รีวิวเซรั่มปลุกผิวบูสต์ผิวแข็งแรงลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำและคลีนเซอร์เคลียร์ผิวจาก Puricas แบรนด์ No.1 เรื่องลดรอย
มาใหม่

VICHY ประเดิมอีเว้นท์ใจกลางกรุงปารีสในรอบ 5 ปี พร้อมเชิญ “อแมนด้า" ร่วมงานในฐานะ Brand Partner

506
2 พ.ค. 2567
VICHY ประเดิมอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ในรอบ 5 ปี
เนรมิตฮับคนรักสุขภาพผิวและหนังศีรษะแบบครบวงจรใจกลางกรุงปารีส
‘V.I.C VICHY INTEGRATIVE CENTER’ พร้อมเชิญ “อแมนด้า ออบดัม”
ร่วมงานในฐานะ VICHY LIFTACTIV BRAND PARTNER OF THAILAND

VICHY ประเดิมอีเว้นท์ใจกลางกรุงปารีสในรอบ 5 ปี พร้อมเชิญ “อแมนด้า" ร่วมงานในฐานะ Brand Partner

30 เมษายน 2024 - สร้างปรากฏการณ์ในรอบ 5 ปี อีกครั้ง! เมื่อ VICHY (วิชี่) แบรนด์เวชสำอางจากประเทศฝรั่งเศสที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกกว่า 70,000 คนแนะนำ ที่มุ่งมั่นค้นคว้าวิจัยนวัตกรรมเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อเป็นแรงผลักดันให้ผู้หญิงและผู้ชายมีความมั่นใจกับผิวหน้า รวมถึงเส้นผมและหนังศีรษะในทุกช่วงวัยของชีวิต นำมาซึ่งการจัดงานอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ ‘V.I.C VICHY INTEGRATIVE CENTER’นรมิตฮับคนรักการดูแลสุขภาพผิวแบบองค์รวม ทั้งผิวหน้า ผิวกาย หรือหนังศีรษะ หรือที่เรียกว่า Holistic Care ณ ใจกลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อตอกย้ำปรัชญาของแบรนด์วิชี่ “เพราะสุขภาพผิวที่ดีไม่ใช่แค่ดูแลด้วยสกินแคร์เพียงอย่างเดียว แต่ยังต้องประกอบไปด้วย

  • Conventional Medicine Care อย่างเช่นการเติม Vitamin หรือ Skin Nutrients ที่จำเป็นให้กับผิว เพื่อเป็นพื้นฐานของสุขภาพผิวที่ดี
  • Advanced Science Therapy การนำเอาเทคโนโลยีมาใช้ในการดูแลผิว อย่างเช่น การนำเอาศาสตร์ของไมโครไบโอมมาใช้ดูแลปัญหาผิวและหนังศีรษะ
  • Lifestyle Modification สุขภาพผิวที่ดีย่อมมาจากการใส่ใจดูแลตั้งแต่การรับประทานอาหารที่มีสารอาหารที่สมดุล การนอนหลับพักผ่อนอย่างมีคุณภาพ การบริหารจัดการความเครียด เป็นต้น”
VICHY ประเดิมอีเว้นท์ใจกลางกรุงปารีสในรอบ 5 ปี พร้อมเชิญ “อแมนด้า" ร่วมงานในฐานะ Brand Partner

พร้อมอัปเดตนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงสาธิตประสิทธิภาพของกลุ่มผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอย่าง LIFTACTIV และ DERCOS ทั้งนี้ “อแมนด้า - ชาลิสา ออบดัม” ได้รับเกียรติเชิญเข้าร่วมงานในฐานะ Vichy Liftactiv Brand Partner of Thailand พร้อมด้วยเซเลบริตี้ชื่อดังระดับโลกอีกมากมาย รวมถึงในงานนี้ยังมีวิทยากรสำคัญจากทั่วโลกมาร่วมการบรรยาย ได้แก่

  • Vincent Chauvière, Vichy Global Brand President
  • Jessie Inchauspé @glucosegoddess, Biochemist
  • Dr. Luke J. Maxfield @dr.limaxfield, Dermatologist

“เริ่มต้นสุขภาพที่ดี ด้วยผิวของคุณ” หัวใจหลักของแบรนด์ VICHY พร้อมด้วยจุดมุ่งหมายของวิชี่ ที่ต้องการเป็นแรงผลักดันให้ผู้หญิงและผู้ชายมีความมั่นใจกับผิวและหนังศีรษะในทุกช่วงวัยของชีวิต ถูกถ่ายทอดผ่านงาน Global Brand Event - V.I.C Vichy Integrative Center เนรมิตสถานที่จัดงานให้เป็นฮับของคนรักสุขภาพผิว เส้นผมและหนังศีรษะแบบครบวงจร

โดยแฟน ๆ วิชี่ทั่วโลกที่เดินทางมาฮับแห่งนี้จะได้สัมผัสถึงกลิ่นไอและประสบการณ์สุดพิเศษจากวิชี่ เริ่มจากการตกแต่งบรรยากาศงานที่รายล้อมด้วยโทนสีแดงตัดกับสีขาว พร้อมตัวอักษร ‘V’ ที่ทุกคนต่างคุ้นชินบนผลิตภัณฑ์ ถัดมากับการนำเสนอเชิงลึกถึงที่มาที่ไปของผลงานวิจัยนวัตกรรมด้านสุขภาพผิว เส้นผมและหนังศีรษะ ความโดดเด่นของเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่นำมาเสนอเฉพาะในงานครั้งนี้เท่านั้น พร้อมร่วมพูดคุยแชร์ข้อมูลความรู้กับผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนัง อายุรกรรม สภาพหนังศีรษะและประเด็นอื่น ๆ ด้านสุขภาพ รวมถึงมีการสาธิตประสิทธิภาพของกลุ่มผลิตภัณฑ์ยอดนิยมต่าง ๆ โดยเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า LIFTACTIV กับซุปเปอร์เซรั่ม 4 สูตรที่มีให้เลือกดูแลตามปัญหาผิวแห่งวัย ประกอบด้วย B3 DARK SPOTS SERUM #จุดด่างดำ VITAMIN C BRIGHTENING SKIN CORRECTOR #ผิวหมองคล้ำ H.A. EPIDERMIC FILLER #ผิวเด้งอิ่มฟู และ RETINOL SPECIALIST SERUM #ริ้วรอยร่องลึก รวมถึง B3 ANTI-DARK SPOTS CREAM ครีมช่วยฟื้นบำรุงลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ นอกจากนี้ในงานยังมี Sneak Peak เกี่ยวกับการเผยการศึกษาวิจัยใหม่ ๆ เกี่ยวกับ Collagen และเทรนด์ต่าง ๆ ในด้านการจัดการและป้องกันปัญหาผิวแห่งวัยอีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ DERCOS ยังได้เผยนวัตกรรมใหม่ที่สามารถฟื้นฟูและเร่งการงอกใหม่ของเส้นผมได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมาในปีหน้า

What's new
14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคืองรีวิว PAÑPURI Perfume Oil ออยล์น้ำหอม เสน่ห์ความหอมแบบไทยสไตล์ใหม่ Embryolisse เปิดตัวไลน์กันแดดส้มไฮบริดตัวใหม่ พร้อมยกทัพคอลแลบชาวแก๊ง “The Pie in The Sky”การฝากไข่ คืออะไร ควรฝากไข่ตอนไหนดี ค่าใช้จ่ายในการฝากไข่เท่าไหร่บ้าง?อัปเดต 9 เซรั่มหน้าเนียน 2024 ลดริ้วรอย รูขุมขนกระชับ ตื่นมาหน้าใสปิ๊ง12 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 พ.ค. - 1 มิ.ย.  67 (ทุกราศี) สะดือดํา ทำไงดี? 6 วิธีทำความสะอาดสะดือดำ มีกลิ่นเหม็นให้สะอาด ไร้กลิ่นกวนใจกิจกรรม :: รับสมัคร เพื่อนร่วมคอมมู *Cosmenet จำนวนมาก สมัครง่าย ลุ้นของรางวัลได้ทุกเดือน
COMMENTS