คอลลาเจนช่วยอะไร? รู้จัก 5 ส่วนผสมสำคัญใน Moleculogy CeraHidra Collagen ก่อนเลือก

รีวิว Sunsilk Bouncy Big Hair Scalp + Hair Serum

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Leave-on
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมแห้งกระด้าง เปราะขาดง่าย และขาดวอลุ่ม
ปริมาณ45ml
จุดเด่นล็อคผมให้ดูหนามีวอลลุ่ม และลดการขาดร่วง ซึมไว ไม่มัน
ส่วนผสมสำคัญ50X DYNOXIDIL' + CERAMIDES

เซรั่มบำรุงเส้นผม (2-in-1) Sunsilk Bouncy Big Hair Scalp + Hair Serum

เซรั่มสูตร 2-อิน-1 สำหรับหนังศีรษะและเส้นผม เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยล็อคผม ลดการขาดหลุดร่วงและปลุกผมให้ดูหนามีวอลลุ่ม

• 'ลดผมขาดหลุดร่วงถึง 6,000 เส้น
  • ปกป้องผมจากการขาดหลุดร่วงถึง 98%+ ผ่านการทดสอบทางคลินิก
  • 50X DYNOXIDIL' + CERAMIDES เปรียบเทียบปริมาณสาร Zinc Sulfate และ Hydrolyzed Yeast Protein กับทรีทเม้นท์ มาสก์
ทดสอบการขาดร่วงกับปอยผมเมื่อใช้ซันซิลแชมพู, คอนดิชันเนอร์ทรีทเม้นท์ มาสก์ และเซรั่มเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์หลังสระ 3 ครั้ง
+สื่อถึงผมขาดร่วงลดลง ทดสอบกับปอยผมเมื่อใช้ซันซิลแชมพู, คอนดิชันเนอร์, ทรีทเม้นท์ มาสก์และเซรั่ม
เทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์ +Refers to less hair breakage based on lab test.

วิธีการใช้งาน : หยดเซรั่มและนวดให้ทั่วหนังศีรษะที่แห้งหลังสระผม เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้เป็นประจำทุกวันและใช้ควบคู่กับ แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ซันซิลให้ครบสูตร

ส่วนประกอบ : Water, Oleth-20, Phenoxyethanol, Fragrance, Glycerin, Caprylyl Glycol, Menthol, Disodium EDTA, Zinc Sulfate, Hydrolyzed Yeast Protein, Sodium Hydroxide, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate, Ceramide NG