กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser จำนวน 50 รางวัล

25 มิ.ย. 2567

ทำไมต้องดับเบิ้ลคลีนซิ่ง? เพราะในแต่ละวันผิวหน้าของเราแบกรับไว้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุง กันแดด และเมคอัพ พอสะสมมาก ๆ เข้า จนเกิดความมันบนในหน้า ก็พากันดูดสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง และมลภาวะ เคลือบไว้บนผิว ถ้าเราล้างหน้าไม่สะอาดละก็…ผิวอาจเกิดการอุดตัน เป็นที่มาของการเกิดสิว และรูขุมขนกว้างนั่นเอง~

วันนี้ *cosmenet จะมาแนะนำ
Kindness “Easy Peasy” Makeup Melting Cleanser (ไคนด์เนส อีซี่ พีซี่ เมคอัพ เมลท์ติ้ง คลีนเซอร์) เค้าเป็นคลีนซิ่งเนื้อครีมนุ่มมมม~ ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวในขั้นตอนแรก บอกเลยว่าน่าใช้ม๊ากกก ใครอยากลองใช้ เรามีแจกถึง 50 รางวัล! ก่อนอื่น ไปทำความรู้จักผลิตภัณฑ์กันก่อนค่าา

เค้าเป็นคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางเนื้อเมลท์ติ้งครีมนุ่มละมุนนน~ สูตรถนอมผิว ใครกังวลเรื่องความระคายเคือง และผิวมีแน้วโน้มแพ้ง่าย อยากให้ลอง เพราะแค่นวดเบา ๆ เมคอัพก็หลุด ไม่ต้องใช้สำลีให้ยุ่งยาก ลดการเสียดสีของผิวหน้าอีกด้วย

นอกจากจะคลีนเมคอัพจบสะอาดแล้ว เค้ายังอัดแน่นส่วนผสมดีๆ ไม่ว่าจะเป็น
  • Witch Hazel ช่วยให้ผิวกระชับ
  • Grap seed oil สร้างคอลลาเจน
  • Chamomile ปลอบประโลมผิว
  • Cucumber extract เพิ่มความสดชื่นให้ผิว
  • Aloe vera ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ เรียบเนียน

วิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก
  1. แค่บีบครีมแล้วนวดเบา ๆ 2-3 นาที เมคอัพก็จะละลายออก
  2. จากนั้นให้พรมน้ำลงไปเล็กน้อย ตัวเนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม
  3. เมื่อเครื่องสำอางละลายหมดแล้ว ให้ล้างออกด้วยโฟมล้างหน้า แค่นี้ก็เสร็จ!

นอกจากจะคลีนผิวให้สะอาดแล้ว ก็ยังได้รับการบำรุงไปพร้อมๆ กันอีกด้วย แล้วไม่ต้องกังวลเรื่องความอุดตัน เพราะไม่ทิ้งคราบเครื่องสำอาง สารตกค้าง พร้อมละลายสิ่งสกปรกอย่างหมดจด ใช้ได้ทั้งใบหน้า แม้กระทั่งจุดบอบบางอย่างรอบดวงตา และริมฝีปากเลยค่าาา~

Kindness “Easy Peasy” Makeup Melting Cleanser ใช้ดียังไง?

เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
ล้างเมคอัพได้ไม่ต้องใช้สำลี
เนื้อครีมเมื่อสัมผัสน้ำจะเป็นน้ำนมบำรุงผิว
เนื้อเมลท์ติ้งครีมนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวหน้า

Shop online : ฺBeautrium / EveandBoy / Watsons

#MakeupMeltingCleanser #คลีนเซอร์Kindness #kindnessskin
#kindnessskinรู้ใจผิวแพ้ง่าย #คลีนง่ายจบทุกเมคอัพ #คลีนเซอร์ #ล้างเครื่องสำอาง

กติกา
  1. Log in เป็นสมาชิก *cosmenet
  2. เข้าร่วมเป็น Beauty Tester และกรอกข้อมูล Account Info. ให้ครบ เพื่อมีสิทธิ์ทดลองผลิตภัณฑ์ อ่านเงื่อนไขการเป็น Beauty Tester ที่นี่
  3. ลงทะเบียนภายในวันที่ 25 - 30 มิถุนายน 2567 เพื่อลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม

4. วันที่ 2 กรกฏาคม 2567 ทีมงาน *Cosmenet ส่งข้อความคอนเฟิร์มเข้าร่วมกิจกรรมผ่านแชทชมพู (หากเลยวันที่กำหนด ยังไม่ได้รับข้อความ ให้ถือว่าไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้ หรือหากใครเข้า Chat น้องชมพูไม่ได้สามารถ แจ้ง ID หรือ Email สมาชิก มาทาง Inbox เพื่อสอบถามทาง Messenger ของ Facebook Page ได้นะคะxx ได้ Beauty Tester ครบแล้วนะคะ xx
  5. สงวนสิทธิ์เฉพาะคนที่สามารถรีวิวผลิตภัณฑ์ภายในวันที่ 25 กรกฏาคม 2567 เท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ :: Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser จำนวน 50 รางวัล (100ml / 980 บาท)

เงื่อนไข
  • กิจกรรมเริ่ม 25 มิถุนายน - 25 กรกฏาคม 67
  • เมื่อได้รับผลิตภัณฑ์ต้องกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ตามจริงพร้อมแนบรูปประกอบภายในวันที่ 25 กรกฏาคม 67
  • ผู้ที่ได้รับผลิตภัณฑ์แต่ไม่รีวิวในระยะเวลาที่กำหนด จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับผลิตภัณฑ์เพื่อทดลองใช้ในครั้งถัดไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ของรางวัลมีจำนวนจำกัด เงื่อนไขการพิจารณาเพื่อให้ได้รับทดลองผลิตภัณฑ์ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทีมงาน และคำตัดสินของทีมงาน cosmenet เป็นที่สิ้นสุด
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
12 มิ.ย. 2568 เวลา 14:53 น.
อยากลองใช้อันนี้ ไม่เคยใช้เลย แต่ของยี่ห้อนี้เคยใช้อยู่ตัวนึง ใช้ดีมากค่ะ
12 พ.ค. 2568 เวลา 14:59 น.
ใช้ดีจริงค่ะ
9 ก.พ. 2568 เวลา 20:48 น.
น่าลองค่ะ
9 ก.พ. 2568 เวลา 20:39 น.
น่าสนใจค่ะ
9 ก.พ. 2568 เวลา 20:15 น.
อยากลอง
10 ม.ค. 2568 เวลา 11:54 น.
สิวบุกพอดีเลย อยากลองค่ะ
27 มิ.ย. 2567 เวลา 23:46 น.
กำลังอยากลองพอดีเลยย
26 มิ.ย. 2567 เวลา 14:42 น.
รอลุ้นเป็นผู้โชคดีนะคะ
26 มิ.ย. 2567 เวลา 8:54 น.
ความอ่อนโยนคือสิ่งที่กำลังหาเลยค่ะ
25 มิ.ย. 2567 เวลา 17:55 น.
น่าลองมากค่ะ...รอลุ้น
25 มิ.ย. 2567 เวลา 14:02 น.
สายเมคอัพอย่างเรา อยากลองค่าา
25 มิ.ย. 2567 เวลา 12:04 น.