9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

รีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม SUBLIMIC จาก Shiseido Professional ไอเท็มกู้ผมสวยในฝันอย่างมืออาชีพ

4 มิ.ย. 2568

ใครบอกว่าการดูแลผมจบแค่ตอนสระ? บอกเลยว่ายุคนี้...แค่สะอาดไม่พอ ต้องบำรุงให้ครบสูตร!สำหรับสายผมบาง ผมร่วง หรือผมลีบแบนที่แตะหัวทีไรน้ำตาแทบไหล วันนี้ Cosmenet* ขอเปิดพิกัดเช็ตคู่หูทั้งเอสเซ้นส์และแชมพูบำรุงเส้นผม SUBLIMIC จาก Shiseido Professional ที่เปรียบเสมือนการเข้าซาลอนแบบมินิเวอร์ชั่นอยู่ที่บ้าน บอกเลยว่าห้ามเลื่อนผ่าน เพราะนี่อาจเป็นคำตอบที่เส้นผมของคุณกำลังรออยู่ก็ได้น้าา
ปรึกษาเรื่องการบำรุงผิวและเส้นผม หรือแนะนำสกินแคร์ที่เหมาะกับคุณสอบถามฟรีน้องชมพิ้ง AI ผู้ช่วยส่วนตัวด้านบิวตี้ได้ทันที 24 ชม.

รีวิวเอสเซ้นส์บำรุงรากผม Shiseido SUBLIMIC Adenovital Scalp Power Shot

ถ้าใครกำลังเจอปัญหาผมร่วง ผมบางจนใจบางตามไปด้วย ขอให้หยุดเลื่อนแล้วมาดูสิ่งนี้ก่อนเลยกับเอสเซ้นส์บำรุงรากผมและหนังศีรษะจาก Shiseido SUBLIMIC Adenovital Scalp Power Shot ด้วยจุดเด่นที่เค้าหยิบเอาเทคโนโลยี Core Powerizing Technology ที่เป็นเอกสิทธ์เฉพาะของ Shiseido เข้ามาจัดการปัญหาหนังศีรษะถึงชั้นที่ลึก เพื่อกระตุ้นรากผมให้ทำงานได้โฟลว์ขึ้น ก็คือเท่ากับว่าช่วยให้ผมเกิดใหม่ไวขึ้น แข็งแรงขึ้น และป้องกันไม่ให้หลุดร่วงง่าย ๆ นั่นเอง

รีวิวแพคเกจจิ้งเอสเซ้นส์บำรุงรากผม Shiseido SUBLIMIC Adenovital Scalp Power Shot

ซึ่งแพคเกจจิ้งของเอสเซ้นส์บำรุงรากผมและหนังศีรษะ Shiseido ขวดนี้ เค้าก็ไม่ไก่กานะจ๊ะ เพราะมาใน รูปทรงขวดที่จับถนัดมือสุด ๆ ไม่ลื่น ไม่หลุดมือง่ายกับโทนสีเทาเมทัลลิคสุดพรีเมียม จับปุ๊บคือรู้สึกเลยว่าจึ้งแน่นอน

วิธีใช้ : สามารถใช้ได้ทั้งผมหมาดหรือแห้งก็ได้ โดยไม่ต้องลงออก เพียงแค่ฉีดลงบนหนังศีระษะ แล้วทำการนวดคลึง ๆ เบา ๆ วันละ 2 ครั้ง ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นดูแลรากผมและหนังศีรษะได้แบบไม่ยุ่งยากเลยสักนิดเลยเดียว

รีวิวเนื้อสัมผัสเอสเซ้นส์บำรุงรากผม Shiseido SUBLIMIC Adenovital Scalp Power Shot

เรามาดูกันที่เนื้อสัมผัสของเอสเซ้นส์บำรุงรากผมและหนังศีรษะจาก Shiseido กันบ้างดีกว่า บอกเลยว่าว้าวมาก เพราะเค้าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ทั้งเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้หนังศีรษะมันเพิ่ม ซึมไว ไม่ทิ้งคราบ และไม่รู้สึกหนักศีรษะหลังใช้ ที่สำคัญคือกลิ่นสดชื่น ใช้แล้วหายใจได้เต็มปอด สบายหนังศีรษะมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นเอสเซนส์บำรุงรากผมและหนังศีรษะตัวซีเคร็ตที่อยากป้ายยาต่อแบบจริงจัง ใครกำลังหาตัวช่วยให้ผมเงางาม กลับมาแข็งแรง ตั้งแต่โคนจรดปลายคือต้องลอง!

รีวิวแชมพู Shiseido SUBLIMIC Adenovital Shampoo

รีวิวแชมพู Shiseido SUBLIMIC

แชมพูสูตรลับของคนผมบางอย่าง Shiseido SUBLIMIC Adenovital Shampoo ขวดนี้คือของมันต้องมี! ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากชิเซโด้เองที่ชื่อว่า Hair Powerizing System เข้ามาช่วยฟื้นบำรุงตั้งแต่รากผมไปจนถึงหนังศีรษะ ซึ่งมีจุดประสงค์หลักเลยคือลดโอกาสการหลุดร่วง ผมบาง ลีบแบน ไม่มีวอลลุ่ม รวมถึงกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมจากภายในให้แข็งแรงขึ้นสู่ภายนอก

รีวิวแชมพู Shiseido SUBLIMIC

และต้องพูดเลยว่าแชมพู Shiseido ตัวนี้คือเหมือนยื่นมือมาช่วยดึงเราขึ้นจากวิกฤตผมบางได้แบบจริงจัง! เพราะไม่ได้แค่ล้างความมันออกจากหนังศีรษะเท่านั้น แต่ยังรู้สึกได้ถึงการบำรุงลึกจากเทคโนโลยีสุดจึ้งของเค้าแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะใครที่เคยเจอปัญหาผมลีบแบนติดหนังหัว หรือหวีทีเห็นหนังศีรษะชัด ๆ เอางี้แค่หยิบตัวนี้ไปใช้จะสังเกตเห็นว่าผมแลดูแน่นขึ้น มีน้ำหนัก สัมผัสก็นุ่มลื่น หวีง่ายไม่พันกัน และที่สำคัญคือผมร่วงน้อยลงไม่ใช่แค่คิดไปเองแน่นอน!

รีวิวเนื้อสัมผัสแชมพู Shiseido SUBLIMIC Adenovital Shampoo

รีวิวแชมพู Shiseido SUBLIMIC

มาที่เรื่องเนื้อแชมพูของ Shiseido SUBLIMIC Adenovital Shampoo ตัวนี้กันบ้าง เค้าจะมีความเป็นเจลใส ฟองเนื้อละเอียดนุ่มฟู สระแล้วล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผมแห้งหรือพันกันหลังใช้ คือรู้สึกว่าเค้าคงบาลานซ์ความชุ่มชื้นไว้อย่างดีเลย ที่มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นแบบมีคลาสของยูคาลิปตัสและน้ำมันหอมสกัดจากผล คือหอมแบบผ่อนคลาย ให้ฟีลสระผมออกจากซาลอนสุด ๆ

จบไปแล้วนะคะสำหรับรีวิวคู่หูกู้เส้นผมจาก Shiseido Professional เรียกได้ว่าเป็นไอเทมผมที่น่าลองใช้และตอบโจทย์การดูแลเส้นผมแบบสุด ๆ สำหรับใครที่สนใจก็ไม่ต้องอดใจไว้ เพราะสามารถเสิร์ชหาน้องเค้าได้ที่พิกัดซาลอน Shiseido Professional ใกล้บ้านคลิก! ตามลิงก์ที่แปะไว้ให้เลย ถ้าได้ลองแล้วเป็นยังไงอย่าลืมมาเล่าสู่กันฟังที่เว็บไซต์ Cosmenet* ของเราด้วยน้าา

-----------------------
Cosmenet* Smart Beauty รีวิวดีบอกต่อ
ค้นหารีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ แบบจริงใจได้ที่นี่ www.cosmenet.in.th
-----------------------
COMMENTS
น่าลองดูหรูหรามากคงจะเเพงเเน่เลย
9 ก.ค. 2568 เวลา 5:12 น.
29 มิ.ย. 2568 เวลา 16:32 น.
18 มิ.ย. 2568 เวลา 14:39 น.
น่าโดนมาก
14 มิ.ย. 2568 เวลา 23:55 น.
น่าใช้
14 มิ.ย. 2568 เวลา 11:28 น.
12 มิ.ย. 2568 เวลา 18:52 น.
ขอบคุณค่า
8 มิ.ย. 2568 เวลา 16:37 น.
น่าสนใจๆ
8 มิ.ย. 2568 เวลา 10:51 น.
น่าใช้มาก
8 มิ.ย. 2568 เวลา 0:33 น.
6 มิ.ย. 2568 เวลา 15:13 น.
6 มิ.ย. 2568 เวลา 14:46 น.
6 มิ.ย. 2568 เวลา 11:48 น.
6 มิ.ย. 2568 เวลา 10:25 น.
6 มิ.ย. 2568 เวลา 7:59 น.
ของคุณความรู้ดีๆคะ
6 มิ.ย. 2568 เวลา 1:59 น.
น่าลองมากค่ะ
5 มิ.ย. 2568 เวลา 22:38 น.
น่าใช้จังค่า
5 มิ.ย. 2568 เวลา 19:45 น.
5 มิ.ย. 2568 เวลา 15:50 น.
อยากลองมากเลยค่ะ ถ้าทางจะหอม
5 มิ.ย. 2568 เวลา 15:39 น.
5 มิ.ย. 2568 เวลา 15:37 น.
น่าลอง
5 มิ.ย. 2568 เวลา 14:50 น.
5 มิ.ย. 2568 เวลา 12:19 น.
ขอบคุณนะคะ
5 มิ.ย. 2568 เวลา 12:14 น.
5 มิ.ย. 2568 เวลา 12:06 น.
น่าใช้มาก
5 มิ.ย. 2568 เวลา 10:49 น.
น่าใช้มาก
5 มิ.ย. 2568 เวลา 1:30 น.
น่าลอง
4 มิ.ย. 2568 เวลา 23:48 น.
น่าสนใจ
4 มิ.ย. 2568 เวลา 19:59 น.