"ดื่มน้ำให้ได้วันละ 2 ลิตร"
วิธีที่จะทำให้ดื่มน้ำได้วันละ
ลิตร
cosme*net มีวิธีสุดเวิร์คที่จะทำให้คุณดื่มน้ำได้วันละ
ลิตร
สำเร็จแน่นอน!!
เราควรดื่มน้ำวันละกี่ลิตร?
ผู้หญิงควรดื่มน้ำวันละ 11.5 แก้ว ผู้ชายควรดื่มน้ำวันละ 15.5 แก้ว แต่ถ้าน้ำหนักตัวน้อย ไม่เกิน 50 กิโลกรัม ดื่มน้ำวันละ
ก็เพียงพอแล้ว
กฎไดเอท 9 ข้อ ผอมด้วย หน้าใสด้วย สวยขึ้นอีก 10 เท่า!
อยากผอมและสวยไปพร้อมๆ กัน มาลองทำตามกฎไอเดท 9 ข้อ ขอแค่มีวินัยสัก 1 อาทิตย์ เรารับรองว่าเห็นผลชัวร์
รีวิวเซรั่มกู้หน้าโทรม
ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่าย
รีวิวเซรั่มกู้หน้าโทรม
2022
ยี่ห้อไหนดี ขึ้นปีใหม่แล้ว ก็ต้องขอรีวิวสุดยอดเซรั่มกู้หน้าโทรม ช่วยรีเฟรชผิวแพ้ง่ายให้กลับมาสตรองประจำปี,
2022
กันซักหน่อย ซึ่งส่วนผสมหลัก ๆ จากแทบทุกแบรนด์ที่คัดมาเทียบกันคราวนี้ ก็หนีไม่พ้นเรื่องการเสริมความแข็งแรงใต้ผิว
หนาวไม่กลัว เพราะมีอาหารผิว
ใครที่เริ่มมีอาการผิวแห้งแล้วบ้าง!! บางทีอาจเกิดจากผิวขาดสารอาหารที่จำเป็นที่ไปช่วยปกป้องเซลล์ผิว แล้วแบบนี้จะกินอะไรกันดี มาดูๆ!
ท้องเสีย กินอะไรดี? แก้ท้องเสียเบื้องต้น และอาการท้องเสียที่อันตราย!
เมื่อเกิดอาการท้องเสีย เราควรงดอาหารภายใน
-4 ชั่วโมง แต่หลังจากนั้นร่างกายเราก็ต้องการอาหารมาทดแทน แล้วเราควรจะกินอะไรดีล่ะ
รวม 8 น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้น ลดกลิ่นอับ หอมนานตลอดวัน ปี
2026
แนะนำน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้น 8 ตัวเด็ดปี
2026
ลดกลิ่นอับ หอมติดผ้านาน เหมาะกับหน้าฝนและคนที่ตากผ้าในร่มเป็นประจำ
รวม 5 สูตรน้ำหมักผลไม้ Infused Water ลดโซเดียม เพิ่มความสดชื่นให้ร่างกาย
บอกต่อ 5 สูตร Infused Water น้ำหมักผลไม้ ลดโซเดียม ดีท็อกซ์สารพิษ พร้อมเพิ่มความสดชื่นให้ร่างกาย เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับคนที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนัก
วิธีรับมือกับ “ผิวขาดน้ำ” อุปสรรคต่อต้านผิวสวยใส
แค่ดื่มก็สวยแล้ว! 9 เหตุผลที่สาวๆ ควรดื่มน้ำให้มากๆ
น้ำดื่มสะอาดๆ นี่แหละ คือกุญแจสำคัญของความงาม แต่ต้องดื่มยังไง? ดื่มมากแค่ไหน? ให้เกิดผล
5 สูตรดีท็อกซ์ลดพุงใน 3 วัน
4 สูตรดีท็อกซ์ลดพุงใน 3 วันที่เอามาฝากนี้ ทำให้ครบต่อกัน 3 วัน น้ำหนักคุณจะลดลง ถ่ายคล่อง สบายพุงแน่นอน
รวมสูตร เครื่องดื่มหวานน้อย
เชื่อว่าหลาย ๆ คนติดน้ำหวานยี่ห้ออื่น ๆ ที่ดื่มแล้วชื่นใจจริง ๆ แต่ก็เพิ่มน้ำตาลให้ชีวิตเยอะไปด้วย ลองลด ละ เลิก แล้วหันมาเติมน้ำตาลจากน้ำสมุนไพรสูตรหวานน้อยเพื่อสุขภาพกันดีกว่าค่ะ
ผิวมันขาดน้ำ ใช้อะไรดี? จริง ๆ แล้วเรามีผิวแบบไหน
ผิวมันขาดน้ำ ใช้อะไรดี? สกินแคร์ที่จะช่วยเติมน้ำหรือกักเก็บน้ำให้ชั้นผิวของเรา ก็ควรจะมีส่วนผสมของ กรดไฮยาลูรอน, วิตามินอี, วิตามินบี 3, Aloe Vera
“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok
2025
” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน
มิถุนายน
“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok
2025
” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก เวทีจุดประกายไอเดียและเชื่อมต่อธุรกิจความงามนานาชาติ,พบกัน
มิถุนายน
2025
ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ไอ มีเสมหะ ไม่กินยา แล้วกินอะไรแก้ไอ?
ไอ จนคอระบม แถมมีเสมหะอีก เอะอะก็จะกินยาอย่างเดียวคงจะไม่ดี ลองเปลี่ยนไปเดินเข้าครัว แล้วดูซิว่า มีสมุนไพรตัวไหนช่วยบรรเทาอาการไอ ลดเสมหะได้บ้าง?
อาหาร 10 อย่าง กินแล้วสวยแน่นอน cosmenet คอนเฟิร์ม!
มีอาหารหลายอย่างที่เป็นตัวช่วยความงาม ถ้าคุณทานอาหาร 10 อย่างเหล่านี้เป็นประจำ งามแน่นอน!
“อาร์ตไลเนอร์
” (ARTLINER
“อาร์ตไลเนอร์
” (ARTLINER
24H
สปาเท้า แบบ Homemade ด้วยหินน้ำตก
ใส่ส้นสูงเยอะ เดินทั้งวัน เมื่อยใช่ไหม? มาทำสปาเท้าง่ายๆด้วยสมุนไพรไทยๆและหินน้ำตก
เลือกตั้ง
เข้าคูหากา
ใบยังไงไม่ให้พลาด !
เลือกตั้ง
ครั้งนี้เป็นการเลือกตั้ง บัตร
ใบที่สร้างความสับสนให้กับประชาชนได้ *Cosmenet เลยจะพาไปดูว่าบัตรเลือกตั้ง,
ใบ ต้องกายังไงให้ได้ส.ส.และพรรคที่ชอบกัน!
หนึ่งวัน...ฉี่กี่ครั้งถึงจะดี?
"ปัสสาวะ" บ่อยแค่ไหนกันถึงจะเรียกว่าผิดปกติ แล้วแบบไหนกันคือความถี่ปกติ แล้วแบบไหนที่อันตรายอาจเกิดจากอาการเจ็บป่วย