[Cosme*Unbox] แกะกล่องเจลใบบัวบก Malissa Kiss CICA C&E Brightening & Soothing Gel ไอเทมเด็ดที่สายเที่ยวควรมี
ทริคความงาม

รวบตึง 7 สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว!

visibility 3,181
schedule 13 พ.ค. 2563

       
      ชาวผิวแพ้ง่ายขอจุดยืนหน่อยค่าา~ ใช้อะไรก็แพ้ไปโหมดดด วันนี้เลยขอรวบตึง รีวิว 7 สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ซึ่งพอดูส่วนผสมแต่ละตัวแล้วก็รู้สึกสบายใจขึ้นมาทันทีเลยจ้าา ตามมาดูกันเล้ยยย~


1.Bioderma Sensibio H2O (sensitive skin)


รีวิว Bioderma Sensibio H2O (sensitive skin)

      เรียกว่าเป็นตัวแรก ๆ สำหรับผิวแพ้ง่ายที่นึกถึงเลยก็ได้ค่า โดยเค้าจะช่วยเช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรก ความมัน และเครื่องสำอางที่อยู่บนผิวหน้าเราแบบอ่อนโยน ซึ่ง Bioderma Sensibio ตัวนี้ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และวัตถุกันเสีย หลังใช้ยังคงความชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ดังนั้นคนใช้ก็สบายใจได้ว่าเค้าจะเหมาะกับผิวบอบบางแบบเรา ๆ ~

♥ ช่องทางช้อป จิ้มเลย :: Bioderma , Watsons , Lazada , Eveandboy


2.Roundlab Thailand


โทนเนอร์ Roundlab Thailand

        ตัวนี้ได้รับการพูดถึงในโลกทวิตเตอร์เป็นจำนวนมาก โดยจุดเด่นของเค้าคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สีและสารก่อการแพ้ทุกชนิด ซึ่งไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ถือว่าอ่อนโยนต่อผิวบอบบางมาก ๆ คือดูเผิน ๆ เหมือนทาน้ำเปล่าเลยค่ะ 555555 ด้านเนื้อของเค้าเป็นสีใส เหลว ไม่มีกลิ่น แต่เมื่อเช็ดบนใบหน้าจนทั่วก็จะรู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทางเราชอบเอามาเหยาะใส่สำลีแล้วแปะเป็นมาสก์ไว้บนหน้าค่า ก็รู้สึกว่าพวกสิวแห้งเร็วขึ้นด้วยน้าาา~ 

 ช่องทางช้อป จิ้มเลย :: Roundlab Thailand

3.CeraVe Moisturizing Cream


รีวิว CeraVe Moisturizing Cream

      ใครที่มีปัญหาผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ต้องมาเจอตัวนี้เลยค่ะ นอกจากจะอ่อนโยนปราศจากน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันแล้ว ยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานต่อเนื่อง และช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรง โดยที่เนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะ ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบบนผิวที่บอบบาง แพ้ระคายเคืองง่าย ภายใต้การควบคุมดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหน้าด้วยนะค้าว่าปลอดภัย หายห่วงง~ สาวผิวแห้งต้องเลิฟตัวนี้ ชุ่มชื้นมากกก!           

♥ ช่องทางช้อป จิ้มเลย :: Cerave , Lazada , Watsons , Shopee


4.เต่าเหยียบโลก Newgen Fresh & Firm Deo Roll On


เต่าเหยียบโลก Newgen Fresh & Firm Deo

      Roll on ระงับกลิ่นกายแบรนด์ไทย ที่บอกเลยว่าไม่น้อยหน้าใครทั้งนั้นนน เค้าช่วยระงับกลิ่นได้ดี ช่วยกระชับรูขุมขน แล้วไม่ทำให้เสื้อเป็นคราบด้วยค่าา~ ที่ชอบที่สุดคือเค้าไม่มีแอลกอฮอล์ ดังนั้นจึงไม่ทำร้ายน้องเต่าของเราให้คล้ำดำด้วยค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ของเค้ามีหลายอย่างมากกก ทั้งแบบแป้ง สเปรย์ และโรลออน เยอะมาก ๆ และราคาแสนจะน่ารัก ทางเราใช้อยู่ตอนนี้ก็รู้สึกว่าเออเค้าคุมกลิ่นได้ดีจริง ไม่จ้อจี้ แถมบอบบาง รักแร้ก็ไม่ดำขึ้น อยากให้ลองจริ๊งจริงงง

♥ ช่องทางช้อป :: Tops Market , Watsons


5.La Roche Posay Anthelios Shaka Fluid 


กันแดด La Roche Posay Anthelios Shaka Fluid

      แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยน และผิวที่แพ้ ระคายเคืองง่าย โดยกันแดดของเค้าผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณเรียบร้อย ว่าอ่อนโยน ผิวบอบบางก็ใช้ได้ ซึ่งเจ้ากันแดดตัวนี้เป็นสูตรน้ำ ซึมไว ไม่ทิ้งคราบขาว ปราศจากน้ำหอม พาราเบน และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันด้วยค่ะ เหมาะสำหรับสาวผิวผสม-ผิวธรรมดา แต่เราเป็นสาวผิวมัน เลยรู้สึกว่าอาจมีความเหนอะ และรู้สึกมันบ้างเล็กน้อย แต่เค้ากันแดดได้ดีมาก ๆ เลยมองข้ามจุดนี้ไปเลยค่า 


6.Hada Labo Water Lotion


ฮาดะลาโบะ Hada Labo Water Lotion

      แบรนด์น้ำตบที่มาบุกตลาดบ้านเราเป็นเจ้าแรก ๆ ด้วยราคาน่ารัก หาซื้อง่ายใน 7-11 ทำให้ครองใจหลาย ๆ คนได้เต็ม ๆ ซึ่งพอดูส่วนผสมเค้าแล้วจะบอกว่าส่วนประกอบของเค้าอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย บอบบางแบบเรามากก เพราะเค้าไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอมและสี ! แถมยังบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นได้อีกด้วย โดยเค้ามีหลายสูตร ที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวที่ต่างกันด้วยน้าา~

♥ ช่องทางช้อป จิ้มเลย : Konvy , Watsons , Lazada 

7.Eucerin Ultrasensitive Cleansing Gel


เจลล้างหน้า Eucerin Ultrasensitive Cleansing Gel
      
      ยูเซอริน คือเวชสำอางค์ยี่ห้อแรก ๆ ที่เราคิดถึงสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายเลยค่ะ เพราะสินค้าของเค้า ปราศจาก SLS, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบน, สี และพิสูจน์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง โดยเจลล้างหน้าของเค้าช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความมัน แบบอ่อนโยนไม่แห้งตึง เรียกได้ว่าอ่อนโยนมักมาก ผิวบอบบางแบบเราก็สบายใจค่ะ

♥ ช่องทางช้อป จิ้มเลย : Eucerin , Watsons , Konvy 
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

และนี่ก็คือสกินแคร์ผิวแพ้ง่ายที่น่าตำมาก ๆ ทางเราได้ลองใช้หลายตัวข้างต้นมานี้ก็ไม่รู้สึกถึงการแพ้เลยค่ะแถมยังใช้แล้วสบายผิว และสบายใจด้วยค่าา 
ใครมี item อื่นแนะนำทักมาบอกกันได้น้าาา~

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

เรียบเรียงโดย : www.cosmenet.in.th

What's new

[Cosme*Review] อินไลน์เนอร์ยี่ห้อไหนดี 2020 ติดทน กันน้ำสุด!10 อันดับ ครีมเซเว่น 2020 รีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อคนชอบลอง10 อันดับลิปมันกันแดดถูกและดี ปี 2020[Cosme*Unbox] แกะกล่องเจลใบบัวบก Malissa Kiss CICA C&E Brightening & Soothing Gel ไอเทมเด็ดที่สายเที่ยวควรมีถ้วยอนามัย คืออะไร ยี่ห้อไหนดี? ทางเลือกใหม่สำหรับวันแดงเดือด พร้อมบอกแหล่งช่องทางซื้อ! คัดมาแล้ว! 10 แผ่นแปะสิว ยี่ห้อไหนดี แปะแล้วยุบไว ดูดสิวกระจาย6 วิธีทำให้ผมยาวเร็ว แบบธรรมชาติ ทำได้ง่าย ๆ ได้ที่บ้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ย. - 3 ต.ค. 63 (ทุกราศี)เพราะรองเท้ามีคู่เดียวไม่ได้ ! Villains เลยจัดโปรพิเศษลดสูงสุด 80%กิจกรรม Cosmenet :: ชวน Beauty Tester พิสูจน์ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ไม่ต้องถอนบ่อย กับ Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้
Cosmenet.in.th

Loading...