Buzz Marketing Co.,Ltd.

Buzz Marketing Co., Ltd. หรือที่ใครหลายคนรู้จักพวกเราจาก Cosme*net เว็บไซต์ Society ของสาวยุคใหม่ที่หลงใหลในเรื่องสุขภาพ ความงาม เครื่องสำอาง แฟชั่น และไลฟ์สไตล์แบบผู้หญิงๆ บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญด้าน Digital Marketing บนสื่อที่ทันสมัยเช่น เว็บไซต์, Social Networking และ Digital PR ที่ผสมผสานทั้งแบบ Online และ Offline

บริษัทของเราเกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่นและสนุกสนานกับการทำงานทั้งบนสื่อออนไลน์ และการจัด Event เพื่อร่วมทำกิจกรรมสนุกกับสมาชิก บริษัทกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องและกำลังขยายทีมงาน เรากำลังมองหาคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่มากความสามารถ ซื่อสัตย์ ขยัน อดทน ร่าเริงและจริงใจต่องาน เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรา หากคุณคิดว่า คุณเป็นคนสายพันธุ์เดียวกับเรา อย่าช้า! อย่ารีรอ! ติดต่อเราสิคะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

บริษัท ทีเอ็นที มีเดียแอนด์เน็ตเวิร์ค จำกัด

คือ บริษัทผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาเว็บไซต์ชั้นสูงและเว็บแอพพลิเคชั่นให้ทั้งหน่วยงานของภาครัฐ และเอกชนชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เป็นบริษัทที่มียอดขายและผลกำไรมากขึ้นในทุกๆ ปี ทีมงานทำงานร่วมกันอย่างมีความสุข พร้อมจะก้าวไปข้างหน้าและร่วมสร้างอนาคตที่ดีด้วยกัน

1.

Job Opportunities

โอกาสทางอาชีพสำหรับทุกคนที่มีความสามารถ ถ้าคุณคือคนที่ใช่ สมัครเลย!

ARE YOU THE ONE?

we do DIGITAL TRANSFORMATION

Software Engineer

Java Programmer จำนวน 2 อัตรา

 • จบปริญญาตรี ด้าน Computer Engineering หรือ Computer Science
 • เพื่อทำหน้าที่เป็นโปรแกรมเมอร์ในทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ตามขอบเขตและระยะที่กำหนด มีทักษะ ด้าน Java, JavaScript, JS Frameworks(Lib), PHP, Ajax, jQuery, AngularJS, NodeJS, Oracle, MS SQL, MySQL, NoSQL
 • เข้าใจ ด้าน Software Engineering Methodology (Spiral model, Agile model etc.)

Frontend Developer

Web Programmer จำนวน 1 อัตรา

 • ปริญญาตรี ด้าน Computer Engineering, Computer Science, หรือ Information Technology
 • มีทักษะ ด้าน PHP, PHP Framework, HTML, CSS, JavaScript, XML, Ajax, jQuery, AngularJS, MySQL, NoSQL
 • เข้าใจ ด้าน UX/UI Design

Project Deliver

Assistant Project Manager จำนวน 1 อัตรา

 • ปริญญาตรี ด้าน Computer Engineering, Computer Science หรือ Information Technology
 • มีทักษะ ด้าน Project management, Resource management, Risk management, Change management
 • มีหน้าที่ประสานงานกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อและควบคุมโครงการให้ส่งมอบได้ตามเวลาที่กำหนด

Software Tester จำนวน 2 อัตรา

 • ปริญญาตรี ด้าน Computer Engineering, Computer Science หรือ Information Technology
 • มีทักษะ ด้าน Defining & Implementing tool strategy, Test automation frameworks and Reusable components across multiple platforms (Desktop – Web Browser - Mobile)
 • มีหน้าที่ตรวจสอบและควบคุมคุณภาพของระบบซอฟต์แวร์ เพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

COSMENET.IN.TH

เว็บรีวิวเครื่องสำอาง จัดอันดับจากผู้ใช้จริง

Marketing

Digital Content Editor จำนวน 1 อัตรา

 • ปริญญาตรี ด้าน Commercial Art, Computer Science, Information Technology หรือ Marketing
 • มีทักษะ ด้าน Marketing research tools, Computer graphic tools และ Multimedia tools สามารถคิดและออกแบบ content ให้เกิดความน่าสนใจและตรงกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย
 • มีหน้าที่ศึกษาตลาดและค้นคว้าข้อมูลเพื่อนำมาสร้างและออกแบบเป็น content ใหม่ ตลอดจนวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติการเข้าถึงเนื้อหา พร้อมทั้งปรับปรุงเนื้อหาและบทความให้เหมาะกับผู้อ่านอยู่เสมอ

Digital Marketer จำนวน 2 อัตรา

 • ปริญญาตรี ด้าน Marketing, Commercial Art หรือ Information Technology
 • มีทักษะ ด้าน การตลาดดิจิตอล, Google Analytics, SEO และ SEM
 • มีหน้าที่กำหนดกลยุทธ์ วางแผน และดำเนินการด้านการตลาดออนไลน์ให้แก่โครงการเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้น พร้อมทั้งตรวจสอบและรายงานผลการดำเนินงาน

Graphic Design

Digital Content Writer จำนวน 1 อัตรา

 • ปริญญาตรี ด้าน Commercial Art, Multimedia Engineer หรือ Information Technology
 • มีทักษะ ด้าน Marketing research tools, Computer graphic & multimedia tools สามารถคิดและออกแบบเนื้อหาให้เกิดความน่าสนใจและตรงกับกลุ่มเป้าหมายของ Cosmenet.in.th
 • มีหน้าที่ศึกษาข้อมูลตลาดกลุ่มเป้าหมาย, Trends research, เขียนบทความและออกแบบเป็น content ใหม่ๆ รวมถึงวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติการเข้าถึงเนื้อหา พร้อมทั้งปรับปรุงเนื้อหาและบทความให้ถูกใจผู้อ่านอยู่เสมอ
Apply This Job
2.

PHP Web Programmer

เกี่ยวกับบริษัท

เราคือบริษัทที่เชี่ยวชาญด้าน Digital Transformation เราคือผู้ที่เข้าไปช่วยปรับปรุงและพัฒนาการทำธุรกิจแบบดังเดิมของลูกค้าให้ไปสู่รูปแบบดิจิตอล ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปีทางด้านไอทีและการตลาด ทำให้เรามีบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่การวางกลยุทธ์การตลาด การออกแบบนวัตกรรม การพัฒนาโซลูชั่นทางธุรกิจ ตลอดจนการให้คำปรึกษาด้านการทำธุรกิจแบบดิจิตอลให้แก่ลูกค้าของเรามาแล้วมากกว่า 500 โครงการ

ขณะนี้...เรากำลังมองหาคนอารมณ์ดี ที่มีพลังความคิดสร้างสรรค์ มีความตั้งใจจริงที่จะสร้างสิ่งดีๆให้เกิดขึ้นในโลกดิจิตอลใบนี้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรา แล้วสนุกไปกับการทำงานเป็นทีมในสไตล์ของเรา เปิดรับสิ่งใหม่ๆ เรียนรู้และสนุกไปกับมัน แม้มีบางครั้งที่พวกเราจะต้องอยู่ในภายใต้สภาวะแรงกดดัน แต่พวกเราก็พร้อมที่จะสู้และสนุกไปด้วยกัน

เราขอท้าทายคุณ ถ้าคุณคิดว่าคุณเจ๋งจริง ถ้าคุณคือโปรแกรมเมอร์ขั้นเทพ ก็ขอเชิญเข้ามาพิสูจน์ตนเองกับเราซิ เราเปิดโอกาสให้คุณได้แสดงตนออกมาว่าคุณนั้นเลเวลไหน เรามีให้คุณเลือก 2 เลเวล

 • Startup Programmer
  (ก้าวแรกสู่โปรแกรมเมอร์ชั้นเซียน)
  2 ตำแหน่ง
 • Super Hero Programmer
  (โปรแกรมเมอร์ผู้สร้างอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มขั้นเทพ)
  2 ตำแหน่ง

ลักษณะงาน

โปรดระลึกว่า คุณคือผู้ที่มีบทบาทสำคัญสำหรับการพัฒนาเว็บไซต์และโครงการที่สำคัญๆ มากมายของบริษัท และคุณก็ยังเป็นศิลปินคีย์บอร์ดผู้ที่จะออกแบบฟังก์ชันการทำงานของโปรแกรมให้คนนับล้านบนโลกนี้ใช้งานอีกด้วย

หน้าที่ของคุณ คือ การทำงานร่วมกับทีม รับฟังและแสดงความคิดเห็นร่วมกันในทีม ทำงานอย่างมีความสุข เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ แสดงความคิดสร้างสรรค์ได้ตลอดเวลา มุ่งมั่นและตั้งใจสร้างผลงาน

ความรับผิดชอบของคุณ คือ การออกแบบและพัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่นด้วย PHP ร่วมกับ MySQL ตาม scope งานที่ได้รับมอบหมายให้เสร็จสมบูรณ์ ทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะใช้งานโปรแกรมของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งสามารถให้คำปรึกษา ตอบข้อสงสัยของลูกค้า เมื่อลูกค้าพบอุปสรรคหรือปัญหาในการใช้งานได้

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. วุฒิปริญญาตรีวิศวกรคอมพิวเตอร์, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
 2. สามารถเขียนโปรแกรม Web-based Application ด้วยภาษา PHP, PHP Framework, XML
 3. สามารถใช้งาน SQL Statement กับฐานข้อมูล MySQL, MsSQL และ NoSQL
 4. สามารถใช้งาน Script Language เช่น JavaScript, Ajax, JS Frameworks(Lib), jQuery, AngularJS, NodeJS
 5. มีความเชี่ยวชาญและทักษะด้านการวิเคราะห์ออกแบบระบบงานและพัฒนาระบบ
 6. มีความคิดสร้างสรรค์ มีความรับผิดชอบ กระตือรือร้น ไฝ่รู้ และสามารถทำงานเป็นทีมได้
 7. ภาษาอังกฤษเป็นอีกหนึ่งภาษาที่เราอยากให้ท่านอ่านออกเขียนได้ ถ้าพูดได้ก็จะดีมากๆ
 8. หากประสบการณ์ด้านการพัฒนาโปรแกรม จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องการจ่ายผลตอบแทน
 9. พร้อมจะสู้กับงานหนักไปพร้อมๆกับทีม แม้ต้องอยู่ในสภาวะที่กดดัน และสามารถทำงานล่วงเวลาได้ในยามเร่งด่วนจริงๆ
 10. สามารถทำงานวันจันทร์ - ศุกร์ (09.00 – 18.00 น.)

สวัสดิการ

ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ, ประกันสังคม, วันลาพักร้อน, วันหยุดประจำปี, ท่องเที่ยวประจำปี, Incentive Money และ Bonus (ตามผลประกอบการ)

หากสนใจเชิญ Download ใบสมัคร กรอกข้อมูลให้ครบเพื่อให้เรารู้จักคุณมากขึ้น และส่งกลับมาที่ job@tnt.co.th ภายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ เพื่อใช้ในการคัดเลือกเข้าร่วมทีมกับพวกเราApply This Job
3.

Digital Marketing Officer

เกี่ยวกับบริษัท

เราคือบริษัทที่เชี่ยวชาญด้าน Digital Transformation เราคือผู้ที่เข้าไปช่วยปรับปรุงและพัฒนาการทำธุรกิจแบบดังเดิมของลูกค้าให้ไปสู่รูปแบบดิจิตอล ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปีทางด้านไอทีและการตลาด ทำให้เรามีบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่การวางกลยุทธ์การตลาด การออกแบบนวัตกรรม การพัฒนาโซลูชั่นทางธุรกิจ ตลอดจนการให้คำปรึกษาด้านการทำธุรกิจแบบดิจิตอลให้แก่ลูกค้าของเรามาแล้วมากกว่า 500 โครงการ

ขณะนี้...เรากำลังมองหาคนอารมณ์ดี ที่มีพลังความคิดสร้างสรรค์ มีความตั้งใจจริงที่จะสร้างสิ่งดีๆให้เกิดขึ้นในโลกดิจิตอลใบนี้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรา แล้วสนุกไปกับการทำงานเป็นทีมในสไตล์ของเรา เปิดรับสิ่งใหม่ๆ เรียนรู้และสนุกไปกับมัน แม้มีบางครั้งที่พวกเราจะต้องอยู่ในภายใต้สภาวะแรงกดดัน แต่พวกเราก็พร้อมที่จะสู้และสนุกไปด้วยกัน

เราขอท้าทายคุณ ถ้าคุณคิดว่าคุณเจ๋งจริง ถ้าคุณคือ Digital Marketing Officer ก็ขอเชิญเข้ามาพิสูจน์ตนเองกับเราซิ

 • Digital Marketing Officer
  2 ตำแหน่ง

รายละเอียดงาน

เรากำลังตามหานักการตลาดดิจิตอลไฟแรงที่เปี่ยมด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมงานของเรา นักคิดนักทำผู้ที่เข้าใจเรื่องการตลาดเป็นอย่างดี สามารถวางกลยุทธ์และแผนการตลาดเพื่อสร้างแบรนด์ของเว็บไซต์และโมบายแอพให้เป็นที่รู้จักและยอมรับของกลุ่มเป้าหมายผ่านสื่อดิจิตอลทั้งในเสิร์ชเอนจิน เว็บบล็อก และโซเชียลมีเดีย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชอบความท้าทาย ไม่ชอบความเบื่อหน่ายจำเจ และเปิดรับความรู้ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา

หน้าที่ของคุณ คือ การทำงานร่วมกับทีม รับฟังและแสดงความคิดเห็นร่วมกันในทีม ทำงานอย่างมีความสุข เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ แสดงความคิดสร้างสรรค์ได้ตลอดเวลา มุ่งมั่นและตั้งใจสร้างผลงาน

ความรับผิดชอบของคุณ คือ การแสดงความคิดสร้างสรรค์และใช้ทักษะด้านการตลาดดิจิตอลที่มีเข้ามาช่วยยกระดับเว็บไซต์ที่ทีมได้พัฒนาให้เป็นที่รู้จัก และได้รับการยอมรับจากกลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะด้วยวิธี organic search สามารถปรับปรุงโครงสร้างเนื้อหาและกำหนด keywords ได้อย่างเหมาะสมให้แก่เว็บไซต์ วางแผนการตลาดดิจิตอลและแผนการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ผ่านสื่อดิจิตอล รวมถึงกำหนดกลยุทธ์ที่จะโปรโมทบนโซเชียลมีเดียด้วย สามารถสร้างรายงานผลการวิเคราะห์ข้อมูลสถิติของการเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้อย่างละเอียด และสามารถนำผลวิเคราะห์ที่ได้มาปรับปรุงแนวทาง-วิธีการประชาสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง

คุณสมบัติของผู้สมัคร

 1. เพศ ชาย/หญิง อายุไม่จำกัด วุฒิการศึกษาปริญญาตรี/โท ไม่จำกัดสาขาวิชา แต่ต้องเข้าใจเรื่องการตลาดดิจิตอล
 2. มีความรู้ด้านการตลาดของเว็บไซต์ มีเทคนิคในการทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับ ใน Search engine ชั้นนำเช่น Google
 3. มีประสบการณ์ในการทำ SEO ไม่น้อยกว่า 2 ปี หรือมีผลงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 10 เว็บไซต์ และต้องนำผลงานมาแสดงประกอบการสัมภาษณ์งาน
 4. มีทักษะด้านการทำรีเสิร์ซ การเขียนบทความ การนำเสนอเนื้อหา และการโปรโมทเนื้อหาบนสื่อดิจิตอล
 5. สามารถกำหนดกลยุทธ์การตลาดดิจิตอลให้แก่เว็บไซต์ วางแผนการตลาด และดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 6. มีประสบการณ์และสามารถทำการตลาดผ่าน social media เช่น Facebook, Youtube, Instagram, Line ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 7. มีความสามารถและประสบการณ์ในการใช้งาน Google Analytics, Google Adwords, Google Webmaster Tools ได้เป็นอย่างดี
 8. ชอบทำงานเกี่ยวกับเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียเป็นชีวิตจิตใจ ชอบเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ ๆ และพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ
 9. ขยัน รับผิดชอบ และ มีความอดทนในการทำงาน บริหารเวลาในการทำงานได้ดี
 10. ทำงานวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น.

สวัสดิการ

ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ, ประกันสังคม, วันลาพักร้อน, วันหยุดประจำปี, ท่องเที่ยวประจำปี, Incentive Money และ Bonus (ตามผลประกอบการ)

หากสนใจเชิญ Download ใบสมัคร กรอกข้อมูลให้ครบเพื่อให้เรารู้จักคุณมากขึ้น และส่งกลับมาที่ job@tnt.co.th ภายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ เพื่อใช้ในการคัดเลือกเข้าร่วมทีมกับพวกเราApply This Job
4.

Graphic Designer

Job Description

เรากำลังมองหาศิลปินผู้ที่มีไอเดียในการออกแบบและสร้างสรรค์กราฟฟิกที่สามารถชนะใจผู้ใช้นับล้านคนได้ เราขอท้าทายคุณให้มาพิสูจน์ตัวเองและเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทีมนักออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ เว็บแอพพลิเคชั่น และโมบายแอพพลิเคชั่นของเรา คุณจะได้มีโอกาสแสดงพลังความคิดสร้างสรรค์และแสดงความสามารถในการออกแบบด้านกราฟฟิกดีไซน์ ร่วมเสนอแนวคิดและแนวทางในการออกแบบ พร้อมทั้งรังสรรค์ผลงานการออกแบบของคุณให้เป็นที่ประจักษ์ต่อทุกสายตา

หน้าที่ของคุณคือ การทำงานร่วมกับทีม รับฟังและแสดงความคิดเห็นร่วมกันในทีม ทำงานอย่างมีความสุข เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ แสดงความคิดสร้างสรรค์ได้ตลอดเวลา มุ่งมั่นและตั้งใจสร้างผลงาน

ความรับผิดชอบของคุณคือ การแสดงความคิดสร้างสรรค์และใช้ทักษะด้านศิลป์ของคุณช่วยรังสรรค์ให้เว็บไซต์ เว็บแอพพลิเคชั่น และโมบายแอพพลิเคชั่นของเรามีความโดดเด่นและน่าใช้งาน นำเสนอแนวคิดการออกแบบของคุณร่วมกับทีม รับฟังความคิดเห็นของทีมและนำไปสร้างให้เป็นผลงานที่สุดบรรเจิดตามสไตล์ของคุณ

คุณสมบัติ

 • วุฒิปริญญาตรี สาขาวิชา graphic design, นิเทศศิลป์ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
 • เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี
 • มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 0-3 ปี
 • มีทักษะในด้านศิลป์ และความสามารถในการทำ computer artworks
 • มีความรู้ความสามารถในเรื่องการคุม CI ของลูกค้า
 • มีความเข้าใจด้านการออกแบบเว็บไซต์ และความต้องการของผู้ใช้งานเว็บไซต์
 • เข้าใจ Function และการทำงานของเว็บไซต์เป็นอย่างดี
 • สามารถตอบโจทย์ทางด้านการตลาดของลูกค้าออกมาในงานออกแบบได้
 • มีความคิดสร้างสรรค์ และหลักการในการออกแบบ สามารถบริหารจัดการเวลาทำงานให้เสร็จตามกำหนดเวลาได้
 • มีการหาความรู้ใหม่ๆ เกี่ยวกับการออกแบบเว็บไซต์ เพื่อประยุกต์ใช้กับงานอยู่เสมอ
 • มีความชำนาญในการใช้งานโปรแกรม Adobe Photoshop / Illustrator สามารถเขียน CSS ประกอบการทำเว็บได้เป็นอย่างดี
 • มีความกระตือรือร้น มีความรับผิดชอบสูง ทำงานร่วมกับแผนกอื่นๆ และทำงานเป็นทีมได้ดี
 • นำรูปแบบการนำเสนอใหม่ๆ หรือเทรนด์ใหม่ๆ มาพัฒนางานออกแบบให้ดีขึ้นๆ ไป
 • ควบคุมคุณภาพของงานออกแบบให้อยู่ในมาตรฐาน และตอบโจทย์ที่วางไว้
 • มีไอเดียแปลกใหม่ ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และกระตือรือร้นในการพัฒนาตนเองอยู่เสมอ สามารถทำงานร่วมกันเป็นทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และต้องมีฝีมือในการออกแบบที่โดดเด่นอย่างมืออาชีพ โดยไม่คิดลอกเลียนแบบใคร
 • ให้นำผลงานด้านการออกแบบกราฟฟิกและเว็บไซต์ มาประกอบการสัมภาษณ์ด้วย
 • ภาษาอังกฤษเป็นอีกหนึ่งภาษาที่เราอยากให้ท่านอ่านออกเขียนได้ ถ้าพูดได้ก็จะดีมากๆ
 • ทำงานวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00 -18.00 น. สามารถทำงานล่วงเวลาได้

Download Application Form

Apply This Job
5.

Mobile App Developer

รายละเอียดงาน

หากคุณคิดว่าคุณเป็นคนที่ใช่ คุณรักในการใช้งาน mobile apps คุณกระตือรือร้นในการลองโปรแกรม/เกมส์ใหม่ๆอยู่เสมอ คุณยังชอบสะสม apps มือถือเกินกว่า 100 apps ใน devices ของคุณ และคุณยังสามารถออกแบบและพัฒนาโปรแกรมได้ด้วยตัวคุณเอง เราขอเชิญคุณมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรา ให้คุณได้ใช้ความสามารถในการออกแบบ UX|UI และร่วมกันพัฒนา app ของเราในสไตล์ที่คุณชื่นชอบ เพื่อสร้างผลงานที่โดดเด่น สวยงาม ใช้ง่าย และดึงดูดจนทำให้คนใช้ติดหนึบ

คุณสมบัติ

 •  วุฒิปริญญาตรีวิศวกรคอมพิวเตอร์, วิทยาการคอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
 •  เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี
 •  สามารถเขียนโปรแกรม Application บน iPad, iPhone, iPod (ถ้าสามารถบน Android ได้ด้วย จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ)
 •  มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีความรับผิดชอบ กระตือรือร้น และทำงานเป็นทีมได้ดี
 •  ภาษาอังกฤษเป็นอีกหนึ่งภาษาที่เราอยากให้ท่านอ่านออกเขียนได้ ถ้าพูดได้ก็จะดีมากๆ
 •  มีประสบการณ์ด้านการเขียนโปรแกรมอย่างน้อย 2 ปี ขึ้นไป
 •  ทำงานวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น.

Download Application Form

Apply This Job
6.

Accountants

รายละเอียดงาน

ดูแลเกี่ยวกับเอกสารบัญชี-ภาษี รวมทั้งติดต่อกับสำนักงานบัญชีผู้ดูแล ประกันสังคม และกรมสรรพากร

คุณสมบัติ

 • วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาบัญชี (มีประสบการณ์อย่างน้อย 2 ปี)
 • ไม่จำกัดเพศ อายุ 25 - 35 ปี
 •  มีความสามารถใช้โปรแกรม Microsoft office Word และ Excel ได้เป็นอย่างดี
 • มีความรู้ความสามารถในการใช้โปรแกรม Express ได้เป็นอย่างดี
 •  มีความรับผิดชอบงาน และมีความละเอียดรอบคอบในการทำงานสูง
 • มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีบุคลิกและรักงานบริการ รักความก้าวหน้า มีความกระตือรือร้น และมีความรับผิดชอบในหน้าที่การงาน และพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ
 •  สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต
 •  มีทักษะในการประสานงานได้ดี
 •  มีประสบการณ์ในด้านการทำบัญชีจะพิจารณาเป็นพิเศษ
 •  ทำงานวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น.

Download Application Form

Apply This Job
7.

Web Content Editor

รายละเอียดงาน

หากคุณชอบเกี่ยวกับการใส่ข้อมูล ตกแต่งรูปภาพบนเว็บไซต์ รวมถึงการดูแลการอัพเดทข้อมูลจากเว็บลูกค้า การจัดทำเอกสารคู่มือต่าง ๆ และมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับ HTML อย่างดี

คุณสมบัติ

 • จบปริญญาตรีในสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ นิเทศน์ การตลาด หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง (ที่คิดว่ามีคุณสมบัติสามารถร่วมกันงานเราได้ เรายินดีเปิดรับเต็มที่)
 • ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอายุ
 • สนใจและอยากลุยงานในด้าน Web และ Social Media
 • มีทักษะในการจัดทำเอกสารและจัดรูปแบบหน้าเว็บไซต์ได้อย่างสวยงาม
 • มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรมตกแต่งรูปภาพให้สวยขึ้น
 • มีประสบการณ์ในการทำงาน แบบทำงานจริงๆ (ไม่ได้ทำเล่นๆ) อย่างน้อย 1 ปี
 • มีความสามารถในด้านการใช้ภาษาอังกฤษในระดับดี-พอใช้
 • และคงขาดไม่ได้ คือ ขอมีความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์, อีเมล์ อินเตอร์เน็ต โซเชียลมีเดีย ได้อย่างคล่องแคล่วนิดหนึ่งคะ - เราขอให้ท่านเป็นคนที่ซื่อสัตย์ สุจริต มีจริยธรรม ขยันทำงาน อยากมีอนาคตที่ดี ถ้าเราจับได้ว่าท่านไม่มีคุณสมบัติเหล่านี้ เราจะไม่รับท่านเข้าร่วมแก๊งของเราแน่นอน
 • ทำงานวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น.

Download Application Form

Apply This Job