"รักแร้ดำ ทำยังไง"
กินให้ผอม
กินให้ผอม
?
มัดรวม 10 ไอเทมรักแร้ขาวเนียน ไร้หนังไก่ ปี 2023
รักแร้ดำ
มีตุ่มหนังไก่ทำไงดี?
3 Step ล้างหน้ากำจัดสิวเสี้ยน ทำง่าย ๆ แค่ใช้ 2 นิ้วมือ!
3 Step ล้างหน้ากำจัดสิวเสี้ยนง่ายๆ ทำได้แค่ใช้ 2 นิ้ว
ทำยังไง
ไปดูกัน!
8 วิธีแก้ส้นเท้าแตก ทาครีมอะไร
ทำยังไงให้หาย
รวม 8 วิธีแก้ส้นเท้าแตกมาชี้ทางสว่างกันแล้วจ้า พร้อมคืนชีพส้นเท้าให้กลับมาเนียนนุ่ม ไม่แตก ไม่ติดผ้าอีกต่อไปป
10 นิสัย ทำลายสมอง
ทำยังไงให้สมองดีเลิศไม่แพ้หน้าใสๆ
ก็ต้อง "ละเลิกนิสัย 10 อย่าง" ตามนี้เลย!!
ตากุ้งยิง เพราะอายไลน์เนอร์ อายแชโดว์ มาสคาร่า
ทำยังไง
สำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้า อาจเคยเจอปัญหาสิวขึ้นเปลือกตา หรือตากุ้งยิง ตาติดเชื้อกันมาบ้าง *cosmenet
มีบทความดี ๆ จากเพจ Dr Sasi Yaisawang มาให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องสำอางรอบดวงตากันค่ะ
อยากแก้โรคขี้ลืม ความจำสั้น
?
ลืมทุกสิ่ง! แม้แต่แว่นตาก็ยังลืมว่าใส่อยู่บนหัว อยากแก้โรคขี้ลืมทำยังไงได้บ้างคะ? ตามมาดูทริคง่าย ๆ ที่ช่วยให้ความจำเราดีขึ้นกันเลย
วิธีขจัดรังแค
ทำยังไงให้หายขาด
? สาเหตุอาการคันหัวแก้ด้วยวิธีธรรมชาติ
สาว ๆ คนไหนมีปัญหารังแคกวนใจ แถมคันหัวหนักมากก วันนี้เรามีเคล็ดลับขจัดรังแคด้วยวิธีธรรมชาติมาฝากกันค่าา
9 วิธีแก้เผ็ดแบบง่าย ๆ ทำแล้วได้ผล!
กินเผ็ดจัด
ทำยังไงให้หาย
? เรานำ 9 วิธีแก้เผ็ดง่าย ๆ มาให้เพื่อน ๆ กันค่ะ ตามมาดูกันเลย
แกะกล่อง AVEDA SMOOTH INFUSION ตัวช่วยให้ผมนุ่มสลวย 72 ชั่วโมง!
มีปัญหาผมแห้งชี้ฟู เสียทรง
?
อยากผมหนาต้องลอง! 5 เคล็ดลับเร่งผมเกิดใหม่ ให้ผมหนาเป็นธรรมชาติ!
อยากผมหนา
ทำยังไงดี
ยิ่งเครียด ผมก็ยิ่งร่วง เอ้า!
แชร์ประสบการณ์ "
ทำยังไงให้ผู้ที่แอบปิ๊ง
หันมามองภายใน 24 ชั่วโมง"
ภารกิจเปลี่ยนตัวเองแบบเร่งด่วนใน 24 ชั่วโมง จากเป็นฝ่าย "แอบปิ๊ง" กลายเป็น "โดนปิ๊ง" เสียเอง!
Mewing วิธีลดเหนียงมาแรง แค่วางลิ้นถูกก็เปลี่ยนรูปหน้าให้กรอบชัดเป๊ะ!
วิธีลดเหนียงมาแรง ทำแล้วหน้าเรียวลิฟต์กรอบหน้าแบบไม่ต้องจิ้มเข็ม เก็บเหนียงหายวับแค่วางลิ้นที่ถูกต้อง
ทำยังไงไปดูกัน
HOW TO : 3 วิธีทำความสะอาดรีเทนเนอร์
ทำยังไงบ้าง
? ให้รีเทนเนอร์สะอาดกิ๊ง!
3 วิธีทำความสะอาดรีเทนเนอร์ ให้สะอาดเกลี้ยง รีเทนเนอร์ใส ไม่มีกลิ่นน้ำลาย ไร้คราบหินปูน วิธีก็ง๊ายง่าย ใช้ของที่หาซื้อได้ไม่ยากตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ไปดูกันเลยค่ะ!!
3 วิธี ทาปากแดงให้สวยเป๊ะ "ลิปไม่ติดฟัน"
ลิปติดฟัน
ทำยังไง
? คงต้องมีกันบ้างแหละกับสถานะการโป๊ะ "ลิปสติกติดฟัน" !!!
Toxic Relationship ความสัมพันธ์เป็นพิษที่ควรตัดออกจากชีวิตให้ไว!
ทำไมรักกันถึงมีแต่ทะเลาะ ไม่ว่าจะความสัมพันธ์ไหน ทำไมมีแต่มีเรื่องให้ไม่เข้าใจกัน อยู่ด้วยกันแล้วมีแต่เสียใจ
ทำยังไงให้มันราบรื่นดี
เผยเทคนิคคิ้วอุย ๆ ฟู ๆ แบบป้อม วินิจ ช่างแต่งหน้าชื่อดังของเมืองไทย!
คิ้วอุย คิ้วฟู
ทำยังไงให้ธรรมชาติแต่มีความเป๊ะแบบนั้น
วันนี้ *cosmenet มาเผยเทคนิคเซ็ตคิ้วอุย ฟู ๆ ฉบับคุณป้อม
4 วิธีบำรุงผิวแห้งกร้านให้เป็นผิวแข็งแรง เริ่มได้ด้วยการอาบน้ำ
ถ้าใครสงสัยว่า ผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ
ทำยังไงดี
มาดูวิธีเปลี่ยนผิวแห้งกร้าน เป็นผิวแข็งแรงด้วยการอาบน้ำกันค่ะ
รวบตึง 8 ไอเทมลดรอยแตกลาย ขาแตก แขนแตก ก้นแตก ช่วยได้!
ทำยังไงก็ไม่หายสักที
ใครที่กำลังมองหาไอเทมลดรอยแตกเหมือนกัน ตามมาดูเลย~
10 ไอเทมแต่งหน้าฮาโลวีน เครื่องสำอางติดทน แต่งได้ทุกเทศกาล!
แต่งหน้าฮาโลวีนนี้
ทำยังไงให้เครื่องสำอางติดทนตลอดคืน
แม้จะเป็นผี ก็ต้องเป็นผีที่สวยสุดในงานนะจ๊ะ มีไอเทมอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกัน