5 พ.ค. 2568
OUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดผมนุ่aมลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!

อยากมีความรู้สึกเหมือนไปเที่ยวทะเล จริงๆง่ายกว่าที่คิด
เพียงแค่ฉีด OUAI Leave-In Conditioner กลิ่น St. Barts ก็สดชื่นสุด ๆ

ไอเท็มลิมิเต็ดเอดิชันตัวนี้คือทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น เรียบไม่ชี้ฟู แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต! ด้วยคุณสมบัติหลากหลายในขวดเดียว OUAI Leave-In Conditioner ผสานกรดอะมิโน, สารสกัดเมล็ดมะขาม และวิตามินอี ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผม คลายปมพันกัน และปกป้องผมจากความร้อนได้สูงสุดถึง 232°C

แล้วกลิ่นล่ะ? เหมือนค็อกเทลริมชายหาดในยามเย็นที่พระอาทิตย์ตก — ผลแก้วมังกรฉ่ำ ๆ และน้ำมันส้มผสมกับกลิ่นลมหายใจจากทะเล พร้อมห่อหุ้มด้วยกลิ่นอำพันบอลติกอันอบอุ่น ให้คุณรู้สึกเหมือนเพิ่งออกจากชายหาดทุกครั้งที่ใช้
ไม่ต้องล้างออก ไม่เลอะเทอะ แค่ผมสวยพร้อมทุกสถานการณ์! เพียงฉีดลงบนผมหมาดหรือผมแห้ง แล้วปล่อยให้เวทมนตร์ของมันทำงาน

Good to Know : คิดซะว่า Leave-In Conditioner St. Barts เป็นทริปพักร้อนให้เส้นผมในขวดเดียว — แต่มีประโยชน์จริงจัง! นอกจากกลิ่นหอมเย้ายวนที่ใคร ๆ ก็หลงรัก สเปรย์บางเบานี้ยังเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมที่แห้งกระหาย ลดผมชี้ฟู และเสริมความแข็งแรงเพื่อลดการขาดหลุดร่วง
ไม่ว่าคุณจะเจอผมแห้งหลังขึ้นเครื่องบิน ไฟฟ้าสถิตจากแอร์ หรือเสียใจที่นอนทั้งที่ผมยังเปียก แค่ฉีดไม่กี่สเปรย์ ผมคุณก็กลับมาดูมีชีวิตชีวาทันที แถมยังทำหน้าที่เป็นตัวป้องกันความร้อน ให้คุณจัดทรงด้วยอุปกรณ์ไฟฟ้าได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องกลัวผมเสีย
และเพราะความชื้นคือศัตรูตัวจริง สูตรนี้จึงช่วยให้ผมของคุณนุ่มลื่น มีวอลลุ่ม และไม่ชี้ฟู ไม่ว่าจะเจอสภาพอากาศแบบไหน เพียงฉีดให้ทั่วผม ใช้หวีสาง แล้วปล่อยให้เส้นผมได้ใช้ชีวิตในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด — ไม่ว่าคุณจะกำลังมุ่งหน้าไปทะเล หรือแค่จินตนาการถึงมันอยู่ก็ตาม

Best Practices : ฉีด Leave-In Conditioner ให้ทั่วผมหมาดที่เช็ดด้วยผ้าขนหนู โดยเน้นที่ช่วงกลางถึงปลายผม จากนั้นใช้หวีซี่ห่างหรือใช้นิ้วมือช่วยกระจายผลิตภัณฑ์ แล้วปล่อยให้แห้งเองเพื่อได้ลุคธรรมชาติแบบไม่ต้องพยายาม หรือไดร์ให้แห้งเพื่อความเรียบลื่นสูงสุด สำหรับผมวันที่สอง (หรือสาม — เราไม่judge!) ให้ฉีดเบา ๆ ลงบนเส้นผมแห้งเพื่อคืนความมีชีวิตชีวาและจัดการผมชี้ฟู

Pro Tip : ฉีดลงบนฝ่ามือก่อน แล้วลูบที่ปลายผมเพื่อรีเฟรชลุคแบบเร่งด่วน เหมาะสุด ๆ สำหรับคืนออกเที่ยวแบบไม่ทันตั้งตัว

วางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟแล้วที่ Sephora ทั้งในร้านและ Sephora.co.th

เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
5 พ.ค. 2568 เวลา 19:20 น.
5 พ.ค. 2568 เวลา 19:17 น.