"schwarzkopf fibre plex bond shampoo"
[Cosme*Review] เปลี่ยนสีผม Ash Green ประกายหม่นที่ ASK Academy
Schwarzkopf
ปีใหม่ อะไรก็ใหม่ เราเลยลากเจ๊ใหญ่ของเราไปทำสีผมให้แซ่บระเบิด!!
10 แชมพูลดผมเสียแตกปลาย คืนชีพผมพังให้กลับมาสวยปังอีกครั้ง
ผมแตกปลายใช้ยาสระผมอะไรดี? ขอแนะนำ 10 แชมพูลดผมเสียแตกปลาย ตัวช่วยที่จะมาคืนชีพผมพังให้กลับมาสวยปังอีกครั้ง ถ้าอยากรู้ว่าจะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างก็รีบตามมาดูกันเลย
“ชวาสคอฟ เอ็กซ์ตร้า แคร์” ฟื้นฟูสภาพผมถึง 3 เท่า
Schwarzkopf
Ultimate Repair for extremely damaged hair
8 ทรีทเมนท์บำรุงผมแตกปลาย ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟื้นฟูผมแห้งเสีย ให้กลับมานุ่มลื่น
แนะนำ 8 ทรีทเมนท์บำรุงผมแตกปลาย ปี 2026 ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย ลดผมชี้ฟู และเพิ่มความนุ่มลื่น พร้อมวิธีเลือกให้เหมาะกับสภาพผม
จากจุดเด่นแห่งนครนิวยอร์ก..รังสรรค์ผ่านความเรียบหรู อัศจรรย์ในรหัส B9
น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดจาก
Bond
No.9 ที่สาวๆไม่ควรพลาด..
11 Dry
Shampoo
อากาศร้อนจนผมเหนียวไวเวอร์ Dry
Shampoo
(ดรายแชมพู) ต้องเข้า!,วันนี้รวมมาปัง ๆ 11 Dry
Lolane Z Cool Dry
Lolane Z Cool Dry
Shampoo
[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE
SHAMPOO
BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?
รีวิว FOAMIE
SHAMPOO
BAR แชมพูแบบก้อนที่มีทีเด็ดไม่แพ้แชมพูทั่วไป จะปังจนสมควรตำไหม ตามมาอ่านกัน
9 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!
ปัญหาใหญ่ของคนทำสีผมคือ สีผมหลุด! บางคนกัดสีผม เสียค่าย้อมสีไปตั้งแพง ผ่านไปไม่กี่วันผมที่ทำมาหลุดกลายเป็นสีเหลืองไปซะงั้น
9 แชมพูเพิ่มวอลลุ่มผม สำหรับผมเส้นเล็ก แก้ผมลีบแบนให้ดูหนาขึ้น
รวมลิสต์ 9 แชมพูเพิ่มวอลลุ่มผม สำหรับผมเส้นเล็ก เปลี่ยนผมลีบแบนให้มีวอลลุ่มเหมือนเข้าซาลอนทุกวัน
12 แชมพูสำหรับหนังศีรษะแห้ง ลดอาการคัน ลอกเป็นขุย ให้กลับมาแข็งแรง
หนังศีรษะแห้ง ลอกเป็นขุย ใช้อะไรดี? ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะวันนี้เรามี 12 แชมพูสำหรับหนังศีรษะแห้งมาบอกต่อ ช่วยลดอาการคัน ลอกเป็นขุย ให้เส้นผมและหนังศีรษะกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง
10 ไอเทมดูแลตัวเองสำหรับผู้ชาย ที่ถูกและดีแถมหาซื้อง่าย!
จะเพศไหนก็ดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้นได้ ขอแนะนำ 10 ไอเท็มดูแลตัวเองสำหรับผู้ชาย ที่ถูกและดีแถมหาซื้อง่าย! บอกเลยว่าคัดมาแล้วที่ใช้ง่าย สบายผิว มีตัวไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย!
8 แชมพูลดผมชี้ฟู ยี่ห้อไหนดี 2025 ลดผมแห้งเสีย ไม่มีน้ำหนัก
ผมชี้ฟู แห้งเสีย จัดทรงยาก พบบ่อยในสาว ๆ ที่ใช้งานผมหนัก ทั้งสารเคมีจากการทำสีและการยืดหรือการใช้ความร้อนกับเส้นผมเป็นประจำ ทำผมให้ผมเสียชี้ฟูดูไม่มีน้ำหนัก การใช้ “แชมพูลดผมชี้ฟู” ถือเป็นตัวช่วยแรกที่ทุกคนควรมองหา
ทำงานลากมาทั้งวีค ผมมันไม่ไหวแล้วแม่แก้ไงดี *Cosmenet ขอแนะนำ 13 ไอเทมเด็ดแก้ผมมันแบบเร่งด่วนระหว่างวัน ช่วยกลบความมันคืนความสดชื่นให้เส้นผม เหมือนเพิ่งสระผมมาเมื่อกี้!
10 ยาย้อมผมไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสีย
ยาย้อมผมยี่ห้อไหนดี? สาว ๆ คนไหนชื่นชอบการย้อมผมเป็นชีวิตจิตใจแต่กลัวผมเสีย วันนี้เรามียาย้อมผม ไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสียมาป้ายยากันแล้ว
8 ครีมนวดผมบำรุงผมเสีย ยี่ห้อไหนดี ช่วยฟื้นฟูผมนุ่มลื่น ไม่แห้งกรอบ
cosmenet* มีเคล็ดลับการเลือกครีมนวดผมให้เหมาะกับสภาพผมมาฝากกันค่ะ พร้อมแจกลิสต์ 8 ครีมนวดผมฟื้นฟูผมเสียที่น่าสนใจประจำปี 2025 จะมีตัวไหนบ้างไปดูเลยย
คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2026 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!
ผมบางขาดร่วงใช้แชมพูยี่ห้อไหนดี Cosmenet* แนะนำ 10 แชมพูสูตรลดผมขาดหลุดร่วง ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมมาฝากค่ะ
กู้ชีพผมแห้งเสีย ด้วย Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate - Bis-Aminopropyl Dimethicone
ปัญหาผมแห้งเสีย เรียกว่าเป็นปัญหาสามัญประจำบ้านเลยก็ว่าได้ แต่ไม่ต้องห่วง *Cosmenet มีฮีโร่ที่ช่วยกู้ชีพผมแห้งเสีย อย่างBis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate และ Bis-Aminopropyl Dimethicone มาแนะนำให้รู้จัก!
เลิกร่วงแล้วค่า! รีวิวคู่หูแก้ผมร่วง จาก TRESemme
ผมร่วงเชิญทางนี้~ คู่หูแก้ผมร่วงจาก TRESemme ทั้งแชมพูแก้ผมร่วง และครีมนวดแก้ผมร่วงที่บอกเลยว่าหอมฟุ้งติดผมสุด ๆ สรรพคุณจะแน่นขนาดไหน ไปดูรีวิวกันเลยค่า :D
วันนี้เลยมี ตัวตึง 9 สเปรย์ล็อคผม ล็อคทรงผมให้อยู่ทน จะทรงไหนก็สวยนาน มาฝากกัน ให้เพื่อนๆ ได้สนุกกับการจัดแต่งทรงผมให้สวยนาน
ARTISTRY
LABS PRO-RETINOL