| TRESemmé Color Vibrancy Aminobond+No2 Purple Toning Conditioner | ป้องกันเส้นผมเปลี่ยนเป็นสีเหลือง เพื่อรักษาโทนสีให้สวยยาวนาน | ผมฟอก กัดสี ผมบลอนด์ | สารสกัด Plant Placenta จากธรรมชาติ | 329.- | 220 ml | ShopeeLazada |
| Kerastase Blond Absolu Masque Ultra-Violet | ช่วยล็อคสีผม พร้อมมอบประกายเงางาม นุ่มสลวยเป็นธรรมชาติ | ผมทำสีโทนหม่น เทา บลอนด์ หรือผมฟอกสี | สารสกัดจากดอกเอเดลไวส์ และไฮยรูลอนิกแอซิด ที่เข้าบำรุงเส้นใยผม | 1,995.- | 200 ml | ShopeeLazada |
| OLAPLEX No.5P Blonde Enhancer™ Toning Conditioner | คอนดิชันเนอร์บำรุงเส้นผม ล็อคความสว่างให้กับสีผมและปรับแก้โทนสีผมเหลืองจากโคนจรดปลาย | บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ผมแห้ง, ผมปกติ, ผมมัน, ผมทำสี, ผมดัด | เทคโนโลยี Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate เอกสิทธิ์เฉพาะที่ช่วยซ่อมแซมพันธะผมเสีย | 1,490.- | 250 ml | ShopeeLazada |
| Dr. PONG 003 Hair Core Treatment | บำรุง ซ่อมแซม ฟื้นฟูข้างในแก่นกลางเส้นผมที่เสีย | เส้นผม | สาร Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate ให้กลับมามีสุขภาพดี | 700.- | 55 ml | Lazada |
| L'OREAL PARIS EverPure Sulfate-Free Purple Conditioner | ครีมนวดผมสีม่วงสำหรับผมทำสีโทนแอช สีโทนอ่อน หรือ ผมกัดสีโดยเฉพาะ | บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ผมทำสีโทนแอช สีโทนอ่อน หรือ ผมกัดสีโดยเฉพาะ | ผสานคุณค่าจากไฮบีซคัซ และเทคโนโลยี Purple Dye | 299.- | 200 ml | ShopeeLazada |
| Bergamot Color Care Purple Conditioner | สำหรับดูแลผมทำสีโทนอ่อน หรือผมที่ผ่านการฟอกสีโดยเฉพาะ | บำรุงเส้นผม | สารสกัดดอกดาวเรือง และ BERGAMOT® HAIR COMPLEX (BHC-75®) สูตรลิขสิทธิ์ | 390.- | 200 ml | ShopeeLazada |
| LOLANE Pixxel Color Refresh Xtra Conditioner Purple | คอนดิชันเนอร์ สีม่วง ครีมเปลี่ยนสีผมพร้อมการบำรุง ให้สีผมสวยสดชัดขึ้น ไม่แห้งเสีย | บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ผมฟอก ผมทำสี | Shea Butter : บำรุงเส้นผม และหนังศีรษะให้แข็งแรง เติมความชุ่มชื้น ป้องกันผมแห้งเสีย | 220.- | 200 ml | ShopeeLazada |
| Go Hair So Silver Conditioner | ครีมนวดล็อคสีผม สีผมโทนเทา สีหม่น ผมกัดสี ทำเคมี | บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ สีผมโทนเทา สีหม่น ผมกัดสี ทำเคมี | Hydrolyzed Keratin ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมผมแห้งเสียจากการฟอก | 690.- | 200 ml | ShopeeLazada |
ข้อมูลเป็นประโยชน์มากค่ะ