ทริคความงาม

10 ครีมทาตัวแบบซองเซเว่น พกพาง่าย ช่วยบำรุงผิวขาวใส

16 ก.ย. 2567
ครีมทาตัวแบบซองเซเว่น

นอกจากจะมีครีมซองทาหน้าแล้ว สาว ๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าในเซเว่นเค้าก็มีครีมซองทาตัวด้วย โดยเป็นครีมบำรุงผิวกายในรูปแบบซองขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย แถมไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า ตอบโจทย์สำหรับทริปไปเที่ยวที่ไม่อยากแบกโลชั่นทาผิวไปเป็นขวด ซึ่งวันนี้ *Cosmenet ก็ได้มัดรวม 10 ครีมซองทาตัวเซเว่นมาไว้ที่นี่แล้ววว~
อยากได้ครีมบำรุงผิวกายที่เหมาะกับสภาพผิว สอบถามฟรีน้องชมพิ้ง AI ผู้ช่วยส่วนตัวด้านบิวตี้ได้ทันที 24 ชม.

รวม 10 ครีมซองทาผิว ยี่ห้อไหนดี

วิธีบำรุงผิวกายให้ขาวใส

• เลือกครีมบำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิว : ประการแรกคือสาว ๆ จะต้องเลือกครีมซองทาตัวที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง เช่น คนผิวแห้งควรเลือกโลชั่นที่มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เช่น น้ำมัน, กรดไฮยาลูรอนิค, สควาเลน, เซราไมด์ และเชียบัตเตอร์ เป็นต้น ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้มีประสิทธิภาพในการเก็บกักน้ำไว้ในผิวให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวัน แถมยังช่วยป้องกันผิวแห้งกร้าได้อีกด้วย
  • ทาครีมบำรุงผิวหลังอาบน้ำ ภายใน 3-5 นาที : ภายใน 3-5 นาทีแรกหลังอาบน้ำเสร็จ ถือเป็นช่วงนาทีทองของผิว เพราะผิวของเราจะยังมีความชุ่มชื้นอยู่ นอกจากจะทาครีมบำรุงผิวได้ง่าย ซึมไว และไม่เหนอะหนะแล้ว ยังช่วยให้ครีมทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วย
  • วอร์มครีมบำรุงผิวก่อนทา : ครีมบำรุงผิวที่บรรจุอยู่ในขวดมักจะมีอุณหภูมิที่ค่อนข้างเย็น ซึ่งทำให้ซึมเข้าไปสู่ชั้นผิวได้ยากกว่าปกติ ด้วยเหตุนี้จึงแนะนำให้วอร์มครีมบำรุงผิวก่อนทา โดยบีบครีมลงบนฝ่ามือ จากนั้นใช้ฝามือทั้งสองข้างถูกันเพื่อให้ครีมบำรุงผิวมีความอุ่นขึ้นเล็กน้อย เพียงเท่านี้ก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของครีมให้ได้ผลดี และยังทำให้ครีมซึมซาบได้เร็วมากขึ้นด้วยค่ะ

-----------------------
*Cosmenet Smart Beauty รีวิวดีบอกต่อ
ค้นหารีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ แบบจริงใจได้ที่นี่ www.cosmenet.in.th

แนะนำ 10 ครีมทาตัวแบบซอง

1. Citra C&E Extra Bright Aura

Citra C&E Extra Bright Aura

ปิดลิสต์ด้วยครีมผิวขาวใสจาก Citra ที่มาในรูปแบบซอง โดยเป็นสูตร C&E มีส่วนผสมหลักจากส้มสีแดงที่อุดมด้วยวิตามินซี ช่วยปรับผิวให้สว่างใส ผสานส้มแมนดารินและส้มเจจู อุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแด้นท์ ช่วยให้ผิวเยาว์ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย UV Proctection เนื้อสัมผัสเป็นเจลบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

• จุดเด่น : ช่วยปรับผิวให้สว่างใส และดูอ่อนเยาว์
  • ราคา : 35 ml. / 35 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : BeautriumTopsShopee

2. Numju Vitamin Whitening Lotion

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงจะคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับครีมทาตัวแบบซอง Numju ที่ฮอตฮิตมากใน TikTok ซึ่งหลายคนยกให้เป็นครีมผิวขาวใสในดวงใจเลยทีเดียว! เค้าเป็นโลชั่นวิตามินเกาหลีเข้มข้น ช่วยปรับผิวกายให้ดูกระจ่างใส สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมลดเลือนรอยแตกลายและจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในส่วนของเนื้อครีมเข้มข้นแต่สัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมมีกลิ่นหอมละมุนติดผิว จะใช้ทาทั้งตัว หรือจะทาเฉพาะบริเวณก็ได้เช่นกันค่ะ

• จุดเด่น : ลดรอยแตกลายและจุดด่างดำ
  • ราคา : 25 g. / 119 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : KonvyShopeeLazada

3. Clear Nose White Body Derma Serum

ใครเป็นทาสรัก Clear Nose ต้องไม่พลาด! กับครีมซองทาผิวตัวนี้ที่มาในรูปแบบเซรั่มโลชั่นเข้มข้น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำดูจางลงด้วย 7X White Plus Technology มาพร้อมกลูต้า อัลฟ่าอาร์บูติน ไวท์เทนนิ่งบูสเตอร์ 7 ชนิด สควาเลน และสารสกัดจากดอกมูกุงฮวา ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังสร้างฟิล์มเคลือบผิวธรรมชาติ ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่มเด้ง ดูสุขภาพดีตลอดวันด้วยน้าา

• จุดเด่น : ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำดูจางลง
  • ราคา : 35 ml. / 59 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : Clear NoseKonvyWatsonsShopeeLazada

4. Jabs Bright Booster UV Protection Body Lotion SPF50 PA+++

นอกจากโลชั่นบำรุงผิวแล้ว ในเซเว่นยังมีครีมกันแดดสำหรับผิวกายแบบซองด้วยน้าา นั่นก็คือ บอดี้โลชั่นแบบซองจาก Jabs ที่มาพร้อม SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB อย่างมีประสิทธิภาพ เท่านั้นยังไม่พอนะคะ เค้ายังมีส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้ ผสานด้วยสารไวท์เทนนิ่ง อย่าง วิตามิน C ,E ,B3 และอาร์บูติน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน ดูสุขภาพดี และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยไปในตัวด้วย

• จุดเด่น : ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB
  • ราคา : 30 ml / 39 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : BeautriumWatsonsKonvy

5. Mille Blink Bright Body Primer Cream

ครีมบำรุงผิวกายในรูปแบบซองจากแบรนด์ Mille ที่มีส่วนผสมของ Niacinamide เข้มข้น 2% และวิตามินซี 5 ชนิด ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส พร้อมลดเม็ดสีเมลานิน ทำให้จุดด่างดำและรอยคล้ำเสียจากแดดดูจางลง ผสานส่วนผสมจากดอกคาโมมายล์ ล็อกความชุ่มชื้นและสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะที่เป็นสาเหตุของปัญหาผิวโทรม ดูหมองคล้ำ เมื่อทาลงบนผิวเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เป็นคราบติดผิว และเลอะเสื้อผ้า

• จุดเด่น : ปรับผิวกระจ่างใส พร้อมลดเม็ดสีเมลานิน
  • ราคา : 15 g. / 159 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : MilleWatsonsKonvyShopeeLazada

6. Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion

ใครอยากมีผิวขาวใส ออร่าจับ ต้องลองครีมบำรุงผิวกายในรูปแบบซองจาก Nivea ซองนี้เลยค่ะ เค้าเป็นโลชั่นวิตามินบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นหลายชนิด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนความหมองคล้ำ ลดการสร้างเม็ดสีซึ่งเป็นสาเหตุของผิวคล้ำ และปกป้องเซลล์ผิวจากการทำลายของรังสียูวี ในส่วนของเนื้อสัมผัสมีความบางเบาและซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

• จุดเด่น : ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และลดการสร้างเม็ดสี
  • ราคา : 30 ml. / 29 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : KonvyWatsons

7. Smooto Bright & Cool Body Lotion

ถัดมาเป็นครีมทาผิวแบบซองจาก Smooto ที่มาพร้อมส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้น 5 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น Vit C, Niacinamide, Vit E, Glutathione และ Hyaluronic acid ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ปรับผิวให้เนียนละเอียด และยังช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิวด้วย HerbCool พร้อมมอบกลิ่นหอมละมุนติดผิวตลอดวัน เรียกได้ว่าเป็นทั้งครีมผิวขาวใสและโลชั่นน้ำหอมในซองเดียวเลยย

• จุดเด่น : กลิ่นหอมละมุนติดผิวตลอดวัน
  • ราคา : 40 g / 49 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : ALL OnlineShopee

8. Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel

ครีมซองทาผิวแตงโมจาก Sistar อัดแน่นด้วยสารสกัดจากแตงโม ว่านหางจระเข้ วิตามินซี และคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี พร้อมลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำให้ดูจางลง รวมถึงช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมาในรูปแบบเนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว และไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว

• จุดเด่น : บำรุงผิวชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสขึ้น
  • ราคา : 40 g / 49 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : ALL OnlineWatsonsShopeeLazada

9. Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Lotion Dewy Radiance

มาต่อกันที่ครีมบำรุงผิวกายในรูปแบบซองจาก Vaseline ที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมของกลูต้าโกลว์ที่มีประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซี 10 เท่า ช่วยกู้ผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสขึ้นแบบเร่งด่วน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำด้วยไฮยาลูรอน แต่ที่ชอบที่สุดคือเนื้อโลชั่นตัวนี้มีความบางเบา เกลี่ยแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำซึมเข้าสู่ผิวทันที จึงไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิวเลยค่ะ

• จุดเด่น : กู้ผิวกระจ่างใสแบบเร่งด่วน
  • ราคา : 30 ml. / 39 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : Watsons, Konvy

10. Joji Aloe Cica Fresh Berry Bright Soothing Gel

ปิดท้ายด้วยครีมทาตัวแบบซองเซเว่น Joji ที่มาในรูปแบบเจลบำรุงผิว เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว อุดมไปด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ และสารสกัดใบบัวบก มีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวได้ในเวลาเดียวกัน พร้อมด้วย AHA จากสารสกัดธรรมชาติ 11 ชนิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวเรียบเนียน กระจ่างใสแบบไร้ที่ติ!

• จุดเด่น : ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และปลอบประโลมผิว
  • ราคา : 50 g / 39 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : ALL Online

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ 10 ครีมทาตัวแบบซองเซเว่นที่เราคัดมาแนะนำกันในวันนี้ บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่พกพาง่ายและราคาสบายกระเป๋าเท่านั้น แต่ครีมทาผิวแบบซองของแต่ละแบรนด์ยังมาพร้อมสารสกัดเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย

-----------------------

อ่านคอนเทนต์การบำรุงผิวอื่น ๆ เพิ่มเติม

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
13 พ.ย. 2567 เวลา 9:55 น.
3 พ.ย. 2567 เวลา 21:24 น.
มีแบบซองให้ลองทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้นมากค่ะ สนับสนุนให้ทุกแบรนด์มีแบบซองมาให้ลองก่อนซื้อไซส์จริง
10 ต.ค. 2567 เวลา 23:48 น.
10 ต.ค. 2567 เวลา 23:26 น.
ดีๆ
27 ก.ย. 2567 เวลา 13:01 น.
ซิตร้าหอม ทาแล้วสบายผิวดีมาก
27 ก.ย. 2567 เวลา 12:20 น.
ตอนนี้ลองใช้ NIVEA C&E กลิ่นโอเค และเห็นผลอยู่น๊าา
27 ก.ย. 2567 เวลา 12:18 น.
ครีมทาผิวงบประหยัด ได้ลองก่อนตัดสินใจซื้อขวดใหญ่
24 ก.ย. 2567 เวลา 22:43 น.
24 ก.ย. 2567 เวลา 16:35 น.
พกพาสะดวกดีค่า พกติดตัวเหมือนกัน ทาระหว่างวัน
24 ก.ย. 2567 เวลา 12:14 น.
24 ก.ย. 2567 เวลา 11:16 น.
Extra กลิ่นหอมติดผิว
23 ก.ย. 2567 เวลา 15:41 น.
เคยใช้วาสลีน โอเครเลยค่ะ
23 ก.ย. 2567 เวลา 10:31 น.
ชอบ Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion มาก ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น มีกันแดดด้วย เพื่อนทักว่าขาวขึ้นด้วย
23 ก.ย. 2567 เวลา 10:15 น.
ม่ายเคยสังเกตว่า 7-11 มีผลิตภัณฑ์ดีๆ หาซื้อง่าย อยู่ใกบ้ตัวแบบนี้อ่ะคะ
22 ก.ย. 2567 เวลา 18:54 น.
ครีมแบบซองใช้ดีนะคะใช้ได้นานมากกว่าที่คิดด้วย
22 ก.ย. 2567 เวลา 14:05 น.
ข้อมูลดีมากค่ะ อยากลองใช้หลายตัวเลย
22 ก.ย. 2567 เวลา 9:25 น.
ชอบแบบซองจัง เพราะเราชอบลองอะไรใหม่ๆ
21 ก.ย. 2567 เวลา 22:38 น.
น่าลองทุกตัวเลยค่าา
21 ก.ย. 2567 เวลา 19:07 น.
Numju Vitamin Whitening Lotion น่าใช้ค่ะ
20 ก.ย. 2567 เวลา 13:59 น.
น่าลองค่ะ
20 ก.ย. 2567 เวลา 10:21 น.
ไปเซเว่นด่วน ๆ
20 ก.ย. 2567 เวลา 9:00 น.
ของดีราคาถูกก็มีนะเธอ
19 ก.ย. 2567 เวลา 15:45 น.
วาสลีนคือเดอะเบสสำหรับเรา
19 ก.ย. 2567 เวลา 15:23 น.
น่าสนใจมากต้องจัดละคะ
19 ก.ย. 2567 เวลา 14:42 น.
ใช้งานพกพาสะดวก
19 ก.ย. 2567 เวลา 10:58 น.
ตามค่า🧡💙💜❤️💛
19 ก.ย. 2567 เวลา 9:31 น.
อยากลองใช้ทุกตัวเลย ครีมซองแบบนี้หาซื้อง่ายสุดๆ
17 ก.ย. 2567 เวลา 16:11 น.
ของเคลียร์โนสคือหอมมาก ๆ ค่ะ อยากให้ทุกคนลองใช้ดู
17 ก.ย. 2567 เวลา 16:04 น.