20:16 น.
อยากลอง
10 ม.ค. 2568 เวลา 11:54 น.
น่าใช้มากค่ะ
27 ก.ย. 2567 เวลา 18:56 น.
น่าลองมากค่าา
23 ก.ย. 2567 เวลา 18:25 น.
น่าใช้มากค่ะ🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️
18 มิ.ย. 2567 เวลา 16:12 น.
อยากลองมากๆค่ะ
16 มิ.ย. 2567 เวลา 12:36 น.
อยากลองใช้มากเลยค่ะ ตอนนี้ผมร่วงหลังคลอดหนักมาก
13 มิ.ย. 2567 เวลา 14:17 น.
คือ น่าทดลองใช้ ส่วนตัวผมร่วง ง่ายมาก อยากทดลองใช้ อยากรู้ผลลัพ ที่จะได้ ว่าดีไหม ถ้าดีคงบอกต่อเเละซื้อใช้ประจำเเน่ๆ ขอให้ได้เนาะ☺️
13 มิ.ย. 2567 เวลา 4:42 น.
อยากลองมากค่ะ เพราะผมร่วงมาก ใช้ตัวไหนก็ร่วง เผื่อตัวนี้จะได้ผล
11 มิ.ย. 2567 เวลา 13:31 น.
อยากลองมากกก พร้อมรีวิวค่ะ
11 มิ.ย. 2567 เวลา 9:57 น.
นี่ผมร่วงขาดเยอะเกิ๊นตอนนี้ อันนี้ถ้าลดได้น่าสนใจมากค่ะ
10 มิ.ย. 2567 เวลา 19:22 น.
สนใจทดลองใช่ค่ะ เป็นคนผมขาดง่าย ชี้ฟู ตื่นเช้ามาคือผมเต็มที่นอน เวลาสระผมก็คือหลึกมาเป็นกระจุก คือเยอะมาก มากจนกลัวตัวเองจะหัวล้าน
10 มิ.ย. 2567 เวลา 12:44 น.
อยากลองใช้ค่ะ
10 มิ.ย. 2567 เวลา 12:29 น.
น่าลองงง
10 มิ.ย. 2567 เวลา 12:19 น.
สาวผมร่วง อบากลองมากค่ะ
10 มิ.ย. 2567 เวลา 11:44 น.
น่าลองมากๆค่ะ
10 มิ.ย. 2567 เวลา 11:36 น.
น่าลองค่ะ
10 มิ.ย. 2567 เวลา 11:24 น.
อยากลองค่าา
10 มิ.ย. 2567 เวลา 10:40 น.