กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูขจัดรังแค VICHY DERCOS Anti-Dandruff Shampoo จำนวน 50 รางวัล

1 ก.ค. 2567

อยากติดแกรมมมม~ แต่รังแคไม่เป็นใจ! ยิ่งวันไหนใส่เสื้อดำยิ่งปวดใจ รังแคร่วงหล่นบนเสื้อเป็นจุด ๆ จนนึกว่าหิมะตกใส่ ใช้แชมพูขจัดรังแคมาก็หลายยี่ห้อ ทำยังไงงงง… รังแคก็ไม่บอกลาซักที พออยากเปิดใจลองยาแชมพูขจัดรังแคก็กังวลไปอี๊กกก กลัวจะรังแคหายแต่ระคายเคืองหนังศีรษะแทน ไหนจะกลิ่นที่แรงจนฉุนจมูก และผมก็แห้งกรอบ..

ใครอยากออกจากลูปการเป็นรังแควนซ้ำ แต่ไม่อยากใช้แชมพูยา มาทางนี้!

แค่เลือกแชมพูให้ถูก แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ไม่ว่าจะรังแคที่มองเห็น อาการคันหนังศีรษะ และอยากฟื้นบำรุงเส้นผมไปพร้อมๆกัน ทุกคุณสมบัติที่ต้องการมีใน Vichy Dercos แชมพูขจัดรังแคขวดเขียวนี้แล้วค่า แค่เห็นชื่อแบรนด์ก็อุ่นใจได้เลยว่า นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวแล้ว ยังอ่อนโยนต่อคนที่หนังศีรษะระคายเคืองง่ายอีกด้วย

VICHY DERCOS ขวดเขียว เค้าเป็นแชมพูสูตร Anti-Dandruff ทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะ แก้ปัญหาผู้ที่มีรังแคอย่างตรงจุด มาพร้อม 4 โมเลกุลที่ได้รับแรงบันดาลใจทางการแพทย์ ที่มาช่วย ขจัดขุยรังแคที่มองเห็น ปรับสมดุลความมันบนหนังศีรษะ พร้อมฟื้นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้ชุ่มชื้น ยังช่วยป้องกันการเกิดซ้ำของรังแคอีกด้วยนะ ~

ผ่านการพิสูจน์แล้วว่า "รังแคลดลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และมีประสิทธิภาพป้องกันการเกิดซ้ำ" แล้วเค้ายังเป็นสูตร Hypoallergenic ที่ปราศจากเอทิลแอลกอฮอล์ พาราเบน แม้เป็นคนที่หนังศีรษะแนวโน้มระคายเคืองง่าย ก็ใช้ได้หายห่วงค่ะ

• ซีลีเนียม ไดซัลไฟด์ ขจัดขุยของรังแคที่มองเห็นอย่างมีประสิทธิภาพ
  • ซาลิไซลิก แอซิด ปรับสมดุลความมันบนหนังศีรษะอย่างตรงจุด
  • เซราไมด์ ฟื้นบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้นและแข็งแรง
  • วิตามิน อี ปลอบประโลมหนังศีรษะที่บอบบางจากคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์

วิธีใช้ : เทแชมพูลงบนมือ ผสมน้ำเล็กน้อย แล้วขยี้ให้เกิดฟอง จากนั้นชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก นวดศีรษะเบาๆให้เกิดฟองทิ้งไว้ 2 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

สำหรับคนที่มีรังแคเยอะ : สามารถสระได้ทุกวันเลย หรืออย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ จะช่วยลดปัญหารังแคได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แถมป้องกันการกลับมาของรังแคอีกด้วย
หากไม่ค่อยเป็นรังแค : แต่กังวลว่าจะกลับมาเป็นอีก แนะนำให้มีติดบ้านไว้ แล้วใช้สระ 1-2 ครั้งต่ออาทิตย์ เพื่อป้องกันรังแคกลับมาเป็นซ้ำค่ะ

หลังสระผมก็ควรเป่าให้แห้งทันที ไม่ปล่อยให้ผมแห้งเองจนเกิดความชื้นบนหนังศีรษะ
เพียงเท่านี้ก็บอกลารังแคได้อย่างสบายใจแล้วค่า ~

มีให้เลือก 2 ขนาด
สำหรับใครที่ไม่เคยใช้อยากทดลองก่อน เค้ามีขนาดเล็กขายด้วยนะคะ 75 ml / 299 บาท
แต่ถ้าใช้ประจำแนะนำขวดใหญ่คุ้มค่าสุด ๆ 200 ml / 550 บาท

สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Watsons, Boots, EveandBoy โรงพยาบาล และร้านขายยาชั้นนำ

พิกัดชอปออนไลน์ : LazadaShopee

กติกา
  1. Log in เป็นสมาชิก *cosmenet
  2. เข้าร่วมเป็น Beauty Tester และกรอกข้อมูล Account Info. ให้ครบ เพื่อมีสิทธิ์ทดลองผลิตภัณฑ์ อ่านเงื่อนไขการเป็น Beauty Tester ที่นี่
  3. ลงทะเบียนภายในวันที่ 1 - 7 กรกฎาคม 2567 เพื่อลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม

4. วันที่ 9 กรกฎาคม ทีมงาน *Cosmenet ส่งข้อความคอนเฟิร์มเข้าร่วมกิจกรรมผ่านแชทชมพู (หากเลยวันที่กำหนด ยังไม่ได้รับข้อความ ให้ถือว่าไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้ หรือหากใครเข้า Chat น้องชมพูไม่ได้สามารถ แจ้ง ID หรือ Email สมาชิก มาทาง Inbox เพื่อสอบถามทาง Messenger ของ Facebook Page ได้นะคะxx ได้ Beauty Tester ครบแล้วนะคะ xx
  5. สงวนสิทธิ์เฉพาะคนที่สามารถรีวิวผลิตภัณฑ์ภายในวันที่ 31 กรกฏาคม 2567 เท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ :: VICHY DERCOS Anti-Dandruff Shampoo (75ml / 299 บาท)

เงื่อนไข
  • กิจกรรมเริ่ม 1 - 31 กรกฏาคม 2567
  • เมื่อได้รับผลิตภัณฑ์ต้องกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ตามจริงพร้อมแนบรูปประกอบภายในวันที่ 31 กรกฏาคม 2567
  • ผู้ที่ได้รับผลิตภัณฑ์แต่ไม่รีวิวในระยะเวลาที่กำหนด จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับผลิตภัณฑ์เพื่อทดลองใช้ในครั้งถัดไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ของรางวัลมีจำนวนจำกัด เงื่อนไขการพิจารณาเพื่อให้ได้รับทดลองผลิตภัณฑ์ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทีมงาน และคำตัดสินของทีมงาน cosmenet เป็นที่สิ้นสุด

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
11 มิ.ย. 2568 เวลา 13:37 น.
น่าใช้มากค่ะ
9 ก.พ. 2568 เวลา 20:48 น.
น่าลองค่ะ
9 ก.พ. 2568 เวลา 20:39 น.
ใช้ดีค่ะ
9 ก.พ. 2568 เวลา 20:15 น.
ดี
9 พ.ย. 2567 เวลา 6:38 น.
ตอนนี้ อยากลองแล้ว
20 ก.ย. 2567 เวลา 14:02 น.
อยากลอง
6 ก.ค. 2567 เวลา 23:06 น.
น่าลองมากค่ะ เป็นคนที่ใช้แชมพูแล้วต้องเปลี่ยนแบรนด์ตลอด ใช้ไปสักพักรังแคบุกตลอด
4 ก.ค. 2567 เวลา 4:12 น.
อันนี้ คือสนใจมาก เห็นรีวิวกันเยอะ ว่าจะ ไปลองซื้อมาใช้อยู่ค่ะ เพราะ เรา แพ้หนักมา กำลังตัดสินใจซื้อ ยี่ห้อนี้อยู่ ขวดใหญ่ 4ร้อยกว่าบาท
ขอให้ได้ มาลองทดลอง เพื่อการตัดสินใจซื้อค่ะ
3 ก.ค. 2567 เวลา 15:55 น.
อยากลองใช้มากเลยค่ะ
2 ก.ค. 2567 เวลา 8:56 น.
น่าลองดีค่ะ
1 ก.ค. 2567 เวลา 14:32 น.
สนใจค่ารังแคเยอะมว๊ากก
1 ก.ค. 2567 เวลา 12:45 น.