Deleaf Thanaka White and Smooth Serum Shower Cream
ทริคความงาม

มัดรวม 7 ไอเทมรักแร้ขาวเนียน ไร้หนังไก่ ปี 2020

16,148
19 พ.ค. 2563
ไอเทมรักแร้ขาวเนียน ไร้หนังไก่ 2020

    ไอเทมบำรุงน้องรักแร้ของเราเนี่ยถือว่าไปไกลมากกก ปัจจุบันปี 2020 มีทั้งโรลออน, ครีม, โทนเนอร์ ไปจนถึงมาสก์รักแร้กันเลยทีเดียว! ก็เนอะเพื่อผิวใต้วงแขนขาวเนียน ไม่มีความดำคล้ำมากวนใจให้ไม่กล้าชูแขนก็ต้องบำรุงแบบจัดเต็มกันหน่อย สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาครีมทารักแร้ขาว หรือโรลออนใด ๆ ทางเรารวมมาให้แล้วจ้าว่าตัวไหนใช้ดี ใช้แล้วรักแร้ขาว ไร้ขนไก่ ไปดูกันเล๊ยยย

1. Kiehl's Superbly Efficient Anti-Perspirant and Deodorant Cream


ครีมรักแร้ขาว Kiehl's Superbly Efficient Anti-Perspirant and Deodorant Cream

    จุดสูงสุดของวงการดูแลรักแร้ไปเลย ไม่ใช่เฉพาะด้านราคานาจา แต่คุณภาพคือที่สุด! ใครได้ลองต่างก็บอกว่าคุมกลิ่นดีมากกกกก โดยที่เป็นสูตรไร้กลิ่นอีกด้วย หมดกังวลเรื่องกลิ่นเต่าตีกับน้ำหอมของโรลออนจนพังพินาศยิ่งกว่าเดิมไปเลย และเค้าก็มีความอ่อนโยนต่อผิวตามฉบับสกินแคร์ของคีลส์ ช่วยบำรุงให้รักแร้ขาวเนียน รอยหนังไก่ดูดีขึ้นอีกด้วย ถึงราคาจะโหดแต่ใช้ปริมาณน้อยมากกกกก ในแต่ละครั้ง หลอดนึงใช้ได้เป็นปีเลยจ้าาา ใครมีปัญหาเรื่องใต้วงแขนคือจัดตัวนี้เลย คุ้ม!!

ราคา : 75 ml. 920 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Kiehl’s / Central / Robinson / JD Central / Konvy / Lazada


2. TAOYEABLOK Fresh&Firm Deo Roll On


โรลออนรักแร้ขาว TAOYEABLOK Fresh&Firm Deo Roll On

    อ่ะของดีในตำนานอย่างเต่าเหยียบโลกเค้าก็ไม่ใช่เล่น ๆ นอกจากผงแป้งแล้วเค้ายังมีแบบโรลออนให้การคุมกลิ่นที่ดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือช่วยบำรุงให้น้องรักแร้ขาวเนียนเช่นกันค่า ตอนทาจะรู้สึกเย็นนิด ๆ เฟรชเบา ๆ ด้วย ราคาก็ไม่แรง ถูกและดีโดยแท้เด้ออออ

ราคา : 30 ml. 59 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Watsons / Tops


3. Vaseline Dry Serum Ultra Whitening


ครีมรักแร้ขาว Vaseline Dry Serum Ultra Whitening

    วงการเซรั่มนำพามาถึงรักแร้แล้วค่ะคุ๊ณณณณ ถึงจะขึ้นชื่อว่าเซรั่มแต่เค้าก็มีความช่วยคุมกลิ่นได้แบบโรลออนอีกด้วยนะ โดยคุมกลิ่นได้นานถึง 48 ชั่วโมง! (เว่อร์วังงงง แต่เราคงไม่ใช้เต็มประสิทธิภาพกันใช่ไหม ฮาาา) และบำรุงผิวรักแร้ให้ขาวเนียนด้วยวิตามินบี 3 ผิวดูเรียบเนียนขึ้นด้วยคอลลาเจน หาซื้อง่ายที่เซเว่นด้วยนะ ได้อันดับ 2 หมวด Deodorant Roll-On/Stick ด้วยนาจาา

ราคา : 30 ml. 69 บาท / 50 ml. 119 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Watsons / BigC / Tops / Tesco Lotus / Konvy / Lazada / Shopee


4. Malissa Kiss Total White Underarm Toner


รักแร้ขาว Malissa Kiss Total White Underarm Toner

    อ่ะโทนเนอร์ก็มาจ้า เพื่อน ๆ อาจจะงง ๆ เอ่อเช็ดทำไม? ก็เป็นอีกขั้นตอนการบำรุงผิวใต้วงแขนด้วยการเช็ดทำความสะอาดคราบโรลออนต่าง ๆ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวรักแร้ที่ดำคล้ำกลับมาเป็นรักแร้ขาวกระจ่างใสนั่นเอง ช่วยชะลอการเกิดขนที่ทำเป็นหนึ่งในสาเหตุของกลิ่นกายอีกด้วย เอ้อ น่าลองเนอะ

ราคา : 60 ml. 250 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Malissa Kiss / Watsons / Konvy / Lazada / Shopee


5. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula


ครีมรักแร้ขาว Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

    เค้าเป็นครีมรักแร้ขาวที่โด่งดังมาน้านนนเลยแหละ เข้มข้นด้วยคุณค่าของน้ำนม วิตามิน และสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้รักแร้ที่ดำคล้ำ แห้งกร้านดูขาวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น และระงับกลิ่นกายด้วยนะ หลายเสียงต่างบอกว่าใช้แล้วไม่มีกลิ่นเหงื่อ และช่วยลดผิวหนังไก่จากการถอนขนได้ดีมากกกกก อ่ะใครที่มีปัญหาผิวหนังไก่แบบไม่ไหวแล้วไปตำด่วนจ้าาา

ราคา : 50 g. 175 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Oriental Princess / Add Line สาขา / Konvy


6. Erb Up in Arm Underarm Detox Mask


มาสก์รักแร้ขาว Erb Up in Arm Underarm Detox Mask

คู่นี้ก็ได้ยินชื่อเสียงมานานจากการเป็นไอเทมบำรุงน้องรักแร้ที่ไม่ได้มาในรูปแบบโรลออน แต่เค้ามาเป็นมาสก์เลยจ้าา ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารตกค้างจากพวกโรลออน ป้องกันการอุดตันของรูขุมขนทำให้ผิวรักแร้ขาวเนียนขึ้น ช่วยกำจัดกลิ่นกายตั้งแต่ต้นเหตุกันเลย เป็นมาสก์เนื้อโคลนขาวละเอียด ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ แนะนำให้ใช้คู่กับโทนเนอร์ Erb Up in Arm Underarm Skin Toner คือปังมากกกก รักแร้เนียน ลดหนังไก่ แถมน้องเต่าหอมกลิ่นมิ้นต์อ่อน ๆ เฟรช ๆ คือดียยย์

ราคา : Mask 120 g. 750 บาท / Toner 120 ml. 690 บาท / Set 1,220 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Erb / JD Central / Shopee


7. NIVEA Deo Extra Whitening Roll On


โรลออนรักแร้ขาว NIVEA Deo Extra Whitening Roll On

ส่วนใครที่ติดใจสายโรลออนจริง ๆ ไม่ถนัดทางอื่นเท่าไหร่ น้องโรลออนของนีเวียคือดีงามเรื่องช่วยให้รักแร้ขาวกระจ่างใส ดูเรียบเนียนขึ้นค่าาาา แถมกลิ่นหอมโดนใจ ราคาคือกรุบกริบจับต้องได้ จนสาว ๆ ยกให้เป็นโรลออนสุดเลิฟได้มงอันดับ 1 หมวด Deodorant Roll-On/Stick ไปเล๊ย!!

ราคา : 25 ml. 54 บาท / 50 ml. 95 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Nivea / Watsons / BigC / Tops Tesco Lotus / Konvy / Lazada / Shopeeและนี่ก็เป็นรวม 7 ไอเทมบำรุงรักแร้ขาวเนียนประจำปี 2020 ค่าาา เพื่อน ๆ เคยใช้ตัวไหนแล้วชอบก็ comment กันมาได้เลยนะค้าาา หรือไปเขียนรีวิวที่หน้า Ranking ของเว็บไซต์ รีวิวจัดอันดับเครื่องสำอาง หมวด Deodorant Roll-On/Stick คลิกที่นี่ หรือจิ้มที่รูปได้เลยจ้าาา
▼ ▼ ▼ ▼

จัดอันดับเครื่องสำอาง โรลออน รักแร้ขาว


เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th

What's new

[Cosme*Mini Review] : รีวิวน้ำตบ SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid Exfoliant น้ำตบผิวใสไร้สิว!รีวิวกันแดด NIVEA Sun Triple Protect 3 สูตรใหม่! ป้องกันผิวจากแสงสีฟ้าในแดด!รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว![Cosme*Update] FOREO UFO™ เครื่องมาสก์หน้าสุดล้ำ ที่หลายรีวิวว่าดี แล้วมันดีอย่างไร? หน้าแดงง่าย เกิดจากอะไร?10 โทนเนอร์กระชับรูขุมขน 2021 หน้าใสไร้สิว ผิวกระชับ9 สูตรง่าย ๆ เช็ดคราบสีย้อมผมออกจากผิวแบบหมดจด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 มิ.ย. 64 (ทุกราศี)Neal's Yard Remedies จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดือนมิถุนายนนี้กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ของ Oriental Princess รีวิวเยอะมากๆ จนอยากลองเลยคะ
25 ก.ย. 2563 เวลา 10:18 น.
Cosmenet.in.th

Loading...