ป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisex
มาใหม่

CEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด!

619
17 มิ.ย. 2567
CEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด!

‘ชิฟฟอน ฟิต คุชชั่น ฟาวน์เดชัน’ รองพื้นคุชชั่นเนื้อกึ่งแมตต์บางเบา
ไม่หนาไม่หยา ปกปิด ติดทนนาน ให้ผิวเนียนกริบแม้ตบแค่นิดเดียว
มาพร้อม SPF50 PA++++ และส่วนผสมบำรุงผิวถึง 5 ชนิด!
และ ‘ลิปสติกซูเฟล่’ ลิปเนื้อกำมะหยี่บางเบาราวปุยนุ่น สีชัดติดทน แวววาวเป็นธรรมชาติ

CEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด!

สาวๆ คนไหนที่อยากได้ลุคผิวสวยเนียนเป็นธรรมชาติ ผิวสวยใสแบบ ‘สาวญี่ปุ่น’ ต้องไม่พลาด! วันนี้เรามี 2 ไอเทมใหม่จาก CEZANNE (เซซานน์) แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นที่จะมาเนรมิตลุคสวยสไตล์สาวญี่ปุ่นให้เป๊ะปังสมบูรณ์แบบ! ช่วยเปลี่ยนผิวและริมฝีปากของคุณให้สวยเด้งจนใครๆ ต้องเหลียวมอง!

CEZANNE Chiffon Fit Cushion Foundation 11 g / 490.-


CEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด!

เนรมิตผิวสวยดุจดาราญี่ปุ่น ด้วย ชิฟฟอน ฟิต คุชชั่น ฟาวน์เดชัน (Chiffon Fit Cushion Foundation) คุชชั่นฟิลเตอร์ บิวท์ผิวให้เนียนสวยเหมือนผิวดีจากภายใน รองพื้นคุชชั่นเนื้อกึ่งแมตต์ ปกปิดแต่บางเบาแบบผิวหายใจได้ แนบสนิทไปกับผิว ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ ให้การปกปิดจุดด่างดำ, รูขุมขน, รอยสิว และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF50 PA++++ ผสานส่วนผสมเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวถึง 5 ชนิด ได้แก่ สควาเลน, เซราไมด์ NP, สารสกัดจากผลไม้มะกรูด, โซเดียมไฮยาลูโรเนต และ สารสกัดจากใบอาติโชค มอบผลลัพธ์ผิวอิ่มน้ำดูสุขภาพดี ปราศจากน้ำหอม, แอลกอฮอลล์, น้ำมันแร่, เม็ดสีจากทาร์, สารดูดซับรังสียูวี และพาราเบน 

คุชชั่นเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งเกาะผิวได้ดี ไม่ต้องเติมแป้งทับอีกชั้น มาพร้อม ‘พัฟทรงหยดน้ำ’ ดีไซน์พิเศษ ทำให้การกดพัฟได้ปริมาณเนื้อคุชชั่นที่พอเหมาะ ช่วยให้การเกลี่ย เข้าถึงพื้นที่เล็กๆ ทุกมุมบนใบหน้าได้อย่างเรียบเนียนและสม่ำเสมอ วิธีใช้ให้ลากแล้วตบเพื่อให้อากาศเข้ามาช่วยกระจายเนื้อคุชชั่นได้ดียิ่งขึ้น มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ No.00 Light Beige เหมาะสำหรับผิวขาว No.10 Light Ocher เหมาะกับผิวขาวเหลือง No.20 Natural Ocher เหมาะสำหรับผิวสองสี-ผิวน้ำผึ้ง คุชชั่นที่ให้ฟินิชลุคผิวสวย เนียน อย่างเป็นธรรมชาติและเหมาะกับทุกสภาพผิว (ขนาด 11 g / 490.-)

CEZANNE Sufurea Lip 4.2 g / 320.-


CEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด!

ตามด้วย ลิปสติกซูเฟล่ (Sufurea Lip) ลิปเนื้อกำมะหยี่ที่ให้สัมผัสนุ่มนวล ทาง่าย เรียบเนียนไปกับริมฝีปาก และมีความบางเบาดุจปุยเมฆ เนื้อโปร่งแสง ช่วยให้ปากละมุนและดูอ่อนเยาว์ เม็ดสีแน่น กะริมฝีปากได้ดี มีส่วนผสมเติมความชุ่มชื้นมากถึง 4 ชนิด ได้แก่ น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันโจโจบา, น้ำมันแมคาเดเมีย และเซราไมด์สังเคราะห์ (ไฟโตสเตอริล/ออกทิลโดเดซิล ลอโรอิล กลูตาเมต) ช่วยบำรุงให้ปากไม่แห้งเป็นขุย ไม่ตกร่อง มีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่ No.01 Cashmere Red สีส้มอมชมพู ที่ควรมีติดกระเป๋าเข้าได้กับทุกลุคการแต่งหน้า ให้ความเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากดูสวยสุขภาพดี No.02 French Rose สีชมพูอมส้ม ดั่งกลีบกุหลาบสดโทนหวานละมุน ให้ลุคที่ดูอ่อนหวานแต่สุขุม เรียกว่าเป็นไอเทมสุดปังที่ต้องมีติดกระเป๋าของสาวๆ
 

สัมผัสความงามแบบสาวญี่ปุ่น ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่จาก CEZANNE ลิปสติกซูเฟล่ (Sufurea Lip) ขนาด 4.2 g ราคา 320.- และ ชิฟฟอน ฟิต คุชชั่น ฟาวน์เดชัน (Chiffon Fit Cushion Foundation) ขนาด 11 g ราคา 490 .- ได้แล้ววันนี้ที่ EVEANDBOY, BEAUTRIUM, WATSONS, TSURUHA, MATSUMOTO KIYOSHI, MULTY BEAUTY 

What's new
11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!ป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisexชี้เป้า! 6 Oil Perfume กลิ่นสะอาด สารสกัดธรรมชาติ ติดทนนานเช้าจรดเย็นใหม่! 3CE POP STAIN #ลิปสักปากเจเนอเรชั่นใหม่ พร้อมเติมสีสันความป๊อป ล็อคสีติดทนชัดตลอดทั้งวัน 5 ประโยชน์ของ “นมโอ๊ต” นมพืชสุดฮิต ทางเลือกใหม่ของสายเฮลตี้14 ตัวท็อป น้ำหอมผู้หญิง 2024 หอมติดทนทั้งวันจนคนทัก!12 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นสะอาด ฉีดแล้วหอมสดชื่นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 - 27 ก.ค. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 23/07/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC Mellow Matte Lipstick จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS