เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

รีวิว Johnson & Johnson จอห์นสัน เบบี้ ซอฟท์แอนด์ชายน์นี่ แชมพู

Johnson & Johnsonจอห์นสัน เบบี้ ซอฟท์แอนด์ชายน์นี่ แชมพู

shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

สูตรอ่อนโยนทำให้ผมนุ่มลื่น มีกลิ่นหอมเหมาะกับผิวแพ้ง่าย แต่ใช้เดี่ยวอาจทำให้ผมจัดทรงยาก แนะนำใช้คู่กับครีมนวดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น คุ้มค่าความสามารถในการทำความสะอาด

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (16)

Chortuang's profile picture

Chortuang

January 23, 2023
สภาพผม : ผมธรรมดา
เป็นแชมพูเด็กที่เราไม่ค่อยชอบกลิ่นเค้าค่ะ แต่ตัวนี้ดีกว่ารุ่นสีเหลืองนิดนึงตรงที่ใช้แล้วเส้นผมดูเงาๆกว่า ส่วนเรื่องประสิทธิภาพในการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนคือโอเค...
ซินหยาน's profile picture

ซินหยาน

November 30, 2021
เราใช้เอาไว้อาบน้ำหลังใช้แล้วผิวนุ่มเนียนไม่แห้งกร้าน และก็เอามาสระผมแต่รู้สึกว่าเส้นผมจะไม่ค่อยนุ่มเข้าตาไม่แสบตา...
ไออุ่น's profile picture

ไออุ่น

November 12, 2021
สภาพผม : ผมแห้ง
แชมพูมีกลิ่นหอมเป็นเจลเนื้อใสล้างออกง่ายเข้าตาก็ไม่แสบสามารถสระผมแล้วอาบน้ำได้ในขวดเดียว...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ200ml, 500ml
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นทำความสะอาดหนังศรีษะและเส้นผมที่บอบ บางอย่างอ่อนโยน

สูตรผมนุ่มพิเศษ เพื่อผมสลวยเงางาม
แชมพูเพื่อผมนุ่มสลวยสูตรโนมอร์เทียร์ เอกสิทธิ์เฉพาะของจอห์นสัน มีค่า pH เป็นกลาง ไม่เจือสี และไม่มีส่วนผสมของสบู่ อ่อนโยนต่อดวงตา ไม่ต่างจากน้ำบริสุทธิ์ ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน พร้อมมอบการบำรุงจากน้ำผึ้งและจมูกข้าวสาลีสกัดธรรมชาติ เพื่อผมลูกนุ่มสลวยเงางาม ยิ่งขึ้น ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังว่าอ่อนละมุนจนใช้ได้ทุกวัน

ส่วนผสม
  • บำรุงผมให้นุ่มสลวยเป็นเงางามยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ "น้ำผึ้ง" และ "จมูกข้าวสาลี"
  • สูตรเฉพาะโนโมเทียร์ ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของจอห์นสันฯ ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนละมุนต่อดวงตาไม่ต่างจากน้ำบริสุทธิ์
  • ไฮโปอัลเลอร์เจอนิค ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังปราศจากการแพ้และระคายเคือง
  • ปราศจากสบู่ 100% มีค่า PH เป็นกลาง

(เหมาะสำหรับเด็ก 3 ขวบขึ้นไป)