11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ

รีวิว Selsun Blue Extra Strength Pro X Anti-Dandruff Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
3.5
ฟื้นฟูสภาพผม
4.0
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
4.5

ช่วยลดรังแคและอาการคันได้ดี มีกลิ่นหอม สดชื่น ผมสะอาดเย็น แต่ควรใช้ตามคำแนะนำเพื่อผลที่ดีที่สุด และมีความคุ้มค่าในราคาที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Opalphim's profile picture
Opalphim
May 02, 2025
สภาพผม : ผมมัน
แชมพูเซลซันบลู สูตรลดความคันของหนังศีรษะ ซึ่งมันต่างจากแชมพูลดรังแคอันอื่นนะ มีกลิ่นหอมสดชื่น เนื้อแชมพูเข้มข้น แต่สีอาจจะแปลกๆ แต่ใช้ดี มีความเย็นนิดๆ แล้วคือใช้ดีตั้งแต่ครั้งแรก เค้าแนะนำให้ใช้ 3 คร...
Preview+3
aumiko's profile picture
aumiko
April 21, 2025
สภาพผม : ผมมัน
Selsun Blue Extra Strength Pro X Anti-Dandruff Shampoo ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี ภายหลังสระรู้สึกสะอาด สามารถกำจัดรังแคได้ดี มีกลิ่นหอม ใช้แล้วไม่คัน...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผม
ปริมาณ120 ml
ข้อแนะนำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ใช้อย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือตามที่แพทย์แนะนำ
จุดเด่นแชมพูขจัดรังแค สำหรับลดคันหนังศีรษะอยู่หมัด ด้วยประสิทธิภาพของ “ซีลีเนียมซัลไฟด์” พร้อมลดการคันที่เกิดจากรังแคบนหนังศีรษะ

แชมพูขจัดรังแค สำหรับลดคันหนังศีรษะ Selsun Blue Extra Strength Pro X Anti-Dandruff Shampoo

แชมพูขจัดรังแค สำหรับลดคันหนังศีรษะอยู่หมัด ด้วยประสิทธิภาพของ “ซีลีเนียมซัลไฟด์” หนึ่งในสารที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการขจัดรังแคที่ต้นตอ พร้อมลดการคันที่เกิดจากรังแคบนหนังศีรษะ

• Honey Extract : สารสกัดน้ำผึ้งธรรมชาติ
  • French Honey : กักเก็บความชุ่มชื้นของเส้นผมและหนังศีรษะ ยาวนานยิ่งขึ้น
  • Mental : รู้สึกสะอาดเย็นสดชื่น พร้อมลดการคันที่เกิดจากรังแคบนหนังศีรษะและผิวระคาย พร้อมปลอบประโลมหนังศีรษะ

วิธีการใช้งาน

• Step 1 : ชโลมและนวดเซลซั่น บลู ลงบนผมเปียก
  • Step 2 : ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  • Step 3 : สระซ้ำอีกครั้ง ตามวิธีด้านบนแล้วล้างออก
*เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ใช้อย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์หรือตามที่แพทย์แนะนำ

คำเตือน

• สำหรับใช้ภายนอกร่างกายเท่านั้น
  • ระวังอย่าให้เข้าตา
  • เก็บให้ห่างจากเด็ก
  • หากใช้ผลิตภัณฑ์แล้วเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร
Ingredients / ส่วนประกอบ : Water, Ammonium Laureth Sulfate, Ammonium Lauryl Sulfate, Acrylates Copolymer, Dimethiconol, Cocamidopropyl Betaine, Decyl Glucoside, Glycerin, PPG-10 MethyI Glucose Ether, Disodium Lauryl Sulfosuccinate, Selenium Sulfide, Arginine, Cocamide MEA, Sodium Chloride, Cetyl Alcohol, Menthol, Phenoxyethanol, Fragrance, Polyquaternium-10, Guar Hydroxypropytrimonium Chloride, Citric Acid, Butylene Glycol, Honey Extract, Laureth-4, Laureth-23, Amodimethicone, PEG-55 Stearate, EthylhexyIglycerin, Sodium Benzoate, Tea-Dodecylbenzenesulfonate, Ceteareth-7, Ceteareth-25, Acid Blue 9, Urea, Sodium Lactate, Ornithine HCL, Lysine HCL, Arginine HCL, Caprylyl Glycol, Lactic Acid