ทริคความงาม

10 ยาสระผม ช่วยผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2024

54,110
19 ธ.ค. 2566
10 ยาสระผม ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก

10 ยาสระผม ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก


อิจฉาคนผมนุ่มลื่นมีน้ำหนักมากกก เพราะแค่เค้าเดินผ่านเราแบบธรรมดา ๆ แต่กลับดูเหมือนดาราในโฆษณายาสระผมเลยยย เราจะไม่ยอมอีกต่อไป! เราจะต้องมีผมสวยแบบนั้นให้ได้ *cosmenet จึงขอรวม 10 ยาสระผมที่ช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู มาให้ทุกคนกันค่ะ ตามมาดูกันเลย!

วิธีเลือกยาสระผมให้ผมนุ่มมีน้ำหนัก


ยาสระผมมีหลายประเภท ให้ได้เลือกใช้ตามปัญหาของเส้นผม ทั้งแชมพูสำหรับคนผมแห้งเสีย, แชมพูสำหรับคนทำสี และอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนวิธีการเลือกยาสระผมที่ช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนักหนักนั้นควรเลือกจากคุณสมบัติดังนี้
  • มีส่วนผสมที่สามารถมอบความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมได้ เช่น Argan Oil หรือ KERATIN เป็นต้น เท่านี้ในทุกครั้งที่สระผมก็จะเป็นการบำรุงให้ผมนุ่มสวย มีน้ำหนักไปในตัวเลยค่ะ
  • ปราศจากซัลเฟต แอลกอฮอล์ : ซัลเฟตและแอลกอฮอล์เป็นสารที่อาจดึงความชุ่มชื้นของหนังศีรษะออกมามากจนเกินไป ดังนั้นหากหลีกเลี่ยงแชมพูปราศจากซัลเฟตได้ก็จะช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้เส้นผมได้ด้วยค่ะ


วิธีสระผมให้ผมนุ่ม


ยาสระผม ผมนุ่มลื่น

การสระผมให้ผมนุ่มสวยเป๊ะ มีขั้นตอนไม่ยากค่ะ สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ตามนี้เลย!
  • หวีผมก่อนสระผม : ขั้นตอนแรกของการจะมีผมสวยเป๊ะคือ ก่อนเริ่มสระให้ก้มหัวแล้วหวีผมก่อนทุกครั้ง การหวีผมก่อนสระจะช่วยขจัดเส้นผมที่ตายแล้วออกทำให้ได้รับการบำรุงจากยาสระผมและครีมนวดได้อย่างเต็มที่
  • ไม่ใช้น้ำร้อนสระผม : ห้ามใช้น้ำร้อนสระผมเด็ดขาด เพราะน้ำร้อนอาจไปทำลายน้ำมันธรรมชาติส่งผมให้หนังศีรษะและเส้นผมแห้งจนเกินไป
  • ค่อย ๆ นวดหนังศีรษะเบา ๆ : การเกาหนังศีรษะแรง ๆ แบบที่ร้านทำผมสมัยก่อนทำกันนั้นอาจทำร้ายเส้นผมโดยที่เราไม่รู้ตัวเลยค่ะ แนะนำว่าให้ค่อย ๆ นวดเบา ๆ จะเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมได้ด้วย
  • สระผมด้วยยาสระผมช่วยให้ผมนุ่ม : ส่วนผสมในยาสระผมจะช่วยบำรุงและฟื้นคืนให้ผมกลับมานุ่มลื่น สวยเป๊ะ ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
  • ใช้ครีมนวดตั้งแต่กลางผมลงไป : การใช้ครีมนวดคู่กับยาสระผมก็จะช่วยเพิ่มพลังการบำรุงให้มากขึ้น แต่เราควรหลีกเลี่ยงการใช้ครีมนวดบริเวณโคนผมเพราะจะทำให้ผมมันมากขึ้นกว่าเดิม ใช้แค่บริเวณกลางผมลงไปก็พอแล้วน้า

10 ยาสระผม ช่วยผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก


Yves Rocher Reparation Repair Shampoo


ยาสระผม Yves Rocher Reparation Repair Shampoo

ยาสระผม ผมมีน้ำหนัก จาก Yves Rocher เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่ได้รับการพูดถึงเรื่องการกู้ผมค่อนข้างเยอะ โดยเค้าเป็นแชมพูที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน มาพร้อมส่วนผสมอัดแน่นที่ตรงเข้าช่วยบำรุงผมได้ล้ำลึกถึงรากผม ปรับให้เส้นผมมีความสมดุล กู้ผมแห้งเสียให้กลับมาแข็งแรง นุ่มลื่น ผมมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู ใครที่กำลังมองหายาสระผมตัวปังดี ๆ สักตัว Yves Rocher เป็นอีกหนึ่งตัวที่อยากแนะนำเลยค่ะ

จุดเด่น : ยาสระผมที่ช่วยกู้ผมแห้งเสียได้ดีมากกก

ราคา : 329 THB / 300 ml
พิกัด : Konvy Shopee LazadaPantene Gold Perfection Weighty Bounce Collagen Shampoo


ยาสระผม Pantene Gold Perfection Weighty Bounce Collagen Shampoo

เมื่อพูดถึงยาสระผม ผมมีน้ำหนัก นุ่มสลวย แบรนด์ Pantene เค้าก็ไม่น้อยหน้าใครนะพูดเลย! โดยเค้าเป็นยาสระผมสูตรโปร - วิตามิน ผสานคอลลาเจน เพื่อให้เส้นผมของเราได้รับสารอาหารที่จำเป็น โดยส่วนผสมเหล่านี้จะตรงเข้าบำรุงให้เส้นผมของเรากลับมาเด้งมีน้ำหนักและเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมดูหนา สุขภาพดี มีน้ำหนัก เรียกได้ว่าเด้งตั้งแต่โคนจรดปลายที่แท้ทรู

จุดเด่น : ยาสระผมสูตรโปร - วิตามิน ผสานคอลลาเจน

ราคา : 199 THB / 300 ml
พิกัด : Shopee Lazada Watsons TopsRejoice smooth frizz-free shampoo


ยาสระผม Rejoice smooth frizz-free shampoo

รีจอยส์ เค้ามียาสระผมที่ช่วยลดปัญหาผมชี้ฟู และกู้ผมให้กลับมานุ่มลื่น มีน้ำหนักด้วยนะ! โดยในยาสระผมขวดนี้มีส่วนผสมของน้ำมันมะกอก พร้อมด้วย 3 อานุภาพแห่งการบำรุงเส้นผม ช่วยให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู สุขภาพดี

นอกจากนั้นเค้ายังมีส่วนผสมของสารขจัดรังแคและยังช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะที่จะเข้าทำลายเส้นผมด้วยนะ ทั้ง มลพิษ รังสียูวี ฝุ่น ควัน เป็นต้น คุณสมบัติจึ้งใจครบจบในหนึ่งขวดขนาดนี้สมกับการที่ติดลิสต์ยาสระผม ยี่ห้อไหนดี 2024 จริง ๆ ค่ะ > <

จุดเด่น : ช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ช่วยขจัดรังแคและปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ

ราคา : 199 THB / 525 ml
พิกัด : Lazada BeautriumHerbal Essences Shampoo Argan Oil Of Morocco


ยาสระผม Herbal Essences Shampoo Argan Oil Of Morocco

Herbal Essences เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยาสระผมในดวงใจของเราอีกแบรนด์เลยค่ะ โดยสูตรนี้อัดส่วนผสมของสาหร่ายทะเลและว่านหางจระเข้เข้ามา ซึ่งส่วนผสมนี้จะช่วยขจัดสารอนุมูลอิสระและช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย ไร้ชีวิตชีวา ให้เป็นผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย เงางาม ตั้งแต่โคนจรดปลาย ไปเลยค่ะ ทางเราเป็นแฟนคลับ Herbal Essences ใช้แล้วเลิฟสุด ๆ ~

จุดเด่น : มีส่วนผสมของสาหร่ายทะเลและว่านหางจระเข้ ช่วยขจัดสารอนุมูลอิสระ

ราคา : 269 THB / 400 ml
พิกัด : Watsons Shopee Konvy TopsMise En Scène Shampoo Perfect Serum Original


ยาสระผม Mise En Scène Shampoo Perfect Serum Original

มีส ออง แซน แชมพูผมนุ่มลื่นสูตรเซรั่ม แบรนด์ดังจากเกาหลี โดยความดีงามของเค้าคือเค้ามาในรูปแบบเจลใส ที่มาพร้อมส่วนผสมจากน้ำมันอาร์แกนทองคำ Golden Morocco Argan Oil ผสานสารสกัดน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิด และไมโครโปรตีน ช่วยตรงเข้าฟื้นบำรุงผมแห้งเสียและแตกปลายได้แบบล้ำลึก

หลังใช้จะรู้สึกได้ว่าผมมีความนุ่มม ชุ่มชื่น เงางาม มีน้ำหนักและเมื่อใช้ต่อเนื่องยาสระผมตัวนี้ก็จะช่วยบำรุงให้ผมแข็งแรงขึ้นอีกด้วยนะคะ มันเริ่ด! ใครที่มองหาตัวช่วยกู้ผมนุ่มสลวย หรือกู้ผมมีน้ำหนักอยู่ ผายมือให้ มีส ออง แซน เลยค่า

จุดเด่น : มีส่วนผสมน้ำมันธรรมชาติ และไมโครโปรตีนฟื้นคืนผมเสียแตกปลาย

ราคา : 299 THB / 530 ml
พิกัด : Watsons Lazada Shopee


Dove shampoo nourishing oil care


ยาสระผม Dove shampoo nourishing oil care

โดฟ เป็นอีกหนึ่งแชมพูผมนุ่มลื่น ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผมสวยเป๊ะ! ด้วยส่วนผสมของ นูทริ ออยล์ เทคโนโลยี ช่วยตรงเข้าฟื้นบำรุงล้ำลึกตรงเข้าช่วยฟื้นบำรุงให้ผมไม่ชี้ฟู นุ่มลื่นขึ้น 99%* ทันทีที่ใช้ แถมเค้ายังตรงเข้าไปบำรุงผมของเราให้ดูเงางามแบบเป็นธรรมชาติและสุขภาพดีในทุกครั้งที่ใช้งานอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ #ถูกและดี ที่อยู่เคียงข้างเรามาแบบยาวนาน

จุดเด่น : ช่วยบำรุงให้ผมนุ่มลื่นขึ้น 99% ทันทีที่ใช้

ราคา : 169 THB / 410 ml
พิกัด : Big C / Lazada WatsonsDaeng Gi Meo Ri Glamo Volume Shampoo


ยาสระผม Daeng Gi Meo Ri Glamo Volume Shampoo

แทงกีโมรี เป็นแบรนด์โปรดในดวงใจอีกแบรนด์เลยค่ะ พูดเลยว่าพอได้ใช้แล้วติดใจจนต้องหาเรื่องซื้อซ้ำไปเรื่อย ๆ โดยสูตรแกลมโมเป็นสูตรที่มีความอ่อนโยนปราศจากสารเคมีอันตรายกว่า 20 ชนิด โดยทางแบรนด์เค้าก็บอกมาเลยว่าใช้ได้แม้ในขณะที่ตั้งครรภ์หรือหลังคลอด หมดกังวลเรื่องสารเคมีอันตรายจะตกถึงลูกน้อยไปได้เลยค่ะ

ด้านจุดเด่นหลัก ๆ ของยาสระผมตัวนี้คือเค้าเป็นยาสระผมที่มาพร้อมสมุนไพรกว่า 33% ตรงเข้าช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง พร้อมบำรุงให้ผมมีวอลลุ่ม นุ่ม มีน้ำหนักสุขภาพดี โดยส่วนตัวใช้แล้วรู้สึกชอบมาก ๆ เพราะนอกจากเค้าจะช่วยกู้ผมแล้วกลิ่นหอมของยาสระผมตัวนี้ช่วยให้มีความสุขระหว่างอาบน้ำได้มากจริง ๆ ค่ะ ไปลองเลยยย!

จุดเด่น : มีส่วนผสมของสมุนไพรกว่า 33% บำรุงผมนุ่มลื่น อ่อนโยนต่อคุณแม่ตั้งครรภ์

ราคา : 1,190 THB / 400 ml
พิกัด : Daenggimori Konvy ShopeeLolane Intense Care Keratin Serum Shampoo For Volumizing


ยาสระผม Lolane Intense Care Keratin Serum Shampoo For Volumizing

พูดถึง Lolane ก็ต้องนึกถึงเรื่องผมแน่นอน! เพราะเค้าเป็นเหมือนดาวเด่นในเรื่องวงการผมมาแบบยาวนาน โดยยาสระผมสูตรนี้เป็นสูตรที่ผสาน PRO - KERATIN EX 3 โมเลกุล ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม เพิ่มวอลลุ่ม พร้อมช่วยให้ผมนุ่ม ชุ่มชื้น สวยสุขภาพดี และมีน้ำหนัก หนทางสู่การเป็นผู้หญิงผมสวยไม่เกินจริงแน่นอนค่า

จุดเด่น : แชมพูที่มี PRO - KERATIN ช่วยฟื้นบำรุงผม

ราคา : 220 THB / 400 ml
พิกัด : Konvy Lazada BeautruimSunsilk Shampoo Perfect Straight


ยาสระผม Sunsilk Shampoo Perfect Straight

ซัลซิลสีม่วง เป็นอีกหนึ่งแชมพูผมนุ่มลื่นที่ต้องลองใช้จริง ๆ นะ! โดยเค้าเป็นสูตร Activ - infusion ที่มีส่วนผสมของเคราติน & ซิลล์โปรตีน ช่วยให้ผมแข็งแรงและกักเก็บความชุ่มชื้นบนเส้นผมได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นเค้ายังใส่อีฟนิ่งพริมโรสออยล์ ช่วยลดผมชี้ฟู ผสานพลังกับโปรวิตามินบี 5 ช่วยบำรุงให้ผมนุ่มสลวย เรียงตัวสวยแบบเป็นธรรมชาติด้วยนะ ใครที่อยากผมสวยมีน้ำหนัก แนะนำยาสระผมซัลซิลสีม่วงอีกตัวเลยค่า

จุดเด่น : ยาสระผมที่มีเคราติน, ซิลล์โปรตีน, พริมโรสออยล์ และวิตามินบี 5 ช่วยฟื้นบำรุงผม

ราคา : 165 THB / 400 ml
พิกัด : Gourmet / Big C / Lazada
TRESemme Keratin Smooth Shampoo


ยาสระผม TRESemme Keratin Smooth Shampoo

ผมนุ่มสวย ต้องเทรซาเม่ เพราะเค้าเป็นแบรนด์ที่เป็นมือโปรด้านเส้นผมโดยเฉพาะ ซึ่งเทรซาเม่ตัวนี้เป็นยาสระผม ผมมีน้ำหนัก ที่มีเทคโนโลยีที่ได้แรงบันดาลใจจากร้านทำผม จนพัฒนามาเป็น Molecular keratin complex ที่ช่วยตรงเข้าไปบำรุงเส้นผมแบบล้ำลึก ซึ่งหลังจากการใช้งานจะรู้สึกได้ทันทีเลยว่าผมชี้ฟูน้อยลง มีความนุ่มลื่น เรียงตัวสวยมากขึ้นระดับ HD จัดทรงง่ายไม่พันกัน ปิดตำนานชาวผมแห้งไม่มีน้ำหนักไปเลยจ้า~

จุดเด่น : ช่วยให้ผมเรียงตัวสวยระดับ HD

ราคา : 199 THB / 425 ml
พิกัด : Watsons Lazada
และนี่ก็คือ 10 แชมพูผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2024 ที่เรานำมาให้เพื่อน ๆ ได้ประกอบการตัดสินใจในวันนี้ บอกเลยว่าหนทางสู่การเป็นสาวผมสวยไม่เกินเอื้อมมมแล้วล่ะ! 
What's new
รีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างรีวิวคุชชั่นออกใหม่จาก MAKE UP FOR EVER เผยงานผิว ปกปิดเริ่ดคลีนซิ่งออยล์สูตรใหม่! Shuuemura blackOil pore purifying fresh cleansing oil ตอบโจทย์ปัญหาผิวมันหรือลดความมันส่วนเกินรวม 17 #สกินแคร์ในตำนาน ใช้ดีตลอดกาล อยากหน้าใสต้องลอง!12 ครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา สบายผิวไม่เกิดสิวอุดตัน ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 ก.พ. - 2 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล
COMMENTS
2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
อยากลอง Mise en scene
31 พ.ค. 2566 เวลา 12:44 น.
ความคิดเห็นที่ 1
จดลิสเลย
29 พ.ค. 2566 เวลา 7:53 น.