"รีวิวแชมพู pantene"
[Cosme*Review] รีวิว แชมพูแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ผมมันแค่ไหน ก็เอาอยู่!
รีวิวแชมพู
แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล (
Pantene
Micellar) แชมพูสำหรับคนผมมันง่ายสูตรใหม่ ใช้แล้วผลลัพธ์เป็นยังไงไปดูกันเลย
[Cosme*Review]
รีวิวแชมพูน้ำหอมขวดแรกในไทย
Rejoice Perfume Shampoo
"แชมพูน้ำหอม" มีด้วยเหรอ? มีสิคะ!! เพราะ Rejoice ออกแชมพูน้ำหอม เป็นรายแรกในไทย ให้เราได้ลองใช้กันเรียบร้อยแล้วค่า
รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่ง
รีวิวแชมพูปิดผมขาว
HommKesa ใช้ง่าย แค่สระ กลิ่นหอม สีเนียนเป็นธรรมชาติ พร้อมรีวิวผู้ใช้จริงและวิธีใช้
Touch Look Beautiful ผมสวยที่คุณเองก็พิสูจน์ได้
PANTENE
เปิดตัวแคมเปญพร้อมนางเอกผมสวย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก มาปลุกเทรนด์ผมสวยที่คุณเองก็พิสูจน์ได้
คุณให้กี่คะแนนกับครีมนวดผมที่ใช้อยู่?
หาคำตอบไปกับ
Workshop With Cosme*Net
แพนทีน โปร-วี ส่งทีมพริตตี้ เดินสายโปรโมตแคมเปญ
Star Search in Star’s Stage
เลิกร่วงแล้วค่า! รีวิวคู่หูแก้ผมร่วง จาก TRESemme
ผมร่วงเชิญทางนี้~ คู่หูแก้ผมร่วงจาก TRESemme ทั้งแชมพูแก้ผมร่วง และครีมนวดแก้ผมร่วงที่บอกเลยว่าหอมฟุ้งติดผมสุด ๆ สรรพคุณจะแน่นขนาดไหน ไปดูรีวิวกันเลยค่า :D
รีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม SUBLIMIC จาก Shiseido Professional ไอเท็มกู้ผมสวยในฝันอย่างมืออาชีพ
บอกเลยว่ายุคนี้แค่สะอาดไม่พอ ต้องบำรุงให้ครบสูตร! กับเช็ตคู่หูทั้งเอสเซ้นส์และแชมพูบำรุงเส้นผมจาก Shiseido Sublimic ที่มอบการบำรุงเปรียบเสมือนการเข้าซาลอน
8 เทรนด์สีผมมาแรงสุดฮิตจากเกาหลี..
สาว ๆ เกิร์ลเจเนอเรชั่น จะมาบอกเทรนสีผมมาแรงในปี 2016 กันค่ะ <3
“แพนทีน สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ” เฟ้นหาดาวดวงใหม่จากประกายผม
เปลี่ยนผมเสียให้ดีขึ้นภายใน 3 นาที!
เคล็ดลับง่ายๆ จาก แพนทีน ที่จะทำให้สาวๆ สามารถรักษาสีผมให้อยู่ทนอยู่นาน
ใหม่! รีวิว ยาสระผมเขาค้อทะเลภู 2 สูตร ขจัดรังแคอยู่หมัด ไม่รังแกเส้นผมและหนังศีรษะ
ยาสระผมเขาค้อทะเลภู 2 สูตร ขจัดรังแคหาย รักษาอาการหนังศีรษะอักเสบ แถมสารสกัดจากธรรมชาติล้วน ๆ ใครเป็นสายออร์แกนิคบอกเลยว่าต้องเลิฟ!
ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดี
แชมพูลดผมร่วง ยี่ห้อไหนดี? เราคัดมาป้ายยาแล้ว 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดี พร้อมเทียบให้ดูกันแบบชัด ๆ ว่าแต่ละตัวจะน่าใช้ขนาดไหนกันเชียว
“นุ่น-วรนุช” ควงคู่แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ “ญาญ่า-อุรัสยา” อวดผมสวย เปิดตัว แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์ ล่าสุด ในแคมเปญ “Perfect Swing Perfect Shine”
10 ยาสระผม ช่วยผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2026
*cosmenet ขอรวม 10 ยาสระผมที่ช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู ให้ผมนุ่ม พลิ้วสวยเหมือนในโฆษณาไปเลยค่า จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลย!
ปลดปล่อยผมสวยพลิ้วไหว กับ แพนทีน โปร-วี อะควาเพียว
ร่วมสัมผัสประสบการณ์การสระผมด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “แพนทีน โปร-วี อะควา เพียว” เพื่อผมนุ่มลื่น ชุ่มชื้น เบาสบาย ให้ความรู้สึกพลิ้วไหวได้อย่างอิสระ
11 ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี ผมนู่มมมม หอมติดทนข้ามวัน!
รวม 11 ครีมนวดผม ยี่ห้อไหนดี มาให้ทุก ๆ คนกันค่ะ เพราะครีมนวดผม นอกจากจะช่วยให้ผมนุ่มแล้ว เค้ายังมีประโยชน์มากกว่าที่เราคิดอีกนะ
แนะนำ 5 ทรีทเม้นท์ผมยี่ห้อไหนดี? เปลี่ยนผมแห้งเสีย เป็นผมนุ่มสลวย
แพ้ง่าย กลัวผดซิลิโคน แต่อยากมีผมนุ่มลื่นอยู่รึเปล่า? ท้าพิสูจน์ผมนุ่มลื่นแบบไม่ง้อสารเคมี ด้วยทรีทเม้นท์หมักผมจากธรรมชาติ ไม่มีซิลิโคน เคลือบปิดเกล็ดผมให้เรียบลื่น เงางาม ไม่พันกัน
8 ครีมนวดสำหรับผมแตกปลาย ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดผมแห้งเสีย ให้ผมนุ่มลื่น ดูสุขภาพดี
รวม 8 ครีมนวดสำหรับผมแตกปลาย ปี 2026 ช่วยลดผมแห้งเสีย ชี้ฟู และเพิ่มความนุ่มลื่น พร้อมวิธีเลือกครีมนวดให้เหมาะกับสภาพผม
8 แชมพูแก้หนังหัวเหม็นง่าย ใช้อะไรดี ให้ผมกลับมานุ่มหอม
หัวเหม็นง่ายใช้อะไรดี? สาว ๆ คนไหนกำลังกลุ้มใจกับปัญหาหัวเหม็นง่าย วันนี้เรามีแชมพูแก้หนังหัวเหม็นง่ายมาแนะนำกัน บอกเลยว่าใครอยากผมหอมห้ามพลาด!
Moleculogy
Starter Soft Cream