"คีลส์ อัลตร้า บอดี้ เมก้า มอยส์เจอร์ สควาเลน ครีม"
วันครบรอบทั้งที
คีลส์ใจดีจัดโปรฉลองให้แฟนๆ
ทุกคน
วันครบรอบทั้งที
คีลส์ใจดีจัดโปรฉลองให้แฟนๆ
ทุกคน ลด 15% ทุกรายการ! ในวันที่ 5 พ.ย. 63 - 8 พ.ย. 63
Hydra IQ นวัตกรรมรางวัลโนเบล เพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน ทั่วเรือนร่าง ใน นีเวีย
เอ็กซ์เพรส,
มอยส์เจอร์
รีแพร์
โดฟ
บอดี้
วอช เปิดตัวครีมอาบน้ำสูตรใหม่ “โก เฟรช เอเนอร์ไจซ์”
โดฟ
วอช
มอยส์เจอร์ไรเซอร์
สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว
ต้องลอง 9
มอยส์เจอร์ไรเซอร์
สำหรับผิวมัน ปี 2026 เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว แถมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้อิ่มน้ำขั้นสุด
4 สาวผิวสวยคนดังร่วมเผยเคล็ดลับให้สำเร็จในปีใหม่กับโดฟ
โลชั่น
โลชั่น
ครีมทาตัวแบบซองเซเว่น
พกพาง่าย ช่วยบำรุงผิวขาวใส
มัดรวม 10
ครีมทาตัวแบบซองเซเว่น
หรือบอดี้โลชั่นแบบซอง ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย แถมราคาสบายกระเป๋า ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างก็รีบตามมาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ
Kiehl’s Crème de Corps Holiday Collection
คีลส์ภูมิใจแนะนำ
DERMATOLOGIST SOLUTIONS ULTRA LIGHT DAILY UV DEFENSE SPF50 PA+++
ช้อปคิวท์เพรสวันนี้ มันก็จะคุ้มๆหน่อย
ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขาเท่านั้นค่ะ
ป้ายยา 3
ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น
เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส!
น้ำตบแพลงก์ตอนเซเว่น,
ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น
เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่อยากลองมาก!
ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปกับ Kiehl's Limited Edition Collection
Kiehl's ร่วมมือกับ ไมเต้ ฟรองชี (Maïté Franchi) นักออกแบบละวาดภาพประกอบชื่อดังระดับโลก สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชุดพิเศษสำหรับวันหยุดเทศกาลคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ประจำปีนี้
วาลมองท์
บอดี้
ไทม์ คอนโทรล ผลิตภัณฑ์สลิมมิ่งและเฟิร์มมิ่ง
MAKE PEACE WITH SENSITIVE SKIN
คอลเลคชั่นใหม่จาก เดอะ
ช็อป กับ Almond Milk & Honey
บอดี้สครับ
ยี่ห้อไหนดี 2026 ผลัดเซล์ผิวเนียนใส ลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ
รวมบอดี้สครับ 10 ยี่ห้อยอดนิยมแห่งปี 2026 เนื้อเนียนละเอียดไม่บาดผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส ลดหมองคล้ำจุดด่างดำ
รวม 9
ครีมบำรุงผิวกาย
ยี่ห้อไหนดี 2026 เปลี่ยนผิวแห้งแตกให้ชุ่มชื้นขั้นสุด
วันนี้ Cosmenet* รวม 9
ครีมทาตัว
ยี่ห้อไหนดี 2026 ช่วยชุ่มชื้นขั้นสุดจะมียี่ห้อไหนบ้างมาดูกัน
ครีมยกกระชับหน้า
ยี่ห้อไหนดี ลดริ้วรอย ผิวเต่งตึง ใช้แล้วเห็นผล!
จบปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยกวนใจด้วย 9
ครีมยกกระชับหน้า
ยี่ห้อไหนดี 2025 ปรับผิวเรียบเนียน โกงอายุให้หน้าดูอ่อนเยาว์
แดดแรงแค่ไหนก็ปกป้องผิวอย่างมั่นใจ!
บอดี้เซรั่มที่เป็นทั้งบำรุงและครีมกันแดดในหนึ่งเดียว
จาก NIVEA
ครีมทาผิวผู้ชายน่าใช้
*Cosmenet รวบรวมมาให้ 10
ครีมทาผิวผู้ชายน่าใช้
บำรุงผิวชุ่มชื้น กลิ่นหอมชวนหลง ไม่ว่าจะเป็นครีมทาผิวกายที่กลิ่นเข้ม
ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี
ผมนู่มมมม หอมติดทนข้ามวัน!
รวม 11
ครีมนวดผม
ยี่ห้อไหนดี มาให้ทุก ๆ คนกันค่ะ เพราะครีมนวดผม นอกจากจะช่วยให้ผมนุ่มแล้ว เค้ายังมีประโยชน์มากกว่าที่เราคิดอีกนะ
ทวงคืนขาเนียนด้วย 9
ครีมแก้ขาลาย
ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไร้จุดด่างดำ
ขาลายไม่เนียนใส ต้องมีครีมแก้ขาลายที่ใช่ติดบ้านไว้ กับภารกิจทวงคืนขาเนียนด้วย 9
ครีมแก้ขาลาย
ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น