11 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2022 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!
ทริคความงาม

คัดเน้น ๆ 15 แชมพูลดผมร่วง 2022 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!

105,442
10 ส.ค. 2564


      ผมร่วง! เยอะมาก ก้มมองพื้นทีไรต้องตกใจทุกที ตอนนี้ผมบนพื้นจะเยอะกว่าผมบนหัว! ผมบางหมดแล้วค่าทุกคน ;-; ปี 2022 นี้เลยต้องรีบหาตัวช่วยมาแก้ปัญหากันหน่อย กับแชมพูลดผมร่วงประจำปี 2022 จะได้รู้ไปเลยว่าชาวผมร่วงแบบเราควรใช้อะไรดี

วิธีแก้ปัญหา ลดผมร่วง ผมบาง ง่าย ๆ


 1. ไม่ปล่อยให้ผมชื้น
 2. หมักผมอาทิตย์ละครั้ง 
 3. สระผมให้ถูกวิธี ::
  - ก่อนการสระผมควรล้างผมด้วยน้ำเปล่าก่อนประมาณ 15 วินาที
  - ไม่เกาหนังศรีษะแรง แต่ใช้วิธีนวดเบา ๆ แทน
 4. ไม่มัดผมแน่นจนเกินไป 
 5. หลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนกับเส้นผม 
 6. ใช้แชมพูลดผมร่วง ผมบางโดยตรง 

รีดีมของรางวัล

แชมพูลดผมร่วง 2022



แชมพูลดผมร่วง ผมบาง Yves rocher complement anti-chute

      แชมพูลดผมร่วงตัวนี้ถูกพูดถึงในทวิตเตอร์จำนวนมากอยู่ช่วงนึงเลยค่ะ โดยจุดเด่นของเค้าคือมีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 98% ซึ่งสามารถเข้าไปทำความสะอาดหนังศรีษะของเราได้ดี ลดความมัน ลดผมร่วง หลังใช้สาว ๆ หลายเสียงก็บอกว่าผมขาดลดลง ผมที่เคยบางก็เริ่มหนาขึ้นทีละนิดด้วยนะคะ จดเข้าลิสต์แชมพูลดผมร่วงประจำปี 2021 ด่วน ๆ

ราคา : 339 บาท / 300 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : Shopee


แชมพูลดผมร่วง ผมบาง Khaokho Talaypu Leech Lime

      แชมพูลดผมร่วงสูตรพิเศษของเขาค้อ ทะเลภู ผสานพลังจากมะกรูดและใบบัวบก ช่วยให้ผมไม่ร่วง รากผมแข็งแรง และยังช่วยกระตุ้นการสร้างรากผมและสร้าง Collagen ของหนังศรีษะอีกด้วย ที่สำคัญคือแชมพูตัวนี้ปราศจาก Silicone ด้วยน้า เริ่ดมากค่า

ราคา 84 บาท / 185 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : Watsons



แชมพูลดผมร่วง ผมบาง Curel Intensive Moisture Care Shampoo

      แม้ว่าแชมพูตัวนี้จะไม่ได้มีคนสมบัติลดผมร่วงโดยตรง แต่จุดเด่นของเค้าคือเป็นแชมพูสำหรับหนังศรีษะบอบบางแพ้ง่าย โดยเจ้าแชมพูตัวนี้จะช่วยรักษาระดับเซราไมด์ ซึ่งเป็นเสมือนเกราะป้องกันให้ผมแข็งแรงและสุขภาพดี ทำให้เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่สามารถช่วยลดอาการผมขาดหลุดร่วงได้นั่นเองค่า ที่สำคัญคือเค้าปราศจากน้ำหอมและสีด้วยนะคะ ไอเลิฟ

ราคา 500 บาท / 185 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : Watsons




แชมพูลดผมร่วง ผมบาง Daeng Gi Meo Ri

      ว่าไม่ได้นะ แชมพูจากเกาหลีตัวนี้นี้โด่งดังมากในเรื่องลดผมหลุดร่วง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่า 33% และใช้สมุนไพรเกาหลีมากกว่า 18 ชนิด แถมยังไม่มีส่วนผสมของน้ำเปล่า ไม่มีสี แต่งกลิ่นอีกด้วย โดยเค้าเน้นไปเรื่องการสร้างสมดุลให้หนังศรีษะแข็งแรง ควบคุมความมัน พร้อมลดผมขาดหลุดร่วงได้แบบตรงจุด ในทวิตเตอร์ก็มีผู้ใช้จริงหลายท่านออกมารีวิวว่าช่วยได้จริง ผมหนาขึ้นหลุดล่วงน้อยลง ฮือ ตัวช่วยมากแล้ว กดจิ้มไปช้อปให้ไวเลยค่า

ราคา 495 บาท / 300 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : Watsons


แชมพูลดผมร่วง ผมบาง Smooth E Extra Gentle Purifying Shampoo For Sensitive Scalp

      อีกหนึ่งแชมพูแบรนด์เวชสำอางที่ออกแบบมาให้ช่วยดูแลหนังศรีษะที่อ่อนโยน สามารถช่วยรักษาผมร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ได้เลย OMG! จุดสำคัญของแชมพูตัวนี้คือเค้าปราศจากสารอันตรายที่ทำร้ายผมเรา ได้แก่ SLS , ซิลิโคน , พาราเบน, สี และไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ แชมพูอ่อนโยนขนาดนี้ ผมเราก็ต้องรอดแล้วแหละ ขอฝากความหวังกับแชมพูลดผมร่วงตัวนี้ ให้ช่วยคืนผมหนากลับมาบนหัวอีกครั้งหน่อยนะค้า

ราคา 545 บาท / 250 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : Lazada


     บังเอิญไปได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของน้อง Chati Amino Acid Sensitive Shampoo มา ซึ่งเมื่อศึกษาก็พบว่าเค้าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเรื่องการลดผมร่วง ผมบางได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติจากอะมิโนแอซิด ที่ช่วยทำความสะอาดได้เริ่ด แต่ไม่ทำลายชั้นไขมันตามธรรมชาติบนผมเรา ทำให้หนังศรีษะจะยังคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน 

      ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้ามีอาร์แกนออยล์และวิตามินอีเพิ่มเข้ามา ทำให้ทุกครั้งที่เราสระผมก็จะถือเป็นการบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นไปด้วยในครั้งเดียวกัน เพื่อผลลัพธ์ที่ปัง แนะนำให้ใช้คู่กับครีมนวดเค้านะค้า แนะนำตัวนี้มาก ๆ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยลดผมร่วง 2022 ได้สบาย ๆ เลยค่ะ

ราคา 590 บาท / 280 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : All About You


แชมพูลดผมร่วง ผมบาง Kareshine Scalp Cleanser

      หลังจากที่ไปสิงอยู่ในเพจเกี่ยวกับชุมชนคนผมร่วงมา ก็ไปค้นพบผลิตภัณฑ์เพื่อคนผมร่วงโดยบังเอิญเข้า นั่นคือ
 • Kareshine Scalp Cleanser แชมพูสำหรับทำความสะอาดหนังศรีษะ โดยสามารถช่วยล้างไขมัน สารเคมี หรือสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่เกาะอยู่บนหนังศรีษะของเราได้ดี

 • Kareshine Hair Cleanser แชมพูสำหรับทำความสะอาดเส้นผม เสริมสร้างด้วยเคราตินจากภายในกระตุ้นให้ผมงอก โดยสามารถทำความสะอาดเส้นผมได้สะอาดหมดจด และยังช่วยลดและป้องกันผมร่วงได้ดีอีกด้วย
      ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าปราศจาก ซิลิโคน, ปิโตรเลี่ยมเจลลี่, สารก่อฟอง SLS SLES, สารกันเสีย จำพวกพาราเบน, ฟอร์มาลดีไฮด์, สารแต่งสี แต่งกลิ่น ด้วยนะคะ ปี 2021 นี้ ผมดิชั้นจะต้องหายบางแล้วค่า ผมร่วงออกไป๊~

ราคา 350 บาท / 160 ml
ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : 
Shopee



Innisfree My Hair Recipe Strength Shampoo

     แชมพูลดผมร่วงสูตรธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมของซิลิโคนช่วยให้เส้นผมมีชีวิตชีวา พร้อมช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้รากผมด้วยส่วนผสมจากเกาะเจจู ต้นซีดาร์และต้นไซปรัส ที่ผสมเข้ามาอย่างลงตัวเพื่อช่วยผ่อนคลายและฟื้นฟูหนังศรีษะ ลดความตึงของหนังศรีษะ กระตุ้นการไหลเวียนเลือดบนหนังศรีษะ เป็นอีกหนึ่งแชมพูลดผมร่วง 2022 อีกยี่ห้อที่อยากแนะนำเลยค่ะ

ราคา : 390 บาท / 330 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : Shopee



EUCERIN Democapillaire Re-Vitalizing Shampoo Thinning Hair

      แชมพูลดผมร่วง 2022 จาก Eucerin เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่ขอจัดเข้ามาอยู่ในลิสต์เพราะแชมพูตัวนี้ได้รับการวิจัยและพัฒนาขึ้นเพื่อลดปัญหาผมบางขาดร่วงตั้งแต่ต้นเหตุ ผสามการทำงานของลิโคชาลโคน เอ ที่ช่วยฟื้นบำรุงหนังศรีษะที่ระคายเคืองจากสิ่งตกค้าง ให้ผมดูสุขภาพดี ดูหนาขึ้น ไม่เปราะขาดหลุดร่วงง่ายนั่นเองค่ะ

ราคา : 550 บาท / 250 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : Eucerin



แชมพูลดผมร่วง ดอกบัวคู่ Extra Herbal Shampoo

      หรือใครอยากจะหันมาพึ่งแชมพูลดผมร่วงแบบสมุนไพรของดอกบัวคู่ก็เวิร์คนะค้า แชมพูธรรมชาติที่ช่วยดูแลลดปัญหาผมขาดร่วงอย่างธรรมชาติ ด้วยประโยชน์จากตะไคร้ พลู มะกรูด มะหาด และสมุนไพรธรรมชาตินานาชนิด ที่ตรงเข้าลดปัญหาผมร่วง กระตุ้นการงอกของเส้นผม พร้อมชำระล้างสิ่งปรก ความมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี

ราคา : 142 บาท / 200 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : Lazada





แชมพูลดผมร่วง AloEx Hair Regrowth Shampoo

      แชมพูลดผมร่วงที่หลายคนอาจคุณเคย โดยแชมพูตัวนี้สกัดจากสมุนไพรไทยหลากหลายชนิด เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะไม่แข็งแรง ให้กลับมาชุ่มชื้น ลดอาการผมขาดหลุดร่วง เสริมความแข็งแรงให้รากผม ทำให้เส้นผมงอกใหม่ได้ไวขึ้นกว่าเก่า เป็นแชมพูลดผมร่วง ที่เริ่ด!

ราคา : 595 บาท / 200 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : 
Konvy



แชมพูลดผมร่วง L’OREAL Paris Elseve Fall Resist Shampoo

      มาจ้า L’oreal เค้าก็มีแชมพูที่ผลิตมาเพื่อชุมชนคนผมร่วงโดยเฉพาะด้วยน้า โดยตัวนี้มีอาร์จีนีน เป็นกรดอะมิโนจำเป็นต่อการฟื้นฟูเส้นผม ช่วยให้ผมมีการขาดหลุดร่วงน้อยลง แข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย บำรุงลึกถึงโคนผมเลยทีเดียวค่า ลองด่วน ขอบอก!

ราคา : 159 บาท / 450 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : 
Konvy





แชมพูลดผมร่วง LYO HAIR TONIC

     ใครเป็นเอฟซีพี่หนุ่มกรรชัย ต้องลองสิ่งนี้ แชมพูลดผมร่วงแฮร์โทนิคบำรุงศีรษะ คิดค้นวิจัยโดยเภสัช โดยเค้าช่วยบำรุง ฟื้นฟูล้ำลึกถึงรากผม ปรับสมดุลย์ให้หนังศีรษะและรากผมแข็งแรงขึ้น กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมให้แข็งแรง ช่วยลดผมหลุดร่วง ชลอหงอกก่อนวัย ช่วยให้ผมหนาขึ้น และเค้าคอนเฟิร์มมาเลยว่าคิดค้นมาเพื่อผมและหนังศรีษะของคนไทยโดยเฉพาะ!

ไม่มีพาราเบน, แอลกอฮอล์, ซิลิโคน, sls

ราคา : 690 บาท / 200 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : 
LYO Hair



แชมพูลดผมร่วง Kokliang Herbal Shampoo Original

      ขึ้นชื่อว่าสมุนไพร ก็ต้องนึกถึงก๊กเลี้ยง แชมพูลดผมร่วงที่รวมเหล่าตำนานคุณค่าสมุนไพรผสานคุณค่าจากรากโสม บัวหิมะ พิมเสน ไข่มุก และชามะลิ ซึ่งอุดมด้วยโปรตีนวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ช่วยให้ผมแข็งแรง ปรับสภาพเส้นผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรง หนานุ่ม มีชีวิตชีวาขึ้น

ราคา : 60 บาท / 200 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : 
Konvy




AVEDA Invati Advanced Exfoliating Light

      AVEDA เป็นอีกหนึ่งในแบรนด์โปรดที่อยากแนะนำ โดยเค้ามีแชมพูลดผมร่วงมาให้ได้เลือกใช้กันด้วยนะคะ โดยแชมพูตัวนี้ช่วยผลัดเซลล์หนังศีรษะ ช่วยชะล้าง และสร้างเซลล์ใหม่ มาพร้อมด้วยเนื้อแชมพูบางเบา วีแกน ปราศจากซิลิโคน คืนเส้นผมหนานุ่ม ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 95% กู้ปัญหาผมบางขาดหลุดร่วงแบบเริ่ดมาก

ราคา : 480 บาท / 50 ml
 ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย : 
Sephora

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ปีนี้ไม่ขออะไรมาก ขอให้ผมบนหัวหนาเหมือนอย่างเคย ตอนนี้เลยขอเริ่มจากการซื้อแชมพูลดผมร่วงก่อนจ้า 
ปี 2022 นี้ ตั้งเป้าว่าผมบนพื้นจะไม่มีอีกต่อไป เริ่มช้อป!
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

What's new

เป็นสิว แพ้ง่ายเชิญมุง! ครีมกันแดด banana boat สูตรใหม่ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวเซรั่มกระชับรูขุมขนยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังคลายความสงสัย FOREO UFO vs UFO 2 ต่างกันยังไง ?หนึ่งในเอฟเฟคจากโควิด...ปัญหาผมร่วงที่ใครหลายคนกำลังเผชิญ12 น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2022 The Best Essence ตบผิวฉ่ำ หน้าไบรท์อิ่มฟู!รู้แล้วต้องจด! 5 วิธีเช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตาแบบถูกวิธี หนังตาไม่มีเหี่ยวย่นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 มิ.ย. - 2 ก.ค. 65 (ทุกราศี)END OF SEASON ลดสูงสุดถึง 80% ที่ KIS BEAUTY STOREกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีก้านกระดาษ จาก Evergreen Cotton Bud Paper Stick จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

21 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 21
กำลังศึกษาแชมพูลดผมร่วงเลยค่ะ ตอนนี้ผมร่วงหนักมากบางครั้งยังตกใจตัวเอง 😂
31 ส.ค. 2564 เวลา 13:09 น.
ความคิดเห็นที่ 20
น่าสนใจทุกตัวเลยค่ะ
11 ส.ค. 2564 เวลา 9:53 น.
ความคิดเห็นที่ 19
Yves Rocher ลดผมร่วงได้จริง Confirm!!!!
10 ส.ค. 2564 เวลา 23:21 น.
ความคิดเห็นที่ 18
ต้องลองแล้วว
10 ส.ค. 2564 เวลา 19:13 น.
ความคิดเห็นที่ 17
น่าใช้ทุกอันเลยค่ะ
10 ส.ค. 2564 เวลา 15:26 น.
ความคิดเห็นที่ 16
น่าสนใจหลายแบรนด์เลยค่า
10 ส.ค. 2564 เวลา 10:43 น.
ความคิดเห็นที่ 15
เขาข้อคือดีงาม
10 ส.ค. 2564 เวลา 10:41 น.
ความคิดเห็นที่ 14
ดีงาม
28 มิ.ย. 2564 เวลา 21:46 น.
ความคิดเห็นที่ 13
ดีงาม
10 มี.ค. 2564 เวลา 19:23 น.
ความคิดเห็นที่ 12
เขาค้อน่าลองค่ะ
17 ก.พ. 2564 เวลา 1:38 น.
ความคิดเห็นที่ 11
ขอบคุณค่ะ
11 ก.พ. 2564 เวลา 11:57 น.
ความคิดเห็นที่ 10
Curel น่าสนใจ
7 ก.พ. 2564 เวลา 18:51 น.
ความคิดเห็นที่ 9
ขอบคุณค่ะ
7 ก.พ. 2564 เวลา 6:08 น.
ความคิดเห็นที่ 8
เขาค้อใช้ดีมากค่ะ
1 ก.พ. 2564 เวลา 23:08 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ดีงาม🥰
1 ก.พ. 2564 เวลา 9:57 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ชอบคุณคะ
29 ม.ค. 2564 เวลา 10:38 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆค่ะ
29 ม.ค. 2564 เวลา 9:55 น.
ความคิดเห็นที่ 4
เราเคยใช้ อีฟ โรเช่ กับเขาต้อทะเลภู แต่อีฟโรเช่เฉยๆนะ ฟองเยอะดี กลิ่นไม่หอมเท่าไหร่แต่เป็นกลิ่นธรรมชาติๆ ซื้อตอนที่จัดโปร 1 แม 1 คือคุ้มมาก แต่ไม่ค่อยเห็นผลเรื่องผมร่วงเท่าไหร่ ตอนนี้ใช้เขาค้อทะเลภูอยกู่ ชอบมากเลยค่ะ หอมอ่อนๆ เบาสบายหัว รู้สึกอ่อนโยนมากๆด้วย ตอนนี้ใกล้หมดขวดแล้ว เหมือนผมจะร่วงน้อยลงกว่าเดิมนิดนึง แต่เราจะซื้อใช้ต่อแน่นอน คิดว่าต้องใช้นานกว่านี้ถึวจะเห็นผลชัดเจนค่ะ
28 ม.ค. 2564 เวลา 17:59 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณจ้า
28 ม.ค. 2564 เวลา 9:31 น.
ความคิดเห็นที่ 2
เล็งเจ้าตัว Kareshine มานาน อยากลองมากก
27 ม.ค. 2564 เวลา 13:20 น.
ความคิดเห็นที่ 1
เคยใช้ของ Yves​ Rocher​ ตัวแรก กลิ่นแบบเหม็นเขียว​มาก ใช้ต่อไม่ไหวเลยค่ะ
26 ม.ค. 2564 เวลา 22:33 น.
Cosmenet.in.th

Loading...