คำถามที่พบบ่อยสำหรับยาสระผม ช่วยผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก
Q: ยาสระผมนุ่มลื่น ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมาได้จริงไหม?
A: ยาสระผมสูตรนุ่มลื่น สามารถช่วยให้ผมแห้งเสียดูสุขภาพดีขึ้นได้ เพราะมักมีส่วนผสมบำรุงอย่างเคราติน โปรตีน หรือออยล์ธรรมชาติที่ช่วยเคลือบและเติมความชุ่มชื้น แต่ถ้าผมเสียมากจากการทำเคมีหรือความร้อน ควรใช้ครีมนวดหรือทรีตเมนต์ควบคู่ด้วยค่ะ
Q: ยาสระผมที่ช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก เหมาะกับผมบางไหม?
A: ยาสระผมสูตรนุ่มลื่นเพิ่มน้ำหนักผม จะช่วยให้เส้นผมดูมีวอลลุ่มและหนาขึ้น เหมาะกับคนผมลีบบางที่อยากให้ผมดูฟูมีมิติ แต่ควรเลือกสูตรที่เนื้อเบา ไม่เคลือบหนักเกินไป เพื่อไม่ให้เส้นผมลีบแบนหลังสระ
Q: ยาสระผมที่ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เงางาม ใช้กับผมทำสีได้ไหม?
A: ได้ค่ะ แค่เลือกยาสระผมสูตรอ่อนโยน ปราศจากซัลเฟต และมีส่วนผสมบำรุงอย่างอาร์แกน ออยล์ หรือกรดอะมิโน จะช่วยให้ผมนุ่มเงางาม พร้อมถนอมสีไม่ให้เฟดเร็วเกินไปค่ะ