กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้แชมพู Yves Rocher Anti - Pollution Detox Micellar Shampoo จำนวน 10 รางวัล
รีวิวจากผู้ใช้จริงล่าสุด

รีวิวจากผู้ใช้จริง

รวมผลลัพธ์หลังการใช้ จากประสบการณ์ของผู้ใช้จริง ทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ พร้อมรีวิวแน่น ๆ ให้คุณได้อ่านก่อนตัดสินใจซื้อ ที่นี่มีครบ!

Effaclar Ultra Concentrated Serum
La Roche Posay
Effaclar Ultra Concentrated Serum
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
La Roche-Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum

คุณสมบัติ>>>ลาโรช-โพเซย์ คิดค้นเซรั่มพลังโมเลกุลที่ทรงประสิทธิภาพด้วย 3 โมเลกุลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศาสตร์ทางการ แพทย์ที่เด็ดขาดสำหรับการจัดการวงจรสิว ผสานกับโมเลกุลที่อ่อนโยนต่อผิว

เหมาะสำหรับ>>> ผิวมัน อุดตันง่าย และผู้มีปัญหาสิวโดยเฉพาะผิวที่ไม่เรียบเนียน มีรอยด่างดำจากสิว

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์>>> มีส่วนประกอบสำคัญ
โมเลกุลสลายสิวอุดตัน 0.45% LHA – พร้อมสลายสิวอุดตัน ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบนชั้นผิว ผลัดรอยดำรอยแดงจากสิว เผยสีผิวดูสม่ำเสมอและผิวสัมผัสเรียบเนียน
1.5% Salicylic Acid – สลายสิวอุดตัน รวมถึงลดการสะสมแบคทีเรียที่ต้นตอ
3.5% Glycolic Acid – ลดความรุนแรงของสิวอุดตันที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต โมเลกุลอ่อนโยนต่อผิว Niacinamide –ปลอบประโลมผิวลดรอยสิว
น้ำแร่ La Roche-Posay - ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง

เนื้อผลิตภัณฑ์>>> เป็นเนื้อเซรั่มใสๆ เบาสบายผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

ผลลัพธ์หลังการใช้>>> รู้สึกว่าสิวอุดตันลดลงค่ะ รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวดูจางลงค่ะ ชอบกลิ่นค่ะ หอมอ่อนๆ ซึมผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยส่วนตัวรู้สึกชอบมากค่ะ
more
JuneJune
Mineral 89
VICHY
Mineral 89
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star

สวัสดีค่ะ เพลงจะมารีวิว Vichy Mineral 89 จ้า

ปกติเพลงมีผิวที่บอบบางแพ้ง่าย กระฝ้า จุดด่างดำ ผิวขาดน้ำค่ะ มีริ้วรอยตามวัยค่ะ ได้ทดลองใช้มาสักระยะอาทิตย์กว่าๆค่ะ

เนื้อเซรั่ม : เป็นเซรั่มใสๆ เข้มข้นค่ะ เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหน่ะค่ะ

กลิ่น : เซรั่มไม่มีกลิ่นนะคะเพลงไม่ได้กลิ่นใดๆค่ะ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย แพ้น้ำหอมแบบเพลงมากๆค่ะ

หลังใช้ : เพลงใช้ mineral89 เป็นพรีเซรั่มนะคะ เพลงจะลงก่อนลงบำรุงตัวอื่น ซึ่งผลที่ได้คือดีมากค่ะ เพลงลงเช้าและก่อนนอน เซรั่มช่วยดูดซับครีมได้ดีขึ้น ทำให้ผิวได้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ค่ะ ผิวกระจ่างดูสุขภาพดี จุดด่างดำดูจาง รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูเนียนขึ้น และที่สำคัญ ผิวชุ่มชื่นมากเลยค่ะ ริ้วรอยดูจางลงนิดนึงค่ะ คงต้องใช้เวลาและใช้ต่อเนื่องถึงจะเห็นผลที่ชัดเจนค่ะ ตอนนี้กำลังจะหมดแล้วต้องไปจัดขนาดจริงเพื่อใช้ต่อเนื่องแล้วค่ะ เพราะเหมาะกับสภาพผิวเพลงมากค่ะ
more
jariya bjariya b
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
#ไอเท็มตัวช่วยลดสิวให้ 10/10

ใครหาโฟมล้างหน้าลดสิวดีๆอยู่ 🧡
ไปเซเว่นหยิบตัวนี้เลยยยจ้าา~~
ตัวใหม่ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser
ใช้ดี ถูก คุ้ม ดีงามมากกก ชอบมากกก

เป็นเจลล้างหน้าลดสิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
ใครเป็นสิวเป่งๆ ใช้ตัวนี้แล้วสิวแห้งเลย
แต่หน้าไม่แห้งนะ ยังคงความชุ่มชื่นอยู่

เค้าช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย
ใครที่เป็นสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ไปซื้ออออออ
ละก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยนได้ด้วย
เพราะมีซาลิไซลิคแอซิดกับสารสกัดใบสะเดา
จากธรรมชาติ ที่ลดการอักเสบของสิว
แถมผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญผิวแล้ว
ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

คือดีจริง เจลใสๆ นุ่มๆ อ่อนโยน
เหมาะกับผิวบอบบางแบบวัยรุ่นนะ
ตอนใช้ คือล้างออกง่ายดีค่ะ
รู้สึกสะอาด สดชื่น ไม่แห้งเอี๊ยด
ถูกและดี มีที่ 7-11

ไซส์เล็ก 40 กรัม ราคา 55 บาท
ไซส์ใหญ่ 80 กรัม ราคา 98 บาทค่าา
more
TooktaTookta
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
Clean & Clear

Acne Clearing Cleanser

เจลล้างหน้า สูตรอ่อนโยน สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวแบคทีเรีย มีส่วนผสมของ Salicylic Acid หรือ BHA ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน และผลัดเซลล์ผิวเก่า ขจัดสิวเสี้ยน ป้องกันการเกิดสิวอุดตัน และทำให้รอยด่างดำจากสิวดูจางลง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Neem Extract ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จากสะเดา เป็น Detoxifying ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่จะทำให้เกิดสิวอักเสบ สิวอุดตัน และสิวแบคทีเรีย และปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง

Packaging เป็นหลอดพลาสติดด้าน โทนสี ส้ม-ม่วง ฝาเปิด-ปิด ปริมาณ 40 g. ก่อนใช้งานครั้งแรก จะต้องหมุนฝาเปิดออก เพื่อแกะฝอยที่ปิดที่ฝาออกก่อน

ความรู้สึกขณะใช้: เนื้อเจลใส สีส้มอ่อน มีกลิ่นส้มจางๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น เนื่องจากเป็นเนื้อเจล จึงมีความอ่อนโยนต่อผิว ถูกับน้ำ แล้วจะมีฟองเล็กน้อย เวลาถูที่หน้า ส่วนตัวจะรู้สึกแสบเล็กน้อย เพราะบริเวณแก้มมีรอยแดง และแพ้กรดค่ะ ตัวนี้มีส่วนผสมของ Salicylic Acid คนที่ผิวแพ้ง่าย ไม่ควรถูนานค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้: ล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้ง่าย ที่ชอบคือ หลังล้างหน้าผิวหน้ายังมีความชุ่มชื้นอยู่ ผิวสะอาด สดใส ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ
more
MiieiieMiieiie
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser
 • star
 • star
 • star
 • star_border
 • star_border
สวัสดีชาวcosmenet ทุกคนนะคะ ก่อนอื่นก็ขอขอบคุณทีมงานcosmenet ทุกท่านนะคะที่หากิจกรรมดีๆแบบนี้มาให้เราชาวcosmenet ได้ทดลองใช้แบบนี้อีกเช่นเคยนะคะ
วันนี้เราก็จะมารีวิวClean and Clear Acne Clearing Cleanserใหม่! ซึ่งเป็นเจลล้างหน้าที่ทางแบรนเค้าเครมว่าสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะและยังช่วยป้องกัน ลดปัญหาสิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แถมยังทำความสะอาดได้ล้ำลึกได้ดีเหมือนโฟม แต่มีความอ่อนโยนต่อผิวมากกว่า มาพร้อมส่วนผสมของ Salicylic Acid ที่แพทย์ผิวหนังนิยมใช้รักษาสิวอุดตันโดยเฉพาะ และ Neem Extract สารสกัดจากสะเดา ที่ช่วยต้านการอักเสบของสิวจากธรรมชาติซึ่งส่วนผสมที่สำคัญของเจลล้างหน้าคลีนแอนด์เคลียร์ที่ช่วยในการ ปราบสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวแบคทีเรีย ให้อยู่หมัด
นั้นคือ Salicylic Acid หรือ BHA ที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวเก่า ขจัดสิวเสี้ยน ป้องกันการเกิดสิวอุดตันและทำให้รอยด่างดำจากสิวดูจางลงอีกด้วย
Neem Extract สารสกัดจากธรรมชาติ คุณสมบัติ Detoxifying จากสะเดา ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวอักเสบ สิวอุดตัน และสิวแบคทีเรีย และปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง
ก่อนอื่นเราก็ขอพูดถึงเรื่องแพคเกจจิ้งของสินค้าก่อนนะคะ
เป็นหลอดพกพาง่าย ฝาเปิดง่าย ถ้ายังไม่ได้เปิดใช้ฝาเค้าซีนปิดด้วยนะเธอให้เอาออกก่อนใช้เดี๋ยวจะหาว่าทำไมบีบเท่าไหร่ก็บีบไม่ออก
ผลิตภัณฑ์ เป็นเจลสีเหลืองใส กลิ่นหอมอ่อนๆ อ่อไม่ค่อยมีฟองนะค่ะ
เรื่องการล้างหน้าถ้าคนที่แต่งหน้าคงต้องใช้คลีนซิ่งล้างหน้าออกก่อนนะค่ะ เพื่อให้การล้างหน้าสะอาดขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ ล้างหน้าแล้วยังให้ผิวนุ่มไม่แห้งตึง
ส่วนในเรื่องของการลดสิวนั้นคงต้องใช้เวลาหน่อยค่ะ เราผิวมันใช้ได้ค่ะ
more
ภาวิดาภาวิดา
Effaclar Ultra Concentrated Serum
La Roche Posay
Effaclar Ultra Concentrated Serum
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
La Roche Posay Effaclar Serum บอกเลยค่ะว่าให้คะแนนเต็มสำหรับตัวนี้เพราะส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ เป็นสิวแบบที่ไม่มีหัวหนองออกมามันก็จะเป็นรอยตุ่มแดงๆเจ็บๆใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนก็ไม่ค่อยตอบโจทย์ แต่พอมาใช้ตัวนี้ แต้มแค่ครั้งแรก สิวยุบเลยคร๊าาาา คือเริ่ดมากแม่ เนื้อเจลจะเหลวๆใสๆ พอทาไป ความรู้สึกแรกคือจะแซ่บแสบเป็นไข้บริเวณที่เป็นห่วงก็ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่าว่ามันอาจจะเข้าไปทำปฏิกิริยาอะไรกับตัวหัวสิวของเรา แต่มันก็เห็นผลจริงๆตื่นเช้ามาหัวสิวยุบค่ะ ไม่เจ็บด้วย ไม่รู้ ว่าเป็นเฉพาะกับสิวที่เพิ่งขึ้นมาหรือเปล่า ส่วนตัวแล้วรู้สึกชอบมากค่ะ ถ้าของฟรีหมดแล้วคงต้องไปหามาใช้ เป็นประจำแล้วค่ะ
more
ปิยะพรปิยะพร
Original Tamarind Scrub&Mask
เจ้านาง (Chao Nang)
Original Tamarind Scrub&Mask
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
❤️ขอบคุณผลิตภัณฑ์​ดีๆจากกิจกรรม​ของ Cosmenet​ ค่ะ❤️
เจ้านาง มาส์ก​มะขามสูตรต้นตำหรับ แบรนด์​ไทยที่ได้รับความนิยม เป็นมาส์กที่ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำำ ให้ผิวเนียนใสขึ้น ตัวมาส์ก​มะขามนี้แพ็คเกจมาในรูปแบบกระปุก​พร้อมฝาหมุนปิด-เปิด ข้างในกระปุกมีฝาปิดรองอีกชั้น และมาพร้อมกับไม้พายไว้ใช้ตักเนื้อสครับค่ะ
ตัวเนื้อสครับเป็นสีน้ำตาลเข้มออกดำำ สีเดียวกับเนื้อมะขาม โดยทางแบรนด์​เคลมว่านอกจากตะมีส่วนผสมของมะขามแล้ว ยังมีว่านหางจระเข้​ นมสด ขมิ้น และน้ำผึ้ง ซึ่งแต่ละตัวก็ล้วนมาจากธรรมชาติ​ค่ะ ในส่วนของกลิ่นนั้นก็จะเป็นกลิ่นมะขามเด่นชัดค่ะ เนื้อสครับค่อนข้างมีความเข้มข้นไม่เหลว ​
วิธีใช้คือ สามารถ​ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ใช้ไม้พายตักเนื้อสครับแล้วผสมน้ำเล็กน้อยพอกทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที สำหรับผิวหน้า​ และ 10-15 นาทีสำหรับผิวกาย ขัดนวดเบาๆแล้วล้างออก ควรใช้สัปดาห์​ละ 2-3 ครั้ง​
ผลลัพธ์​หลังใช้ ครั้งแรกที่ลอง เนื้อสครับละเอียดมาก ไม่บาดผิวเลย หลังสครับผิวเนียนนุ่มมาก และเมื่อใช้ประจำผิวเนียนขึ้นมาก ส่วนความกระจ่างใส ผิวใสขึ้นเล็กน้อย ใสแบบเป็นธรรมชาติ​ไม่ได้ใสแบบโอเวอร์​ใดๆค่ะ
สรุปแล้ว มาส์ก​มะขามสูตรต้นตำรับเจ้านาง ควรมีติดบ้านไว้ค่ะ สำหรับสาวๆที่ชอบผิวเนียนนุ่ม เพราะใช้แล้วผิวเนียนจริงๆ คอนเฟิร์ม​ค่ะ
more
Kwang jiraKwang jira
Effaclar Ultra Concentrated Serum
La Roche Posay
Effaclar Ultra Concentrated Serum
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star

สวัสดีคร้าชาว Cosmenet ทุกคนนะคะ วันนี้เราจะมารีวิวเซรั่มสลายสิวอุดตันที่ต้นตอของการเกิดสิวให้ชาว Cosmenet ทุกคนนะคะ และผลิตภัณฑ์นั้นก็คือ
La Roche-Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum
ลาโรช-โพเซย์ ซึ่งเค้าได้พูดถึง เซรั่มที่มีพลังโมเลกุลที่ทรงประสิทธิภาพด้วย 3 โมเลกุล ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศาสตร์ทางการ แพทย์ที่เด็ดขาดสำหรับการจัดการวงจรสิว^ ผสานกับโมเลกุลที่อ่อนโยนต่อผิว ช่วยกำจัดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน
เหมาะสำหรับ
ผิวมัน อุดตันง่าย และผู้มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ
ผิวที่ไม่เรียบเนียน มีรอยด่างดำจากสิว
ซึ่งส่วนประกอบสำคัญ ของผลิตภัณฑ์นี้คือ
โมเลกุลสลายสิวอุดตัน
0.45% LHA - พร้อมสลายสิวอุดตัน ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบนชั้นผิว ผลัดรอยดำรอยแดงจากสิว เผยสีผิวดูสม่ำเสมอและผิวสัมผัสเรียบเนียน
1.5% Salicylic Acid - สลายสิวอุดตัน รวมถึงลดการสะสมแบคทีเรียที่ต้นตอ
3.5% Glycolic Acid - ลดความรุนแรงของสิวอุดตันที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต
โมเลกุลอ่อนโยนต่อผิว
Niacinamide - ปลอบประโลมผิวลดรอยสิว
น้ำแร่ La Roche-Posay - ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง
โดยวิธีการใช้คือ
เขย่าขวดก่อนใช้ หยดเซรั่มลงบนผิวหน้า ทาทั่วใบหน้าพร้อมนวดเบา ๆ ใช้ตอนกลางคืน
และมีคำแนะนำว่าให้ใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ มีค่า SPF> 20 ในตอนเช้า หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตาและริมฝีปาก หากสัมผัสถูกตาและปาก ควรล้างออกด้วยน้ำสะอาด นะคะ
ซึ่งเค้าได้ผลทดสอบทางคลินิก ภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนังว่า
สิวอุดตันลดลง 52% รอยสิวจางลง 49% ค่ะ
ก่อนอื่นขอพูดถึงแพคเกจจิ้งนะค่ะ
ก็พกพาง่าย ฝาหมุดง่าย เป็นหลอดพลาสติดสีขาว ใช้งานง่าย
ลักษณะเป็นเจลใสๆกึ่งเซรั่ม มีกลิ่นฉุนนิดหน่อยค่ะแต่รับได้
ความรู้สึกเวลาทา ก็จะรู้สึกยิบๆบริเวณผิว ซึ่งคนที่เคยทาพวกเบนแซคจะคุ้นเคยดีแต่ไม่แสบนะค่ะรู้สึกแค่ตอนทาสักพักก็หายไปค่ะ ซึมซาบเร็ว
ซึ่งผลจากการทำสอบของเรานะค่ะพบว่า
มันดีมากกกกกกกก ดีจนบอกไม่ถูกคือเห็นผลไวมาก สิวไม่ขึ้นเลยและสิวที่เรามีอยู่พวกสิวอุดตันที่เรามีก่อนทามันอ่อนตัวลงบีบออกง่ายมาก และสิวเสี้ยนหายไปเลยซึ่งส่วนตัวเรามีปัญหากับสิวพวกนี้มาก ไม่หายสักทีเจอตัวนี้ไปจบเลย คือโดนใจมากๆเลิฟมากเลยคร้า อ่อรอยด่างดำดูจางลงด้วยนะค่ะ หน้าไม่ลอก ไม่แห้งค่ะเลิฟเลยคร้า
ผลิตภัณฑ์ดีจริงค่ะ เหมาะกับคนที่เป็นสิวโดยเฉพาะค่ะส่
more
ภาวิดาภาวิดา
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser
 • star
 • star
 • star
 • star_border
 • star_border
รีวิว : เจลล้างหน้า Clean and Clear Acne Clearing Cleanser

“ ช่วยป้องกันและลดปัญหาสิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ “

- Salicylic Acid ช่วยรักษาสิวอุดตัน
- Neem Extract สารสกัดจากสะเดา ช่วยต้านสิวอักเสบ

หลอดสีส้มสดใสหยิบจับกระชับมือ เนื้อเจลใสเข้มข้นทำความสะอาดได้เหมือนโฟมแต่อ่อนโยนมากกว่า บีบเนื้อเจลผสมน้ำจะเกิดฟองเล็กน้อย พอนวดหน้าไปสักพักจะรู้สึกว่าไม่มีฟอง หลังล้างหน้าเสร็จจะรู้สึกว่าผิวหน้าไม่แห้งตึงและยังนุ่มชุ่มชื่นอยู่ ยังไม่เห็นผลเรื่องช่วยรักษาสิวเท่าไร เพราะเริ่มใช้มาสัก 3-5 วัน สิวที่มีอยู่เริ่มเห่อขึ้นมาเลยต้องหยุดใช้ก่อน อาจจะขึ้นอยู่กับผิวแต่ละบุคคลด้วยค่ะ

more
AORR_BikegirlAORR_Bikegirl
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
เจลใสล้างหน้าสำหรับคนมีปัญหาสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย
Clean & Clear สูตร Acne Clearing Cleanser
เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดปัญหาสิวที่พลอยใช้แล้วชื่นชอบเลยค่ะ
เพราะเจลล้างหน้าหลอดนี้มีส่วนผสมของสะเดา และซาลิไซลิก แอซิด
ที่ช่วยลดปัญหาสิว ลดการอุดตัน และช่วยให้สิวยุบลงอย่างเห็นได้ชัด
.
เนื้อเจลใส ไร้สี ไม่มีกลิ่นน้ำหอม
เมื่อสัมผัสโดนน้ำจะมีฟองที่ค่อนข้างน้อย และล้างน้ำออกได้ง่าย
ไม่ทิ้งคราบ ไม่ทำให้ผิวแห้งหลังล้าง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเนียนนุ่มทันที
แต่ว่าล้างเมคอัพกันน้ำได้ไม่ค่อยเกลี้ยง
เพราะฉะนั้นต้องใช้คลีนซิ่งเช็ดล้างเมคอัพก่อนใช้เจลล้างหน้าค่ะ
.
หลังใช้ล้างหน้าเป็นประจำเช้า - เย็น
สังเกตเห็นได้ชัดว่าสิวอุดตันบริเวณหน้าผากยุบตัวลงได้เร็วขึ้น แทบไม่ทิ้งรอยไว้
และยังรู้สึกว่าผิวมีความนุ่มขึ้น ชุ่มชื้น ดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น
ปัญหาสิวผด สิวต่างๆก็ลดลงเช่นกันค่ะ แต่ปัญหาเรื่องรอยดำ
รอยแดงจากสิวเดิมที่เคยเป็นแล้วทิ้งรอยไว้อาจจะไม่ได้ช่วยเท่าไหร่นักค่ะ
.
เป็นเจลล้างหน้าที่ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวดีขึ้นจริง ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่รู้สึกระคายเคืองใดๆ
แถมราคาถูกและดี สบายกระเป๋า
ใครที่มีปัญหาสิวกำลังมองหาเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนราคาเบาๆ
แนะนำ Clean & Clear สูตร Acne Clearing Cleanser หลอดนี้เลยค่ะ
.
ปริมาณ 40 กรัม ราคา 55 บาท
ปริมาณ 80 กรัม ราคา 98 บาท
พิกัด: ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
more
Thatsani YaemmanatThatsani Yaemmanat
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star_border
วันนี้หนูนา จะมารีวิวเจ้าเจลล้างหน้าของ Clean & Clear ซึ่งมีชื่อเต็มว่า คลีน แอนด์ เคลียร์
แอคเน่ เคลียริ่ง คลีนเซอร์

ซึ่งเป็นเจลล้างหน้าที่เค้าแนะนำ สำหรับคนเป็นสิว เพราะเค้าเคลมมาว่า ช่วยป้องกันและลดปัญหาสิวและสิวเสี้ยนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ค่ะ อ่อนโยน และมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ
เรามาดูกันที่เนื้อเจล กันค่ะ

เนื้อเจล : เป็นเจลล้างหน้ามาในรูปแบบ เนื้อเจลใส มีฟองไม่มากจึงเหมาะกับคนที่เป็นสิว และผิวบอบบางเป็นพิเศษค่ะ ส่วนตัวชอบกลิ่นเค้านะค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นบ่งบอกถึงความอ่อนโยนต่อผิวอะไรอย่างงี้

ส่วนแพ็คเกจ : มาในหลอดสีส้มสดใส ฝาสีม่วงเปิดปิดง่าย พกพาได้สะดวก

หลังได้ลองใช้ : บอกก่อนว่าเราไม่ค่อยเป็นสิวเท่าไหร่ จะขึ้นเป็นบางช่วงค่ะ หลังใช้รู้สึกว่าผิวดูนุ่มลื่นขึ้น ผิวไม่แห้งตึงค่ะ สำหรับคนที่เป็นสิวแนะนำใช้เป็นประจำ เช้า-เย็น จะทำให้สิว สิวอักเสบดีขึ้นค่ะ หวังว่าจะเป็นตัวเลือกอีกทางสำหรับคนเป็นสิว ไปลองกันดูนะค่ะ หาซื้อง่ายมาก มีขายใน 7-11 , watsons ,และอื่นๆ หรือใครสะดวกก็ช้อปออนไลน์ได้ค่ะ

มี 2 ขนาด 40 g ราคา 55.-
80 g ราคา 98.-

more
Noona PatNoona Pat
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
Clean&Clear Acne Clearing Cleanser

เจลล้างหน้าลดสิวตัวนี้เป็นเจลที่มีเนื้อความอ่อนโยนต่อผิวหน้ามาก ทำให้ลดความเสียดสีกับผิวได้ดี ด้านกลิ่นก็มีความเฟรชๆ สดชื่นมากๆ เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกได้ดีเหมือนโฟม แต่มีความอ่อนโยนต่อผิวมากกว่า ซึ่งสามารถลดการระคายเคืองจากการเสียดสีได้ดี และยังสามารถรักษาสมดุลและความชุ่มชื้นของผิวหน้าไม่ให้แห้งตึงหลังล้าง 

"วิธีใช้ บีบเจลเล็กน้อยผสมน้ำตีฟองฟองนุ่ม ล้างหน้าจะรู้สึกลื่นๆเหมือนล้างโฟมไม่สะอาด เลยล้างนานนิดนึงค่ะ แต่หลังล้างหน้าสะอาดดีมากอ่อนโยนผิวไม่แห้งตึงเลยค่ะ"

"หลังใช้มาจนหมดหลอดเล็ก รู้สึกผิวสะอาด ชุ่มชื่น สิวลดลงด้วยค่ะ สิวเสี้ยนลดลงนิดหน่อยช่วยลดการเกิดสิวด้วย"
more
NongnoouNongnoou
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
ขอบคุณ cosmenet ที่มีผลิตภัณฑ์ดีๆมาให้ทดลองใช้ตลอด สำหรับเจลล้างหน้าคลีนแอนด์เคลียร์ Acne Clearing Cleanser นี้มาตรงช่วงที่สิวกำลังจะขึ้นพอดีเพราะใกล้วันนั้นของเดือนั สิวจะบุกตลอด ถือว่าช่วยได้ดีมากเพราะหน้ามันลดลง จากที่ล้างจะไม่ค่อยมัน แล้วก็นุ่มลื่นดีกลิ่นก็จะหอมอ่อนๆไม่ฉุน กลิ่นดูเป็นธรรมชาติเย็นๆ เนื้อเจลจะออกสีเหลืองอ่อนวิธีการใช้ที่เราลองนะก็คือนวดตอนหน้าแห้งนวดไปก่อนแล้วค่อยเอามือชุบน้ำแล้วมานวดอีกที ก็จะมีฟองละเอียดน้อยๆทำให้ล้างหน้าได้สะอาดนุ่ม ถือว่าผ่านค่ะเพราะว่าหน้าไม่มัน ผิวไม่แห้ง หน้านุ่มชุ่มชื่นดี บอกต่อกับคนที่ชอบเป็นสิวด้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือสิวฮอร์โมนช่วงที่จะมีประจำเดือน โอเลย ขอบคุณ cosmenet สำหรับผลิตภัณฑ์ดีๆค่ะ
แนะนำทางคลีนแอนด์เคลียร์เพิ่มเติม ถ้าถามว่าอยากให้เพิ่มอะไรในเจลล้างหน้านี้ คืออยากให้ล้างเครื่องสำอางค์ได้ด้วยจะได้ไม่ต้องใช้หลายตัวค่ะ
more
NuiNui
Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water
NIVEA
Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star_border
รีวิว NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar ค่า เรารู้สึกว่าเราชอบคลีนซิ่งสูตรนี้มากกว่าอันที่เป็นน้ำมันอันเก่า อันเก่ามันอุดตันผิวไปหน่อย แต่อันนี้อ่อนโยนขึ้นเยอะ เนื้อเหลว ไม่เหนอะผิว กลิ่นก็มีความหอมเบา ๆ ไม่ได้แรง ถือว่าโอเค

ปราศจากสารที่อาจทำร้ายผิว 5 ชนิด Alcohol, SLS, BHA, Paraben, Mineral Oils ด้วยค่ะดี
เราทดลองเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำ ได้แก่ อายไลเนอร์ / ลิป / คอนซีลเลอร์

ผลคือเมื่อปาดครั้งแรกเค้าสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ดีปานกลาง เหลืออายไลเนอร์ที่ยังมีความคมชัดอยู่บ้างค่ะ

หลังจากนั้นลองเช็ดให้สะอาดจนหมดก็เช็ดไปประมาณ 10 ครั้งค่ะ เช็ดเบา ๆ นะ ไม่ได้ถูย้ำ ก็ถือว่าเป็นคลีนซิ่งที่ใช้เช็ดเครื่องสำอางในวันเบา ๆ ได้ แต่เครื่องสำอางกันน้ำยังไม่ค่อยเวิร์คค่ะ ตาออาจช้ำก่อนได้ ทางเราเลยขอหักไป 1 ดาวนะค้า
more
jira jira
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star_border
Clean & Clear Acne Clearing Cleanser | เจลล้างหน้าลดสิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

     Clean & Clear Acne Clearing Cleanser เจลล้างหน้าที่สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกได้ดีเหมือนโฟม แต่มีความอ่อนโยนต่อผิวมากกว่า มาพร้อมส่วนผสมของ Salicylic Acid ที่แพทย์ผิวหนังนิยมใช้รักษาสิวอุดตันโดยเฉพาะ และ Neem Extract สารสกัดจากสะเดา ที่ช่วยต้านการอักเสบของสิวจากธรรมชาติ

Clean & Clear Acne Clearing Cleanser  มีส่วนผสมสำคัญ​

- Salicylic Acid หรือ BHA ที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวเก่า ขจัดสิวเสี้ยน ป้องกันการเกิดสิวอุดตันและทำให้รอยด่างดำจากสิวดูจางลง
- Neem Extract สารสกัดจากธรรมชาติ คุณสมบัติ Detoxifying ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวอักเสบ สิวอุดตัน และสิวแบคทีเรีย และปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง

Clean & Clear Acne Clearing Cleanser มีลักษณะ​เป็นเจลใสออกสีเหลืองอ่อนจางๆ​ มีกลิ่นหอมแต่ไม่แรงมาก​ ​ เมื่อถูกับน้ำจะเกิดฟองแต่ค่อนข้าง​น้อย

- สภาพ​ผิว​ -​
เป็นคนผิวค่อนข้าง​มัน​ อ่อนแอแพ้ง่าย​​ มีรอยสิวรอยแดงรอยดำ​ ช่วงนี้เป็นสิวหนักมากด้วย​เพราะใกล้จะเป็นประจำเดือนสิวฮอร์โมน​เลยขึ้นเยอะมากๆ ทั้งสิวอุดตัน​และสิวอักเสบ​ สิวอักเสบที่แก้มเม็ดใหญ่ชัดเจนมากกำลังบวมสุด​ ผิวระคายเคือง​และหน้าก็ค่อนข้าง​แดงจากการอักเสบ​จากสิว

- ขั้นตอนการใช้ -​
หลังเช็ดหน้าด้วยค​ลี​นซิ่ง​ให้สะอาด​ทั่วทั้งหน้าและลำคอแล้ว​  ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าธรรมดา​เพื่อให้ผิวและรูขุมขน​เปิดเท​ Clean & Clear Acne Clearing Cleanser ลงบนฝ่ามือ​พอประมาณ​ถูๆ​ เล็กน้อยเพื่อให้เกิดฟองแล้วลูปไล้ลงบนใบหน้า​ ถูนวดวนๆ​ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอเพื่อล้างสิ่งสกปรก​ที่ยังตกค้างอยู่​ แล้วล้างออกด้วยเปล่าให้สะอาด​ แล้วซับหน้าด้วยผ้าเบาๆ​ พอให้ผิวเปียกหมาดๆ​ ไม่ต้องถึงกับแห้ง​แล้วเตรียมขั้นตอนการลงบำรุงผิวต่อได้เลย

- ความรู้สึกครั้งแรกหลังใช้​ -
ทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีขจัดเครื่องสำอางที่อาจมีบางส่วนที่ใช้ครีนซิ่ง​เช็ดแล้วยังออกไม่หมด​ ล้างออกง่ายหน้าไม่ลื่นไม่เอียด​ชุ่มชื้น​ดี แต่ฟองค่อนข้าง​น้อยไปหน่อยสำหรับเรา​ กลิ่นหอม​

- ความรู้สึกหลังใช้​หนึ่ง​สัปดาห์​ -
สิวอักเสบยุบดีค่ะ​การอักเสบการระคายเคือง​น้อยลง ที่เป็นแผลอยู่ก็แห้งไวขึ้น​ หน้ามันน้อยลง​ ผิวกระจ่างใสรอยสิวรอยแดงรอยดำดูจางลง​ แต่สิวยังมีขึ้นอยู่นะคะ ยังไม่เห็นชัดเจนว่าสิวลดลง​ คงต้องใช้เวลามากกว่านี้
more
tack_rungnapa​tack_rungnapa​
Cosmenet.in.th

Loading...