15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้
ทริคความงาม

11 ยาย้อมผมไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสีย

63,184
5 ต.ค. 2566

          ยาย้อมผมถือเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผมเสีย เนื่องจากในยาย้อมผมส่วนใหญ่มักจะมีส่วนผสมของแอมโมเนีย และสารสารเคมี แต่จะให้เลิกย้อมผมไปเลยก็คงจะไม่ได้ เพราะนอกจากเทรนด์แฟชั่นและเมกอัพแล้ว ก็มีเทรนด์สีผมนี่แหละที่ขยันออกสีใหม่ ๆ มาให้สาว ๆ อย่างเราเกิดกิเลสกันอยู่ตลอดเวลา วันนี้ *Cosmenet เลยขอเอาใจสาวกหัวสีด้วยการนำ ยาย้อมผมไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมีมาแนะนำกัน ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนบ้าง รีบตามมาดูกันเลยค่าาา~

ยาย้อมผม ยี่ห้อไหนดี?ทริคย้อมผมให้สีติดทน


 • บำรุงผมก่อนทำสี : อันดับแรกจะต้องไม่ลืมที่จะบำรุงผมให้พร้อมก่อนทำสีประมาณ 5-7 วัน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีผมแห้งเสีย โดยแนะนำให้หมักผมด้วยทรีทเมนต์ หรือครีมหมักผมประมาณ 3-5 นาทีทุกครั้งหลังสระด้วยแชมพู ซึ่งวิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้ผมแห้งเสียหลังการย้อมนั่นเองค่าา
 • ไม่สระผมทันทีหลังทำสี : หลังทำสีผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว สาว ๆ ไม่ควรรีบสระผมในทันทีนะคะ เพราะนอกจากจะทำให้สีผมติดไม่ทนแล้ว ยังอาจจะทำให้สีผมเฟดลงด้วยค่า สำหรับใครที่อยากสระผม แนะนำให้รอประมาณ 2 - 3 วัน จะดีกว่าน้าา
 • สระผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ : การสระผมด้วยน้ำอุ่นเป็นประจำไม่เพียงแค่ทำให้ผมแห้งเสียและมันง่ายเท่านั้นนะคะ แต่ยังทำให้สีผมจางลงได้ง่ายด้วย เพราะฉะนั้น วิธีการดูแลผมทำสีจึงควรสระผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ หรือน้ำเย็นจะช่วยรักษาสีผมของเราให้ติดทนยิ่งขึ้นนั่นเองค่าา
 • ไม่ควรสระผมบ่อย : สาว ๆ รู้มั้ยคะว่าการสระผมทุกวัน หรือสระผมบ่อย จะทำให้สีผมหลุดไวขึ้น สำหรับวิธีดูแลผมทำสีแนะนำให้สระผมเพียง 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือถ้าใครเป็นคนผมมันง่าย แนะนำให้ลองหาแป้งโรยผม หรือ Dry Shampoo ที่ช่วยดูดซับความชื้นและความมันส่วนเกินจากหนังศีรษะมาใช้แทนการสระผมก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ
 • เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ : หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้สีผมเฟดไว หรือสีผมติดไม่ทน คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับเส้นผม ดังนั้น สาว ๆ ผมทำสีจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ และที่สำคัญคือต้องไม่มีส่วนผสมของสาร SLS หรือแอลกอฮอล์ นะคะ เพราะจะยิ่งทำให้สีผมหลุดง่ายและจางไวขึ้นค่ะ

สาว ๆ สามารถอ่านวิธีดูแลผมทำสีให้ติดทนได้เต็ม ๆ ที่นี่เลยค่าาแนะนำ 11 ยาย้อมผมที่ไม่มีแอมโมเนีย


1. Dcash Master Color Creamเปิดลิสต์ยาย้อมผม ยี่ห้อไหนดี ตัวแรกกับแบรนด์ยาย้อมผมในตำนานอย่าง Dcash กันเลยค่ะ กับรุ่น ดีแคช มาสเตอร์ คัลเลอร์ ครีม ที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะม๊ากก ทั้งโทนธรรมชาติและแฟชั่น แถมยังสามารถปิดผมขาวได้อีกด้วย ที่สำคัญเป็นยาย้อมผม ที่ผสมสารสกัดออร์แกนิค อาร์กอนออยล์ กลิ่นไม่ฉุน ทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน และยังเป็นไฮโดรเจน สูตรน้ำนม ไม่ทำให้หนังศีรษะระคายเคือง หมดห่วงเรื่องอาการแสบคันหลังย้อมผมได้ไปเลย

ในด้านเทคโนโลยีเค้าก็มาเแบบปัง ๆ ด้วย Technology Micro Emulsion ที่ทำให้อนุภาพเม็ดสีเล็กลงสามารถซึมเข้าสู่แกนผมได้ดีทำให้สีผมเด่นชัด และ Technology OMC คัลเลอร์ ล็อกสีผมสวยติดทนยาวนาน นอกจากนี้ยังมี Moisturizer Revitalized ที่ช่วยให้เส้นผมหลังย้อมดูนุ่ม เงางาม ด้วยโปรตีนที่สกัดจากถั่วเหลือง และสารสกัดออร์แกนิค จากอาร์กอนออยล์ ช่วยบำรุงผมให้นุ่มสลวย ไม่เปราะบาง ป้องกันผมแห้งเสียหลังการย้อมผม บอกเลยว่าย้อมผมเสร็จปุ๊บสวยจึ้ง! สีผมชัดติดทนไม่มีหลุด และไม่แข็งกระด้างแน่นอนค่า…และยังหาซื้อง่าย ราคาถูก มีหลายเฉดสีให้เลือก คุ้มค่า คุ้มราคา ที่สำคัญเป็นแบรนด์คนไทยผลิตในเมืองไทยรับประกันเรื่องความปลอดภัย ที่สำคัญขยันแถมสินค้า ยิ่งกว่าคุ้มค่าในราคาสุดคุ้ม


วิธีใช้ :
 • ควรใส่ถุงมือขณะทำการเปลี่ยนสีผม และอ่านข้างกล่องอย่างละเอียดทุกครั้ง
 • ผสมครีมเปลี่ยนสีผมกับดีเวลลอปเปอร์ครีม ในอัตราส่วน 1:1 ใช้ภาชนะที่ไม่ใช่โลหะ
 • เว้นโคน 1.5 ซม.แบ่งผมทาเนื้อครีมลงบนเส้นผมไปถึงปลายผม ทาให้ทั่วและชุ่มเพียงพอ จับเวลา 30-40 นาที
 • จากนั้นทาเนื้อครีมบริเวณโคนผม 1.5 ซม. จับเวลา 8-10 นาที
 • ครบเวลานวดสีให้เข้ากันทั้งศีรษะตั้งแต่โคนมาถึงปลายผมแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ราคา : 35-60 บาท / 60 ml.
พิกัดช้อปออนไลน์ ShopeeLazadaFacebookWebsite และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทุกจังหวัดทั่วประเทศ2. Nigao Life Hair Color Cream 


Nigao Life Hair Color Cream

          เปิดลิสต์ด้วยยาย้อมผมตัวดังจากแบรนด์ Nigao ที่เค้าเคลมเลยว่าไม่มีแอมโมเนีย ทำให้ไม่ระคายเคืองหนังศีรษะและไม่มีกลิ่นฉุนขณะย้อม เหมาะสำหรับคนที่หนังศีรษะบอบบางแพ้ง่ายสุด ๆ เลยค่ะ ถึงจะไม่มีแอมโมเนีย แต่ขอบอกเลยวค่ะว่าสีสวยชัดตรงปกไม่จกตา แถมติดทนขั้นสุด!! อีกทั้งยังมีน้ำมันสกัดธรรมชาติจากเมล็ดของต้นชา ช่วยบำรุงให้ผมแข็งแรง พร้อมลดความหยาบกระด้าง และ Squalane Olive ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื้น ปรับสภาพเส้นผมให้เรียบลื่น ไม่แห้งฟู และที่สำคัญคือราคาไม่แรงเลยค่าา

วิธีใช้ : ผสมสีนิกาโอะ แฮร์ คัลเลอร์ กับดีเวลลอปเปอร์ในภาชนะ อัตราส่วนผสม 1 : 1.5 คนให้เข้ากัน ป้ายครีมให้ทั่วเส้นผมทิ้งไว้ 40 นาที ชโลมน้ำเล็กน้อยลงบนเส้นผมนวดเบา ๆ ให้ทั่ว จากนั้นล้างสีผมออกจนน้ำใสสะอาด บำรุงต่อด้วย นิกาโอะ แฮร์ ทรีทเม้นท์ แล้วล้างออก

ราคา : 175 บาท / 100 ml.
พิกัดช้อปออนไลน์ : 
Nigao3. Dipso Hair Color Cream


Dipso Hair Color Cream

          เจ้าตัวนี้เค้าเป็นยาย้อมผมที่มีส่วนผสมของคอนดิชั่นเนอร์ ช่วยบำรุงเส้นผมในระหว่างการทำสี ทำให้หลังย้อมผมไม่แห้งกร้าน ตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ได้บำรุงผมก่อนทำสี และที่สำคัญคือเค้าไม่มีแอมโมเนีย จึงไม่ทำให้ผมแห้งเสียหลังทำสี บอกเลยว่าสีสวยชัด สม่ำเสมอ ติดทน แถมเนื้อครีมก็อ่อนโยน ไม่เป็นอันตรายต่อเส้นผมด้วยค่ะ แต่ที่ชอบสุด ๆ เลยก็คือ เค้ามีสีให้เลือกเยอะมากกกทั้งสีอ่อนและสีเข้ม

วิธีใช้ :
 • บีบครีมเปลี่ยนสีผม ดิ๊พโซ่ (1 หลอด) ผสมกับดิ๊พโซ่ดีเวลลอปเปอร์ (1 ขวด)(อัตราส่วนผสม 1 : 1 ส่วน) ลงในถ้วยพลาสติกคนให้เข้ากันจนเป็นเนื้อเดียวแล้วนำไปใช้ทันที
 • ทาครีมเปลี่ยนสีผมที่ผสมแล้วลงบนเส้นผมที่แห้งสนิท แล้วหวีให้ทั่วทุกเส้นผมทิ้งระยะเวลาให้ครีมสีทำงานบนเส้นผม 30-40 นาที
 • เมื่อครบเวลาตามที่กำหนด ให้ล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด แล้วใช้ครีมนวดผม ทรีทเม้นท์หรือผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม เพื่อปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มสลวย ช่วยให้สีติดทนนาน

ราคา : 99 บาท / 100 g.
พิกัดช้อปออนไลน์ : 
Shopee4. Revlon Colorsilk Beautiful Color with Keratin


Revlon Colorsilk Beautiful Color with Keratin

          ยาย้อมผมจาก Revlon ตัวนี้ นอกจากเค้าจะไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนียที่ทำให้ผมเสียแล้ว ยังมาพร้อมเทคโนโลยี 3D Color Gel Technology™ ที่เป็นการรวมสีผม คอนดิชันเนอร์ และโพลิเมอร์เข้าไว้ด้วยกัน ช่วยทำให้สีผมสวยสม่ำเสมอ ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยปกปิดผมขาวได้แบบเนียนกริบ แถมยังมีเคราตินช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่นหลังทำสีด้วยน้า โดยมีให้เลือก 4 เฉดสีหลัก ๆ คือ เฉดสีบลอนด์, เฉดสีน้ำตาล, เฉดสีแดง และเฉดสีดำค่ะ

วิธีใช้ : น้ำยาเปลี่ยนสีผม สูตรปราศจากแอมโมเนียเข้ากับครีม คัลเลอร์ เดเวลลอปเปอร์ อัตราส่วนผสม 1 : 1 ส่วน ป้ายครีมให้ทั่วเส้นผมทิ้งไว้ 30-40 นาที ล้างสีผมออกด้วน้ำสะอาด บำรุงต่อด้วยอาฟเตอร์ คัลเลอร์ คอนดิชั่นเนอร์แล้วล้างออก

ราคา : 269 บาท / 130 ml.
พิกัดช้อปออนไลน์ : ShopeeKonvyWatsons5. Lolane Nature Code


Lolane Nature Code

          ยาย้อมผมที่ขึ้นชื่อเรื่องการปิดผมขาว โดยเค้าเป็นสูตรอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ เพราะมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ 100% ไม่มีแอมโมเนีย ทำให้หมดกังวลเรื่องกลิ่นฉุนแสบจมูกขณะย้อมผม อีกทั้งยังมีสารสกัดจากน้ำตาลข้าวโพดช่วยให้เส้นผมชุ่มชื้นและนุ่มลื่นขึ้น ซึ่งจุดเด่นของเค้าคือมาในรูปแบบขวดปลายแหลมซอกซอนได้ถึงโคนผม ทำให้สีผมสม่ำเสมอ สามารถย้อมผมเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน

วิธีใช้ : สวมถุงมือทั้งสองข้างผสมซอง (1) ลงในขวด (2) เขย่าให้เข้ากันแล้วชโลมลงผมทันที เปิดฝาจุกขวด บีบขวดแชมพูปลายแหลมลงบนเส้นผมจนทั่วศีรษะเน้นตรงโคนผมขาวทิ้งไว้ 15-20 นาทีจากนั้นพรมน้ำบนเส้นผมเพียงเล็กน้อยนวดให้เกิดฟองจนทั่ว เน้นบริเวณผมขาว ล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วตามด้วยทรีทเมนต์ โลแลน เนทูร่า แล้วล้างด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง

ราคา : 79 บาท / 10 ml.
พิกัดช้อปออนไลน์ : 
EveandboyWatsonsKonvy6. Garnier Color Naturals


 Garnier Color Naturals  

          ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะ เพราะเค้ากำลังฮอตฮิตมากกกโลกโซเชียล สำหรับยาย้อมผม Garnier Color Naturals ที่เค้ามาในรูปแบบซอง สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ไม่ต้องง้อร้าน ไม่ว่าจะผมสีเข้ม หรือผมสีอ่อน สีผมก็สวยชัดแบบไม่ต้องกัดสีผมเลยย แถมยังล็อคสีผมให้สีติดทนนานถึง 10 สัปดาห์เลยทีเดียว เห็นสีผมสวยแบบนี้แต่ขอบอกเลยค่ะว่าเค้าไม่มีแอมโมเนีย กลิ่นหอม ไม่ทรมานเวลาย้อมด้วยค่ะ น่าลองสุด ๆ

วิธีใช้ : แกะซองคัลเลอร์แรนท์และดีเวลลอปเปอร์ ผสมให้เข้ากันลงในถ้วยพลาสติกหรือถ้วยแก้ว จากนั้นชโลมครีมเปลี่ยนสีผมบนผมแห้งด้วยแปรงพลาสติก ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างผมให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า

ราคา : 59 บาท / 68 g.
พิกัดช้อปออนไลน์ : 
GarnierShopeeEveandboy7. Bigen Easy n' Natural Hair Color


Bigen Easy n' Natural Hair Color

          ใครอยากมีสีผมสวยแต่กลัวผมเสีย แนะนำให้ลองยาย้อมผมตัวนี้เลยค่ะ เพราะเค้าไม่มีแอมโมเนีย ทำให้อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและไม่มีกลิ่นฉุนแสบจมูก ผลลัพธ์หลังทำคือ สีผมสวยสม่ำเสมอ ช่วยปิดผมขาวได้เป็นอย่างดี และไม่ต้องกลัวว่าหลังทำผมจะแห้งเสียเลยค่ะ เพราะเค้ามาพร้อมส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวและอัลมอนด์ช่วยบำรุงผมขณะทำสีให้นุ่มลื่นและไม่แห้งกร้าน

วิธีใช้ : ผสมครีมทำสี (ซอง) ลงในขวดดีเวลลอปเปอร์ เขย่าขวดในแนวตั้งจนเนื้อครีมเข้ากัน จากนั้นจึงเปลี่ยนฝาขวดให้เป็นหัวฉีด ชโลมครีมที่ผสมแล้วลงบนผมที่แห้ง ใช้ปลายนิ้วนวดให้ทั่วศีรษะ ตั้งแต่โคนจรดปลายผม ทิ้งไว้ 30 นาที ล้างออกแล้วสระผมตามปกติ

ราคา : 99 บาท / 100 ml.
พิกัดช้อปออนไลน์ : Lazada8. Naturalite Organic Permanent Hair Colour


Naturalite Organic Permanent Hair Colour

          สาวกหัวสีถูกใจสิ่งนี้!! ยาย้อมผมสูตรออร์แกนิค ไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี รับรองเลยค่ะว่าทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองหรือแพ้ง่าย ไม่มีกลิ่นฉุน คนหนังศีรษะบอบบางแพ้ง่าย หรือคนผมแห้งเสียสามารถใช้ได้สบายมากค่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของน้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดอาร์แกน น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ น้ำมันโจโจ้บา ว่านหางจระเข้ วีทโปรตีน และกรดซิตริค ช่วยปกป้องและบำรุงเส้นผมขณะทำสี ทำให้เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม แถมสีผมสวยชัดถูกใจแน่นอนค่าา

วิธีใช้ : ผสมครีมสีย้อมผมกับครีมผสม อัตราส่วน 1:1 คนให้เข้ากัน ใช้ทาบนเส้นผมบริเวณที่ต้องการ ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออก

ราคา : 890 บาท / 50 ml.
พิกัดช้อปออนไลน์ : 
Naturalite9. L'Oreal Professionnel INOA Hair Colour


L'Oreal Professionnel INOA Hair Colour

          ยืนหนึ่งเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและทำสีผมต้องยกให้ L'Oreal Professionnel เลยค่ะ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เราหยิบมารีวิวในวันนี้คือ ยาย้อมผม iNOA ที่ย่อมาจาก Innovation NO Ammonia หรือเรียกง่าย ๆ ว่ายาย้อมผมสูตรไม่มีแอมโมเนียนั่นเองค่า ซึ่งแน่นอนว่าอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ รวมถึงไม่มีกลิ่นฉุนกวนใจขณะย้อมผมด้วยค่ะ และด้วยความที่เค้าเป็น Oil Base ทำให้สีผมสวย ติดทนนาน แถมยังเคลมเลยว่าปกปิดได้ถึง 100%

วิธีใช้ : ผสมครีมเปลี่ยนสีผมกับดีเวลลอปเปอร์ อัตราส่วน 1:1 คนให้เข้ากัน ใช้ทาบนเส้นผมบริเวณที่ต้องการ ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออก

ราคา : 320 บาท / 60 ml.
พิกัดช้อปออนไลน์ : 
L'Oreal Professionnel

- อ่านรายละเอียดและรีวิวยาย้อมผม L'Oreal เพิ่มเติมได้ที่นี่ -


10. Schwarzkopf Natural & Easy


Schwarzkopf Natural & Easy

          มาต่อกันที่ยาย้อมผมจาก Schwarzkopf ที่มาพร้อมโบทานิคอล เซรั่ม สารสกัดจากธรรมชาติถึง 8 ชนิด ช่วยบำรุงเส้นผมระหว่างการทำสี ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม และสุขภาพผมดี สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กลัวว่าผมจะเสีย บอกเลยว่าหายห่วงค่ะ เพราะเค้าไม่มีแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ สีผสมสวยชัดตรงปก แถมปิดผมขาวเก่งสุด ๆ

วิธีใช้ : บีบครีมเปลี่ยนสีผม และโบทานิคอล เซรั่มลงในขวดดีเวลลอปเปอร์ ปิดฝาให้สนิทแล้วเขย่าจนส่วนผสมเข้ากัน จากนั้นจึงชโลมเนื้อครีมลงบนเส้นผม นวดเบา ๆ ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ล้างออกแล้วบำรุงผมด้วยมาสก์ ทิ้งไว้ประมาณ 2 นาที และล้างออกให้สะอาด

ราคา : 399 บาท / 60 ml.
พิกัดช้อปออนไลน์ : SchwarzkopfLazadaShopee11. MISEENSCENE Hello Bubble Foam Color


MISEENSCENE Hello Bubble Foam Color

          ปิดท้ายด้วยโฟมเปลี่ยนสีผมสุดฮิตจากเกาหลีอย่าง Mise En Scene ที่หน้ากล่องเป็นรูปสาว ๆ Black Pink นั่นเองค่ะ เจ้าตัวนี้เค้าเป็นโฟมเปลี่ยนสีผมที่ไม่มีแอมโมเนียน ไม่มีกลิ่นฉุน หลังทำสีผมสวยชัด แต่ไม่แห้งเสียเลยค่ะ และที่เลิฟสุด ๆ เลยก็คือ สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน สีผมสม่ำเสมอเหมือนเดินออกมาจากร้านทำผมเลยค่ะ บอกเลยว่าสาว ๆ มือใหม่ที่เพิ่งหัดย้อมผมเองสามารถทำได้แน่นอนค่าา

วิธีใช้ : เอาซองขาวดำซองเล็กกับซองใหญ่เทลงไปในขวด แล้วใส่หัวปั๊ม เขย่าแบบแนวนอนซ้ายขวา ห้ามเขย่าขึ้นลงนะคะ ใส่ถุงมือกับพลาสติกกันเปื้อนแล้วปั๊มโฟมย้อมได้เลยทิ้งไว้ 30 นาที จากนั้นจึงล้างออก สระผมด้วยแชมพูแล้วตามด้วยทรีตเมนต์บำรุงเส้นผม

ราคา : 399 บาท / 180 ml.
พิกัดช้อปออนไลน์ : WatsonsKonvy          สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบทำสีผมแต่กลัวผมเสีย ยาย้อมผม หรือโฟมเปลี่ยนสีผมที่ไม่มีแอมโมเนีย และไม่มีสารเคมีถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยทีเดียวค่ะ ถ้าไม่รู้จะเลือกยาย้อมผมยี่ห้อไหนดีก็ลองดูจากรีวิวที่เราคัดมาฝากกันได้เลยนะคะ รับรองว่าสีผมสวยตรงปกไม่จกตาแน่นอนค่าา


ใครรู้ตัวว่าชอบทำสีผมแต่ไม่อยากให้ผมแห้งเสียเรามีรีวิว 12 ทรีตเม้นต์สำหรับผมทําสี ล็อกสีผมให้ติดทนนานมาแนะนำกันแล้วค่า คลิ๊กเลยย!!

ทรีตเม้นต์สำหรับผมทําสีS P O N S O R E D C O N T E N T


What's new
คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิวคัดเน้น ๆ 17 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!หนาวนี้ อยากผิวชุ่มชื้นต้อง! Cetaphil Moisturising Cream รีวิวครีมทาผิวที่คนผิวแห้งต้องเลิฟสุดฟิน!! Dyson คว้า JISOO BLACKPINK นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกน้องสาวมีกลิ่น ทำไงดี? 7 อาหารจิมิหอม สุขภาพดี หมดปัญหากลิ่นปลาเค็ม13 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติ15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) ตารางสีเสื้อมงคล เสริมดวงปัง ตลอดปี 2567กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
Garnier Color Naturals สีน้ำตาลคาราเมล สีสวยสุดๆ เลยค่ะ
9 ต.ค. 2566 เวลา 13:33 น.
ความคิดเห็นที่ 2
นิกาโอะนี่คือลูกรักเวลาทำสีผมเลยค่ะ💙💜❤️💛💚
6 ต.ค. 2566 เวลา 9:04 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ดีงามค่ะ
20 ธ.ค. 2565 เวลา 11:14 น.