"korean"
BANOBAGI
EYE MAKEUP
HOT ITEMS FOR
KOREAN
EYE MAKEUP
12 Plus Shower Cream Exotic Korean Flower Formula
dailytipstrickscosmeintrend
10 คอนซีลเลอร์ในเซเว่น แบบซอง ปกปิดรอยดำ กลบใต้ตาคล้ำ ถูกและดี 2026
ปกปิดรอยดำ กลบใต้ตาคล้ำให้อยู่หมัด ด้วย 10 คอนซีลเลอร์ในเซเว่น หรือคอนซีลเลอร์แบบซอง นอกจากจะพกพาสะดวกแล้ว ยังราคาน่ารัก เหมาะสำหรับน้อง ๆ นักเรียนด้วย
dailytipstrickscosmeintrend
16 สกินแคร์เกาหลี 2026 ผิวดีได้ง่าย ๆ หน้าใสแบบไอดอลไม่ใช่เรื่องยาก!
ผิวดีแบบสาวเกาหลี ไม่ใช่เรื่องยาก วันนี้เรามาแนะนำ 16 สกินแคร์เกาหลี 2025 ช่วยผิวกระจ่างใส จนสาวเกาหลงรักมาฝาก ตามมาดูเลยค่ะ
รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่
อัปสเต็ปเตรียมผิวด้วยโทนเนอร์แพดล่องหน MizuMi แผ่นบางเฉียบ แนบสนิท สบายผิว ฉ่ำฟูทันที ใช้ง่าย ครอบคลุมทุกปัญหาผิว ทั้ง 3 สูตร แต่ละสูตรต่างกันยังไง มาดูกันเลย!
dailytipstrickscosmeintrend
Ampoules คืออะไร ใช้ยังไง ยี่ห้อไหนดี? คัดมาให้แล้ว 13 ตัว ปังทุกตัว!
กระแส Ampoules กำลังมาแรง แต่เกิดคำถามมากมายว่า Ampoules คืออะไร ใช้ยังไง ยี่ห้อไหนดี? วันนี้เราจะมาตอบคำถามกันค่ะ ตามมาดูกันเลย
dailytipstrickscosmeintrend
ชี้เป้า! 9 ครีมทาฝ้าแบบซอง สยบความหมอง หน้าใสไบร์ทออร่าจับ ~
แนะนำ 9 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี ที่จะช่วยให้ฝ้า กระแดด และจุดด่างดำลดเลือนลง พร้อมยกกระชับผิว เผยผิวเด็กแลดูอ่อนกว่าวัยยิ่งกว่าที่เคย
ครีเอท 4 ลุคแต่งตัวถ่ายรูปวันคริสต์มาส หลักร้อยก็สวยได้!
คริสต์มาสนี้แต่งตัวยังไงดี? มาดู 4 ลุคแต่งตัววันคริสต์มาส ไม่ว่าจะลุคสาวออฟฟิศ ลุคเรียบ ๆ ลุคเซ็กซี่ ลุคคาวาอี้น่ารักก เราก็จัดมาให้ครบในงบหลักร้อยจาก Lazada ~
dailytipstrickscosmeintrend
12 คอนแทคเลนส์ สีน้ำตาล สไตล์เกาหลี ลายสวยใส่แล้วไม่โป๊ะ
คอนแทคเลนส์สี เป็นไอเทมที่ช่วย complete look การแต่งหน้าแต่งตัวได้เป็นอย่างดี เปลี่ยนลุคของเราให้ดูสวยปังยิ่งกว่าเดิม
dailytipstrickscosmeintrend
รวม 5 เครื่องสำอางสำหรับเด็ก น่ารักใส ๆ ปลอดภัย ไร้สารเคมีอันตราย
ตอนเด็ก ๆ ใครเคยแอบไปจิ๊กเครื่องสำอางคุณแม่มาใช้ยกมือขึ้นนน ฮั่นแน่! หลายคนต้องเคยทำแน่ ๆ //แอดก็ด้วยย >< ก็อยู่ในวัยอยากรู้อยากลอง และเริ่มจะรักสวยรักงามกันแล้ว ยิ่งเด็ก ๆ สมัยนี้กิจกรรมที่โรงเรียนเค้าเย้อเยอะ ทั้งการแสดงต่าง ๆ คุณแม่ก็จะมีโอกาสได้แต่งหน้าให้ลูกสาวสุดสวยของเรา
เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ชวนคุณควงคู่คนพิเศษ ช้อป ชิม แชะกับอุโมงค์หัวใจกว่า 10,000 ดวง ในแคมเปญ “The Mall #Love Wish วาเลนไทน์นี้ ฉันอยากขอ...
dailytipstrickscosmeintrend
รีวิว 7 อายแชโดว์ โทนเกาหลี ถูกและดี งบไม่เกิน 500 บาท!
อยากแต่งตาแต่งบน้อย หมดปัญหา! ทาง Cosmenet คัดมาให้แล้ว กับรีวิว 7 อายแชโดว์ โทนเกาหลี ถูกและดี งบไม่เกิน 500 บาท ไปดูกันเลย
แบบฉบับผิวพรรณอันทรงคุณค่า ด้วยสมุนไพรโสมระดับตำนาน
Sulwhasoo ฉลองครบรอบ 50 ปี ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ท้าทายทุกความงามแห่งวัย..
haircosmehowto
เจ๋งวะ! ทำไฮไลท์ผมด้วยตัวเองแบบสาวเกาหลี แค่มี "หมวกคลุมผมอาบน้ำ"
แต่เชื่อไหมว่าเราเองก็ทำไฮไลท์ผมเองได้นะ แค่ใช้ "หมวกคลุมผมอาบน้ำ" อยากรู้ว่าต้องทำยังไงบ้าง ตามนี้เลย!
มีแต่เธอเท่านั้นที่รอดกับ 10 ทรงผมของซานดาร่าปาร์ค 2NE1
ไม่ว่าจะทรงไหนสาวซานดาร่าก็ไม่หวั่น จัดไปกับ 10 ทรงผมในสไตล์ของเธอ มีทรงไหนที่เข้าทางบ้างนะ
makeupcosmehowto
ทำงี้จริงดิ? เทคนิคแต่ง Dolly Eyes ของสาวเกาหลี แบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอ
อยากมีถุงใต้ตาแบบไม่พึ่งมีดหมอ ก็มาลองใช้เทคนิคเมคอัพแบบสาวเกาหลีเอาก็แล้วกันเนอะ!
จะเจ็บตัวอีกทำไม? เพียงแค่มาส์ก.. หน้าก็เล็กลงเสมือนการฉีด Botox!
Mask House มาส์กหน้าจากเกาหลี ที่จะนำคุณไปสู่ความงามที่สมบูรณ์แบบ
Seoul Secret ชวนคุณมาเผยเคล็ดลับ การดูแลผิวหน้า “เคลียร์ ลบ ล้าง หน้าอย่างไรให้สะอาด สดใส”
Seoul ลุ้นรับ Secret Detoxify Facial Cleanser จำนวน 20 ชิ้น มูลค่า 990 บาท ฟรี!!