| TRESemmé Color Vibrancy Aminobond+No1 Purple Toning Shampoo | ป้องกันผมเฟดเหลือง รักษาโทนสีสวยหม่น | ผมฟอกสี กัดสี ผมบลอนด์ | สารสกัด Plant Placenta จากธรรมชาติ | 329.- | 220 ml | ShopeeLazada |
| L'OREAL PARIS Ever Pure Brass Toning Purple Shampoo | ช่วยปรับบาลานซ์สีผม ลดประกายผมอมเหลือง | ผมทำสี | ไฮบีซคัซ และเทคโนโลยี Purple Dye ช่วยปรับบาลานซ์สีผม | 299.- | 200 ml | Shopee |
| LOLANE Pixxel Color Refresh Shampoo | แชมพูเติมประกายสี ให้ผมฟอก กัด ย้อม โดยไม่ต้องทำสีใหม่ | ผมฟอกความสว่างระดับ 10 ขึ้นไป | Provitamin B5 และคุณค่าจาก Inca Omega Oil ช่วยบำรุงและป้องกันผมแห้งเสีย | 390.- | 250 ml | Shopee |
| AVEDA Blonde Revival Purple Toning Shampoo | คืนชีวิตชีวาให้ผมสีบลอนด์ ปรับสภาพผมสีบลอนด์ให้ดูสว่าง เงางาม | ผมทำสี ฟอก กัด | เม็ดสีม่วง (Purple Toning Pigments) ผสานกับบำรุงเข้มข้นจากน้ำมันสกัด | 1,300.- | 200 ml | Lazada |
| Schwarzkopf BC Bonacure Color Freeze Silver Shampoo pH 4.5 Clean Performance | แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ สำหรับผมทำสี ช่วยล็อคสีผมให้ติดทนนาน | ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ | เน้นเทคโนโลยี pH 4.5 Balance เพื่อล็อกเม็ดสี, Vegan Keratin ฟื้นบำรุงโครงสร้างเส้นผม, และเม็ดสีม่วงเข้มข้นเพื่อลดโทนสีเหลือง/ส้ม | 720.- | 250 ml | Shopee |
| LUSH Daddy-O Shampoo | ผมเรียบขึ้นและส่องประกาย สะอาดและทำให้ผมนุ่ม ชุ่มชื้น | ทำความสะอาดและบำรุงเส้นผม | เลมอนและน้ำมะนาวออแกนิค | 495.- | 100 g | Shopee |
| Schwarzkopf Goodbye Yellow | แชมพูดูแลสีผมโทนหม่น ลดไรเหลือง | ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ พื้นสีผม กลาง ถึง บลอนด์สว่าง | เทคโนโลยี Fibrebond ช่วยเชื่อมต่อบำรุงโครงสร้างผม | 700.- | 300 ml | Shopee |
| Kerastase Blond Absolu Bain Ultra-Violet Anti-Brass Purple Shampoo | แชมพูสำหรับผมทำสีโทนหม่น เทา บลอนด์ หรือผ่านการฟอกผม ซ่อมแซมและต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเฟดของสีผมอย่างต่อเนื่อง | สำหรับผมทำสีโทนหม่น เทา บลอนด์ หรือผ่านการฟอกผม | สารสกัดจากดอกเอเดลไวส์ และไฮยรูลอนิกแอซิด ที่เข้าบำรุงเส้นใยผม | 1,190.- | 250 ml | Lazada |