"สกินแคร์ที่ BTS ใช้"
VT Cosmetics
BTS
Toothpaste Mint + Jumbo Toothbrush
4.0
4 pts.
Cosme*net ก็เลยไปหาข้อมูลมาฝากกันว่า
BTS
และ MRT มีสถานีไหนบ้างที่มีบริการห้องน้ำ?
ผิวมันขาดน้ำ
?,
สกินแคร์ที่จะช่วยเติมน้ำหรือกักเก็บน้ำให้ชั้นผิวของเรา
ก็ควรจะมีส่วนผสมของ กรดไฮยาลูรอน, วิตามินอี, วิตามินบี
สกินแคร์ที่มี
BHA ช่วยลดสิว คุมความมัน พร้อมผลัดเซลล์ผิว สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเป็นสิวอุดตันใช้อะไรดี
dailytipstrickscosmeintrend
วิตามิน B5 หรือโปรวิตามิน B5 มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบ เติมความชุ่มชื้น และเสริมเกราะป้องกันผิว แนะนำ 8
สกินแคร์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสียให้กลับมาแข็งแรง
สกินแคร์ที่เราใช้อยู่ทุกวันมีส่วนผสมที่แตกต่างกัน
ถ้าอยากรู้ว่าส่วนผสมแต่ละตัวช่วยในเรื่องอะไรบ้าง ก็รีบตามมาดูกันเลยค่า
บอกเลยว่า 11
สกินแคร์ที่คัดมา
กู้ผิวได้ดี หมดปัญหาหน้าโทรมไปเลย นอนน้อย แต่เป๊ะนะ ไปดูกันเลย
รีวิววิธีใช้ผงวิตามินซี Ordinary
ใช้ปริมาณแค่ไหน
ควร/ไม่ควร
ใช้กับอะไร
? ไปดูกัน
วิํธีรักษาสิวด้วยตัวเอง สิวอุดตัน
สิวอักเสบ
ใช้อะไรหาย
ยารักษาสิวแต่ละประเภทต่างกันยังไง *cosmenet
หลายคนที่สงสัยว่าต้องใช้ยังไงถึงจะปลอดภัย
ใช้บ่อย
ๆ มีอันตรายกับดวงตาหรือเปล่า วันนี้ *cosmenet มีคำตอบมาฝากกันแล้วค่า
dailytipstrickscosmeintrend
หาน้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นแป้งเด็ก ที่หอมที่สุดมาให้ทุกคนแล้วค่า
ใช้แล้วตัวเล็กเหลือนิดเดียวเอง
ตามมาดูกันเลย
diycosmehowto
หน้าลอก
?
ใช้น้ำแข็งถูกหน้าทำให้ผิวดีจริงหรือไม่
dailytipstrickscosmeintrend
มัดรวม 10 ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวบอบบางแพ้ง่าย และเป็นสิว
ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิวแน่นอน
skincarecosmehowto
วันนี้เราจะพาทุกคนมาดู 6 วิธีแก้หน้ามันช่วงหน้าร้อน พร้อมตอบคำถามหน้ามัน
ใช้อะไรดี
ด้วยส่วนผสมในสกินแคร์ที่ตอบโจทย์สำหรับคนผิวมัน
วันนี้ *Cosmenet เลยขอขน 5 เซรั่มกระชับรูขุมขนตัวดังมารีวิวเทียบให้ดูกันจึ้ง ๆ ถ้ามีปัญหารูขุมขนกว้าง
ใช้เซรั่มตัวไหนดีน้าา
dailytipstrickscosmeintrend
17 สกินแคร์หน้าใส บำรุงผิวแบบสาวเกาหลี
ใช้ดีตลอดกาล
รีวิวจากผู้ใช้จริงเพียบ!
dailytipstrickscosmeintrend
ใครกำลังมองหากันแดดแบบแท่ง หรือกันแดดสติ๊กที่ทาทับเมคอัพได้
ใช้ง่าย
และพกพาไปได้ทุกที่ วันนี้เราคัดมาแนะนำกันแล้ว
ไขทุกข้อสงสัย Niacinamide
ใช้คู่กับอะไรดี
9 ครีมบำรุงผิวสำหรับคนหน้ามัน
ใช้แล้วหน้าไม่เยิ้ม
ผิวนุ่มแบบไม่หนักหน้า ถ้าอยากรู้ว่าจะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างก็รีบตามมาดูกันเล้ยย