"ผิว"
เป็นสิว
ผิวมัน
ใช้ครีมกันแดดอะไรดี ?,คนเป็นสิวต้องเลือกครีมกันแดดแบบไหน ยี่ห้ออะไร วันนี้เราได้รวม 14 ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว
ผิวมันก็ใช้ได้
แถมไม่อุดตันมาให้แล้วนะะะ
ผิวอ่อนแอชั่วคราวกับผิวแพ้ง่ายต่างกันอย่างไร
รู้หรือเปล่าว่าจริง ๆ มันไม่เหมือนกัน!,วันนี้ *Cosmenet เลยจะพามาดูข้อแตกต่างของ
ผิวอ่อนแอชั่วคราว
vs
ผิวแพ้ง่าย
พร้อมบอกวิธีที่จะทำให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดีมีอะไรบ้าง
ผิวแพ้ง่ายใช้อะไรล้างหน้าดี
?,แนะนำ 10 เจลล้างหน้า
ผิวแพ้ง่าย
นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยลดการเกิดผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วย
ผิวขาดน้ำ
ผิวแห้ง
อยากผิวฉ่ำน้ำผิวโกลว์ใส ต้องลอง 10 แผ่นมาส์กหน้าผิวฉ่ำน้ำ เติมความชุ่มชื้น ทั้งมาส์ก
รีวิวโฟมล้างหน้าผู้ชาย ตามสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวแบบไหนเป็นสิว
ผิวมัน
ผิวผสม
หรือผิวอ่อนโยน เราก็จัดลิสต์มาให้ครบ
ผิวแพ้ง่ายใช้อะไรดี
ผิวติดเหลืองใช้แป้งอะไรดี
?
หน้ามัน เป็นสิวเสี้ยน
ผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส
ต้องลองใช้ 9 โฟมล้างหน้าสครับ ลดสิวเสี้ยน
ผิวเรียบเนียนขั้นสุด
สาว ๆ
ผิวแห้งที่กำลังมองหาตัวช่วยปรับผิวก่อนลงเมคอัพ
เราขอแนะนำไพรเมอร์ผิวชุ่มชื้น หรือไพรเมอร์ สำหรับผิวแห้ง
ใหม่ Mamonde Brightening Cover Cushion
ผิวสวย
เรียบเนียน เปล่งประกาย..
dailytipstrickscosmeintrend
รีวิวรองพื้นเนื้อเซรั่ม เหมาะสำหรับสาวผิวแห้ง-
ผิวผสม
ให้งานผิวสุขภาพดี ฉ่ำ โกลว์ ควรค่าแก่การซื้อ จะมีตัวไหนบ้าง
คนผิวมัน
ผิวผสม
ห้ามเลื่อนผ่าน!
"
ผิวเป็นพิษ
" มันเกิดขึ้นได้ยังไง แล้วคนในเมืองมีเปอร์เซ็นสูงกว่าคนต่างจังหวัดจริงเปล่า?
ผิวไหม้แดดใช้อะไรดี
หน้าร้อนนี้บำรุงผิวให้หายแสบร้อน และจะฟื้นฟูและรักษาผิวไหม้แดดให้กลับมาเป็นผิวสวยใสเหมือนเดิมได้ยังไงบ้าง
ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร
ส่วนผสมไหนที่ควรระวัง? *cosmenet มีคำตอบ ตามมาอ่านพร้อมกันเลยค่ะ
dailytipstrickscosmeintrend
ยิ่งกว่าเดิม ทางเราเลยจัดสกินแคร์ Anti-Pollution เซรั่มที่ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ
ผิวแข็งแรง
ผิวเนียนกระจ่างใส
ผิวแห้ง
คัน ลอกเป็นขุย ควรใช้ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดีนะถึงจะช่วย?
dailytipstrickscosmeintrend
ขาลายไม่เนียนใส ต้องมีครีมแก้ขาลายที่ใช่ติดบ้านไว้ กับภารกิจทวงคืนขาเนียนด้วย 9 ครีมแก้ขาลาย
ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น
dailytipstrickscosmeintrend
รวมสกินแคร์รักษาสิวผด สำหรับสาว ๆ
ผิวแพ้ง่าย
เป็นสิวง่าย กำลังผิวพัง ผดขึ้น แสบแดง ไปดูสกินแคร์รักษาสิวแบบปลอดภัยกันค่ะ
ผิวแพ้ง่ายใช้อะไรดี
?