รีวิวโฟมล้างหน้าลดสิวจาก Acne-Aid โดนใจคนเป็นสิวอย่างไร ต้องอ่าน!
มาใหม่

เปลี่ยนผมเสียให้ดีขึ้นภายใน 3 นาที!

1,531
28 มิ.ย. 2559
pantene
แพนทีน แนะเคล็ดลับดูแลผมสีให้สวยเริ่ด สดใส เป็นประกายเงางาม

pantene

          ทุกวันนี้ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เห็นผู้หญิงเรากล้าที่จะสนุกกับสีสันบนเส้นผมกันมากขึ้น เพราะเป็นเทรนด์ที่ไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัยก็ยังฮิตอยู่เสมอ แต่คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ปัญหาอันน่าปวดหัวที่มักตามมากวนใจหลังการทำสีผม คงหนีไม่พ้นปัญหาสีผมไม่ติด ปัญหาสีผมหลุดร่อนหรือซีดจางเร็ว ปัญหาผมเสีย แตกปลาย ขาดน้ำหนัก อุตส่าห์เสียเงินตั้งแพง แต่กลับมีอุปสรรคมาบั่นทอนให้เสียความมั่นใจกันไปตามๆกัน ลองมาดูเคล็ดลับง่ายๆ จาก แพนทีน ที่จะทำให้สาวๆ สามารถรักษาสีผมให้อยู่ทนอยู่นาน พร้อมคืนความสวยเริ่ดเป็นประกายเงางามดั่งเดิมได้อีกด้วย


pantene

ลด ละ เลิก จากความร้อนทุกชนิด
          
          อาจเป็นเรื่องที่ฟังดูยากไปซักนิด ถ้าจะให้เลิกใช้ความร้อนกับเส้นผมในชีวิตประจำวันอย่างเด็ดขาด แต่ลองหันมา เริ่มจากวิธีง่ายๆ อย่างการทำความสะอาดเส้นผมด้วยน้ำในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสัปดาห์แรกของการทำสีผม เพราะเส้นผมที่เพิ่งผ่านการทำสี จำเป็นต้องได้รับการดูแล เป็นพิเศษ ลองปรับความเคยชิน ด้วยการหันมาสระผมในอุณหภูมิปกติ และล้างครีมนวดผมด้วยน้ำที่เย็นกว่า เพราะการใช้น้ำร้อนจะยิ่งทำให้สีผมใหม่หลุดร่อนออกมาได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ต้องลด ละ และค่อยๆ เลิกใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไดร์เป่าผม เครื่องหนีบผม เครื่องม้วนผม เพราะจะยิ่งเป็นการเร่งทำให้ผมเสีย และซีดจางลงได้ง่ายขึ้นไปอีก อาจกลับมาใช้ได้บ้างหลังผ่านสัปดาห์แรกไปแล้ว แต่ทางที่ดีควรจะลดการใช้ให้น้อยลง เพื่อให้ผมสีของคุณแลดูสวยสุขภาพดีไปนานๆ


pantene

ธรรมชาติบำบัด...สวยจากภายในสู่ภายนอก

          เทรนด์อาหารสุขภาพกำลังมาแรง จึงเป็นเรื่องไม่ยากที่เราจะลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหาร กันซักหน่อย เพื่อการมีสุขภาพดีจากภายใน แถมยังได้ผมสวยสุขภาพดีมาเป็นผลพลอยได้อีกด้วย อาทิ อาหารชั้นดีจากธรรมชาติอย่างผักใบเขียว จำพวกบล็อกโคลี่ ผักโขม ผักบุ้ง อันเป็นแหล่งของวิตามินเอ วิตามินซี และธาตุเหล็ก ที่มีส่วนช่วยสร้างไขมันในการคงความชุ่มชื้นในการปกป้องผิวและเส้นผม เสมือนเป็นคอนดิชันเนอร์ คุณภาพดีจากธรรมชาติ ป้องกันไม่ให้ผมเสียและซีดจาง รวมถึงสารอาหารอุดมไปด้วยโปรตีนอย่าง เนื้อปลา ไข่ และถั่วชนิดต่างๆ ที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างความเเข็งแรงของเส้นผม และทำให้ผมหนานุ่มเป็นประกายเงางาม ที่ขาดไปไม่ได้คือ น้ำเปล่าที่เราดื่มกันทุกวันนี่เอง เพียงแค่ดื่มให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย ประมาณ 8 – 10 แก้วต่อวัน เพราะเส้นผมของคนเรามีน้ำเป็นองค์ประกอบอยู่ถึง 1 ใน 4 ของน้ำหนักเส้นผมเลยทีเดียว


pantene

สร้างเกราะคุ้มกันเส้นผมด้วยตัวช่วยที่จำเป็น

          เพียงแค่การทำความสะอาดผมเพื่อล้างคราบสกปรกและฝุ่นละอองที่พบเจอในแต่ละวัน คงไม่เพียงพอสำหรับการ ป้องกันและฟื้นคืนความแข็งแรงของเส้นผมที่ผ่านการทำสี สาวๆ ผมสีจึงต้องหันมาดูแลเส้นผมให้มากยิ่งขึ้น ด้วยการหมั่นเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม โดยหันมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยบำรุงเส้นผมอย่างเข้มข้น มีคุณสมบัติในการป้องกันความเสียหาย ที่เกิดกับเส้นผมได้มากถึง 10 เท่า และมีส่วนช่วยลดการขาดโปรตีนใน เส้นผมได้เป็นอย่าง แพนทีน โปร-วี ทรี มินิท มิราเคิล คอนดิชันเนอร์ โดยชโลมและนวดลงบนผม ทุกครั้งหลังสระ ทิ้งไว้เพียง 3 นาทีแล้วล้างออก เพียงเท่านี้ไม่ว่าจะสีไหนก็สวยเริ่ด สดใส เป็นประกายเงางามได้แล้วค่ะ


ร่วมสัมผัสประสบการณ์การฟื้นคืนผมเสียจากการทำสีผม ได้ที่

What's new

รีวิวโฟมล้างหน้าลดสิวจาก Acne-Aid โดนใจคนเป็นสิวอย่างไร ต้องอ่าน!รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?[Cosme*Update] Nars เสริมทัพ Matte Lip Color ด้วยเฉดสีใหม่ 2021Update! Redeem 2021 มีของมาเติมแล้วค่า 7 ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!ชี้เป้า 5 เมนูเจ Plant Based ยั่วน้ำลาย กดสั่งแอปได้เลยไม่ต้องเหนื่อยทำเอง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ต.ค. 64 (ทุกราศี)KMA จัดโปรลด 2 ต่อ พร้อมของแถมอีกเพียบ!ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
นุ่มดีจริง  แล้วจะติดใจ :)
3 ก.ค. 2559 เวลา 10:15 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ใช้ดีจริงๆ
27 มิ.ย. 2559 เวลา 14:03 น.
Cosmenet.in.th

Loading...