Profile

Kwang jira

ชอบความสวยแบบใสๆ เป็นธรรมชาติมากที่สุดจ้า ❤❤❤️ขอบคุณผลิตภัณฑ์​ดีๆจากกิจกรรม​ของ Cosmenet​ ค่ะ❤️
เจ้านาง มาส์ก​มะขามสูตรต้นตำหรับ แบรนด์​ไทยที่ได้รับความนิยม เป็นมาส์กที่ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำำ ให้ผิวเนียนใสขึ้น ตัวมาส์ก​มะขามนี้แพ็คเกจมาในรูปแบบกระปุก​พร้อมฝาหมุนปิด-เปิด ข้างในกระปุกมีฝาปิดรองอีกชั้น และมาพร้อมกับไม้พายไว้ใช้ตักเนื้อสครับค่ะ
ตัวเนื้อสครับเป็นสีน้ำตาลเข้มออกดำำ สีเดียวกับเนื้อมะขาม โดยทางแบรนด์​เคลมว่านอกจากตะมีส่วนผสมของมะขามแล้ว ยังมีว่านหางจระเข้​ นมสด ขมิ้น และน้ำผึ้ง ซึ่งแต่ละตัวก็ล้วนมาจากธรรมชาติ​ค่ะ ในส่วนของกลิ่นนั้นก็จะเป็นกลิ่นมะขามเด่นชัดค่ะ เนื้อสครับค่อนข้างมีความเข้มข้นไม่เหลว ​
วิธีใช้คือ สามารถ​ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ใช้ไม้พายตักเนื้อสครับแล้วผสมน้ำเล็กน้อยพอกทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที สำหรับผิวหน้า​ และ 10-15 นาทีสำหรับผิวกาย ขัดนวดเบาๆแล้วล้างออก ควรใช้สัปดาห์​ละ 2-3 ครั้ง​
ผลลัพธ์​หลังใช้ ครั้งแรกที่ลอง เนื้อสครับละเอียดมาก ไม่บาดผิวเลย หลังสครับผิวเนียนนุ่มมาก และเมื่อใช้ประจำผิวเนียนขึ้นมาก ส่วนความกระจ่างใส ผิวใสขึ้นเล็กน้อย ใสแบบเป็นธรรมชาติ​ไม่ได้ใสแบบโอเวอร์​ใดๆค่ะ
สรุปแล้ว มาส์ก​มะขามสูตรต้นตำรับเจ้านาง ควรมีติดบ้านไว้ค่ะ สำหรับสาวๆที่ชอบผิวเนียนนุ่ม เพราะใช้แล้วผิวเนียนจริงๆ คอนเฟิร์ม​ค่ะ
 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส,ลดจุดด่างดำ,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,ใช้งานง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 24 พ.ย. 2563, 11:52

##ลองแล้วค่ะ ใช้ดีเลยน่ะ##
สวัสดีค่ะ เราเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้ทดลองใช้ Clean & Clear Acne Clearing Cleanser โดยพื้นฐานเราเป็นคนผิวมัน รูขุมขน​กว้าง​ และเป็นสิวง่ายค่ะ บอกตามตรงว่าไม่เคยลองผลิตภัณฑ์​ของ Clean &​ Clear​ มาก่อน เพราะคิดว่าผลิตภัณฑ์​ล้างหน้าสำหรับคนหน้ามัน มักจะทำให้หน้าแห้งเอี๊ยด แต่พอลองตัวนี้ กลับเป็นเราที่คิดผิด เพราะ Clean & Clear Acne Clearing Cleanser สูตรนี้เป็นเจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวที่มาในรูปแบบเจลใส กลิ่นหอมสดชื่น ไม่เหม็นฉุน และให้ปริมาณ​ฟองที่พอดี และชอบมากๆคือ ล้างฟองออกได้ง่ายมาก ทำให้เรา​รู้สึก​ว่าไม่มีฟองตกค้างบนผิวหน้า และหลังล้างผิวหน้าคือนุ่มชุ่มชื่น ไม่มีเลยคำว่าแห้งตึง ชอบมากๆค่ะ
และผลลัพธ์​หลังใช้ติดต่อกันเป็นเวลา ติดต่อกัน 7 วันคือ สิวไม่ขึ้นเพิ่ม และรอยสิวค่อยๆจางลงเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้หายเร็วขนาดหน้าใสเลยนะคะ ยอมรับว่าชอบและติดใจ Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser สูตรนี้มากๆค่ะ แนะนำเลยใครเป็นสิวต้องลองใช้ค่ะ เสริมอีกข้อเราเป็นคนผิวหน้าแพ้งายด้วย ใช้ตัวนี้ผ่าน ไม่แพ้ค่ะ ให้คะแนน 5 เต็ม 5 เลยก็ได้ค่ะ เพราะใช้แล้วชอบจริงค่ะ
 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส,คุ้มราคา,ชุ่มชื้น,ทำความสะอาดได้ดี,พกพาสะดวก,ล้างออกง่าย,อ่อนโยน,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,ไม่มีสารตกค้าง
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 23 พ.ย. 2563, 11:37

    สวัสดีค่ะ เราเป็น 1 ในผู้โชคดีได้ทดลองใช้ โรลออนตัวใหม่ของ Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave โรลออนขนขึ้นช้า ซึ่งสูตรที่กวางได้คือ สูตร Snail Care - ถนอมผิวหลังถอน  ที่เลือกสูตรนี้เพราะเราชอบถอนขนรักแร้มาก และขนก็ขึ้นไวเวอร์ อีกทั้งยังมีตุ่มหนังไก่ ทำให้เราเสียความมั่นใจ จึงอยากทดลองใช้สูตรนี้มากๆ ค่ะ
     Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave โรลออนขนขึ้นช้า สูตร Snail Care - ถนอมผิวหลังถอน บรรจุในขวดแก้วทรงกระบอก มีส่วนเว้าด้านข้างทั้งสองด้านให้จับถนัดมือ พร้อมหัวลูกกลิ้งสีขาว ขนาดกำลังพอดี  และโรลออน​สูตรนี้มาในโทนสีขาว ตัดชมพูเล็กน้อย และมีรูปหอยทาก ให้สังเกตได้ง่ายๆค่ะ
    และที่มีรูปหอยทากเพราะ โรลออนสูตรนี้มีสารสกัดจากเมือกหอยทากเลี้ยงด้วยโสม ซึ่งจะช่วยในเรื่องถนอมผิวรักแร้ให้เนียนนุ่มแม้ถอนบ่อย และยังมี เลส เซฟ เซรั่ม ที่เป็นนวัตกรรม​ของทเวลฟ์พลัส​ โรลออน​ รุ่นนี้ที่มีคุณสมบัติ​ช่วยให้ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน  และมี แอคทีฟ ไวท์คอมเพล็กซ์​ ที่จะช่วยในเรื่องความขาวของผิวใต้วงแขน อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์​และผ่านการทดสอบว่าไม่แพ้ด้วยค่ะ
   ในส่วนของเนื้อโรลออน​นั้น เป็นเนื้อเซรั่ม บางเบา เกลี่ยง่ายมากๆ  ไม่เหนอะหนะ หลังทารู้สึกสบายผิว และแห้งไวมากๆ เราทดสอบความบางเบาแห้งไวด้วยการทาโรลออนใต้ท้องแขนแล้วใช้เม็ดโฟมโรย ปรากฏ​ว่าไม่มีเม็ดโฟมติดแขนเลยค่ะ และเมื่อลองทาใต้วงแขนทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที ก็สวมเสื้อผ้าต่อได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องคราบเลยค่ะ
   นอกจากเรื่องแห้งไว เบาสบายผิว ไม่ทิ้งคราบแล้ว เรื่องความหอมก็โดดเด่นมากๆ กลิ่นหอมแบบน้ำหอมระดับไฮ​คลาส  หอมแบบหรูหรา​ และกลิ่นติดทนมาก กลิ่นติดทนทั้งวัน ขนาดเราเป็นคนเหงื่อเยอะ และชอบออกกำลังกาย โรลออน​สูตรนี้ยังเอาอยู่ค่ะ หอมแบบกลบกลิ่นเหงื่อได้ดีมากๆ ใช้แล้วรู้สึกมั่นใจมากค่ะ
     และวันที่ใช้ครั้งแรกกวางได้ถอนขนรักแร้ และใช้โรลออน ทเวลฟ์พลัส​ สูตร Snail Care ติดต่อกันครบ 7 วัน ก็พบว่าขนขึ้นช้ากว่าแต่ก่อนที่ไม่ได้ใช้ แบบเห็นผลชัดเจนเลยค่ะ และรู้สึกว่าผิวใต้รักแร้ เรียบเนียนและรักแร้ไม่ดำด้วยค่ะ
    สรุปแล้ว สำหรับ Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave โรลออนขนขึ้นช้า  สูตร Snail Care - ถนอมผิวหลังถอน นี้กวางใช้แล้วชอบมากๆ ระงับกลิ่นได้ดีื กลิ่นหอมมีระดับ และขนรักแร้ขึ้นช้าด้วย ครบในขวดนี้ ให้คะแนนไปตามนี้ค่ะ
-แห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะ​ 5  เต็ม 5
-กลิ่นหอมมีระดับ และติดทน ระงับกลิ่นได้ดี   5  เต็ม 5
-ไม่ทำให้เสื้อผ้าเป็นคราบ  5 เต็ม 5
-รักแร้ขาวเนียนขึ้น   5  เต็ม 5
-ขนรักแร้ขึ้นช้าลง  5  เต็ม 5
-ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย  5 เต็ม 5
     คอนเฟิร์ม​ว่าใช้ดีจริงๆค่ะ
 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม,ระงับกลิ่นระหว่างวัน,อ่อนโยน,ใช้งานง่าย,ไม่ระคายเคือง,ไม่เป็นคราบ,ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 8 ต.ค. 2563, 15:26

เราได้ผลิตภัณฑ์​กันแดด Mazaru
Multi Protect Sun Cream จากกิจกรรม​ Cosmenet​ ขอขอบคุณ​มากๆค่ะ
กันแดดมาในรูปแบบหลอดสีขาว ฝาหมุนเปิด-ปิด
เนื้อผลิตภัณฑ์​มาในรูปแบบโลชั่น​สีเขียว ไม่มีกลิ่น และเนื้อกันแดดทาและเกลี่ยได้ง่ายมาก ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ​ และหลังทาผิวมีความชุ่มชื่น​ แต่ไม่มันค่ะ
สำหรับเราชอบกันแดดตัวนี้มาก เพราะเราเป็นคนผิวหน้ามัน แต่กันแดด Mazaru
Multi Protect Sun Cream ใช้แล้วหน้าไม่มันเยิ้ม ทาแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย กันแดดก็ดีค่ะ ล้างออกง่ายด้วยค่ะ ให้คะแนน 5 เต็ม 5 ค่ะ
 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ล้างออกง่าย,ควบคุมความมัน,ชุ่มชื้น,อ่อนโยน,กันแดดได้ดี,เหมาะกับผิวแพ้ง่าย,ไม่ระคายเคือง,ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 2 ก.ย. 2563, 13:24

เราได้รับผลิตภัณฑ์ ​Mazaru
Whitening & Anti-Melasma Cream จาก Cosmenet​ ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ค่ะ
เริ่มที่ ตัวผลิตภัณฑ์​มาในรูปแบบหลอดสีน้ำเงิน ปลายหลอดแหลม พร้อมฝาหมุนเปิด-ปิด ค่ะ
เนื้อผลิตภัณฑ์ ​มาในรูปแบบ​เนื้อครีมสีครีมอ่อนๆ กลิ่นคล้ายๆนม (ในความรู้สึกเรานะคะ)​ แต่กลิ่นไม่ฉุน ไม่เหม็นค่ะ
เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งคราบ และหลังทาผิวมีความชุ่มชื่น​ทันทีค่ะ
หลังทาทิ้งไว้สักระยะ ผิวหน้าก็ยังคงมีความชุ่มชื่น​อยู่ค่ะ

และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ก็พบว่าผิวหน้ามีความชุ่มชื่นมากขึ้น เดิมเราเป็นคนผิวมัน แต่ใช้ตัว Mazaru
Whitening & Anti-Melasma Cream นี้ ผิวหน้าก็ไม่ได้มันเพิ่มมากจนเกินไป และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องผิวหน้ามีความกระจ่างใสขึ้น พวกจุดดำจากรอยสิวก็ค่อยๆแลดูจางลงค่ะ แต่อาจใช้เวลาสักระยะนะคะ
สรุปเราให้คะแนน Mazaru
Whitening & Anti-Melasma Cream ที่ 4 เต็ม 5 ค่ะ นับว่าใช้ดี
 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : เกลี่ยได้ง่าย,ไม่ระคายเคือง,ไม่เหนอะหนะ,ลดจุดด่างดำ,เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 2 ก.ย. 2563, 13:14

สวัสดีค่ะ เราอายุ 35​ ปี​ สภาพผิวเป็นคนผิวผสมคือตรงทีโซนจะมัน แต่ข้างแก้มจะแห้งนิดหน่อย มีปัญหาผิวหน้ามีจุดด่างดำบ้างและผิวค่อนข้างแพ้ง่ายค่ะ
    ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์​ SENKA Deep Moist Lotion II  มาประมาณ 1 อาทิตย์ ได้รับจากกิจกรรม​ของ Cosmenet​ ความรู้สึกแรกคือ แพ็คเกจมีความน่าใช้ ตัว Lotion บรรจุมาในขวดสีฟ้าอ่อน ให้ความรู้สึกสะอาด ละมุน น่าใช้ ตัวขวดมีความแข็งแรงค่ะ
   ในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์​ก็มาในรูปแบบโลชั่นน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น ให้ความรู้สึกที่บางเบา แต่เวลาทาลงผิวกลับรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่น และไม่เพิ่มความมันบนผิวค่ะ
    หลังจากลง Lotion แล้วทิ้งระยะเวลาผ่านไป ประมาณ 3 ชั่วโมง โดยไม่ได้ลงสกินแคร์ใดๆเพิ่ม ก็พบว่าผิวหน้ายังคงมีความชุ่มชื่น มีความมันเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่ไม่มาก ถ้าเทียบกับการใช้สกินแคร์แบบอื่นๆ แต่ในเรื่องความกระจ่างใส ยังไม่เห็นผลเท่าที่ควรเพราะ SENKA Deep Moist Lotion II  ตัวนี้จะเน้นในเรื่องให้ความ​ชุ่มชื่น​กับผิวค่ะ
       *** สรุป SENKA Deep Moist Lotion II สำหรับเราแล้ว เป็นผลิตภัณฑ์​ที่ใช้ดีค่ะ ด้วยความบางเบา แต่ให้ความชุ่มชื่น ไม่เพิ่มความมันบนผิวหน้า และที่ชอบมากๆ ไม่มีกลิ่นกวนใจ และใช้แล้วไม่แพ้ด้วย ใช้ลงเป็นขั้นตอนแรกก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ ก็ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น​ สุขภาพ​ดี​ ขึ้น และให้ผิวพร้อมรับการบำรุงขั้นตอนต่อไปได้ดีขึ้นค่ะ
   

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ไม่เหนอะหนะ, ไม่แห้งเป็นขุย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 13 ก.ค. 2563, 12:15

สำหรับครีมอาบน้ำ Parrot Hyaluron​ Vitamin​ C​&E ที่เราได้รับคือสูตร Orange​ Booster​ เป็นสูตรที่เน้นเรื่องผิวกระจ่างใสจากวิตามิน​ซี​ และช่วยให้ผิวชุ่มชื่น​ด้วยไฮยาลูรอ​น 

-แพ็คเกจ
ขวดสีส้มสดใส พร้อมโลโก้รูปส้ม ให้สังเกตง่ายๆ มาในปริมาณ​ 200 มล. ขนาดกำลังดี ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป มาพร้อมฝาแบบแกะ กดปิดค่ะ

-เนื้อและกลิ่นครีมอาบน้ำ
 เนื้อครีมอาบน้ำสีส้มมุก กลิ่นหอมมาก หอมแบบสดใส สดชื่น หอมกำลังดี กลิ่นไม่ฉุนจนเกินไปค่ะ และให้โฟมฟองที่นุ่มละเอียดค่ะ (ปล.ในรูปคือไม่ได้ใช้ตาข่ายตีฟอง ก็ให้ฟองที่เยอะพอควร ถ้าใช้ตาข่ายจะยิ่งนุ่มเยอะกว่านี้ค่ะ)​

-ผลลัพธ์​หลังใช้
 ทดลองล้างที่มือ ฟองครีมนุ่ม ล้างออกง่ายค่ะ หลังล้างกลิ่นหอมยังติดมือ และผิวหลังล้างไม่แห้งตึง แต่ยังคงความนุ่มลื่น และผิวดูกระจ่างใสสะอาดขึ้นค่ะ


  === สรุป ครีมอาบน้ำ Parrot Hyaluron​ Vitamin​ C​&E สูตร Orange​ Booster ใช้ดีค่ะ หอมสดใส  ฟิงนุ่ม ล้างออกง่าย ผิวไม่แห้ง และยังทำให้ผิวสะอาด  ใช้แล้วชอบ  ขอให้คะแนน 5 เต็ม 5 เลยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : สดชื่น , กลิ่นหอม, ผลัดเซลล์ผิว, ชุ่มชื้น, ช่วยให้ผ่อนคลาย, ล้างออกง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 27 มิ.ย. 2563, 19:19

Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion  ขนาด 71 มล. บรรจุมาในรูปแบบหลอดสีขาวนวล ฝาเปิด-ปิดสีฟ้า ขนาดเหมาะแก่การพกพา

เนื้อโลชั่นสีขาว ไม่มีกลิ่น เหมาะมากกับคนที่ไม่ชอบน้ำหอม แต่คนที่ต้องการโลชั่นกลิ่นหอมตัวนี้อาจไม่มีให้ เพราะตัวนี้เน้นในเรื่องความชุ่มชื่นเป็นหลักค่ะ

เนื้อโลชั่น ทาแล้วซึมสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะ หลังทาผิวกายไม่เหนียวหนืด แต่จะมีความชุ่มชื่น  และแม้จะปล่อยเวลาผ่านไปสักพัก ก็ยังคงรู้สึกว่าผิวยังมีความชุ่มชื่นอยู่ค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชุ่มชื้น, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 27 ก.พ. 2563, 10:39

สวัสดีค่ะ เราเป็น 1 ในผู้ทดลองใช้ ผลิตภัณฑ์​ Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter ขนาดทดลอง พื้นฐานเราอายุ 35 ปีื เป็นคนผิวหน้ามันง่าย เริ่มมีปัญหาริ้วรอย และมีจุดด่างดำจากรอยสิวด้วยค่ะ

    ได้ทดลองใช้​ผลิตภัณฑ์​ Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter ขนาดทดลอง ปริมาณ 10 มล. มาตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์​ จนถึงวันที่ 25 กุมภาพันธ์​ 2563 รวมจำนวนเวลาทั้งหมด 15 วันค่ะ
    Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter  นั้นเป็น เซรั่มที่ออกแบบมาเพื่อให้ผิวแลดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิวให้แลดูจางลง พร้อมรับมือกับความหมองคล้ำ เพื่อสีผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอขึ้น โดยในครั้งนี้เขาออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ ทั้งรูปแบบแพ็คเกจและเพิ่มเติมประสิทธิภาพในส่วนผสมเรื่องการลดจุดด่างดำเข้าไปด้วย ซึ่งพัฒนาจากสูตรเดิมให้ดีขึ้นไปอีก เพิ่มความเข้มข้นขึ้นถึง 2 เท่า และเป็นสูตรที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปีของคลีนิกข์ด่วยค่ะ
    ตัว Texture​ เนื้อสัมผัสของผลิตภั​ณฑ์นั้น เป็นเนื้อครีมกึ่งเจลสีขาวนวล ลอง test บนหลังมือให้สัมผัสเนียนลื่นบนผิว และไม่มีกลิ่นค่ะ
    โดยตอนที่ได้รับผลิตภัณฑ์​ขนาดทดลองนั้น ได้รับการแนะนำว่า ให้ใช้ เช้าและเย็น 2-5 ปั๊ม ต่อครั้ง ทาให้ทั่วใบหน้า ซึ่งเราก็ใช้ครั้งล่ะ 5 ปั๊ม ก็สามารถทาได้ทั่วใบหน้าค่ะ
 
ความรู้สึกหลังใช้ ตัวผลิตภัณฑ์​นั้นเนื้อครีมกึ่งเจล เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายมาก ซึมไวมาก และหลังทาผิวหน้าจะลื่นๆ เรียบๆ เหมือนมีฟิล์มบางๆเคลือบผิวเราเอาไว้ ไม่เหนอะหนะ ทาเสร็จยังสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่มีคราบกวนใจ และที่ชอบมากๆคือ เราเป็นคนผิวมัน แต่ระหว่างวัน ผิวหน้าไม่มีความมันเยิ้มมาทำให้เสียความมั่นใจ แต่หน้าจะเงาๆวาวๆ เหมือนเทรนด์สาวเกาหลี แต่ไม่มันเมือก คุณสมบัติ​นี้ชอบมากๆ และเมื่อใช้ติดต่อกันทุกวันสิ่งที่รู้สึกได้คือ ผิวชุ่มชื่นขึ้น เรียบเนียนละเอียดขึ้น รอยด่างดำมีจางลง แต่ไม่ได้เร็วจนเกินไป เรื่องความกระจ่างใสก็ค่อนข้างโอเคแบบค่อยๆเป็นค่อยไป แต่สิ่งที่เห็นผลเด่นชัดสุดสำหรับเราคือ ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียนขึ้น ผิวไม่แห้ง ไม่มัน แค่นี้เราก็ปลื้มสุดๆ ให้คะแนน 5 เต็ม 5 ขอคอนเฟิร์ม​ว่าใช้ดีจริงๆค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, ชุ่มชื้น, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 25 ก.พ. 2563, 12:35

สวัสดีเพื่อนๆชาว Cosmenet​ ทุกคนค่ะ เราก็เป็น 1 ในผู้โชคดีได้ร่วมทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ  St.Ives ซึ่งเป็นในส่วนของมอยเจอร์ไรเซอร์  St.Ives Face Moisturizer โดยสูตรที่ได้ทดลองในครั้งนี้คือ Bright & Radiant Hydrating Gel Pink Lemon & Peach ค่ะ

 
****ส่วนผสมและคุณสมบัติ​****
เป็นสูตรที่ผสานสารสกัดจากพิงค์เลม่อนและพีชจากธรรมชาติ 100% มีคุณสมบัติโดดเด่นเรื่องช่วยให้ผิวหน้าไบร์ทกระจ่างใส บอกลาความหมองคล้ำ และยังช่วยให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่น เด้งฉ่ำน้ำ และยังมีส่วนผสมของ antioxidants ซึ่งเป็นสารกำจัดอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ด้วย และ วิตามิน C ช่วยในเรื่องความกระจ่างใสนั่นเองค่ะ
 
****รูปแบบผลิตภัณฑ์และเนื้อผลิตภัณฑ์****
ผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบกระปุกโทนสีชมพู ฝาหมุนและมีฝารองข้างในอีกหนึ่งชั้นป้องกันเนื้อผลิตภัณฑ์ไม่ให้หกเลอะเทอะ และเนื้อผลิตภัณฑ์มีลักษณะเป็นเนื้อเจล ถ้ามองในกระปุกจัเป็นสีพีชส้มอ่อนๆ แต่ถ้าป้ายเนื้อเจลออกมาจะเป็นเนื้อเจลสีใสๆ มีกลิ่นหอมพีชๆ กลิ่นไม่ฉุน
 
****วิธีใช้****
ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ป้ายเนื้อเจลบนผิวหน้าแล้วทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอใช้เป็นประจำทุกวันเช้าเย็นค่ะ
 
****ความรู้สึกหลังใช้****
ประทับใจหลายอย่างทั้ง เรื่องความบางเบา ไม่เหนอะหนะ ซึมไว อย่างเราเป็นคนผิวมันก็ไม่หนักหน้า ไม่เพิ่มความมัน แต่จะเพิ่มความชุ่มชื่น ฉ่ำเด้ง คืออยู่ในห้องแอร์ผิวไม่แห้ง อยู่กลางแดดผิวไม่มันเยิ้ม และใช้ไปเรื่อยๆ ผิวมีความกระจ่างใสขึ้น และที่สำคัญไม่แพ้ ข้อนี้ดีมากเพราะเขามีส่วนผสมจากโรรมชาติ 100% นั่นเองค่ะ และจะให้ดีใช้ร่วมกับโฟมล้างหน้า St.Ives
ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพ เราขอให้คะแนน 5 เต็ม 5 ค่ะ เพราะตอบโจทย์โดนใจมากๆค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ลดจุดด่างดำ, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 10 ต.ค. 2562, 13:29

ปกติเราก็ใช้โฟมล้างหน้าของ SENKA อยู่แล้วค่ะ เพราะชอบในความนุ่มของฟองโฟม และหลังจากที่ได้ทดลองตัวนี้ วิปโฟมล้างหน้า SENKA Perfect Whip Acne Care สำหรับคนที่เป็นสิวโดยเฉพาะ ก็ชอบมากๆ เพราะเรื่องความนุ่มของเนื้อโฟมยังเหมือนเดิม โฟมสูตรนี้แทบไม่มีกลิ่นกวนใจเลยชอบๆ และหลังล้างผิวหน้าไม่แห้งตึงด้วย ส่วนในเรื่องของแก้ปัญหาสิว เราใช้มาประมาณ 7 วัน ก็รู้สึกว่าสิวไม่เพิ่มและสิวเก่าที่เป็นอยู่ก็เริ่มแห้งลง โดยรวมแล้วชอบมาก และคิดว่าคนที่ไม่เป็นสิวก็ใช้ได้ ให้ผ่าน 5 คะแนนเลยค่ะ ชอบๆ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : รักษาสิว, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 26 ก.ย. 2562, 10:55

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชื่อกวาง อายุ 34 มีปัญหาผิวคือผิวเริ่มไม่เต่งตึง ไม่กระชับ เริ่มมีริ้วรอย และมีจุดด่างดำ รวมทั้งหมองคล้ำไม่กระจ่างใส  และช่วงนี้กวางเห็นมีรีวิวของเซรั่มระดับเคาเตอร์แบรนด์ แบรนด์หนึ่ง กำลังดัง ที่ช่วยในเรื่องลดเลือนริ้วรอย แต่ราคาสูงมาก ลำพังกำลังซื้อระดับเราคงไม่มีโอกาสได้ใช้ จนวันหนึ่งได้รับเลือกจาก Cosmenet​ ให้เป็นผู้โชคดีได้ทดลองใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence อยากจะบอกว่าใช้ดีจริงๆ เทียบเท่าแบรนด์ระดับเคาเตอร์แบรนด์ในราคาหลักร้อย ใช้ดีวันนี้จึงขอมารีวิวแบ่งปันเพื่อนๆกันค่ะ

++เริ่มที่ตัวแพ็คเกจ ออกแบบมาในโทนสีแดง ไทม์ไลน์ชัดเจนเหมาะกับผู้หญิงวัย 25+อัพ ที่เริ่มมีปัญหาเรื่องริ้วรอย และผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส

++ตัวขวดเซรั่มออกแบบมาในรูปแบบ ขวดแก้วสีแดงทรงกระบอก ฝาดรอปเปอร์สีเงิน ที่ใช้งานสะดวกและช่วยในเรื่องของความสะอาด ช่วยให้ตัวเซรั่มไม่ถูกปนเปื้อน จนลดประสิทธิภาพลงด้วยค่ะ

++เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น เนื้อบางเบา กลิ่นหอมละมุน ไม่ฉุน เมื่อทดลองหยอดเซรั่มลงบนหลังมือและเกลี่ย พบว่าเนื้อเซรั่มซึมไว เกลี่ยง่าย ไม่มัน ไม่้หนียวเหนอะหนะ หลังทาผิวไม่แห้งแมท แต่ยังคงความชุ่มชื่นแบบไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกผิวยังเบาสบาย แต่ไม่แห้งค่ะ

++ทดลองใช้บนผิวหน้าจริง ก่อนใช้กวางเป็นคนที่พื้นฐานผิวหน้ามัน และรูขุมขนกว้าง อีกทั้งผิวยังไม่กระชับ ไม่เต่งตึงและเริ่มมีริ้วรอย กวางเริ่มทดลองใช้ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2562 โดยวิธีใช้ก็คือ หยดเอสเซนต์ลงบนฝ่ามือ​แล้วลูบไล้เนื้อเอสเซนต์บนผิวหน้าและลำคออย่างเบามือ ค่ะ และควรใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น ค่ะ หลังจากลงเซรั่มแล้วเราก็สามารถบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงขั้นตอนต่อไปได้เลยค่ะ และนอกจากนั้นยิ่งถ้าได้ใช้ร่วมกับ POND's Age Miracle Ultimate Youth Mask ที่มาในรูปแบบแผ่นมาส์กหน้าที่คุณสมบัติดีไม่แพ้กันเลย เพียงแค่ลองใช้แค่ครั้งแรกก็รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้ากระชับเต่งตึง อิ่มน้ำทันที ค่ะ

++ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้++
ครั้งแรกที่ใช้รู้สึกได้เลยว่า ผิวหน้ามีความชุ่มชื่นตลอดเวลา แต่ไม่หนักหน้า หน้าไม่มันเยิ้ม แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางค์ติดทนค่ะ และที่ชอบสุดคือเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นมากเลยค่ะ รู้สึกผิวเต่งตึงขึ้น รูขุมขนก็กระชับขึ้น ริ้วรอยก็แลดูตื้นขึ้นและผิวหน้าก็ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดีและเห็นผลจริงๆ ค่ะ

      สำหรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence นี้ เขามีทั้งแบบขวดและแบบซองด้วยค่ะ อย่างแบบซองก็หาซื้อง่าย อย่างที่ 7 Eleven​ ก็มี หาซื้อง่าย ราคาไม่แรง คุณภาพเทียบเท่าระดับเคาเตอร์แบรนด์ กวางให้คะแนน 10 เต็ม 10 เลยจริงๆค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, ชุ่มชื้น, ลดจุดด่างดำ, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 19 ก.ย. 2562, 10:17

  "การมาส์กหน้าเป็นการช่วยบำรุงผิวแบบเร่งด่วน ที่ดีกว่าการใช้สกินแคร์แค่อย่างเดียว"
มาส์ก Ponds Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask มาในรูปแบบซอง โทนขาว-แดง ข้างมุมบนซองทั้งสองข้างมีรอยฉีกไว้ให้ใช้มือฉีกได้ สะดวกสบาย ข้างในซองบรรจุแผ่นมาส์กผ้าสีขาว 1 แผ่น

แผ่นมาส์ก มีลักษณะเป็นแผ่นผ้า มีความหนากำลังดี มีความนุ่มและชุ่มไปด้วยเนื้อเอสเซ้นส์ มีขนาดพอดีหน้า ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถยึดติดเกาะผิวหน้าได้ดีระหว่างมาส์ก

กลิ่นของมาส์ก มีกลิ่นหอมละมุน ไม่ฉุน
เนื้อเอสเซ้นส์ มีปริมาณค่อนข้างมาก เวลาที่เราใช่แผ่นมาส์กติดหน้า ก็สามารถเทเนื้อเอสเซ้นส์ออกมาทาบนแผ่นมาส์กระหว่างมาส์กเพื่อให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงมากขึ้นค่ะ

วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว มาส์กหน้าด้วย มาส์ก Ponds Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask ประมาณ 10 นาที แล้วลอกแผ่นมาส์กออก และไม่ต้องล้างหน้า
**ปล.ไม่ควรมาส์กหน้านานเกินที่ผลิตภัณฑ์กำหนด เพราะหากนานเกิน แผ่นมาส์กจะดูดความชุ่มชื่นกลับคืนและระเหยออกไป ทำให้ผิวหน้าเราขาดความชุ่มชื่นได้ค่ะ

ความประทับใจหลังใช้ แผ่นมาส์กขนาดกำลังพอดีหน้า/กลิ่นหอมละมุน ไม่ฉุน/เนื้อเอสเซ้นส์มีประมาณมาก สามารถนำไปทาคอ แขน ขา ต่อได้ค่ะ/หลังมาส์กผิวหน้ามีความชุ่มชื่นทันที ผิวเด้ง ฉ่ำน้ำ ใช้ดีค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ควบคุมความมัน, กระชับรูขุมขน, ช่วยให้ผ่อนคลาย, ลดจุดด่างดำ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 27 ส.ค. 2562, 16:28

Parrot ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม ออยล์ อิน บาธ มี 3 สูตร คือ
1.Soft​ Romance​ เพื่อผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ขวดสีเหลืองทอง
2.White​ Perfect​ เพื่อผิวและดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ขวดสีชมพู
3.Hydro​ Fresh​ เพื่อผิวสดชื่น อิ่มน้ำำ ขวดสีฟ้า
    เนื้อครีมอาบน้ำทั้งสามตัวมีลักษณะเหมือนกันคือ เป็นสีขาวมุก มีความเหลวเหมือนครีมอาบน้ำทั่วไป และทั้ง 3 สูตร มีกลิ่นเฉพาะตัวที่ให้ผู้ใช้ได้เลือหตามความชอบ อย่าง
สูตร Soft​ Ramance​ กลิ่นจะหอมหวานแบบผ่อนคลาย
สูตร Hydro​ Fresh​ กลิ่นหอมหวานสดชื่น
สูตร White​ Perfect​ กลิ่นหอมหวานแบบน้ำหอมชั้นสูง
  ซึ่งตัวที่เราชอบสุด คือ สูตร White​ Perfect​ ขวดสีชมพู เพราะกลิ่นหอมโดดเด่นสุด และกลิ่นหอมติดผิวมากกว่า
   ส่วนเรื่องผลลัพธ์หลังใช้นั้น ฟองล้างออกง่าย ให้ฟองที่นุ่ม และผิวหลังล้างยังมีความชุ่มชื่น เหมือนมีออยล์เคลือบผิว แต่ไม่มัน รู้สึกผิวไม่แห้งกร้าน โอเคมาก ส่วนเรื่องความขาว ไม่ได้ขาวเวอร์ แต่เป็นขาวแบบสะอาดมากกว่าค่ะ  โดยรวมชอบมากสุดคือเรื่องกลิ่น รองลงมาคือแพ็คเกจสวย โดยรวมถือว่าผ่านค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : สดชื่น , กลิ่นหอม, ชุ่มชื้น, ช่วยให้ผ่อนคลาย, ล้างออกง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 19 ก.ค. 2562, 12:12

เฌอ มาในรูปแบบขวดทรงกลมโทนสีขาว มีฝาหมุนแบบเปิด-ปิดสีเงิน ขนาด 15 กรัม

เนื้อเซรั่ม มาในรูปแบบน้ำสีใส ไม่มีกลิ่น เกลี่ยผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะ และยังซึมซาบได้ไว อีกทั้งหลังทาผิวยังคงความชุ่มชื่นไม่มัน

วิธีใช้ เหยาะเซรั่มลงบนฝ่ามือ แล้วลูบไล้บนผิวหน้า ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้าและเย็น หรือใช้แต้มจุดที่เป็นสิวหรือรอยสิวได้

ผลลัพธ์หลังใช้ ช่วยควบคุมความมันได้ดีมากๆ ปกติเราเป็นคนผิวมันมาก ใช้พวกครีมหรือเซรั่มอื่นๆ เป็นต้องคอยซับมันตลอด แต่ตัวเฌอนี้ ไม่ค่อยมีความมันบนผิวหน้า ข้อนี้ให้ผ่าน 5 เต็ม 5 เลยค่ะ ส่วนเรื่องลดความหมองคล้ำำ ยังไม่เห็นผลเท่าที่ควร เพราะยังทดลองใช้แค่ 1 อาทิตย์เองค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, ชุ่มชื้น, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 5 ก.ค. 2562, 09:19

 © Concept Physical Sun Protection Cream
(คอนเซ็ปต์ ฟิซิคอล ซัน โพรเทคชั่น ครีม) เป็นกันแดดรองพื้นสูตรน้ำตบ แบบ 2 in 1 เป็นทั้งกันแดด ผสมรองพื้น คุมมันกันน้ำ กันเหงื่อ ทาง่ายซึมซาบไว ด้วยเทคโนโลยี  water drop ที่เพียงตบผิวหน้าเบาๆ เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ รู้สึกเย็นผิว แ​ละยังมี SPF 50 PA+++ กันแดดได้นานถึง 12 ชม. มีส่วนผสมของ White Ten ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส และมีส่วนผสมของ ACE PEP ช่วยฟื้นฟู และลดริ้วรอยให้ผิว ที่สำคัญยังอ่อนโยนต่อผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบน หรือสารอันตรายต่อผิวเลยค่ะ อีกทั้งกันแดดนี้ยังเป็นสูตร Physical Sun ที่จะช่วยสะท้อนแดดไม่ให้กระทบผิว ดังนั้นเราจึงมั่นใจได้ทุกครั้งที่ต้องเผชิญแสงแดดค่ะ

© Concept Physical Sun Protection Cream จำได้ง่ายๆในรูปแบบกล่องโทนส้ม-ขาว และตัวหลอดก็จะเป็นสีส้มล้วน มีฝาหมุนเปิด-ปิด ขนาดกระทัดรัดปริมาณ 15 g. ค่ะ

© ในส่วนของเนื้อครีมกันแดดนั้น เป็นเนื้อครีมและมีสีครีมรองพื้น เนื้อครีมเกลี่ยง่าย  ซึมไว เย็นผิว และช่วยปรับสีผิวทันทีที่ทาและยังันน้ำกันเหงื่อได้อีกด้วยค่ะ

© วิธีการใช้
ทาครีมกันแดดคอนเฃ็ปท์ สูตรฟิสิคอล เอสพีเอฟ 50 PA+++ ตบเบาๆให้ทั่วใบหน้าและบริเวณลำคอก่อนออกแดด

©  คำแนะนำ
ไม่ควรเขย่า เพราะจะทำให้น้ำกับเนื้อครีมแยกตัวเป็นชั้น และควรใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางค์ในการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยค่ะ

      และหลังจากที่กวางได้ใช้กันแดดรองพื้นน้ำตบ Concept Physical Sun Protection Cream  มาสักระยะแล้วรู้สึกชอบมาก เพราะเป็นกันแดดผสมรองพื้นที่ช่วยลดเวลาแต่งหน้าได้ดีมากๆค่ะ ที่สำคัญกันแดดยังมีความบางเบา ไม่หนักหน้า รู้สึกเหมือนไม่ได้ทากันแดด ประหยัดเวลา ไม่ต้องโป๊ะครีมหลายขั้น และที่สำคัญยังกันน้ำกันเหงื่ออีกด้วย ทำให้กวางสามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ได้อย่างมั่นใจค่ะ ชอบมากๆค่ะ กวางขอให้คะแนนความประทับใจ 5 เต็ม 5 ไปเลยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : ใช้ซ้ำ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ควบคุมความมัน, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 1 ก.ค. 2562, 08:20

เนื้อวิปโฟมสีขาว เมื่อทำให้เกิดฟองแล้วเนื้อโฟมมีความนุ่มจริงๆค่ะ และขณะล้างรู้สึกได้เลยว่าเนื้อโฟมช่วยลดการเสียดสีของมือกับผิวหน้าได้ และกลิ่นโฟมก็มีความหอมอ่อนๆ ด้วยค่ะ
ก่อนล้างผิวหน้ามีทั้งความมันและหมองคล้ำแต่หลังล้างด้วย วิปโฟม SENKA Perfect Whip WHITE ผิวหน้าสะอาดกระจ่างใสขึ้นค่ะ แต่หลังล้างผิวหน้าค่อนข้างแห้งเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้วช่วยเรื่องกระจ่างใสจริงๆค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, ทำความสะอาดได้ดี, อ่อนโยน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 25 พ.ค. 2562, 10:52

NIVEA Extra White C&E Vitamin Lotion (นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ อี วิตามิน โลชั่น)
ครั้งแรกของวิตามินบำรุงผิวในรูปแบบโลชั่น โลชั่นผิวขาวช่วยบำรุงผิวกาย ที่อุดมด้วยวิตามินซีเข้มข้นหลายชนิด Vitamin C 50X เข้มข้น ช่วยบูสท์ผิวให้ดูขาวใสขึ้นอย่างได้ผล ผิวดูกระจ่างใสได้จริง และที่พิเศษกว่าคือมีวิตามินซีจากส้มธรรมชาติที่ไม่เพียงช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ดูขาวกระจ่างใส แต่ยังผสาน วิตามินอี เข้มข้นช่วยเติมความชุ่มชื้น จึงทำให้ผิวทั้งขาวกระจ่างใส นุ่มเรียบเนียน สุขภาพดี นั่นเองค่ะ

ส่วนประกอบสำคัญ
• วิตามินซี จาก Concentrated Vitanmin C ช่วยบำรุงผิวขาวใส
• วิตามินซี จาก Purified Vitamin C ช่วยกู้ผิวคล้ำเสีย
• วิตามินซี จาก Camu Camu ช่วยชะลอการก่อตัวของปัญหาผิวคล้ำเสีย
• วิตามินซี จาก Acerola Cherry ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง
• วิตามินอีเข้มข้น บูสท์คืนความฉ่ำเด้งพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวสัมผัสชุ่มฉ่ำเปล่างประกายโกล์วใส
• UV Filter ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด แต่ไม่ใช่ครีมกันแดด

แพ็คเกจ : มาในรูปแบบหลอดเน้นโทนขาว-ส้ม สดใส  มีด้วยกัน 2 ขนาด คือ 70 ml. และ 180 ml. ค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์  : เนื้อโลชั่นสีขาว มีความบางเบามาก เนื้อสัมผัสลื่นไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว มีกลิ่นหอม ทาแล้วรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นทันที และเมื่อใช้ต่อเนื่องก็รู้สึกว่าผิวมีความเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอค่ะ

ผลลัพธ์หลังใช้ : เพิ่งเริ่มใช้ได้ประมาณ 5 วัน ยังไม่ เห็นผลเรื่องความขาวชัดเจน แต่ว่ารู้สึกได้เลยว่าผิวมีความชุ่มชื่นเรียบเนียนขึ้นค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ชุ่มชื้น, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2562, 14:16

 คลีนซิ่ง Nivea Micellair Skin Breathe Micellar Rose Water เป็นคลีนซิ่งตัวใหม่ล่าสุดของนีเวีย ที่ใช้ดีและชอบมากๆค่ะ เริ่มที่

© แพ็คเกจ : มาในรูปแบบขวดสีขมพูสวยหวาน มีฝาหมุนเกลียวสีเทา ขนาด 400 มล. ซึ่งถือว่ามีปริมาณที่ค่อนข้างมาก ตัวขวดเทง่ายสะดวก แพ็คเกจแข็งแรง ไม่แตกหรือหกได้ง่ายๆ แต่ด้วยขนาดขวดที่ใหญ่ อาจจะพกพาใส่กระเป๋าเวลา้องใช้นอกสถานที่ค่อนข้างลำบากนิดนึง

©เนื้อผลิตภัณฑ์ : Texture มี 2 ส่วน คือ น้ำมัน (Dry oil)​+ น้ำสีชมพูใสที่มีสารสกัดจาก Rose Water แบ่งแยกกันอย่างชัดเจน แต่น้ำมันในที่นี้ก็อย่างที่บอกคือ Dry oil ดังนั้น หลังเช็ดจะไม่ทำให้ผิวมันเพิ่ม แต่จะทำให้ผิวชุ่มชื้นมากกว่า และเมื่อจะใช้งาน ก็เพียงเขย่าส่วนผสมให้เข้ากัน หลังเขย่าสีของคลีนซิ่งจะเป็นชมพูอ่อนๆแบบชมพูอมขาวค่ะ และคลีนซิ่งมีกลิ่นหอมดอกกุหลาบด้วย หอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ช่วยทำให้สดชื่นผ่อนคลายได้ดีค่ะ

©วิธีใช้ หลังเขย่าแล้วก็เทใส่สำลี และแปะไว้ที่เครื่องสำอางค์บนผิวหน้าสักครู่ แล้วเช็ดออกอย่างเบามือ จะทำให้เครื่องสำอางค์หลุดออกได้ง่าย กว่าเทแล้วเช็ดเลยค่ะ

©ความรู้สึกหลังใช้
 : เรื่องประสิทธิภาพการทำความสะอาด ถือว่าดีใช้ได้ค่ะ เพราะเข็ดล้างออกได้ง่าย และค่อนข้างหมดจด แม้เครื่องสำอางค์แบบกันน้ำำ แต่ยังมีหลงเหลือนิดนึงคือพวกลิปทินต์ ยังเห็นรอยจางๆหลังเช็ด แต่นอกนอกจากนั้นล้างออกได้หมดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น มาสคาร่า อายไลเนอร์ ดินสอเขียนคิ้วแบบต่างๆ และลิปแบบเนื้อต่างๆ ข้อนี้ขอให้คะแนน 4.5 เต็ม 5

  : ความอ่อนโยน ข้อดีก็ดีมากค่ะ หลังใช้ ไม่แสบผิว ไม่แสบตา ไม่ขมปาก ผิวหน้าไม่มัน ไม่แห้งตึง แต่มีความชุ่มชื่น สามารถใช้ได้ทุกวันแบบไม่ทำให้หน้าแพ้  ข้อนี้ให้ไปเลย 5 เต็ม 5 ค่ะ

 : แพ็คเกจและราคา แพ็คเกจมีความสวยงามน่าใช้ ดูหวานๆ มีความแข็งแรง ใช้งานได้ง่าย มีปริมาณค่อนข้างเยอะ ทำให้ใช้ได้นาน ไม่ต้องซื้อบ่อยๆ แต่ขวดอาจใหญ่ไปสำหรับการพกพา และราคาก็ไม่แพงเพียง 299 บาท แต่ใช้ดีเหมาะสมกับราคา ข้อนี้ให้คะแนน 4.5 เต็ม 5 ค่ะ

   สรุปแล้ว คลีนซิ่ง Nivea Micellair Skin Breathe Micellar Rose Water เป็นคลีนซิ่งที่ใช้ดีและอยากแนะนำบอกต่อมากๆ ขอคอนเฟริ์มว่าใช้ดีจริงค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ดี, กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ควบคุมความมัน, ล้างออกง่าย, ไม่ระคายเคือง, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 13 มี.ค. 2562, 14:56

Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream ครีมลดเลือนริ้วรอยตัวล่าสุดของ Neutrogena ที่มาในรูปแบบกระปุกทรงกลมสีเทา มีความแข็งแรง ฝาหมุนเปิด-ปิด สีขาว ขนาด 48 กรัม

- เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีม สีขาวนวล ค่อนข้างมีความเข้มข้น และมีกลิ่นหอมค่ะ

-วิธีใช้ : หลังทำความะอาดผิวหน้า แต้มครีมลงบนผิวหน้าและลำคอ แล้วนวดเบาๆ ให้ครีมซึมลงสู่ผิว ใช้ทุกวัน วันล่ะ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

-ความรู้สึกหลังใช้ ครั้งแรก : ครั้งแรกก่อนใช้แอบมีความกังวล ว่าเนื้อครีมที่มีความเข้มข้นมากจัทำให้ผิวเราอุดตันและมีความมันเพิ่มขึ้น เพราะเราเป็นคนผิวมันอยู่แล้ว แต่พอได้ลองทาลงบนผิวหน้าจริง กลับพบว่าเนื้อครีม เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่้หนักหน้า และไม่ทำให้ผิวหน้ามันขึ้นด้วยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ 7 วัน : รู้สึกชอบมากค่ะ เพราะรู้สึกว่าผิวหน้ามีความกระชับขึ้น เต่งตึงขึ้น ทำให้เวลาแต่งหน้าด็ทำได้ง่ายขึ้น ผิวหน้ามีความชุ่มชื่น ไม่แห้งด้วย และริ้วรอยก็ดูลดลง เห็นได้ชัดคือตรงมุมหางตา ริ้วรอยดูตื้นขึ้นจริงๆค่ะ 

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, กลิ่นหอม, เกลี่ยได้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 9 มี.ค. 2562, 14:05

 รูปแบบบรรจุภัณฑ์สวยหรู ขวดสีส้มใส  ฝาสีออกส้ม-ทอง เป็นฝาแบบหมุนเกลียว  บรรจุในกล่องสีทองสวยงาม

เนื้อเอสเซ้นซ์เป็นน้ำใสคล้ายออยล์ มีเกล็ดทองคำผสมอยู่ด้วย มีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย เนื้อเอสเซ็นซ์เกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวได้ไว และให้ความชุ่มชื่นสู่ผิวทันทีหลังทา

‍ วิธีใช้
วันละ 2 ครั้ง ในเวลาเช้า และ กลางคืน หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า หยดในปริมาณที่พอเหมาะลงบนฝ่ามือ ทาลงบน ใบหน้าและลำคอ ตบเบาๆจนเนื้อเอสเซ้นซ์ซึมซาบเข้าสู่ผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

‍ ความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์
ชอบมากๆกับผลิตภัณฑ์ เอสเซ้นซ์น้ำตบ ไบโอ-เอสเซ้นซ์ ไบโอ-โกลด์ โรส โกลด์ วอเตอร์ ตอนแรกแอบกังวลว่าจะทำให้ผิวมันเพิ่มขึ้นหรือไม่ เพราะกวางเป็นคนผิวมันอยู่แล้ว แต่ปรากฎว่าผิวไม่ได้มันเพิ่มขึ้นมาก และที่ชอบคือช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น อาจเพราะผิวหน้าเราชุ่มชื่นเรียบเนียน แป้งติดหน้า เครื่องสำอางค์ไม่หลุดระหว่างวัน และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวหน้าก็กระจ่างใสขึ้นค่ะ พกพาได้ง่ายด้วย แต่ขอติเรื่องน้ำเอสเซ้นซ์ที่ใช้เวลาเทค่อนข้างยาก อาจเพราะเนื้อเอสเซนซ์ค่อนข้างมีความหนืดเล็กน้อย แล้วขวดเอสเซ้นซ์เป็นแก้วมีความแข็งเลยช่วยบีบออกไม่ได้ ดังนั้นเลยขอให้คะแนน 4 เต็ม 5 ค่ะ
    
    ตอนนี้ไบโอ-เอสเซ้นซ์ ไบโอ-โกลด์ โรส โกลด์ วอเตอร์ มีจำหน่ายแล้ว ใครสนใจก็เข้าไปดูข้อมูลได้เลยที่
- Watsons ทั่วประเทศ
- Watsons online
- Lazada (Lazmall)
- Beauticool
- เพจ Bio-essence Thailand (https://www.facebook.com/bioessence.th/)
และในตอนนี้ที่วัตสันยังมีโปรโมชั่น ราคาปกติ 399 แลกซื้อ 169 ได้ที่วัตสันทุกสาขา ตั้งแต่ 7 -20 กุมภาพันธ์  ค่ะ 

#BioEssenceTH #welovebioessence #น้ำตบกุหลาบญี่ปุ่น #glowlikegold

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, ชุ่มชื้น, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : อื่นๆ
รีวิวเมื่อ 13 ก.พ. 2562, 12:55

เนื้อดินสอเขียนง่าย ลื่น เส้นคมชัด สีติดทนดีในระดับหนึ่ง แต่แอบมีหลุดระหว่างวันเพราะเราหนังตาค่อนข้างมันแท่งหนึ่งใช้ได้ถึง 3 อย่าง ทั้งเขียนขอบตา อายไลเนอร์และเขียนคิ้ว ถือว่าคุ้ม แต่ข่อเสียคือ ฝา เปิด-ปิด ค่อนข้างยาก เรา้ปิดแล้วฝาโดนเนื้อดินสอ เสียดายมาก ถ้าเปิดง่ายกว่านี้จะดีมากค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, เม็ดสีชัดเจน, สีสม่ำเสมอ, เฉดสีหลากหลาย, ใช้งานง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 1 ม.ค. 2562, 16:03

เนื้อลิปสีสวยสด ทาง่าย ไม่แห้ง ไม่ตกร่อง เพราะเนื้อลิปมีส่วนผสมของน้ำำ และสีติดทนดีค่ะ บรรจุภัณฑ์ก็ดูหรูหรา สมราคาค่ะ 

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชุ่มชื้น, เม็ดสีชัดเจน, กันน้ำ/กันเหงื่อ, สีสม่ำเสมอ, เฉดสีหลากหลาย, ล้างออกง่าย, ไม่แห้งเป็นขุย, ไม่เป็นคราบ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 1 ม.ค. 2562, 15:52

เนื้อครีมเป็นสีมุก กลิ่นหอม ให้ฟองเยอะ ล้างออกง่าย กลิ่นหอมติดผิวหลังอาบ แต่จะค่อยๆจางไปเหมือนครีมอาบน้ำทั่วไป และผิวหลังอาบไม่แห้งตึง ขวดน่ารัก มี 4 แบบ 4 กลิ่น ให้เลือกค่ะ 

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : สดชื่น , กลิ่นหอม, ชุ่มชื้น, ช่วยให้ผ่อนคลาย, ล้างออกง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 1 ม.ค. 2562, 15:44

รูปแบบบรรจุภัณฑ์น่ารัก เหมาะกับคนที่ชอบมินเนี่ยน มี 4 กลิ่นให้เลือก กลิ่นหอมสดใส ซึมไว ไม่เหนอะมาก ให้ความชุ่มชื่นดีระดับหนึ่ง ปล.เราใช้สูตร กล้วยหอมอยู่ค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ชุ่มชื้น, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 1 ม.ค. 2562, 15:39

เนื้อ Essence ซึมซาบไว ให้ความชุ่มชื่นต่อผิว พร้อมสำหรับขั้นตอนการบำรุงขั้นต่อไป แต่กลิ่นน้ำหอมค่อนข้างจะแรงไปหน่อย แต่โดยรวมก็โอเคค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, ชุ่มชื้น, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 1 ม.ค. 2562, 15:28

เครื่องมี 2 ฟังก์ชันการใช้งานคือ หนีบตรงและม้วน.มีความร้อน 2 ระดับให้เลือกคือ 1 และ 2 และมีปุ่มล็อคเวลาจะทำทรงม้วน ความร้อนอยู่ในระดับใช้ได้ ร้อนเร็ว หนีบตรงดี แต่ม้วนค่อนข้างยาก (สำหรับเรา) และสายไฟหมุนได้ โดยรวมก็ยังพอใช้ค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : เหมาะกับผมดัด/ผมลอน, คุ้มราคา
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 1 ม.ค. 2562, 15:22

ปกปิดได้ดีระดับหนึ่ง ตอนที่ทาแรกๆหน้าจะดูลอยๆ แต่ทิ้งไว้สักระยะ จะค่อยๆกลมกลืนกับสีผิว การควบคุมความมันก็อาจยังไม่เต็มร้อย แต่คุณภาพก็สมกับราคาค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, ดูเป็นธรรมชาติ, เกลี่ยได้ง่าย, เรียบเนียน, กระจายแสง/ ปรับสีผิว
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 31 ธ.ค. 2561, 21:53

ปากกาปลายพู่กันแหลม เขียนง่ายไม่สะดุด เส้นชัดสวย การติดทนค่อนข้างดีในระดับหนึ่ง แต่ปลายหางตาอาจมีหลุด ระหว่างวัน แต่โดยรวมแล้วดีค่ะ ราคาย่อมเยาว์ด้วย 

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : เม็ดสีชัดเจน, ใช้งานง่าย, ล้างออกง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ผ่านตัวแทนจำหน่าย
รีวิวเมื่อ 31 ธ.ค. 2561, 21:40

เนื้อสีสวย ติดทน ปัดง่าย แต่สำหรับเราคนหน้ามันอาจต้องเติมระหว่างวัน ขนาดตลับกระทัดรัด พกพาง่าย แต่เปิดค่อนข้างยาก ต้องงัดยากเสี่ยงเล็บ หัก แต่โดยรวมโอเคค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, สีสม่ำเสมอ, เกลี่ยได้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 31 ธ.ค. 2561, 21:33

ทำความสะอาดได้ระดับหนึ่ง แต่ยังล้างเครื่องสำอางค์ ยังไม่หมดจดเท่าที่ควร หลังล้างหน้าไม่แห้งตึง ถ้าแต่งหน้าค่อนข้างเยอะ ก็อาจจะต้องล้างซัก 2 รอบ ถึงจะสะอาดค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชุ่มชื้น
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 31 ธ.ค. 2561, 21:23

เป็นวิปโฟมที่ใช้ง่าย ขวดพกพาสะดวก กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ตัวของนีเวีย ส่วนในเรื่องการทำความสะอาดผิวหน้าทำได้ดีค่ะ หลังล้างผิวหน้าไม่แห้งตึง ใช้ดีค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ดี, สดชื่น , อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ล้างออกง่าย, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 25 ธ.ค. 2561, 12:23

ครีมซองน่ารัก เนื้อครีมของเขาคล้ายๆเจล แต่ไม่เหลวมาก และไม่หนืด สีออกเหลืองๆใสๆ กลิ่นก็หอมสดชื่น กลิ่นหอมเลม่อน เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก และที่ชอบคือไม่หนักหน้า ไม่เพิ่มความมันบนผิวหน้า พอผิวหน้าไม่มันก็รู้สึกว่าสิวลดลงด้วยค่ะ และตอนนี้มีแบบฝาหมุนปิดด้วย สะดวกขึ้นเยอะมากเลยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, ชุ่มชื้น, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 14 ธ.ค. 2561, 08:26

๏บรรจุภัณฑ์มาในรูปแบบหลอดสีชมพูอ่อน เป็นสีโทนของวาสลีนเลย หลอดมีขนาดกระทัดรัด ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป มีฝาหมุนเกลียวแบบล็อคได้ ช่วยไม่ให้ครีมไหลออกมาและใช้ตั้งหลอดครีมได้

๏เนื้อครีมสีขาวไม่ข้นหรือเหลวจนเกินไป ไม่หนืด เกลี่ยง่าย ค่อนข้างแห้งเร็ว ถ้าไม่ใส่เยอะเกินไปค่ะ กลิ่่นหอมตามแบบฉบับของวาสลีนเลยค่ะ

๏ผลลัพธ์หลังใช้้ รู้สึกใต้วงแขนแห้งสบายกว่าใช้โรลออน คราบใต้วงแขนล้างออกง่าย กว่าตอนใช้โรลออน แต่เรื่อง ความขาวและเรียบเนียน ยังไม่เห็นผลเท่าที่ควรค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : -
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 22 พ.ย. 2561, 09:45

    ทรีทเม้นท์ Watsons Volumising Treatment Wax Beer เป็นทรีีทเมนท์์์หมักผมที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมแห้งชี้ฟูค่ะ เนื้อทรีทเมนต์สีขาวเข้มข้น ไม่เหนียวจนเกินไป กลิ่นหอมมาก และใช้เวลาหมักไม่นาน หลังล้างออกผมมีความนุ่มลื่น และหลังผมแห้งผมก็ทิ้งตัวได้ดีชี้ฟูน้อยลง นับว่าช่วยให้ผมที่แห้งชี้ฟู กลับมามีน้ำหนักได้จริงๆค่ะ แต่สำหรับคนที่มีผมมัน อาจจะต้องหมักเฉพาะช่วงปลายผม เพราะถ้าหมักโคนผมด้วย ผมอาจจะมันเร็วกว่าปกติค่ะ และ ทรีทเม้นท์ Watsons Volumising Treatment Wax Beer ทรีีทเมนท์์์ ราคาถูกมาก แค่ 129 แต่กระปุกใหญ่มาก กระปุกล่ะ 500 มก.ถือว่าคุ้มมากๆเลยทีเดียวค่ะ ดังนั้นใครที่มีปัญหาผมแห้งชี้ฟูแนะนำให้ใช้เลยจริงๆค่ะ 

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ชุ่มชื้น, ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก, ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน, ช่วยให้ผมจัดทรงง่าย, กลิ่นหอมติดทนนาน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 11 พ.ย. 2561, 15:10

 Review Eucerin Ultra Sensitive Q10X Night Cream
     ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ กิจกรรมของ Beauty Hunter (Thailand) ที่ให้กวางได้มีโอกาสเป็น 1 ในผู้โชคดีที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์และร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆในครั้งนี้ค่ะ 
   กวางได้รับผลิตภัณฑ์เมื่อวันที่ 20/10/2561 และได้ทดลองใช้ตั้งแต่คืนวันที่ 20/10-30/10/2561 รวมเวลาทดลองใช้ 10 วันค่ะ
 
๏สภาพผิวก่อนใช้-กวางเป็นคนผิวขาวเหลืองและผิวผสม ช่วงทีโซนจะมัน ส่วนแก้มจะแห้ง รูขุมขนกว้าง ผิวขาดความชุ่มชื่น แต่งหน้าไม่ค่อยติดทน และยังมีริ้วรอยค่อนข้างมาก ด้วยอายุย่างเข้า 34 ปี แล้วค่ะ

๏รูปแบบผลิตภัณฑ์-กระปุกครีมสีเทา ฝาสีขาว ขนาด 50 มล.บรรจุในกล่องกระดาษแข็งสีขาวทรงสี่เหลี่ยมค่ะ และเมื่อเปิดใช้ครั้งแรก กระปุกจะมีฟลอยด์พลาสติกปิดไว้แน่นหนาและแกะออกเมื่อจะใช้งานค่ะ

๏เนื้อผลิตภัณฑ์-เนื้อครีมสีเปลือกไข่ ค่อนข้างมีความเข้มข้นมาก มีกลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุน ไม่มีน้ำหอม เนื้อครีมค่อนข้างข้นแต่กลับเกลี่ยได้ง่าย ซึมสู่ผิวได้ไวค่ะ

๏ความรู้สึกก่อนใช้-ตอนแรกที่เห็นเนื้อครีมค่อนข้างมีความกังวล ด้วยเนื้อครีมที่ค่อนข้างข้น เราก็กลัวว่าจะเพิ่มความมันบนผิวหน้าและทำให้ผิวอุดตันหรือไม่ เพราะเรามีผิวส่วนทีโซนค่อนข้างมันอยู่แล้ว ส่วนเรื่องการแพ้กวางไม่กังวล เพราะผลิตภัณฑ์ส่วนมากของ Eucerin จะค่อนข้างอ่อนโยนอยู่แล้วค่ะ

๏ความรู้สึกหลังใช้-หลังจากได้ทดลองใช้วันแรก ความกังวลที่ว่าจะทำให้ผิวมันหมดไป เพราะผิวหน้ามีความชุ่มชื่นมากกว่าน้ำมัน คือเราทาตอนกลางคืน แล้วตอนเช้าเราล้างหน้าตามปกติ ก็พบว่าผิวหน้าเรามีความชุ่มชื่นมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ ส่วนความมันไม่ได้เพิ่มขึ้นจากเดิมค่ะ และเมื่อใช้เป็นประจำติดต่อกันมาเรื่อยๆ เป็นระยะเวลา 10 วันแล้ว กวางก็รู้สึกได้เลยว่าริ้วรอยบนใบหน้าดูตื้นขึ้นจริง ที่สังเกตได้ง่ายมากคือ ริ้วรอยใต้ดวงตากับหางตา เวลาเรายิ้มก่อนใช้ จะเห็นริ้วรอยชัดมาก แต่หลังใช้ Eucerin Ultra Sensitive Q10X Night Cream ผ่านมา 10 วัน ผิวตรงส่วนนั้นกลับตื้นขึ้น เวลายิ้มก็ไม่ค่อยเห็นชัด กวางรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์นี้เห็นผล 100% จริงๆค่ะ และตอนนี้รู้สึกภูมิใจมากที่เราได้มีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้ จึงขอใช้พื้นที่นี้บอกเล่าแชร์ประสบการณ์จริงให้เพื่อนๆได้รับทราบค่ะ
#Eucerin
#ยูเซอริน
#EUCERINUltraSENSITIVE
#EUCERINQ10x

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ควบคุมความมัน, กระชับรูขุมขน, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2561, 19:11

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อเจลสีใสขุ่น เนื้อเจลค่อนข้างหนืด แต่ก็เกลี่ยได้ง่าย ถ้าใช้บำรุงทั่วไปก็แห้ง ไว แต่ถ้าพอกหนาเป็นสลิปปิ้งมาส์์ก ก็ค่อนข้างแห้งช้า

กลิ่น : กลิ่นหอมอ่อนๆ คล้ายกลิ่นชาเขียวโออิชิ

ผลลัพธ์ประสิทธิภาพ : ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ชุ่มชื่นขึ้นค่ะ ส่วนเรื่องความกระจ่างใสค่อยๆเห็นผลค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระชับรูขุมขน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 8 ต.ค. 2561, 16:26

เป็นกันแดดเนื้อเซรั่มที่เนื้อบางเบามาก ฉีกกฎเดิมๆของกันแดดสำหรับทาผิวกาย ด้วยความบางเบา จึงเกลี่ยง่ายมาก ไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะ ค่อนข้างซึมได้ไว และผิวมีความชุ่มชื้นทันทีหลังทา กันแดดมีความหอม ไม่ฉุน กลิ่นหอมติดผิวดี และหลังทาผิวมีความสว่างขึ้นนิดหน่อย และหลังจากทาแล้วและต้องออกไปเจอแสงแดด ก็มีสามารถปกป้องแสงแดดได้ดีในระดึบหนึ่ง แต่ยังไม่สามารถกันน้ำได้เท่าที่ควร และด้วยความบางเบาของเนื้อเซรั่ม อาจต้องใช้ความระมัดระวังเวลาที่ต้องบีบออกจากหลอดในการใช้ง่าย เพราะเนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลว อาจหกเลอะเทอะได้ แต่ประสิทธิภาพโดยรวมถือว่าโอเคค่ะ ใช้ดีจริง หลอดเก่าหมดแล้วและตอนนี้ก็ใช้หลอดใหม่แล้วค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ชุ่มชื้น, ดูเป็นธรรมชาติ, ควบคุมความมัน, กันแดดได้ดี, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 19 ก.ย. 2561, 10:06

๏ ผลิตภัณฑ์ มาในรูปแบบขวดสีเขียวใส ฝาหมุนสีขาว โลชั่นเป็นน้ำใส มีกลิ่นหอม หลังตบแล้วโลชั่นซึมไว ไม่เหนอะหนะ หลังใช้ผิวชุ่มชื่นดีค่ะ

๏ผลลัพธ์หลังใช้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวมีความชุ่มชื่น ความมันลดลง ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น แต่ถ้าจะให้ผลลัพธ์ที่ดีควรใช้ควบคู่กับ  Sebium Pore Refiner จะเห็นผลดีมากๆค่ะ 

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ควบคุมความมัน, กระชับรูขุมขน, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 12 ก.ย. 2561, 17:05

เนื้อครีมมีความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบไว กลิ่นหอมสดชื่น และหลังทาผิวหน้าไม่มีความมัน แต่ไม่แห้งตึง คือ ยังคงความชุ่มชื่นอยู่ค่ะ ส่วนเรื่องกระชับรูขุมขน ยังไม่เห็นผล 100% ส่วนเรื่องสิว ลดลงจริงค่ะ เพราะผิวหน้ามันน้อยลงค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : รักษาสิว, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 10 ก.ย. 2561, 19:42

๏รูปแบบบรรจุภัณฑ์ : ตอนแรกที่เห็นคิดว่าเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้ชาย เพราะเน้นโทนสีดำ ฝาเป็นแบบหมุนปิด ขวดค่อนข้างแข็งแรง ๏ลักษณะผลิตภัณฑ์ :คลีนซิ่งเป็นน้ำใสผสมน้ำมัน ก่อนใช้ก็ต้องเขย่าขวดก่อนให้ส่วนผสมเข้ากัน และไม่มีกลิ่น  ๏ผลลัพธ์หลังการใช้งาน : คลีนซิ่งมีความอ่อนโยนไม่แพ้ สำหรับเราแล้วค่อนข้างใช้เวลาพอสมควรในการเช็ดเครื่องสำอางค์ให้หมดจด **(ปล.อาจมีปัจจัยส่วนอื่นเพิ่มด้วย เช่นเราอาจใช้สำลีแผ่นเล็กและบาง ซึ่งอาจมีผลต่อการเช็ดล้างด้วย) โดยรวมเราใช้สำลีในการเช็ดเครื่องสำอางค์ไปทั้งหมด 8 แผ่น และหลังเช็ดผิวหน้าก็ไม่ได้มีความมันเพิ่มและไม่แห้งตึง และในเรื่องรูปแบบของบรรจุภัณฑ์เราชอบแบบที่ฝาเปิด-ปิด แบบเดิมของนีเวียมากกว่ารู้สึกใช้งานง่ายกว่าแบบหมุน แต่แบบหมุนก็ดีที่แข็งแรงทนทาน ตกก็ไม่แตก โดยรวมขอให้คะแนน NIVEA Micellair Expert Micellar Water ที่ 3/5 ค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : รักษาสิว, ทำความสะอาดได้ดี, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ไม่ระคายเคือง, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 2 ก.ย. 2561, 12:28

๏ แพ็คเกจ ดูดี ใช้งานได้ง่าย พกพาได้ไม่กลัวหกค่ะ

๏เนื้อเซรั่มเป็นสีใส ไม่เหลวมาก ทาลงผิวแล้วซึมซาบเร็วและให้ความรู้สึกอุ่นๆ และให้ความชุ่มชื่นกับผิวทันที หลังทาทิ้งไว้ผ่านไปสักระยะผิวหน้าก็ไม่ได้มีความมันเพิ่มขึ้นมากนัก จึงคิดว่าคนที่มีผิวมันก็ใช้ได้ ส่วนคนผิวแห้งยิ่งใช้ดี ตัวเซรั่มค่อนข้างมีกลิ่นแรง แต่ไม่ถึงกับฉุนมาก

๏ผลลัพธ์หลังจากที่ได้ทดลองใช้ผ่านไปประมาณ 1 อาทิตย์ รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้ามีความเรียบเนียนมากขึ้น และรอยดำจากสิวจางลง ส่วนตัวรู้สึกพึงพอใจมากค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, ชุ่มชื้น, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 19 ส.ค. 2561, 08:13

  รองพื้น ลังโคม แตงท์ อิโดว์ อัลตร้า แวร์ เฉดสีที่ได้รับคือ PO-02
เนื้อผลิตภัณฑ์ ค่อนข้างเหลว พอเกลี่ยกับผิวแล้วจะกลายเป็นเนื้อแมทต์  เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่หนืด และกลิ่นก็ไม่เหม็นหรือฉุน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ค่ะ
ความรู้สึก หรือ ผลลัพธ์หลังใช้
ความรู้สึกแรกเลยคือรองพื้นมีความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ระหว่างวันผิวหน้ามีความมันลดน้อยลง และถึงมีเหงื่อ ออก เมคอัพก็ไม่หลุด ส่วนในเรื่องการปกปิดนั้น ปกปิดได้ดี เพราะเรามีรอยดำจากสิว หลังลงด้วยรองพื้น และเมคอัพตามปกติ รอยดำรอยแดงจากสิวก็มองไม่เห็น รูขุมขนก็แลดูเรียบเนียนขึ้น นับว่าปกปิดดีเยี่ยม ผิวหน้าแลดูเรียบเนียน กระจ่างใส หน้าไม่ลอย ไม่ดรอป สำหรับเราแล้ว รองพื้น ลังโคม แตงท์ อิโดว์ อัลตร้า แวร์ ใช้ดีมากๆ ให้คะแนน 5 เต็ม 5 เลยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, ปกปิดรูขุมขน, ปกปิดริ้วรอยได้ดี, ติดทนนาน, เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ดูเป็นธรรมชาติ, ควบคุมความมัน, กันน้ำ/กันเหงื่อ, สีสม่ำเสมอ, เกลี่ยได้ง่าย, ไม่ระคายเคือง, กระจายแสง/ ปรับสีผิว, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย, ความทนทาน, ไม่แห้งเป็นขุย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 19 มิ.ย. 2561, 12:25

เนื้อกันแดดเป็นครีมสีชมพูอ่อนๆ กลิ่นไม่ฉุน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่ายมาก รู้สึกเหมือนทาครีมบำรุงผิวหน้ามากกว่ากันแดด หลังทาผิวหน้าก็ไม่มันมาก และที่สำคัญปรับผิวหน้าให้สว่างขึ้น 1 ระดับจริง แล้วหลังทา็สามารถแต่งหน้าตามได้เลย หน้าไม่เป็นคราบ นับว่าเป็นกันแดดอีกตัวของนีเวีย ที่ใช้ดีมากค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ควบคุมความมัน, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ล้างออกง่าย, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 6 พ.ค. 2561, 09:00

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ตัวนี้ยอมรับเลยว่าเป็นกันแดดที่ดีที่สุด ตั้งแต่เคยใช้มา ปกติก็ใช้กันแดดของ Biore อยู่แล้วค่ะ เพราะชอบที่มีความโดดเด่นเรื่องความบางเบา ยิ่งพัฒนาเป็นสูตรใหม่ตัวนี้ ยิ่งปลื้มมากค่ะ เพราะ ๏ เนื้อผลิตภัณฑ์ ที่มาในรูปแบบของเนื้อเอสเซนส์ สีเหลืองอ่อนๆ ที่มีความบางเบามาก กลิ่นหอม ไม่ฉุน เกลี่ยง่ายมาก ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบไว และหลังทาแล้วผิวจะชุ่มชื้นทันที ให้คะแนน 5/5 เลยค่ะ ๏ประสิทธิภาพการกันแดด ยอมรับว่าตอนแรก แอบมีความกังวลว่าประสิทธิภาพการกันแดดจะดีหรือไม่ เพราะด้วยเนื้อครีมมีความบางเบามาก แต่พอได้ใช้จริง กลับให้ความรู้สึกทึ่ง เพราะนอกจากจะไม่รู้สึกเหนอะหนะหน้าแล้ว การกันแดดยังดีเยี่ยม หลังใช้ หน้ายังสว่างใส ไม่มีหมองคล้ำเลยค่ะ ให้คะแนนน 5/5 เช่นกันค่ะ ๏ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ สูตรใหม่นี้ ครั้งแรกที่ทาก็ให้ความรู้สึกเยี่ยมมากในเรื่องของความบางเบา ไม่หนักหน้า และหลังทาก็สามารถเมคอัพได้เลย ไม่ต้องรอ หน้าไม่เป็นคราบ และระหว่างวันหน้าก็ไม่มันเยิ้ม เมคอัพไม่หลุด เพราะไม่ได้เพิ่มความมันให้ใบหน้า แล้วยังสามารถเติมเมคอัพระหว่างวันได้เลย โดยที่หน้าไม่เป็นคราบ และหลังใช้หน้าก็ยังสว่างใส ไม่หมองคล้ำจริง โดยรวมแล้วเราขอชื่นชม เพราะปกติเราก็ใช้กันแดดของ Biore อยู่แล้ว สูตรเก่าที่ว่าดีแล้ว แต่สูตรนี้ยิ่งดียิ่งกว่า คือความลงตัวของกันแดดที่สาวๆตามหา สมกับสโลแกนที่ว่า ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด จริงๆค่ะ ให้คะแนนจากใจจริง 5/5 ค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ควบคุมความมัน, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ล้างออกง่าย, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : อื่นๆ
รีวิวเมื่อ 8 เม.ย. 2561, 14:13

ปกติเป็นคนไม่ค่อยใช้ครีมนวดผม เพราะเป็นคนที่ผมมันง่าย แต่ปลายจะชี้ฟู แต่ได้มีโอกาสทดลองครีมนวดผมโดฟแบบใหม่ เพราะอยากให้ปลายผมชี้ฟูน้อยลง และครีมนวดผมโดฟแบบใหม่นี้ รูปแบบหลอดบีบ ใช้งานง่าย เนื้อผลิตภัณฑ์ สีขาวข้น ไม่เหลวและไม่ข้นหนืดจนเกินไป กลิ่นหอมกำลังดี ไม่หอมจนเกินไป เหมือนโดฟรุ่นเก่า และหลังจากได้ทดลองสระ ความรู้สึกแรกคือไม่ต้องเสียเวลาหมักผมนาน แค่ 30 วินาทีก็เพียงพอ(ข้อนี้ชอบสุด) และขั้นตอนการล้างก็ถือว่าล้างออกไม่ยากจนเกินไป และหลังจากปล่อยให้แห้งผมก็นุ่มลื่น ไม่แห้งกระด้าง ไม่ชี้ฟู และไม่พันกัน ผมมีน้ำหนักขึ้น และกลิ่นก็ยังหอมไม่ฉุนมาก แต่ขณะที่รอแห้ง อาจต้องใช้เวลานานกว่าการสระผมปกติแบบไม่ใช้ครีมนวดค่ะ และที่ชอบอีกอย่างคือหลังจากสระด้วยครีมนวดโดฟแล้ว ไม่ว่าเราจะไดร์หรือหนีบผมที่ต้องผ่านความร้อน แต่เส้นผมยังมีความชุ่มชื้นอยู่ทำให้หลังหนีบผมไม่ชี้ฟูและไม่ต้องใช้พวกน้ำมันเซ็ทผมช่วยให้เหนอะหนะเลยค่ะ โดยรวมแล้วถือว่าใช้ดีค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ชุ่มชื้น, ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก, ล้างออกง่าย, ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน, ช่วยฟื้นฟูสภาพผม, ช่วยให้ผมจัดทรงง่าย, กลิ่นหอมติดทนนาน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 22 มี.ค. 2561, 13:25

ครีมอาบน้ำ แพรอท เนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน สูตรที่ได้รับคือ Morning Peony ค่ะ ขวดบรรจุภัณฑ์มาในรูปแบบสีชมพูสดใส มีรูปดอกพีโอนี่ -เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นครีมเหลวสีชมพูมุก มีกลิ่นหอมหวานโรแมนติก เมื่อนำไปลูบไล้ตามร่างกายขณะผิวเปียก ก็จะให้ครีมฟองที่นุ่มลื่น หรือจะบีบใส่ฟองน้ำเพื่อให้มีฟองครีมนุ่มมากขึ้น ก็ยิ่งเพิ่มความฟินในการอาบน้ำ ระหว่างอาบก็ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย และล้างฟองทิ้ง ก็ล้างง่าย ไม่ลื่นติดผิว แต่ให้ความรู้สึกสะอาดและผิวไม่แห้งตึง พร้อมยังมีกลิ่นหอมติดผิวหลังล้างด้วยค่ะ และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ก็สัมผัสได้เลยว่าผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ไม่แห้งกร้าน ถือว่าใช้ดีมากค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ผลัดเซลล์ผิว, ชุ่มชื้น, ช่วยให้ผ่อนคลาย, ล้างออกง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 20 มี.ค. 2561, 14:04

เนื้อลิปสติกเนียนนุ่มทาง่ายมาก สีสดสวย ทาแล้วปากไม่แห้ง ราคาก็ไม่แพงมาก แต่ประสิทธิภาพการกันน้ำ เหงื่อ อาจจะยังไม่เต็มร้อย เพราะยังมีหลุด จึงขอติเรื่องกันน้ำนิดนึงค่ะ นอกนั้นดีหมดค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชุ่มชื้น, เม็ดสีชัดเจน, สีสม่ำเสมอ, เฉดสีหลากหลาย, ล้างออกง่าย, ไม่แห้งเป็นขุย, ไม่เป็นคราบ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 3 ก.พ. 2561, 17:39

บรรจุภัณฑ์ขนาดกำังเหมาะสำหรับการพกพาไม่ใหญ่จนเกินไป เนื้อครีมสีขาว กลิ่นไม่ฉุน และทาแล้วไม่เหนอะหนะ ซึมเร็ว หลังทาผิวยังมีความชุ่มชื้น ใช้แล้วปลื้มค่ะ กับกันแดดของนีเวียตัวนี้

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ชุ่มชื้น, ดูเป็นธรรมชาติ, กันแดดได้ดี, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 27 พ.ย. 2560, 12:22

ได้รับสินค้าตัวอย่างทดลองจากพารากอน มีทั้งหมด 8 ซองเล็ก รับมาเมื่อวันที่ 2 ต.ค และก็ใช้จนครบ 8 วัน วันล่ะ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ค่ะ ลักษณะผลิตภัณฑ์ : ผลิตภัณฑ์มีเนื้อสัมผัสเป็นน้ำใสออกสีขาวขุ่น อ่านดูวิธีใช้ด้านหลัง เขาแนะนำให้เขย่าขวดก่อนใช้ (คงเป็นกรณีที่เป็นขวด) เราจึงใช้วิธีขยำซองเล็กน้อยค่ะ แล้วเทลงบนฝ่ามือ (เราเทครึ่งซองต่อการใช้ 1 ครั้ง) กลิ่นไม่เหม็นหรือฉุน (อันนี้อ่านมาจากรีวิวอื่นบอกว่ากลิ่นค่อนข้างเหมือนน้ำทะเล แต่สำหรับเรากลิ่นของผลิตภัณฑ์ค่อนข้างมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดังนั้นคิดว่าเรื่องกลิ่นคงเป็นความรู้สึกส่วนบุคคลค่ะ) และทางแบรนด์เคลมว่าต้องวอร์มเอสเซ้นต์บนฝ่ามือก่อนแล้วค่อยทาลงบนใบหน้าและอาจจะตบหรือนวดเบาๆที่ใบหน้าด้วยค่ะ ความรู้สึกหลังใช้ ครั้งแรกที่ใช้ เอสเซ้นส์มีลักษณะคล้ายออยล์ทาผิว แอบกังวลว่าจะทำให้หน้ามันเพิ่ม เพราะเราเป็นคนผิวผสม แต่พอทิ้งไว้ระหว่างวันก็รู้สึกว่าตรงส่วนทีโซนผิวจะค่อนข้างมัน ส่วนตรงแก้มจะไม่มันแต่จะแลดูอิ่มน้ำขึ้น และเวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางค์ก็ติดทนมากขึ้น และเวลาทาก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ผิวจะชุ่มชื้นทันทีหลังทา และหลังจากได้ทดลองใช้ครบ 8 วัน ผลลัพธ์ที่ได้คือ รูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ แลดูตื้นขึ้นอย่างสัมผัสได้ และผิวอิ่มน้ำมาก พวกรอยแดงจากสิวก็แลดูจางลงค่ะ    สรุปแล้ว สำหรับความรู้สึกเราคนที่ผิวแห้งใช้ตัวนี้จะดีมาก ส่วนคนที่ผิวมันก็ใช่ได้ แต่อาจจะต้องลดปริมาณลงนิดหน่อย เช่น จาก 6 หยด อาจเหลือเพียงแค่ 4 หยด ค่ะ แต่ที่ชอบสุดคือ รูขุมขนกระชับขึ้นจริงค่ะ และรอยแดงจากสิวดูจางลงจริง ส่วนเรื่องความขาวยังสังเกตไม่ค่อยชัดค่ะกับผิวหน้าเรา แต่โดยรวมแล้วถือว่าใช้ดีมากค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : รักษาสิว, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ลดจุดด่างดำ, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : แบรนด์ชอป
รีวิวเมื่อ 9 ต.ค. 2560, 20:49