เจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ

3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวัน

4 ก.พ. 2568

Dress Your Lips in Cashmere : 3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบประสบการณ์ #ลิปแมทนุ๊มนุ่มดุจแคชเมียร์
ขอแนะนำ Cashmere Hug Lipstick ให้สัมผัสเบลอเบา

3CE แบรนด์เครื่องสำอางค์เกาหลีอันดับ 1 ของโลก1 ภายใต้การบริหารของลอรีอัลกรุ๊ป เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลิปสติกใหม่ Cashmere Hug Lipstick คอลเลกชันลิปสติกแมทเนื้อนุ่มสุดพิเศษ ที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ความเบาสบายและสีสันที่สมบูรณ์แบบเหมาะกับทุกสไตล์จากแรงบันดาลใจในความนุ่มละมุนของผ้าแคชเมียร์ คอลเลกชันลิปสติกที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันนี้มาพร้อม 10 เฉดสีอันน่าทึ่ง ตั้งแต่โทนสีสดใสไปจนถึงเฉดสีคลาสสิกรูปแบบใหม่ มอบตัวเลือกที่ลงตัวสำหรับทุกสไตล์ พร้อมสัมผัสความนุ่มละมุนละไมดุจผ้าแคชเมียร์ที่ห่อหุ้มริมฝีปาก ด้วยเนื้อแมทพิเศษที่เนียนนุ่ม ให้สีสันหรูหรา สบายริมฝีปาก

ประสบการณ์ ‘Cashmere Hug Lipstick’ ไม่ได้หยุดอยู่แค่สีสัน แต่ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์สุดประณีตที่มาพร้อมโลโก้ 3CE และลวดลายแกะสลักอย่างงดงามบนเนื้อลิปสติกที่นุ่มละมุนและเม็ดสีเข้มข้น ทุกองค์ประกอบถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อการใช้งานที่ง่ายยิ่งขึ้น ปลายเรียวบางช่วยให้ทาได้อย่างแม่นยำ ขณะที่ฐานด้านล่างกว้างพอเหมาะกับรูปทรงริมฝีปาก เสริมด้วยปลอกลิปไล่เฉดสีดีไซน์สวยที่พร้อมยกระดับนิยามความงามของคุณอีกขั้น ให้ฟินิชเบลอเบาสบายดุจสัมผัสของแคชเมียร์ที่คงความสวยได้ตลอดวัน

โดย MINNIE จากวง (G)I-DLE ในฐานะ Asia Ambassador ของ 3CE ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลิปสติกใหม่อย่างงดงาม ถ่ายทอดแก่นแท้ของความนุ่มสบายและความอบอุ่นจาก Cashmere Hug ได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านวิดีโอและภาพถ่ายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยเนื้อหาพิเศษ เช่น เบื้องหลังการถ่ายทำ ตัวอย่างพรีวิว และอื่น ๆ จะถูกเผยแพร่บนบัญชี TikTok อย่างเป็นทางการของ 3CE (@3ce_thailand) ก่อนการเปิดตัว Cashmere Hug Lipstick อย่างเป็นทางการ

Cashmere Hug Lipstick พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2568 ทั่วประเทศไทย
ในราคาเพียง 690 บาท ผ่าน ShopeeLazadaBeautrium และ EVEANDBOY

นอกจากนี้ เตรียมพบกับงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ ที่จะนำความนุ่มละมุนราวแคชเมียร์มาสู่ ใจกลางกรุงเทพฯ
กับงาน 3CE Dream in Cashmere in BKK โดยมี MINNIE จากวง (G)I-DLE

นำทัพสร้างปรากฏการณ์ความงามครั้งใหม่ ที่ Parc Paragon
ระหว่างวันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ 2568 ห้ามพลาด!

CASHMERE HUG - 10 SHADE SPECTRUM

3CE Cashmere Hug Lipstick เปิดตัวด้วย 10 เฉดสีสุดพิเศษที่รังสรรค์อย่างลงตัว เหมาะกับทุกสไตล์ สามารถทาแบบเต็มริมฝีปากหรือไล่เฉดสีได้อย่างสวยงาม พร้อมมอบสัมผัสเนียนนุ่ม สบายปาก เฉดสีทั้งหมดถูกจัดออกเป็น 3 โทนหลัก ได้แก่

เฉดสี NEUTRAL TONES

• 03 YOUR SIDE
  • 04 TEXT ME
  • 05 COZY WHISPER
  • 10 DREAMY

สำหรับข่าวสารและอัปเดตเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม
TikTok : @3ce_thailand
Facebook : 3CE THAILAND

COMMENTS
น่าใช้
16 มิ.ย. 2568 เวลา 11:48 น.
สวยทุกสี
15 พ.ค. 2568 เวลา 11:22 น.
สีสวยมากเลยค่ะ
19 เม.ย. 2568 เวลา 1:34 น.
ใช้ตัวลิปโฏลว์อยู่สีสวยมาก เดี๋ยวมาตำตัวนี้ต่อค่ะ
18 เม.ย. 2568 เวลา 15:42 น.
สวยดี เหมือนจะแมทท์ ๆ
7 เม.ย. 2568 เวลา 16:45 น.
จึ้งงง จิงง
6 มี.ค. 2568 เวลา 16:06 น.
มีแต่สีจิ้งๆๆ
6 มี.ค. 2568 เวลา 15:00 น.
7 ก.พ. 2568 เวลา 19:59 น.
7 ก.พ. 2568 เวลา 19:16 น.
ขอบคุณ
7 ก.พ. 2568 เวลา 16:33 น.
7 ก.พ. 2568 เวลา 8:45 น.
น่าใช้มากค่ะ มีสีสวยๆให้ลือกเยอะเลยค่ะ
6 ก.พ. 2568 เวลา 19:23 น.
ขอบคุณนะคะ
6 ก.พ. 2568 เวลา 19:14 น.
สีสวยน่าใช้
5 ก.พ. 2568 เวลา 22:11 น.
น่าใช้
5 ก.พ. 2568 เวลา 16:25 น.
ว้าว เนื้อดีมาก
4 ก.พ. 2568 เวลา 22:15 น.
4 ก.พ. 2568 เวลา 22:07 น.
ขอบคุณค่า
4 ก.พ. 2568 เวลา 21:51 น.
สวยมากค่ะน่าใช้
4 ก.พ. 2568 เวลา 20:24 น.
สีสวยมากค่ะ
4 ก.พ. 2568 เวลา 18:27 น.
สีสวยมากเลยค่ะ
4 ก.พ. 2568 เวลา 16:12 น.
4 ก.พ. 2568 เวลา 15:33 น.
น่าใช้ค่ะ
4 ก.พ. 2568 เวลา 15:32 น.
4 ก.พ. 2568 เวลา 15:23 น.
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
4 ก.พ. 2568 เวลา 13:18 น.
สีสวยมากค่ะ
4 ก.พ. 2568 เวลา 9:37 น.
สีสวย
4 ก.พ. 2568 เวลา 9:15 น.