กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise Shampoo สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า จำนวน 150 รางวัล

16 ก.ย. 2567

อย่าเพิ่งคิดว่าตัวเองไม่สวย? แต่ให้ลองสระผมก่อน!

ในวันที่ขาดความมั่นใจอาจเป็นเพราะว่าผมของเรายังไม่เป๊ะก็ได้ค่ะ เพราะเส้นผมเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจให้เราได้ไม่ต่างจากการแต่งหน้าเลย แต่หลายคนมักเจอกับปัญหาเส้นผมแห้งกระด้าง ชี้ฟู หรือจัดทรงยาก การเลือกแชมพูที่เหมาะสมกับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก วันนี้ *Cosmenet จึงไม่พลาดหยิบเอาแชมพูที่จะช่วยบำรุงเส้นผมเฟิร์มสวย เงางามเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยให้การจัดแต่งทรงผมเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วยค่ะ

Promise Soft & Strong Shampoo

Promise Soft & Strong Shampoo แชมพูสระผมที่ไม่ใช่เพียงแค่ทำความสะอาด แต่เขายังช่วยบำรุงเส้นผมไปพร้อมกัน ส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดีสามารถช่วยให้ผมนุ่มสลวย เงางาม ลดการขาดหลุดร่วง และจัดทรงง่ายขึ้น ด้วยนวัตกรรรมสุดพิเศษ “นาโนเคราติน” ที่มีขนาดเล็กกว่าเส้นผม 100-200 เท่า ซึ่งจะตรงเข้าบำรุงเส้นผมและปลดปล่อยเคราตินได้อย่างต่อเนื่อง และเป็นโปรตีนสำคัญที่ช่วยให้บำรุงได้ล้ำลึกถึงแกนเส้นผมให้นุ่มสวยเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูไฟเบอร์ในเส้นผมเมื่อเจอมลภาวะจากความร้อน ความแห้งในอากาศ สามารถใช้สระทุกวันรับรองว่าผมเฟิร์มสวยมั่นใจตลอดวันแน่นอนค่า

มีส่วนผสมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมด้วยสารสกัดธรรมชาติระดับพรีเมี่ยมให้ผมแข็งแรงนุ่มลื่นขึ้น 2 เท่า ผสานน้ำมันสกัดเข้มข้น 5 ชนิด ได้แก่
  • อาร์แกน ออยล์ : ผมแข็งแรงมากกว่าที่เคย
  • โอลีฟ ออยล์ : ผมนุ่มลื่นมากกว่าที่เคย
  • อัลมอนด์ ออยล์ : ผมเงางามมากกว่าที่เคย
  • ซันฟลาวเวอร์ ออยล์ : ผมได้รับการปกป้องมากกว่าที่เคย
  • คอร์น ออยล์ : เติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผมมากกว่าที่เคย

รีวิวแชมพู Promise Shampoo สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า

เนื้อแชมพูเป็นสีขาวประกายมุกมีความเข้มข้นเมื่อตีให้เกิดฟองแล้วมีความกระจายตัวได้ดีฟองเยอะและนุ่มลื่น หลังจากล้างออกจะให้ความรู้สึกเส้นผมชุ่มชื่นไม่แห้งเสีย ช่วยให้ผมนุ่มลื่นหวีง่ายไม่พันกัน ที่สำคัญคือกลิ่นที่หอมเป็นเอกลักษณ์และหอมติดทนนาน สาว ๆ ที่คลั่งรักแชมพูผมหอมติดทนต้องถูกใจสิ่งนี้!

Promise Shampoo มีทั้งหมด 3 สูตร

สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาเส้นผมในแบบต่าง ๆ Promise เขาก็เอาอยู่! มีสูตรให้เลือกใช้ตามสภาพเส้นผมถึง 3 สูตรด้วยกัน นอกจากสูตรแชมพูผมสวยแข็งแรงแล้วเขายังมีแชมพูสูตรป้องกันและฟื้นฟูผมเสีย และแชมพูสูตรดูแลหนังศีรษะ ลดรังแคอีกด้วยน้าา ตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผมเวอร์ ตามไปดูกันค่ะว่าเส้นผมของเราเหมาะกับแชมพู Promise สูตรไหน?

1. Soft & Strong : สูตรผมสวยแข็งแรง ผมนุ่ม เงางาม จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู หวีง่าย ช่วยลดการขาดหลุดร่วง ผมแข็งแรงนุ่มลื่นขึ้น 2 เท่า
  2. Repair & Restore : สูตรป้องกันและฟื้นฟูผมเสีย ฟื้นฟูและบำรุงล้ำลึก เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผมสวยสุขภาพดี ลดปัญหาผมแห้งแตกปลาย
  3. Scalp Care & Anti-Dandruff : สูตรดูแลหนังศีรษะ ลดรังแค สร้างสมดุลหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี ลดความมัน และต้นเหตุการเกิดรังแค

สรุป Promise Shampoo สูตร Soft & Strong ดียังไง?
เป็นแชมพูเพื่อผมแข็งแรงให้ผมเฟิร์มสวยเป็นธรรมชาติ
โดดเด่นด้วยนวัตกรรรม นาโนเคราติน บำรุงได้ล้ำลึกถึงแกนเส้นผม
ผสานสารสกัดธรรมชาติระดับพรีเมี่ยมช่วยบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมได้เงางามชุ่มชื้น
ดูแลทั้งภายใน และภายนอกเส้นผมอย่างตรงจุด

พิกัดช้อปออนไลน์Big C / Lotus Lazada Shopee Konvy
ราคา 165.- ขนาด 400 ml.

กติกา
Log in เป็นสมาชิก *cosmenet
2. เข้าร่วมเป็น Beauty Tester และกรอกข้อมูล
Account Info. ให้ครบ เพื่อมีสิทธิ์ทดลองผลิตภัณฑ์ อ่านเงื่อนไขการเป็น Beauty Tester ที่นี่
3. ลงทะเบียนวันที่ 16 - 22 กันยายน 2567 เพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม

4. วันที่ 23 กันยายน 2567 ทีมงาน *Cosmenet ส่งข้อความคอนเฟิร์มเข้าร่วมกิจกรรมผ่านแชทชมพู (หากเลยวันที่กำหนด ยังไม่ได้รับข้อความ ให้ถือว่าไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้ หรือหากใครเข้า Chat น้องชมพูไม่ได้ สามารถแจ้ง ID หรือ E-mail สมาชิก มาทาง Inbox Messenger เพื่อสอบถามทาง Facebook Page ได้นะคะ) xx ได้ Beauty Tester ครบแล้วนะคะ xx
5. สงวนสิทธิ์เฉพาะคนที่สามารถรีวิวผลิตภัณฑ์ ภายในวันที่ 16 ตุลาคม 2567 เท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ :: Promise Shampoo สูตร Soft & Strong จำนวน 150 รางวัล

เงื่อนไขกิจกรรม
  • กิจกรรมเริ่ม 16 กันยายน - 16 ตุลาคม 2567
  • เมื่อได้รับผลิตภัณฑ์ต้องกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ตามจริงพร้อมแนบรูปประกอบภายในวันที่ 16 ตุลาคม 2567
  • ผู้ที่ได้รับผลิตภัณฑ์แต่ไม่รีวิวในระยะเวลาที่กำหนด จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับผลิตภัณฑ์เพื่อทดลองใช้ในครั้งถัดไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ของรางวัลมีจำนวนจำกัด เงื่อนไขการพิจารณาเพื่อให้ได้รับทดลองผลิตภัณฑ์ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทีมงาน และคำตัดสินของทีมงาน *cosmenet เป็นที่สิ้นสุด

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
ใช้ดีค่ะ
1 ก.พ. 2568 เวลา 20:38 น.
ขอบคุณนะคะ
18 ม.ค. 2568 เวลา 20:10 น.
อยากลอง
10 ม.ค. 2568 เวลา 11:54 น.
14 พ.ย. 2567 เวลา 0:10 น.
เริ่มใช้มาได้สักพักแล้วค่ะ เบื้องต้นคือดีค่ะ เดี๋ยวใช้ต่อเนื่องให้นานกว่านี้จะมารีวิวค่ะ
5 ต.ค. 2567 เวลา 18:07 น.
วันนี้ เขียนความเห็นที่เว็บบอร์ดไม่ได้ค่า
4 ต.ค. 2567 เวลา 23:37 น.
ได้รับแล้ว เด๋วมารีวิวนะค่ะ
4 ต.ค. 2567 เวลา 20:56 น.
น่าใช้มาก
28 ก.ย. 2567 เวลา 23:32 น.
แชมพูแบรนด์ใหม่ในตลาดที่น่าลองใช้
27 ก.ย. 2567 เวลา 15:58 น.
น่าใช้มาก
27 ก.ย. 2567 เวลา 10:33 น.
อด
27 ก.ย. 2567 เวลา 8:31 น.
ได้รับแล้ว เดี๋ยวมารีวิวค่ะ
26 ก.ย. 2567 เวลา 21:57 น.
รอรับค่ะ🥰
23 ก.ย. 2567 เวลา 22:57 น.
รอลุ้นค่าา
23 ก.ย. 2567 เวลา 18:13 น.
รอลุ้นนะคะ ลงทะเบียนตั้งแต่วันแรก
23 ก.ย. 2567 เวลา 12:15 น.
มารอลุ้นค่า วันนี้จะได้ข้อความหรือเปล่าน้าา
23 ก.ย. 2567 เวลา 10:30 น.
จะได้ลองมั้ยน้า ลงทะเบียนไปแล้วค่ะ
23 ก.ย. 2567 เวลา 9:13 น.
ดี
22 ก.ย. 2567 เวลา 18:32 น.
ดี
22 ก.ย. 2567 เวลา 18:31 น.
อยากลองสูตรลดผมมันค่าา
22 ก.ย. 2567 เวลา 12:38 น.
อยากลองใช้ค่ะ
21 ก.ย. 2567 เวลา 21:43 น.
ลุ้นๆค่ะ
20 ก.ย. 2567 เวลา 11:11 น.
ลุ้นๆ
20 ก.ย. 2567 เวลา 11:04 น.
รอลุ้นค่าา
20 ก.ย. 2567 เวลา 6:20 น.
รอลุ้นค่ะ
19 ก.ย. 2567 เวลา 14:36 น.
น่าสนใจมากค่ะ
19 ก.ย. 2567 เวลา 14:26 น.
อยากลองมากค่า
19 ก.ย. 2567 เวลา 8:50 น.
ลงทะเบียนเรียบร้อย😍
19 ก.ย. 2567 เวลา 8:49 น.
รอลุ้นฮะ
19 ก.ย. 2567 เวลา 8:48 น.
ลุ้นกันค่ะ
19 ก.ย. 2567 เวลา 8:43 น.
อั๊ยยะ
18 ก.ย. 2567 เวลา 20:53 น.
น่าใช้มากเลย
16 ก.ย. 2567 เวลา 14:25 น.
น่าใช้มากๆค่ะ..รอลุ้น
16 ก.ย. 2567 เวลา 13:03 น.