"Kérastase Bain Fluidealiste"
งานอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่
Kérastase
Parisian Salon de Beaute
กรี๊ดให้สุดเสียงงง เพราะ
Kérastase
เค้ามีเปิดตัวโปรดักส์สูตรใหม่พร้อมกับ Brand Muse คนล่าสุด ที่ได้เห็นแล้วต้องกรี๊ดดด
9 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!
ปัญหาใหญ่ของคนทำสีผมคือ สีผมหลุด! บางคนกัดสีผม เสียค่าย้อมสีไปตั้งแพง ผ่านไปไม่กี่วันผมที่ทำมาหลุดกลายเป็นสีเหลืองไปซะงั้น
12 แชมพูสำหรับหนังศีรษะแห้ง ลดอาการคัน ลอกเป็นขุย ให้กลับมาแข็งแรง
หนังศีรษะแห้ง ลอกเป็นขุย ใช้อะไรดี? ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะวันนี้เรามี 12 แชมพูสำหรับหนังศีรษะแห้งมาบอกต่อ ช่วยลดอาการคัน ลอกเป็นขุย ให้เส้นผมและหนังศีรษะกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง
10 แชมพูลดผมเสียแตกปลาย คืนชีพผมพังให้กลับมาสวยปังอีกครั้ง
ผมแตกปลายใช้ยาสระผมอะไรดี? ขอแนะนำ 10 แชมพูลดผมเสียแตกปลาย ตัวช่วยที่จะมาคืนชีพผมพังให้กลับมาสวยปังอีกครั้ง ถ้าอยากรู้ว่าจะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างก็รีบตามมาดูกันเลย
8 น้ำหอมฉีดผมตัวดัง ยี่ห้อไหนดี 2026 กลิ่นหอมติดทน ดูแพงทุกองศา
รวมรีวิวน้ำหอมฉีดผม 8 แบรนด์ยอดฮิต 2026 สเปรย์ฉีดผมหอมกลิ่นละมุนใช้ได้ทุกวัน เพิ่มเสน่ห์ให้ดูแพงและมั่นใจ
8 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนาน
สีผมเฟดไวแก้ได้ด้วย 9 ครีมนวดผมสีม่วง ล็อกสีผมให้สวยชัด พร้อมปรับลดเม็ดสีเหลืองและส้ม เพื่อคงสีสันของผมสีหม่น เทา หรือบลอนด์ให้สวยตรงปกอยู่เสมอ
KERASTASE เปิดตัว Online Store ครั้งแรกในไทยใน LazMall
ส่งสเปเชี่ยลดีลสุดร้อนแรงให้เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ช้อปเพื่อผมสวยด้วยช่องทางใหม่แค่ปลายนิ้ว
8 เซรั่มลดผมร่วง ผมบาง กระตุ้นผมเกิดใหม่ ไม่ขาดง่าย!
ผมร่วง ผมบาง ใช้เซรั่มลดผมร่วงยี่ห้อไหนดี? ที่จะกู้ผมบาง ๆ ให้ดูหนาขึ้นได้บ้าง ไปดูพร้อมกันเลยค่าา
*Cosmenet จัดมาให้เลยกับ 10 สเปรย์กันความร้อน เอาใจคนชอบทำผม ลดปัญหาเส้นผมแห้งเสีย พร้อมวิธีเลือกสเปรย์กันความร้อนให้เซฟเส้นผมได้มากที่สุด
9 เซรั่มผมหอม บำรุงผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก กลิ่นหอมติดทนนาน
รวมลิสต์ 9 เซรั่มผมกลิ่นหอมติดทนนาน ช่วยลดผมชี้ฟู บำรุงผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก มาพร้อมกลิ่นหอมละมุนช่วยเพิ่มเสน่ห์ เสริมความมั่นใจตลอดวัน
ฮิปโนส พาเล็ตต์ สีสันล่าสุดแต่งแต้มดวงตาหลากลุคจากลังโคม
8 เซรั่มผม ยี่ห้อไหนดี 2026 บำรุงหนังศีรษะ เพิ่มผมหนา ลดขาดหลุดร่วง
รวม 8 เซรั่มผมตัวเด็ดปี 2026 ช่วยบำรุงรากผม เพิ่มผมหนา แข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย
7 แชมพูสำหรับผมทำสี ยี่ห้อไหนดี 2026 ช่วยล็อกสีผม ลดผมแห้งเสีย สีไม่เฟดไว
ผมทำสีห้ามพลาด! แจกพิกัด 7 แชมพูสำหรับผมทำสี 2026 ช่วยถนอมสี ลดผมแห้งเสีย และชะลอสีเฟดไว
DENTISTE'