"แฮร์ชายน์ ไมเซล่า แชมพู"
รีวิวแชมพู แพนทีน
ไมเซล่า
ชาร์โคล (Pantene Micellar)
แชมพูสำหรับคนผมมันง่ายสูตรใหม่
ใช้แล้วผลลัพธ์เป็นยังไงไปดูกันเลย
Micellar Shampoo
Micellar Conditioner
Shampoo
ขอชวนสาว ๆ Beauty Tester มาร่วมกิจกรรม ลุ้นรับ นีเวีย
ไมเซล่า
วอเตอร์ สูตรใหม่!
แชมพูปิดผมขาวยี่ห้อไหนดี
?,รวมมาให้แล้ว กับ 9
แชมพูปิดผมขาวที่หาซื้อได้ง่าย
ปลอดภัยต่อหนังศีรษะ ใช้แล้วผมชุ่มชื้นเงางาม
อยากผมยาวไวใช้แชมพูอะไรดี
แชมพูเร่งผมยาว
ยี่ห้อไหนดี?,ใครมีปัญหาผมยาวช้า วันนี้เราคัด 12
แชมพูเร่งผมยาว
ตัวเด็ดมากฝากกัน!
แชมพูลดผมร่วง
ยี่ห้อไหนดี?,เราคัดมาป้ายยาแล้ว 5
แชมพูลดผมร่วง
บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดี พร้อมเทียบให้ดูกันแบบชัด ๆ
Johnson & Johnson
จอหห์นสัน เบบี้
แชมพู
4.0
4 pts.
Johnson & Johnson
จอห์นสัน เบบี้ ซอฟท์แอนด์ชายน์นี่
แชมพู
อยากชวนมาทดลองใช้
แชมพูม่วง
TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
ขอแนะนำ 10
แชมพูลดผมเสียแตกปลาย
ตัวช่วยที่จะมาคืนชีพผมพังให้กลับมาสวยปังอีกครั้ง ถ้าอยากรู้ว่าจะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างก็รีบตามมาดูกันเลย
รวมลิสต์ 9
แชมพูเพิ่มวอลลุ่มผม
สำหรับผมเส้นเล็ก เปลี่ยนผมลีบแบนให้มีวอลลุ่มเหมือนเข้าซาลอนทุกวัน
แชมพูสมุนไพรยี่ห้อไหนดี
?
มัดรวม 8
แชมพูสูตรอ่อนโยนสำหรับคนหนังศีรษะบอบบาง
แพ้ง่าย อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ สามารถสระได้ทุกวันโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
แชมพูลดผมมัน
สระแล้วสบายหัวผมไม่มันง่าย คัดมาให้แล้วเน้น ๆ ถึง 10 ยี่ห้อ! จะมีตัวไหนบ้างไปดูกัน
แชมพูกลิ่นหอมติดทน
ไอเท็มเด็ดที่สาว ๆ ควรมีติดห้องน้ำ นอกจากจะช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ มอบกลิ่นหอมสดชื่นตลอดวันแล้ว
แนะนำ 7
แชมพูสำหรับคนเป็นสิวที่หนังศีรษะ
รวมตัวเด็ด ช่วยลดการอุดตัน ลดโอกาสสิวขึ้นหัว บอกหมดแบรนด์ไหนน่าใช้ตามมาดูกัน
dailytipstrickscosmeintrend
ผมบางขาดร่วงใช้แชมพูยี่ห้อไหนดี Cosmenet* แนะนำ 10
แชมพูสูตรลดผมขาดหลุดร่วง
ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมมาฝากค่ะ
พบกับ 6
แชมพูไม่มีซิลิโคน
ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ผมของสาว ๆ นุ่มสลวย สุขภาพดี เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผมชีวิตชีวาอีกครั้ง
Alese
4.4