11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!
มาใหม่

Supergoop! เปิดตัวกันแดดล่องหนตัวใหม่ “UNSEEN” 2 สูตร ท้าแดดได้ทุกไลฟ์สไตล์

393
31 พ.ค. 2567
ต้อนรับกันแดดล่องหนยอดนิยมตัวใหม่ Supergoop! เปิดตัว UNSEEN อีก 2 สูตร ท้าแดดได้ทุกไลฟ์สไตล์

Supergoop! (ซุปเปอร์กูป)
ตอกย้ำความนิยมในผลิตภัณฑ์กลุ่ม UNSEEN เปิดตัวกันแดดล่องหนเพิ่มเติมอีก 2 สูตรทั้ง Supergoop! Mineral UNSEEN Sunscreen SPF 40 และ Supergoop! UNSEEN Sunscreen Stick SPF 40 ตอบรับความต้องการของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดที่หลากหลายด้วยความเข้าใจ

จากความต้องการในกลุ่มผู้ใช้กันแดดที่หลากหลายและเจาะจงมากยิ่งขึ้น Supergoop! ตอกย้ำจุดยืนการเป็นแบรนด์ที่ต้องการให้คนเข้าถึงครีมกันแดดได้อย่างใกล้ชิดผ่านหลากหลายไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และการใช้งาน โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์กลุ่ม UNSEEN กันแดดเนื้อบางเบาที่ได้รับความนิยมทั่วโลก จากจุดเด่นของการเป็นกันแดดที่ไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิวและให้ความรู้สึกเบาสบายเหมือนไม่ได้ทากันแดด จนเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘กันแดดล่องหน’ ไม่ว่าจะเป็น 
Supergoop! UNSEEN Sunscreen ครีมกันแดดล่องหนสูตรดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก ขึ้นอันดับเป็นสินค้าขายดีประจำตระกูล UNSEEN

แบรนด์ยังมีผลิตภัณฑ์กันแดดที่ปกป้องผิวส่วนอื่นๆ ทั้ง 
Supergoop! Lipscreen Sheer SPF30 ที่เป็นทั้งลิปบาล์มสูตรบำรุง ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก และยังปกป้องริมฝีปากจาก UV และสภาพแวดล้อม พร้อมด้วย Supergoop! UNSEEN Sunscreen Body ครีมกันแดดสำหรับผิวกาย ปราศจากกลิ่น เบาสบายผิว และโปร่งแสง 100% ออกแบบพิเศษสำหรับผิวกาย ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์ดูดซึมไว พร้อมบำรุงผิวไปในตัว

เปิดตัว UNSEEN 2 สูตรใหม่

Supergoop! Mineral UNSEEN Sunscreen SPF 40
โดยในปีนี้ Supergoop! ชวนคนไทยออกมาท้าแดดได้ทุกไลฟ์สไตล์ผ่านการนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ยอดนิยม UNSEEN พัฒนาออกมาเป็น 2 สูตรใหม่ เปิดตัว Supergoop! Mineral UNSEEN Sunscreen SPF 40 กันแดดล่องหนสูตร Mineral สำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นกันแดดเนื้อบางเบา ไร้สี ไร้กลิ่น เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความเรียบง่ายแต่ต้องการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยสาร SPF ที่ทรงพลัง เสริมด้วยสารสกัดจากไผ่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ราคา 1,580 บาท

Supergoop! UNSEEN Sunscreen Stick SPF 40และ Supergoop! UNSEEN Sunscreen Stick SPF 40 กันแดดล่องหนแบบแท่งที่สะดวกในการพกพาและเติมได้ระหว่างวันโดยไม่ทิ้งคราบขาว โดยได้แนวคิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ่านการศึกษาพฤติกรรมและความเข้าใจความต้องการของผู้บริโภค ตอบรับทุกสภาพผิวและการใช้งาน ที่มีจุดเด่นนอกจากสารกันแดดที่ทรงพลังอย่างความเรียบเนียนไปกับผิว 100% ไม่ทิ้งคราบขาวกวนใจ ราคา 1,200 บาท

สามารถค้นหาไลน์ผลิตภัณฑ์ UNSEEN ‘กันแดดล่องหน’ จาก Supergoop! ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เพื่อรับการปกป้องจากแสงแดดทั้งร่างกายในทุก ๆ วัน ได้แล้ววันนี้ที่ Sephora ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ และแอปพลิเคชันของ Sephora
What's new
ป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisex11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!ชี้เป้า! 6 Oil Perfume กลิ่นสะอาด สารสกัดธรรมชาติ ติดทนนานเช้าจรดเย็นใหม่! 3CE POP STAIN #ลิปสักปากเจเนอเรชั่นใหม่ พร้อมเติมสีสันความป๊อป ล็อคสีติดทนชัดตลอดทั้งวัน สายมูต้องเลิฟ! น้องชมพู พาดูดวง Cosmenet ได้ง่ายกว่าที่เคย ~14 ตัวท็อป น้ำหอมผู้หญิง 2024 หอมติดทนทั้งวันจนคนทัก!12 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นสะอาด ฉีดแล้วหอมสดชื่นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 ก.ค. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 13/07/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้! เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X Treatment Gel To Foam Cleanser จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS
1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
น่าลองมากค่ะ
17 มิ.ย. 2567 เวลา 17:08 น.