"ร่างกาย"
"
ร่างกายต้องการทะเล
"8 ประโยชน์ดี๊ดี ที่คุณจะได้เมื่อไปทะเล!
รู้ไหมทะเลยังให้อะไรอีกมากมายที่ดีต่อสุขภาพกายและใจ
ลดน้ำตาล ไม่กินหวาน ดียังไง
ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างไร
?
เพิ่งจะรู้ว่าลดน้ำตาลแล้วร่างกายจะดีขึ้น! ว่าแต่จะดีขึ้นยังไงหละ? แล้วร่างกายจะเปลี่ยนแปลงไปในทางไหน ตามมาดูกันเลยค่ะ
"Healthy Fats" แม้กำลังไดเอทก็ต้องทาน "ไขมัน"
ทราบกันหรือไม่ว่า จริงๆ แล้ว
ร่างกายก็ต้องการไขมันบ้างนะ
แต่จะยังไง แค่ไหน และไขมันจากอะไร มาดูกัน
รู้จักกับ โคเอนไซม์คิวเท็น (Coenzyme Q10) ตัวช่วยบำรุงผิวพร้อมป้องกันอนุมูลอิสระ
ร่างกายของเราเปรียบเหมือนแหล่งขุมทรัพย์ที่มีอาวุธและยารักษาอยู่มากมาย
มารู้จักกับ "โคเอนไซม์คิวเท็น
5 เทคนิคลดคาเฟอีน
ปรับสมดุลร่างกาย
ไม่อยากถ้าอยากลดการดื่มกาแฟ ลองทำตาม 5 เทคนิคลดคาเฟอีน นอกจากจะช่วยปรับสมดุลร่างกายแล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงจากการติดกาแฟด้วย ว่าแล้วก็ตามมาดูเทคนิคดี ๆ กันเลยค่าา
9 ข้ออันตรายช่วงซัมเมอร์
ยิ่งทำร่างกายยิ่งพัง
!
เมื่อร่างกายต้องการ
"น้ำ"
เมื่อร่างกายต้องการ "น้ำ"
โบกมือลา “คำว่าแก่” ด้วยวิถีการรักษาตนเองตามศาสตร์ชะลอวัย (Anti-aging)
รสเค็มของเกลือ ไม่ได้ให้แต่โทษหรอกนะ!
เมื่อท้องผูก "น้ำเกลือ นี่แหละช่วยได้" และอีกหลากหลายประโยชน์จากเกลือ ที่ไม่ได้มีดีที่ความเค็มอย่างเดียว!
รู้ยัง? แค่ "หัวเราะ" ก็ทำให้สวยได้นะ
ผู้ชายส่วนใหญ่ก็หลงเสน่ห์ผู้หญิงหัวเราะเก่งทั้งนั้นแหละ! และนี้คือ 7 ประโยชน์ที่ได้จากการหัวเราะ ที่ผู้หญิงต้องรู้ไว้!
ดื่มอะไรดี มีประโยชน์?
อากาศร้อนๆ หลายคนต้องวิ่งเข้าร้านสะดวกซื้อ แบบนี้แล้วหาอะไรดื่มดับร้อนดีละ?
7 สัญญาณโรคซึมเศร้าตามฤดูกาล หน้าฝนเปียกปอน หน้าร้อนก็เศร้า
ซึมเศร้าตามฤดูกาล เกิดจากอะไรบ้าง ทำไมคนเราถึงเป็นโรคซึมเศร้าตามฤดูกันนะ แล้วจะแก้อาการโรคซึมเศร้าตามฤดูกาลที่ทำให้อ่อนล้า อ่อนเพลีย ไม่อยากทำอะไรเลยได้ยังไง ไปดูกัน
เคล็ดลับการนอน นอนไม่หลับ นอนยังไงก็ไม่พอ ต้องลองวิธีนี้
วันนี้ *Cosmenet จะพาทุกคนไปรู้เคล็ดลับการนอนให้กับชาวนอนไม่หลับรวมถึงชาวนอนไม่พอว่าจะแก้ยังไงได้บ้าง บอกเลยว่าอ่านจบทดลองทำตาม เผลอหลับไม่รู้ตัวแน่นอน ~
10 เรื่องร้ายที่คนชอบนอนดึกต้องเผชิญ
การนอนดึกส่งผลระยะยาวต่อสุขภาพ ความงาม แบบเยอะมากจริง นอนดึกไม่ดียังไง ทราบแล้วเปลี่ยนพฤติกรรมโดยด่วน!
คู่มือคำศัพท์ Exercise สำหรับมือใหม่ เลือกออกกำลังกายอย่างไรให้ถูกวิธี
อยากจะผอมแต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน อะไรคือคาร์ดิโอ้ บอดี้เวท HIIT ?? มารู้กันให้กระจ่าง จะได้เลือกวิธีเบิร์นให้ถูกต้องกันจ้า
อดอาหารเพื่อสุขภาพ ไหวไหม?
ถ้าการอดอาหารดีขนาดนี้แล้ว เรามาทำความเข้าใจเพื่อลองดูกันสัก 10 วัน ใครพร้อมอด พร้อมหิว ก็เริ่มเลยค่ะ
10 อันดับความเข้าใจผิด เกี่ยวกับสุขภาพ
นอนน้อยไม่ใช่แค่ตาโหล พุงโตด้วยนะเออ!
ดูบอลกันเยอะใช่ไหม นอนน้อยกันล่ะสิ มองดูพุงตัวเองว่ามาจากอะไร ไม่ใช่แค่กับแกล้มระหว่างดูบอลเสมอไป เพราะนอนน้อยด้วยต่างหากล่ะ
ประโยชน์ของไข่แดง หนึ่งวันกินไข่ได้กี่ฟอง?
ไข่แดง 1 ฟอง มีสารอาหารซ่อนอยู่ในใบกลม ๆ มากมาย คุณประโยชน์ยิ่งกว่าไข่ขาวซะอีก อาหารแสนธรรมดาอย่างเมนูไข่มีประโยชน์อะไร อัดแน่นขนาดไหน? มาดูกัน
9 เหตุผลที่ทำให้เราดู "ตะกละ"
"ตะกละ" ในบทความนี้จะหมายถึง "ความอยากกินอยู่ตลอดเวลา" แล้วเพราะอะไรบางคนถึงอยากกินอยู่ตลอดเวลา
Vaseline