แกะกล่อง Dr.G เวชสำอางอันดับ 1 จากเกาหลี ที่จะสงบทุกปัญหาผิวของคุณด้วย 3-Step สุดปัง
ทริคความงาม

คัดเน้น ๆ 18 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!

331,858
5 ม.ค. 2567
แชมพูลดผมร่วง 2024      ผมร่วง! เยอะมาก ก้มมองพื้นทีไรต้องตกใจทุกที ตอนนี้ผมบนพื้นจะเยอะกว่าผมบนหัว! ผมบางหมดแล้วค่าทุกคน ;-; ปี 2024 นี้เลยต้องรีบหาตัวช่วยมาแก้ปัญหากันหน่อย กับแชมพูลดผมร่วงประจำปี 2024 จะได้รู้ไปเลยว่าชาวผมร่วงแบบเราควรใช้อะไรดี

วิธีแก้ปัญหา ลดผมร่วง ผมบาง ง่าย ๆ


 1. ไม่ปล่อยให้ผมชื้น
 2. หมักผมอาทิตย์ละครั้ง 
 3. สระผมให้ถูกวิธี ::
  - ก่อนการสระผมควรล้างผมด้วยน้ำเปล่าก่อนประมาณ 15 วินาที
  - ไม่เกาหนังศรีษะแรง แต่ใช้วิธีนวดเบา ๆ แทน
 4. ไม่มัดผมแน่นจนเกินไป 
 5. หลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนกับเส้นผม 
 6. ใช้แชมพูลดผมร่วง ผมบางโดยตรง 

แชมพูลดผมร่วง 2023ผมขาดหลุดร่วงใช้แชมพูอะไรดี? ปัญหาผมขาดร่วงเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุมาก ๆ และการทำเคมีกับเส้นผมก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผมขาดร่วงด้วยค่ะ วันนี้เลยจะขอป้ายยาอีกหนึ่งแชมพูลดผมร่วงจาก TRESemme เหมาะมากกับคนที่ชอบทำผม ไม่ว่าจะ กัด ดัด ยืด ย้อม และทำสีผม ช่วยลดการขาดร่วงหลังทำเคมีต่าง ๆ ได้ถึง 98% ให้เส้นผมกลับมาแข็งแรงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยสมานแกนผมด้วยเทคโนโลยี Bond Repair ซึ่งเป็นเกรดเดียวกับที่ร้านซาลอน แต่อันนี้ประหยัดงบกว่าม๊ากก ไม่ต้องเสียเงินแพง ๆ ไปทำที่ร้านเลย นอกจากนี้เค้ายังมี Amino Shield ที่จะช่วยปกป้องเส้นผมของเราอีกด้วย

ถ้าจะให้แนะนำแบบปัง ๆ ไปเลย! ควรใช้คู่กับ Conditioner Gold ครีมนวดผมที่ช่วยบำรุงผมที่แห้ง ฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้กลับมาแข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย ล้างออกง่าย ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นไม่พันกัน ทั้งแชมพูและครีมนวดมีกลิ่นหอมติดทนยาวนาน ทำให้ผมของเรามีกลิ่นหอมไปตลอดทั้งวัน ไม่มีกลิ่นยา ๆ แบบแชมพูแก้ผมร่วงทั่วไป งานนี้รับบทแม่สาวผมหอมผมสุขภาพดีไปเลยค่า บอกเลยว่าจะกี่ กัด ดัด หรือทำสีก็เอาอยู่ ทำผมได้อย่างมั่นใจไม่ขาดร่วงแน่นอน!

ราคา : Shampoo 199 บาท / 450 ml และ Conditioner 199 บาท / 400 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : WatsonsTopsLazadaShopeeแชมพูลดผมร่วง Herbal Ground

ผมร่วงเยอะใช้แชมพูอะไรดี? ต้องลอง แชมพูลดผมร่วงจาก HERBAL GROUND อย่าง “แชมพูข้าวกำน้ำผึ้ง” แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าใช้สารสกัดจากธรรมชาติเน้น ๆ เพราะแชมพูออร์แกนิคตัวนี้ เขาใช้เม็ดแมงลักมาทำเป็นเบจแชมพูเพื่อความอ่อนโยน ช่วยให้ผมสะอาด นุ่มลื่น เงางาม มีส่วนช่วยลดความมัน และลดการอุดตันบนหนังศีรษะทำให้ผมหลุดร่วงน้อยลง! แถมยังมีสารสกัดจากข้าวเหนียวดำ (ข้าวก่ำ) ที่มีสารแอนโทไซยานิน ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสู๊งงง ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ทำให้ผมดึงสารอาหารมาใช้ได้ดีขึ้น จึงช่วยลดอาการขาดหลุดร่วงของเส้นผมและช่วยกระตุ้นให้ผมเกิดใหม่มากขึ้นด้วยย ยังไม่พอ เขายังมีส่วนผสมจากถั่วดำ ถั่วแดง ว่านหางจระเข้ ดอกอัญชัน โรสแมรี่ โปรวิตามินบี5 น้ำมันรำข้าว และน้ำมันจากเปลือกมะนาว สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้สุขภาพดี ดกดำ และเร่งผมเกิดใหม่ให้ผมดูหนาขึ้นเมื่อใช้อย่างเป็นประจำ ;)

แชมพูลดผมร่วงของ Herbal Ground ขวดนี้ เขาก็ไม่มีสารที่ทำให้เกิดการระคายเคืองและสารกันบูดเลยนะ เพราะมีส่วนผสมจากน้ำผึ้ง 30 % ทั้งน้ำผึ้งดอกลำไยและน้ำผึ้งดอกกาแฟ ที่นอกจากจะมีส่วนช่วยกระตุ้นให้ผมเกิดใหม่ แถมทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นแล้ว ยังมีสรรพคุณเป็นสารกันเสียจากธรรมชาติอีกด้วย♥ บอกเลยว่าคุณแม่หลังคลอด คนที่ทำสีผมบ่อย ๆ ผู้มีปัญหาหนังศีรษะ หรือคนผมบางผมน้อยต้องลองแล้วล่ะ แอบกระซิบว่าเขามีส่วนช่วยชะลอการเกิดผมหงอกด้วย น้าาา ไปตำด่วน ~

ราคา : 390 บาท / 280ml, 690 บาท / 500ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : LazadaShopeeHERBAL GROUND


แชมพูลดผมร่วง G&T Organics

แชมพูลดผมร่วง G&T Organic Shampoo Ultimate Repair เป็นแชมพูลดผมร่วงแบรนด์ไทยที่อ่านส่วนผสมแล้วบอกเลยว่าน่าใช้สุด ๆ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขิง ที่ช่วยให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น บำรุงเส้นผมด้วยกรดไขมันจากธรรมชาติ และยังช่วยป้องกันรังแคและอาการคันหนังศีรษะ มาพร้อมกับมะกรูด ที่ช่วยป้องกันผมร่วง มีส่วนช่วยรักษาผมแตกปลาย แถมยังชะลอการเกิดผมหงอกได้ด้วย

ยังไม่จบเท่านี้! แชมพูลดผมร่วงจาก G&T Organic ตัวนี้เขายังมีสารสกัดที่ดีต่อหนังศีรษะและเส้นผมอย่าง โรสแมรี่ คาโมมายล์ ชาเขียว ใบบัวบก รากชะเอมเทศ ผักไผ่ญี่ปุ่น และสกูลแคป ซึ่งสารสกัดแต่ละตัวของเขาเนี่ย ก็มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูและปลอบประโลมหนังศีรษะ แถมมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ช่วยรักษาสมดุลของหนังศีรษะและลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้อีกด้วย ;) ใครที่มีปัญหาผมร่วงแล้วไม่รู้จะใช้อะไรดี ก็ลองเปิดใจให้แชมพูออร์แกนิคขวดนี้ดูน้าา ~

ราคา : 690 บาท / 500ml

♥ ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : G&T Organic , Shopee
แชมพูลดผมร่วง ผมบาง Yves rocher complement anti-chute

      แชมพูลดผมร่วงตัวนี้ถูกพูดถึงในทวิตเตอร์จำนวนมากอยู่ช่วงนึงเลยค่ะ โดยจุดเด่นของเค้าคือมีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 98% ซึ่งสามารถเข้าไปทำความสะอาดหนังศรีษะของเราได้ดี ลดความมัน ลดผมร่วง หลังใช้สาว ๆ หลายเสียงก็บอกว่าผมขาดลดลง ผมที่เคยบางก็เริ่มหนาขึ้นทีละนิดด้วยนะคะ จดเข้าลิสต์แชมพูลดผมร่วงประจำปี 2021 ด่วน ๆ

ราคา : 339 บาท / 300 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : Shopee


แชมพูลดผมร่วง ผมบาง Khaokho Talaypu Leech Lime

      แชมพูลดผมร่วงสูตรพิเศษของเขาค้อ ทะเลภู ผสานพลังจากมะกรูดและใบบัวบก ช่วยให้ผมไม่ร่วง รากผมแข็งแรง และยังช่วยกระตุ้นการสร้างรากผมและสร้าง Collagen ของหนังศรีษะอีกด้วย ที่สำคัญคือแชมพูตัวนี้ปราศจาก Silicone ด้วยน้า เริ่ดมากค่า

ราคา 84 บาท / 185 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : Watsonsแชมพูลดผมร่วง ผมบาง Curel Intensive Moisture Care Shampoo

      แม้ว่าแชมพูตัวนี้จะไม่ได้มีคนสมบัติลดผมร่วงโดยตรง แต่จุดเด่นของเค้าคือเป็นแชมพูสำหรับหนังศรีษะบอบบางแพ้ง่าย โดยเจ้าแชมพูตัวนี้จะช่วยรักษาระดับเซราไมด์ ซึ่งเป็นเสมือนเกราะป้องกันให้ผมแข็งแรงและสุขภาพดี ทำให้เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่สามารถช่วยลดอาการผมขาดหลุดร่วงได้นั่นเองค่า ที่สำคัญคือเค้าปราศจากน้ำหอมและสีด้วยนะคะ ไอเลิฟ

ราคา 500 บาท / 185 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : Watsons
แชมพูลดผมร่วง ผมบาง Daeng Gi Meo Ri

      ว่าไม่ได้นะ แชมพูจากเกาหลีตัวนี้นี้โด่งดังมากในเรื่องลดผมหลุดร่วง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่า 33% และใช้สมุนไพรเกาหลีมากกว่า 18 ชนิด แถมยังไม่มีส่วนผสมของน้ำเปล่า ไม่มีสี แต่งกลิ่นอีกด้วย โดยเค้าเน้นไปเรื่องการสร้างสมดุลให้หนังศรีษะแข็งแรง ควบคุมความมัน พร้อมลดผมขาดหลุดร่วงได้แบบตรงจุด ในทวิตเตอร์ก็มีผู้ใช้จริงหลายท่านออกมารีวิวว่าช่วยได้จริง ผมหนาขึ้นหลุดล่วงน้อยลง ฮือ ตัวช่วยมากแล้ว กดจิ้มไปช้อปให้ไวเลยค่า

ราคา 495 บาท / 300 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : Watsons


แชมพูลดผมร่วง ผมบาง Smooth E Extra Gentle Purifying Shampoo For Sensitive Scalp

      อีกหนึ่งแชมพูแบรนด์เวชสำอางที่ออกแบบมาให้ช่วยดูแลหนังศรีษะที่อ่อนโยน สามารถช่วยรักษาผมร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ได้เลย OMG! จุดสำคัญของแชมพูตัวนี้คือเค้าปราศจากสารอันตรายที่ทำร้ายผมเรา ได้แก่ SLS , ซิลิโคน , พาราเบน, สี และไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ แชมพูอ่อนโยนขนาดนี้ ผมเราก็ต้องรอดแล้วแหละ ขอฝากความหวังกับแชมพูลดผมร่วงตัวนี้ ให้ช่วยคืนผมหนากลับมาบนหัวอีกครั้งหน่อยนะค้า

ราคา 545 บาท / 250 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : Lazada


     บังเอิญไปได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของน้อง Chati Amino Acid Sensitive Shampoo มา ซึ่งเมื่อศึกษาก็พบว่าเค้าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเรื่องการลดผมร่วง ผมบางได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติจากอะมิโนแอซิด ที่ช่วยทำความสะอาดได้เริ่ด แต่ไม่ทำลายชั้นไขมันตามธรรมชาติบนผมเรา ทำให้หนังศรีษะจะยังคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน 

      ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้ามีอาร์แกนออยล์และวิตามินอีเพิ่มเข้ามา ทำให้ทุกครั้งที่เราสระผมก็จะถือเป็นการบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นไปด้วยในครั้งเดียวกัน เพื่อผลลัพธ์ที่ปัง แนะนำให้ใช้คู่กับครีมนวดเค้านะค้า แนะนำตัวนี้มาก ๆ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยลดผมร่วง 2022 ได้สบาย ๆ เลยค่ะ

ราคา 590 บาท / 280 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : All About You


แชมพูลดผมร่วง ผมบาง Kareshine Scalp Cleanser

      หลังจากที่ไปสิงอยู่ในเพจเกี่ยวกับชุมชนคนผมร่วงมา ก็ไปค้นพบผลิตภัณฑ์เพื่อคนผมร่วงโดยบังเอิญเข้า นั่นคือ
 • Kareshine Scalp Cleanser แชมพูสำหรับทำความสะอาดหนังศรีษะ โดยสามารถช่วยล้างไขมัน สารเคมี หรือสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่เกาะอยู่บนหนังศรีษะของเราได้ดี

 • Kareshine Hair Cleanser แชมพูสำหรับทำความสะอาดเส้นผม เสริมสร้างด้วยเคราตินจากภายในกระตุ้นให้ผมงอก โดยสามารถทำความสะอาดเส้นผมได้สะอาดหมดจด และยังช่วยลดและป้องกันผมร่วงได้ดีอีกด้วย
      ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าปราศจาก ซิลิโคน, ปิโตรเลี่ยมเจลลี่, สารก่อฟอง SLS SLES, สารกันเสีย จำพวกพาราเบน, ฟอร์มาลดีไฮด์, สารแต่งสี แต่งกลิ่น ด้วยนะคะ ปี 2021 นี้ ผมดิชั้นจะต้องหายบางแล้วค่า ผมร่วงออกไป๊~

ราคา 350 บาท / 160 ml
ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : 
ShopeeInnisfree My Hair Recipe Strength Shampoo

     แชมพูลดผมร่วงสูตรธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมของซิลิโคนช่วยให้เส้นผมมีชีวิตชีวา พร้อมช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้รากผมด้วยส่วนผสมจากเกาะเจจู ต้นซีดาร์และต้นไซปรัส ที่ผสมเข้ามาอย่างลงตัวเพื่อช่วยผ่อนคลายและฟื้นฟูหนังศรีษะ ลดความตึงของหนังศรีษะ กระตุ้นการไหลเวียนเลือดบนหนังศรีษะ เป็นอีกหนึ่งแชมพูลดผมร่วง 2022 อีกยี่ห้อที่อยากแนะนำเลยค่ะ

ราคา : 390 บาท / 330 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : ShopeeEUCERIN Democapillaire Re-Vitalizing Shampoo Thinning Hair

      แชมพูลดผมร่วง 2022 จาก Eucerin เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่ขอจัดเข้ามาอยู่ในลิสต์เพราะแชมพูตัวนี้ได้รับการวิจัยและพัฒนาขึ้นเพื่อลดปัญหาผมบางขาดร่วงตั้งแต่ต้นเหตุ ผสามการทำงานของลิโคชาลโคน เอ ที่ช่วยฟื้นบำรุงหนังศรีษะที่ระคายเคืองจากสิ่งตกค้าง ให้ผมดูสุขภาพดี ดูหนาขึ้น ไม่เปราะขาดหลุดร่วงง่ายนั่นเองค่ะ

ราคา : 550 บาท / 250 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : Eucerinแชมพูลดผมร่วง ดอกบัวคู่ Extra Herbal Shampoo

      หรือใครอยากจะหันมาพึ่งแชมพูลดผมร่วงแบบสมุนไพรของดอกบัวคู่ก็เวิร์คนะค้า แชมพูธรรมชาติที่ช่วยดูแลลดปัญหาผมขาดร่วงอย่างธรรมชาติ ด้วยประโยชน์จากตะไคร้ พลู มะกรูด มะหาด และสมุนไพรธรรมชาตินานาชนิด ที่ตรงเข้าลดปัญหาผมร่วง กระตุ้นการงอกของเส้นผม พร้อมชำระล้างสิ่งปรก ความมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี

ราคา : 142 บาท / 200 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : Lazada

แชมพูลดผมร่วง AloEx Hair Regrowth Shampoo

      แชมพูลดผมร่วงที่หลายคนอาจคุณเคย โดยแชมพูตัวนี้สกัดจากสมุนไพรไทยหลากหลายชนิด เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะไม่แข็งแรง ให้กลับมาชุ่มชื้น ลดอาการผมขาดหลุดร่วง เสริมความแข็งแรงให้รากผม ทำให้เส้นผมงอกใหม่ได้ไวขึ้นกว่าเก่า เป็นแชมพูลดผมร่วง ที่เริ่ด!

ราคา : 595 บาท / 200 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : 
Konvyแชมพูลดผมร่วง L’OREAL Paris Elseve Fall Resist Shampoo

      มาจ้า L’oreal เค้าก็มีแชมพูที่ผลิตมาเพื่อชุมชนคนผมร่วงโดยเฉพาะด้วยน้า โดยตัวนี้มีอาร์จีนีน เป็นกรดอะมิโนจำเป็นต่อการฟื้นฟูเส้นผม ช่วยให้ผมมีการขาดหลุดร่วงน้อยลง แข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย บำรุงลึกถึงโคนผมเลยทีเดียวค่า ลองด่วน ขอบอก!

ราคา : 159 บาท / 450 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : 
Konvy

แชมพูลดผมร่วง LYO HAIR TONIC

     ใครเป็นเอฟซีพี่หนุ่มกรรชัย ต้องลองสิ่งนี้ แชมพูลดผมร่วงแฮร์โทนิคบำรุงศีรษะ คิดค้นวิจัยโดยเภสัช โดยเค้าช่วยบำรุง ฟื้นฟูล้ำลึกถึงรากผม ปรับสมดุลย์ให้หนังศีรษะและรากผมแข็งแรงขึ้น กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมให้แข็งแรง ช่วยลดผมหลุดร่วง ชลอหงอกก่อนวัย ช่วยให้ผมหนาขึ้น และเค้าคอนเฟิร์มมาเลยว่าคิดค้นมาเพื่อผมและหนังศรีษะของคนไทยโดยเฉพาะ!

ไม่มีพาราเบน, แอลกอฮอล์, ซิลิโคน, sls

ราคา : 690 บาท / 200 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : 
LYO Hairแชมพูลดผมร่วง Kokliang Herbal Shampoo Original

      ขึ้นชื่อว่าสมุนไพร ก็ต้องนึกถึงก๊กเลี้ยง แชมพูลดผมร่วงที่รวมเหล่าตำนานคุณค่าสมุนไพรผสานคุณค่าจากรากโสม บัวหิมะ พิมเสน ไข่มุก และชามะลิ ซึ่งอุดมด้วยโปรตีนวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ช่วยให้ผมแข็งแรง ปรับสภาพเส้นผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรง หนานุ่ม มีชีวิตชีวาขึ้น

ราคา : 60 บาท / 200 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : 
Konvy
AVEDA Invati Advanced Exfoliating Light

      AVEDA เป็นอีกหนึ่งในแบรนด์โปรดที่อยากแนะนำ โดยเค้ามีแชมพูลดผมร่วงมาให้ได้เลือกใช้กันด้วยนะคะ โดยแชมพูตัวนี้ช่วยผลัดเซลล์หนังศีรษะ ช่วยชะล้าง และสร้างเซลล์ใหม่ มาพร้อมด้วยเนื้อแชมพูบางเบา วีแกน ปราศจากซิลิโคน คืนเส้นผมหนานุ่ม ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 95% กู้ปัญหาผมบางขาดหลุดร่วงแบบเริ่ดมาก

ราคา : 480 บาท / 50 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : 
Sephora

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ปีนี้ไม่ขออะไรมาก ขอให้ผมบนหัวหนาเหมือนอย่างเคย ตอนนี้เลยขอเริ่มจากการซื้อแชมพูลดผมร่วงก่อนจ้า 
ปี 2024 นี้ ตั้งเป้าว่าผมบนพื้นจะไม่มีอีกต่อไป เริ่มช้อป!
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

What's new
แกะกล่อง Dr.G เวชสำอางอันดับ 1 จากเกาหลี ที่จะสงบทุกปัญหาผิวของคุณด้วย 3-Step สุดปังรีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างคลีนซิ่งออยล์สูตรใหม่! Shuuemura blackOil pore purifying fresh cleansing oil ตอบโจทย์ปัญหาผิวมันหรือลดความมันส่วนเกินรวม 17 #สกินแคร์ในตำนาน ใช้ดีตลอดกาล อยากหน้าใสต้องลอง!12 ครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา สบายผิวไม่เกิดสิวอุดตัน ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล
COMMENTS
24 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 24
💛❤️💚🧡💙
8 ม.ค. 2567 เวลา 9:11 น.
ความคิดเห็นที่ 23
ขอบคุณค่ะ
6 ม.ค. 2567 เวลา 19:34 น.
ความคิดเห็นที่ 22
น่าสนใจทุกตัวเลยครับ ?
28 ก.พ. 2566 เวลา 12:14 น.
ความคิดเห็นที่ 21
กำลังศึกษาแชมพูลดผมร่วงเลยค่ะ ตอนนี้ผมร่วงหนักมากบางครั้งยังตกใจตัวเอง ?
31 ส.ค. 2564 เวลา 13:09 น.
ความคิดเห็นที่ 20
น่าสนใจทุกตัวเลยค่ะ
11 ส.ค. 2564 เวลา 9:53 น.
ความคิดเห็นที่ 19
Yves Rocher ลดผมร่วงได้จริง Confirm!!!!
10 ส.ค. 2564 เวลา 23:21 น.
ความคิดเห็นที่ 18
ต้องลองแล้วว
10 ส.ค. 2564 เวลา 19:13 น.
ความคิดเห็นที่ 17
น่าใช้ทุกอันเลยค่ะ
10 ส.ค. 2564 เวลา 15:26 น.
ความคิดเห็นที่ 16
น่าสนใจหลายแบรนด์เลยค่า
10 ส.ค. 2564 เวลา 10:43 น.
ความคิดเห็นที่ 15
เขาข้อคือดีงาม
10 ส.ค. 2564 เวลา 10:41 น.
ความคิดเห็นที่ 14
ดีงาม
28 มิ.ย. 2564 เวลา 21:46 น.
ความคิดเห็นที่ 13
ดีงาม
10 มี.ค. 2564 เวลา 19:23 น.
ความคิดเห็นที่ 12
เขาค้อน่าลองค่ะ
17 ก.พ. 2564 เวลา 1:38 น.
ความคิดเห็นที่ 11
ขอบคุณค่ะ
11 ก.พ. 2564 เวลา 11:57 น.
ความคิดเห็นที่ 10
Curel น่าสนใจ
7 ก.พ. 2564 เวลา 18:51 น.
ความคิดเห็นที่ 9
ขอบคุณค่ะ
7 ก.พ. 2564 เวลา 6:08 น.
ความคิดเห็นที่ 8
เขาค้อใช้ดีมากค่ะ
1 ก.พ. 2564 เวลา 23:08 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ดีงาม?
1 ก.พ. 2564 เวลา 9:57 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ชอบคุณคะ
29 ม.ค. 2564 เวลา 10:38 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆค่ะ
29 ม.ค. 2564 เวลา 9:55 น.
ความคิดเห็นที่ 4
เราเคยใช้ อีฟ โรเช่ กับเขาต้อทะเลภู แต่อีฟโรเช่เฉยๆนะ ฟองเยอะดี กลิ่นไม่หอมเท่าไหร่แต่เป็นกลิ่นธรรมชาติๆ ซื้อตอนที่จัดโปร 1 แม 1 คือคุ้มมาก แต่ไม่ค่อยเห็นผลเรื่องผมร่วงเท่าไหร่ ตอนนี้ใช้เขาค้อทะเลภูอยกู่ ชอบมากเลยค่ะ หอมอ่อนๆ เบาสบายหัว รู้สึกอ่อนโยนมากๆด้วย ตอนนี้ใกล้หมดขวดแล้ว เหมือนผมจะร่วงน้อยลงกว่าเดิมนิดนึง แต่เราจะซื้อใช้ต่อแน่นอน คิดว่าต้องใช้นานกว่านี้ถึวจะเห็นผลชัดเจนค่ะ
28 ม.ค. 2564 เวลา 17:59 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณจ้า
28 ม.ค. 2564 เวลา 9:31 น.
ความคิดเห็นที่ 2
เล็งเจ้าตัว Kareshine มานาน อยากลองมากก
27 ม.ค. 2564 เวลา 13:20 น.
ความคิดเห็นที่ 1
เคยใช้ของ Yves​ Rocher​ ตัวแรก กลิ่นแบบเหม็นเขียว​มาก ใช้ต่อไม่ไหวเลยค่ะ
26 ม.ค. 2564 เวลา 22:33 น.