ดูดวงรายปี ทุกราศี ประจำปี 2567
ทริคความงาม

ทวงคืนขาเนียนด้วย 9 ครีมแก้ขาลาย ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไร้จุดด่างดำ

4,193
31 ส.ค. 2566
9 ครีมแก้ขาลาย ลดจุดด่างดำ รอยยุงกัด

ขาลายเพราะยุงกัด และรอยแผลที่ขาทิ้งรอยดำเอาไว้ให้ดูต่างหน้า เวลาจะโชว์เรียวขาก็ทำให้ความสวยจึ้งไปไม่สุด ใครที่กำลังกังวลใจเรื่องจุดด่างดำที่ขา ขาลายไม่เนียนใส ต้องมีครีมแก้ขาลายที่ใช่ติดบ้านไว้ กับภารกิจทวงคืนขาเนียนด้วย 9 ครีมแก้ขาลาย ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไร้จุดด่างดำ ให้เรียวขากลับมาเป๊ะ ขาวเนียนอีกครั้งแบบทันใจเว่อร์!

 9 ครีมแก้ขาลาย ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไร้จุดด่างดำ


วิธีเลือกครีมแก้ขาลายให้จุดดำจางไว ไม่ระคายเคืองผิว

การเลือกใช้ครีมแก้ขาลาย เพื่อลดรอยดำ จุดด่างดำต่าง ๆ บนขาก็ควรพิจารณาส่วนผสมที่เหมาะกับผิวที่บอบบางด้วยเพื่อเป็นการบำรุงผิวให้เนียนนุ่มสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กับการลดเลือนจุดด่างดำ ไม่ใช่มุ่งแต่จะผลัดเซลล์ผิวอย่างเดียวจนทำให้ผิวอ่อนแอและระคายเคืองจนเกินไป คราวนี้ขาพัง เสี่ยงขาลายหนักกว่าเก่า แบบนี้ไม่ได้แน่ ๆ จ้าา

ควรเลือกครีมแก้ขาลายโดยคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้เพื่อตอบโจทย์การผลัดเซลล์ผิว ลดจุดด่างดำ แบบที่ไม่ทำให้ผิวเยินหนักกว่าเดิมน้า

  • มีสารไวท์เทนนิ่ง จำพวก AHA BHA วิตามิน A วิตามิน B3 วิตามิน C ที่ช่วยเรื่องปรับผิวใส ยับยั้งการสร้างเม็ดสีบนชั้นผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี
  • มีสารเติมความชุ่มชื้น สารเติมความชุ่มชื้นไม่ว่าจะเป็นวิตามิน E ว่านหางจระเข้ กรดไฮยาลูโรนิคแอซิด เซราไมด์ เชียบัตเตอร์ หรือกลีเซอรีน พวกนี้ก็ถือว่าควรมีในครีมบำรุงผิวเพื่อลดขาลายด้วยเหมือนกัน เป็นการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ลดจุดดำเก่า และป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ได้ด้วย
  • อ่อนโยนต่อผิว ครีมทาขาลายหรือโลชั่นทาขาลายที่ดีก็ต้องละมุนนีต่อขาสวย ๆ ของเรา เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ เชื่อถือได้ว่าไม่มีสารอันตราย หรือยิ่งได้รับการรับรองทางการแพทย์ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วยก็ยิ่งดี เชื่อมั่นได้เลยว่าใช้แล้วจะไม่ทำให้ผิวระคายเคืองหรือทำให้ขาเราลายยิ่งขึ้นไปอีก
  • มีสารกันแดด ข้อนี้แนะนำให้มีในครีมทาขาลายที่ใช้ในตอนกลางวัน หากมีปัญหาจุดด่างดำ ขาลายยุงกัด แล้วละก็ ตอนกลางวันก็ควรทาครีมกันแดดหรือโลชั่นแก้ขาลายที่มีส่วนผสมของสารกันแดดด้วยเสมอ เพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวี ช่วยให้จุดด่างดำจางไว และไม่สีเข้มขึ้นเพราะโดนแดดจัดนั่นเองค่าา

แนะนำ 9 ครีมแก้ขาลาย ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไร้จุดด่างดำครีมแก้ขาลาย MizuMi B3 AHA Intense White Body Booster

บอกลาขาลายมีจุดดำด้วยโลชั่นแก้ขาลายที่มีวิตามินบี 3 เข้มข้น พร้อม AHA ปรับผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนผิวได้ดีเลยละค่ะ เป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไป ทำให้ผิวของเราดูเรียบเนียน ขาวใส และแบรนด์นี้เค้าก็อ่อนโยนเป็นมิตรกับผิวเรามาก ๆ ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวด้วยเซราไมด์ พร้อมผสานวิตามินบี 5 ทั้งเพิ่มและรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราเลยน้าา

   :: ข้อดี ลดจุดดำ เติมความชุ่มชื้นและความแข็งแรงให้ผิว
   :: ข้อจำกัด ต้องใช้เวลาให้เนื้อโลชั่นซึมเข้าผิว

ราคา : 690 บาท / 250 g.
พิกัดชอป : ShopeeLazada, WatsonsEveandboy
ครีมแก้ขาลาย Jergens Brightening Ultra Nourish Body Serum

โลชั่นแก้ขาลายที่ใส่สารกันแดดมาด้วย SPF22 PA++ บำรุงผิวให้ขาวใสพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดมาในตัวเลยค่ะ แต่ถ้าจะเจอแดดก็อย่าลืมทาครีมกันแดดเพิ่มด้วยน้าา สำหรับโลชั่น Jergens ก็ร่ำลือเรื่องการให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี สูตรนี้ก็เช่นกันค่าา เค้าเพิ่มพลังการบำรุงผิวล้ำลึก ให้ผิวขาวใสจากวิตามินบี 3 และสารสกัดไข่มุก ลดเลือนจุดดำและความหมองคล้ำ เผยเรียวขาเนียนกระจ่างใสแบบมั่นใจสุด ๆ

   :: ข้อดี ปรับผิวขาวใสเรียบเนียน มีสารกันแดด
   :: ข้อจำกัด มีน้ำหอม

ราคา : 169 บาท / 150 ml.
พิกัดชอป : LazadaWatsonsBeautriumEveandboy
ครีมแก้ขาลาย Dr.Pong Mc1 Whitening Drone Melas Clear Body Serum

แบรนด์ดอกเตอร์พงศ์เค้ามาแรงสุดอะไรสุด ขอแนะนำเซรั่มทาตัวแก้ขาลาย ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้ากระบนผิวให้จางลง ลดปัญหาผิวไม่เรียบเนียน ลดความหมองคล้ำ รอยดำต่าง ๆ ด้วย เทคโนโลยี Dr.PONG 28D whitening drone ที่นำพา Tranexamic acid 3% เข้าบำรุงผิวที่มีปัญหาอย่างแม่นยำ โดยเค้าจะเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระเป็นพิเศษ

และสำหรับปัญหาขาลาย มีจุดด่างดำบนขาก็ถือว่าเหมาะมาก ๆ เพราะเค้าจะช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีใหม่ ปรับผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ลดรอยดำ และต้านอนุมูลอิสระในหนึ่งเดียวเลย

   :: ข้อดี สร้างเม็ดสีใหม่ปรับผิวให้ใสขึ้น
   :: ข้อจำกัด เป็นเนื้อเซรั่มไม่ได้เน้นเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

ราคา : 1,000 บาท / 60 ml.
พิกัดชอป : ShopeeLazada
ครีมแก้ขาลาย Vaseline Healthy Bright Super Food Fresh Lock Cranberry Lotion

ครีมแก้ขาลาย รอยยุงกัด จุดดำตัวต่อมาเป็นโลชั่นลดขาลายที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำฝังลึกให้ผิวใสไกลจุด ด้วยเฟรชล็อคเทคโนโลยีของเค้าที่เก็บคุณค่าวิตามินสด ๆ จากธรรมชาติเอาไว้พร้อมล็อคความชุ่มชื้นในผิว ให้ผิวเนียนสวย อีกทั้งยังมีดับเบิ้ลยูวี ฟิลเตอร์ ป้องกันแสงแดดได้ 8 เท่า เนื้อเซรั่มบางเบา ทาบำรุงผิวแล้วไม่เหนอะหนะ กลิ่นหอมละมุนจากผลไม้ มีเอสเซนส์ 10 เท่าลดจุดดำฝังลึกให้ผิวโกลว์ใสเลยค่าา

   :: ข้อดี เนื้อเซรั่มบางเบา ลดจุดดำฝังลึกบนผิว
   :: ข้อจำกัด ไม่ค่อยให้ผลเรื่องความชุ่มชื้น

ราคา : 75 บาท / 100 ml., 209 บาท / 320 ml., 289 บาท / 500 ml.
พิกัดชอป : Lazada, EveandboyBeautriumTops
ครีมแก้ขาลาย NIVEA Extra Bright 10 Super Vitamins & Skin Foods Serum

โลชั่นแก้ขาลายสูตรสารสกัดวิตามินเข้มข้น 100 เท่า จาก NIVEA ลดเลือนจุดดำฝังลึกด้วยเนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ มี SPF15 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และยังมีสารสกัดอีก 10 ชนิด ทั้งวิตามิน A วิตามิน E วิตามิน B3 และวิตามิน B9 ผสานสารสกัดโกจิเบอร์รี่ ทับทิม น้ำมันอะโวคาโด้ และเลมอน เข้าแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำมีจุดดำ บอกลาขาลายอย่างเห็นผลใน 1 สัปดาห์เลยจ้าา

   :: ข้อดี เนื้อโลชั่นบางเบา ลดเลือนจุดดำใน 1 สัปดาห์
   :: ข้อจำกัด ไม่ค่อยเห็นผลเรื่องความชุ่มชื้น

ราคา : 79 บาท / 70 ml., 149 บาท / 180 ml., 249 บาท / 320 ml.
พิกัดชอป ShopeeWatsonsKonvy, NIVEA
ครีมแก้ขาลาย Citra Thanaka Lotion

โลชั่นลดขาลายด้วยสารสกัดธรรมชาติจากซิตร้า ปรับสูตรใหม่แบบจึ้งมาก มีปัญหาจุดด่างดำที่ขาขอแนะนำเป็นสูตรสีเขียว ทานาคาและมะขามสดเลยค่า ใส่สารสกัดทานาคามา 2 เท่า มีวิตามินซีและคอลลาเจนที่ผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใส พร้อม UV ฟิลเตอร์ 10 เท่า ลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว ให้ผิวเย็นสบายสดชื่น พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ทาแล้วปรับผิวใสขึ้นเลยทันทีที่ทาเลยด้วย 

   :: ข้อดี ปรับผิวขาวขึ้นทันทีที่ทา ลดจุดดำจากสารสกัดธรรมชาติ
   :: ข้อจำกัด มีน้ำหอม

ราคา : 167 บาท / 320 ml., 418 บาท / 500 ml.
พิกัดชอป : CitraShopeeWatsonsTops
ครีมแก้ขาลาย Gravich B3+ AHA White Concentrate Body Serum

บอดี้เซรั่มช่วยลดเลือนขาลายกันด้วยครีมทาขาลายจาก Gravich แบรนด์นี้เค้ามาพร้อมส่วนผสมเข้มข้นที่น่าสนใจอย่างวิตามิน B3 และ AHA ปรับผิวกายให้กระจ่างใส พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น 72 ชั่วโมง ด้วย Ceramide Complex และ, Choresterol Hyaluron 8 อนุพันธ์ โดยมี Multi-lamellar Delivery System นำพาส่วนผสมเข้าผิว

เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะผิว เนื่องจากเค้าเป็นครีมทาขาลายสูตรเข้มข้นมาก ๆ จึงต้องทาครีมกันแดดอย่าให้ขาดนะ

   :: ข้อดี เนื้อครีมเข้มข้น ผลัดเซลล์พร้อมบำรุงผิวชุ่มชื้น
   :: ข้อจำกัด ต้องทาครีมกันแดดควบคู่อย่างสม่ำเสมอ

ราคา : 590 บาท / 200 g.
พิกัดชอป : GravichShopee, Lazada
GARNIER Body Bright Complete Extra Brightening Repairing Serum Milk UV

ครีมทาขาลายจุดดำของการ์นิเย่ หนึ่งในครีมทาผิวที่ตราตรึงใจหลายคนมานานละ เพราะโลชั่นเค้าช่วยลดจุดกวนใจ ให้ผิวกระจางใสขึ้นใน 1 สัปดาห์ด้วยสารสกัดจากมะนาวเข้มข้น 2 เท่า ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียจากแสงแดด พร้อมสารกันแดดช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี A และรังสียูวี B ปรับผิวกระจ่างใสแบบไวทันใจจนต้องบอกต่อกันเลยจ้า

   :: ข้อดี ผิวขาวใส ลดจุดด่างดำใน 1 สัปดาห์
   :: ข้อจำกัด มีน้ำหอม

ราคา : 59 บาท / 120 ml., 139 บาท / 400 ml
พิกัดชอป : WatsonsTops
ครีมแก้ขาลาย SNAILWHITE Body Booster

ครีมบำรุงผิวเพื่อผิวกายเนียนนุ่ม จัดเป็นครีมทาขาลายที่อยากแนะนำอีกหนึ่งตัวค่ะ ช่วยลดขาลาย รอยยุงกัด รอยดำ และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน และจุดด่างดำบนผิวด้วยแอสตาแซนธิน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยบนผิวได้อีกด้วย

   :: ข้อดี บำรุงผิวกายเนียนนุ่ม ลดรอยดำบนผิว
   :: ข้อจำกัด ผิวแแห้งมาก ๆ ยังเอาไม่อยู่

ราคา : 399 บาท / 500 ml.
พิกัดชอป : ShopeeLazadaKonvyรวมมาให้แล้วค่ากับครีมทาผิวลดขาลาย ทั้งบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น และช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนจุดด่างดำที่ขาได้แบบทันใจ ใครที่มองหาครีมแก้ขาลาย รอยยุงกัด รอยดำที่ขาต้องมีแล้ว ถึงเวลาทวงคืนขาเนียนด้วย 9 ครีมแก้ขาลาย ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไร้จุดด่างดำ ไปด้วยกันละค่าา

มีไอเทมแก้ขาลายจุดด่างดำแล้ว ใครมีปัญหาขาแตกลายไปต่อกันที่นี่

13 ครีมลดรอยแตกลาย
What's new
คัดเน้น ๆ 17 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิวหนาวนี้ อยากผิวชุ่มชื้นต้อง! Cetaphil Moisturising Cream รีวิวครีมทาผิวที่คนผิวแห้งต้องเลิฟสุดฟิน!! Dyson คว้า JISOO BLACKPINK นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกน้องสาวมีกลิ่น ทำไงดี? 7 อาหารจิมิหอม สุขภาพดี หมดปัญหากลิ่นปลาเค็ม15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้13 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) ตารางสีเสื้อมงคล เสริมดวงปัง ตลอดปี 2567กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS