ทริคความงาม

Ampoules คืออะไร ใช้ยังไง ยี่ห้อไหนดี? คัดมาให้แล้ว 13 ตัว ปังทุกตัว!

1 ม.ค. 2568

Ampoules คืออะไร ใช้ยังไง

Ampoules (แอมเพิล, แอมพูล) คือ สกินแคร์ที่คล้ายกับ Serum และ Essence แต่มีความเข้มข้นมากกว่า เห็นผลลัพธ์ไวขึ้น ช่วยบูสท์ผิวเร่งด่วน โดยเนื้อสัมผัสของเค้ายังคงความเบาและซึมเข้าผิวได้ดีคล้ายเซรั่ม แอมพูลถือเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่ดังมาจากสกินแคร์ของสาวเกาหลี (Korean Skincare) และมีหลายแบรนด์พัฒนาต่อกันมาเรื่อย ๆ จนตอนนี้มีให้เลือกเยอะมาก ๆ ถือว่ากำลังมาแรงตอนนี้มากเลยค่ะ

โดย Ampoules ก็มีหลายสูตรเหมือนสกินแคร์ทั่วไปเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสูตรให้ความชุ่มชื้น, สูตรลดริ้วรอย, สูตรกระจ่างใส เป็นต้น และเนื่องจากการให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างไวกว่าสกินแคร์ทั่วไป ทำให้ราคาก็ค่อนข้างสูงตามเช่นกันค่ะ

Ampoules ใช้ยังไง?

Ampoules ใช้ยังไง ใช้ในขั้นตอนไหนของการลงสกินแคร์ ?

จริง ๆ มีหลายคำถามมากเกี่ยวกับการใช้แอมพูลมากมาย ว่า เอ๊ะ แอมพูลใช้ยังไงกันแน่ ซึ่งเค้าไม่ได้มีวิธีที่ตายตัวนะคะ สามารถใช้ได้หลากหลายมาก ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลมากกว่าค่ะ โดยเรามีแต่ละวิธีใช้ Ampoules มาให้ชมดังนี้

1. ใช้ Ampoule แทนที่เซรั่ม

ก่อนที่จะใช้ Ampoule แนะนำให้เช็ดและทำความสะอาดหน้าให้สะอาดก่อน เผื่อปรับค่า pH บนใบหน้า จากนั้นใช้ Ampoule แทนที่การลงเซรั่มปกติไปเลยค่ะ เพราะแค่แอมพูลตัวเดียวก็เอาอยู่แล้วค่า~
    Toner
    Essence  Ampoule Cream

2. ใช้ Ampoule ก่อนเซรั่ม

ถ้าสาว ๆ คนไหนอยากได้ผิวหน้าที่บำรุงแบบเต็มพิกัด! ก็สามารถใช้ Ampoule ลงก่อนที่จะลงเซรั่มปกติได้นะคะ วิธีนี้ถือเป็นวิธีที่ผิวหน้าได้รับการบำรุงแบบจัดเต็มสุด ๆ แต่ก็ต้องดูสูตรของ Ampoule ที่ใช้ด้วยน้า เช่น Ampoule ที่ใช้เน้นไปที่ให้ความชุ่มชื่น ก็แนะนำให้ใช้เซรั่มที่เน้นไปเรื่องการบำรุงลดริ้วรอย เป็นต้น

ไม่แนะนำให้ใช้เน้นไปอย่างใดอย่างนึงอย่างเดียว เช่น อยากหน้าใสก็จัดทั้ง Ampoule ที่เน้นเรื่องกระจ่างใส และ เซรั่มวิตซีเข้าไปอีก อย่างนี้อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองบนผิวหน้าได้ ยังไงก็ตามเราควรใช้ในแอมพูลในปริมาณที่เหมาะสมน้าา อาจจะเว้นช่วงให้หน้าได้พักบ้าง~
    Toner
    Essence  Ampoule  Serum  Cream

3. ใช้ Ampoule ผสมกับ Moisturizer (มอยเจอร์ไรเซอร์)

เป็นอีกหนึ่งวิธีง่าย ๆ ฉบับสาวขี้เกียจลงหลาย Step เพียงผสม Ampoule กับ Moisturizer ก็สามารถช่วยบำรุงผิวหน้าแบบเข้มข้นได้เช่นกัน
    Toner   Ampoule Moisturizer

4. ใช้ Ampoule ผสมกับรองพื้น

อีกหนึ่งทริคการใช้ง่าย ๆ แค่ผสม Ampoule กับรองพื้น แล้วเกลี่ยด้วยนิ้วมือบนใบหน้า ซึ่ง Ampoule จะช่วยเซตเครื่องสำอางและช่วยให้ผิวมีความโกลว์ดูสวยขึ้นอีกด้วยค่ะ
    Toner   Ampoule Foundation

แล้ว Ampoules ยี่ห้อไหนดี?

แอมพูลตัวแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้อย่างแอมพูลแบรนด์ดังจาก Eucerin เป็นเซรั่มแอมพลู 2 Step ที่ช่วยจัดการกับผิวหน้าหมองคล้ำ ช่วยฟื้นบำรุงบูสผิวดูโกลว์ใส* ใน 7 วัน* บอกเลยว่าน้องเป็นไอเทมยืนหนึ่งเป็นเซรั่มแอมพูลสุดฮิตที่ขายดีม้ากกในเกาหลี ที่สำคัญคือเขามีเสียงยืนยันจากผู้ใช้จริงถึง 83% กว่าใช้แล้วผิวกระจ่างใสขึ้นใน 7 วัน และ 91% ยืนยันว่ามีผิวฉ่ำโกลว์ขึ้นใน 14 วัน** บอกเลยว่าใครที่มองหาตัวช่วยกู้หน้าหมองผิวโทรมให้ผิวโกลว์ใส ชุ่มชื้น ต้องตัวนี้เล้ยย ช่วยบูสผิวให้กระจ่างใส ฉ่ำวาวได้แน่นอนค่ะ ใช้เพียงแค่ 2 Step ง่าย ๆ

Step 1 BRIGHT Ampoule ช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำถึงต้นตอ ให้ผิวกระจ่างใสจนสัมผัสได้ ด้วยพลังไบรท์เทนนิ่ง 3 เท่า จาก Licorice Extract , Niacinamide และ Vitamin E สเตปนี้จะช่วยคือช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และปัญหาผิวหมองคล้ำได้แบบตรงจุด!

Step 2 GLOW Ampoule บูสผิวให้ฉ่ำโกลว์ดูกระจ่างใสไบร์ทขึ้นอีกขั้น ด้วย 7 สารสกัดอย่าง ILLUMISCIN สารแอนตี้ออกซิแดนส์ทรงพลัง Niacinamide และ Vitamin C ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังมี Vitamin E, Glycervl Glucoside, Panthenol ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูฉ่ำวาวและกระจ่างใสขึ้น และ Zinc PCA ที่ช่วยลดความมันส่วนเกิน ช่วยรักษาบาลานซ์ให้ผิวสุขภาพดี

ด้านเนื้อสัมผัสแอมพูลเซรั่มทั้ง 2 step จาก Eucerin ก็คือเข้มข้นแต่บางเบา ซึมไว ใช้แล้วสบายผิว แถมไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ คุณสมบัติแน่น ๆ ขนาดนี้ถือว่าเป็นแอมพูลที่ตอบโจทย์ ใครที่อยากมีผิวโกลว์ใส ฉ่ำวาว ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นอีกหนึ่งแอมพูลที่จัดให้อยู่ในลิสต์เลยค่ะ

ราคา 1,485 บาท / 30 ml. (15 ml. x 2)
พิกัด :: WatsonsEucerin

ใครที่กำลังมองหา แอมพูล บูสต์ผิวเด้งเร่งด่วน แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์อควาพลัส AquaPlus เลยค่ะ จุดเด่นเค้าอยู่ที่มาช่วยลดเลือนริ้วรอย และยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าอิ่มฟู ซึ่งจะฟื้นฟูให้ผิวหน้าของเราแข็งแรง และมีความยืดหยุ่นมากขึ้นอีกด้วย และที่ทำให้ขวดนี้น่าสนใจอย่างมากเลยก็คือ ส่วน ผสมเค้าสกัดมาจากธรรมชาติโดยใช้เทคโนโลยีลิขสิทธิ์จากประเทศเกาหลีใต้ ที่ออกแบบแอมพูลเข้มข้นสูตรพิเศษหนึ่งเดียวเฉพาะสำหรับแบรนด์ AquaPlus เลยค่ะ

ด้านเนื้อสัมผัส แอมพูล ของ AquaPlus ก็ทำออกมาได้ดี จะมีความเป็นน้ำใส ๆ ไม่มีกลิ่น เนื้อไม่หนืดหรือหนัก เลยทำให้เกลี่ยง่าย และซึมซาบได้ไว หลังใช้ รู้สึกได้ทันทีว่าผิวนุ่มขึ้น และนอกจากเค้าจะเด่นเรื่องริ้วรอย ยังช่วยให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้นอีกด้วยนะคะ

ราคา/ปริมาณ :: 1,870 บาท / 30 ml

พิกัด :: AquaPlus

Ampoules ยี่ห้อไหนดี Kiehl's Clearly Corrective Accelerated Clarity Renewing Ampoules

Ampoule ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Kiehls ที่ช่วยกู้ผิวออร่า พร้อมฟื้นบำรุงผิวด้วยประสิทธิภาพเต็มพิกัด ปลุกผิวกระจ่างใส เมื่อลูบใบหน้าแล้วรู้สึกผิวมีความเนียนมากขึ้น รอยดำต่าง ๆ ก็จางลงแบบเห็นได้ชัด โดยทางแบรนด์บอกว่าจะเห็นผลได้ภายใน 14 วัน* โดยแบ่งใช้เป็นเช้า / เย็น

เมื่อทาบนผิวเนื้อแอมพูลจะรู้สึกหนึบ ๆ ผิวหน่อย ๆ ออยล์ ๆ หน่อย แนะนำให้เขย่าให้เข้ากันก่อนใช้นะคะ แต่เมื่อนวดเบา ๆ สักพักเค้าก็จะซึมลงผิวไปเลยค่ะ โดยราคาแอมพูลตัวนี้ก็จะจุก ๆ หน่อย แต่เมื่อเทียบกับผลลัพธ์ สาว ๆ หลายคนแนะนำยี่ห้อนี้กันค่อนข้างเยอะ และชอบกันมากเลยค่า เห็นแล้วอยากจะลองสอยจริง ๆ~

ราคา/ปริมาณ :: 3700 บาท / (1 ml. x 28ขวด)
พิกัด :: Kiehl’s

Ampoules ยี่ห้อไหนดี AMPLE:N Peptide Shot Ampoule

แอมพูลอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์เกาหลี ที่เป็นกระแสดังมาก ๆ ในทวิตเตอร์ โดยสูตรนี้มีส่วนผสมจากเปปไทด์ ที่ช่วยเน้นไปเรื่องการฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ กระชับรูขุมขน และช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ

ด้านเนื้อของเค้าจะค่อนข้างหนืด สาวผิวมันอาจแนะนำให้ทาแอมพูลตัวนี้เฉพาะช่วยกลางคืนจะโอเคกว่าน้าา และข้อควรระวังอีกข้อคือ มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม นะค้า ;-; สาวผิวแพ้ง่ายแนะนำให้ลองบริเวณข้อพับต่าง ๆ ก่อนนะคะ

ราคา/ปริมาณ :: 390 บาท / 30 ml
พิกัด :: Watsons

ampoule ยี่ห้อไหนดี 3.Anua Heartleaf Soothing Ampoule

จากกระแสโทนเนอร์พี่จุนตัวดัง สู่กระแส Ampoule มาแรง ด้านเนื้อของเค้าจะคล้าย ๆ เซรั่ม แต่สามารถซึมได้เร็วและความเข้มข้นกว่า ตัวนี้เค้าเด่นเรื่องการช่วยลดอักเสบ ระคายเคือง และยังสามารถช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว โดยยังสามารถช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและลดรอยดำด้วยค่ะ จัดเข้ากรุแอมพูลถูกและดีรัว ๆ

ราคา/ปริมาณ :: 990 บาท / 30 ml
พิกัด :: Konvy / Multy Beauty

ampoule ยี่ห้อไหนดี Biotherm Life Plankton Day&Night Ampoule

จากน้ำตบแพลงตอน สู่ Ampoule ตัวดัง ช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน! ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เติมเต็มริ้วรอย ฟื้นฟูผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ โดยหนึ่งกล่องจะมีมาให้ 2 ตัว เป็น Day/Night เซตคู่แอมพูลกู้ผิวที่แท้ทรู ใครที่ยังลังเลอยู่ว่า จะใช้ Ampoule ยี่ห้อไหนดี ? Biotherm Life Plankton Day&Night Ampoule ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่สาว ๆ ติดใจกันค่อนข้างเยอะเลยค่ะ

ราคา/ปริมาณ :: 2,200 บาท / 20 ml
พิกัด :: Biotherm

Ampoule ยี่ห้อไหนดี Dr Spiller Shooting Star Glow⁣⁣ (The Radiance Ampoule)⁣

ดิชั้นโดยป้ายยาแบบหนักหน่วงมาก กับ Ampoule แบรนด์ Dr.Spiller สูตร Shoothing Star Glow กับคำเคลมที่ว่าใช้แล้วผิวจะดูเปล่งปลั่งดุจดวงดาว~ แอมพูลสูตรนี้จะทำให้ผิวของเราชุ่มชื้น กระจ่างใส และโกลว์ดูเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นยังช่วยลดรอยฝ้า จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมออีกด้วยค่ะ

⁣⁣⁣
      โดยเค้ามาในรูปแบบหลอดแก้ว พร้อมที่หักพลาสติกมาให้ แนะนำให้ใช้ Ampoule ตัวนี้ตอนเย็นแทนที่เซรั่ม ใช้ 1 แอมพูล ต่อ 1 ครั้งค่ะ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ สาว ๆ หลายคนบอกว่าประทับใจมากกก หน้าดูผ่องขึ้นจริง หลังใช้ต่อเนื่องจนครบ 7 วัน รอยต่าง ๆ ก็ดูจางลง สรุปคือประทับใจค่ะ แม้ราคาจะเจ็บไปนิด แต่ถ้าวันเร่งด่วนที่ต้องการกู้หน้า ตัวนี้ถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ น่าลงทุน!

ราคา/ปริมาณ :: 2,890 บาท (7 ampoules*2ml)⁣⁣⁣
พิกัด :: Lazada / Facebook

แอมพูล SKIN1004 | Madagascar Centella Ampoule

ติดทุกโผลของสกินแคร์จริง ๆ ในปี 2021 นี้ แอมพูลจาก Skin1004 กวาดหัวใจของผู้ใช้งานหลายท่านไปเต็ม ๆ ด้วยเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ด้วยสารสกัดจาก Centella Asiatica สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ 100 % ที่ตรงเข้าผิวเพื่อบำรุงอย่างเต็มพิกัด ดูแลผิวอ่อนแอ ฟื้นให้กลับมาแข็งแรงสุขภาพดี นอกจากนั้นยังช่วยลดการเกิดสิว ยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียได้อีกด้วย ไม่แปลกใจที่ทำไมแอมพูลตัวนี้ถึงติดลิสต์ในดวงใจ

ปราศจาก พาราเบน, มิเนอรัล ออยล์, แอลกอฮอล์, ซิลิโคน, สีสังเคราะห์, การทดลองกับสัตว์

ราคา/ปริมาณ :: 690 บาท / 55 ml
พิกัด ::
Lazada

แอมพูล Rovectin Clean Blemish Ampoule

ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งแอมพูลสกินแคร์จากเกาหลีที่ได้รับความนิยมมาก โดยเค้าเป็นแอมพูลเนื้อเจล สูตรอ่อนโยน ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ลดการเกิดสิวสได้เป็นอย่างดี ด้วยส่วนผสมที่เพิ่มเข้ามาของ Glutatione ช่วยให้แอมพูลตัวนี้นอกจากจะลดสิว ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส และยังเติมความชุ่มชื้นด้วย Hyaluronic acid ไปอีก คือดีมาก แนะนำ! และตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ Vegan 100% นะจ๊ะ บรรจุภัณฑ์ทั้งหมดสามารถรีไซเคิลได้ด้วย

ราคา/ปริมาณ :: 550 บาท / 15 ml
พิกัด :: Konvy

แอมพูล Dr.Jart  Cicapair Sleepair Ampoule-in Mask

อยากจะกี๊ดให้ดังสนั่น ชั้นเป็นแฟนคลับกันแดดเค้ามานาน จนมาเจอกับสิ่งนี้ แอมพูม Dr.Jart ที่มีส่วนผสมจาก Centella Asiatica Complex ส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟูผิว ลดการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี เนื้อสัมผัสของแอมพูลตัวนี้มีความเบาสบาย สามารถมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมากก ทาแล้วผ่อนคลายสุด ๆ ผู้ใช้งานจริงหลายท่านพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเวลาที่เกิดอาการแพ้ หรือหน้ามีรอยแดง จะชอบโบกแอมพูลตัวนี้แล้วนอน น้องช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีมาก ๆ เหมาะสำหรับคนผิวบอบบางแพ้ง่ายสุด ๆ มองมงแอมพูลในดวงใจไปอีกหนึ่งง!

ราคา/ปริมาณ :: 985 บาท / 110 ml
พิกัด :: Konvy / sephora / central

แอมพูล La Roche Posay Hyalu B5 Ampoules

ใครที่เป็นสาวก B5 อยู่แล้ว ต้องเลิฟแอมพูล La Roche Posay Hyalu B5 แน่นอนค่า~ แอมพูลสูตรเข้มข้นที่ทาง La Roche คิดค้นสูตรให้ผลิตภัณฑ์มีโมเลกุลเข้มข้นที่ลงตัวเวอร์ จึงช่วยตรงเข้าจัดการผิวที่ไม่กระชับให้เนียนเด้ง เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย จัดการผิวแห้งกร้าน ผิวเหนื่อย ผิวหมองคล้ำไม่สดใส ให้กลับมาอวดผิวไบร์ทอิ่มน้ำได้อีกครั้ง และเค้ายังปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอมด้วยนะคะ ใครมีปัญหาผิวขาดน้ำแอมพูลตัวนี้ตอบโจทย์มาก ๆ

ราคา/ปริมาณ :: 1,200 บาท [1.8ml x 7 pcs]
พิกัด :: Konvy

แอมพูล Vichy LiftActiv Peptide-C Ampoule

เป็นสาวกเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่อยู่แล้ว ทำไมจะไม่โดนแอมพูลตกล่ะค้า~ ทางแบรนด์เค้าก็บอกมาเลยว่าที่ทำแอมพูลในรูปแบบนี้เพราะอยากให้ตัวแอมพูลมีประสิทธิภาพสูงสุดเพราะถูกบรรจุในหลอดสุญญากาศ ซึ่งในแอมพูลหนึ่งหลอดจะบรรจุไปด้วยส่วนผสมคุณภาพถึง 4 ชนิด ได้แก่ เปปไทด์ คอมเพล็กซ์, วิตามินซีบริสุทธิ์, ไฮยาลูรอน 2 ขนาดโมเลกุล และน้ำแร่วิชี่ เมื่อทั้งหมดรวมกันก็จะช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวแบบครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย, ผิวหมองคล้ำ, แห้งกร้าน, หรือผิวแก่ก่อนวัยได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ไอเลิฟแอมพูลวิชี่

ราคา/ปริมาณ :: 2,290 บาท [1.8ml.x 30 pcs]
พิกัด :: Lazada

แอมพูล Round Lab 1025 Dokdo Ampoule

หลายคนอาจจะเคยเห็นน้ำตบ Round Lab กันมาบ้างแล้ว ตอนนี้เค้าออกแอมพูลบำรุงผิวเนื้อบางเบามาแล้วนะค้า น่าสนใจมาก ๆ โดยแอมพูลตัวนี้โดดเด่นเรื่องการช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวแบบยาวนาน และยังช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ เสริมเกราะให้ผิวแข็งแรง พร้อมปกป้องผิวจากมลภาะวะต่าง ๆ และเค้ายังปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสี อีกด้วยค่ะ

ราคา/ปริมาณ :: 690 บาท / 45 g
พิกัด :: Konvy

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

และนี่ก็คือ 13 Ampoules ที่เราคัดมาให้แล้วว่าน่าสนใจ น่าตำสุด ๆ ยิ่งดูยิ่งอยากได้เพิ่มเข้าไปอี๊กกกก~
สาว ๆ คนไหนมีแอมพูลที่ใช้แล้วชอบอีกบ้าง มาแบ่งปันกันหน่อยเร็ว > <

เรียบเรียงโดย : www.cosmenet.in.th

S P O N S O R E D C O N T E N T

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
19 พ.ค. 2568 เวลา 0:36 น.
28 ก.พ. 2568 เวลา 14:53 น.
27 ก.พ. 2568 เวลา 17:00 น.
แนะนำแอมพลูเกาหลีเพิ่มให้อีกตัวจ้า Joji Ampoule Serum เลยจ้า มี 3 สูตรให้เลือก
1.Gluta Arbutin (เน้นหน้าขาวใส)
2.Vit C (เน้นผิวแข็งแรง ลดรอยสิว)
3.Hya Collagen (เน้นความชุ่มชื่น เหมาะกับคนผิวหน้าแห้งขาดน้ำ)
19 มิ.ย. 2566 เวลา 16:32 น.
สงสัยต้องสอยมาใช้สักตัวแล้ว แต่มีเยอะมาก เลือกไม่ถูกเลย 555
16 มิ.ย. 2566 เวลา 18:32 น.
ของโจจิก็ใช้ดีนะ ราคาไม่แพงด้วย เนื้อเซรั่มเบาบางซึมไว ใช้แล้วหน้าใส ไร้สิว ไร้ฝ้าค่ะ ลองใช้ดู ตอนแรกก็เริ่มแค่ตัวเดียว ตอนนี้ 3 ตัวแล้วจ้า
9 มิ.ย. 2566 เวลา 22:46 น.
ยูเซอรินน่าลองมากก
8 ก.พ. 2566 เวลา 9:55 น.
AquaPlus น่าลองนะคะ
2 ก.พ. 2566 เวลา 8:41 น.
ชอบ Dr.Jart ค่ะ
25 ธ.ค. 2564 เวลา 17:35 น.
แนะนำ ElishaCoy Kombucha Gyeol Biome เพิ่มค่ะ เราลองใช้มาสักระยะแล้วคือผลลัพธ์ดีมากกกก ผิวฟู ดูผิวเนียนใส ขึ้นจริงๆ!
22 ธ.ค. 2564 เวลา 21:36 น.
ANUA ก็โอเคนะ ใช้แล้วผิวหน้าดีขึ้นมาก หน้าชุ่มชื้นดีเราชอบ
19 ธ.ค. 2564 เวลา 16:15 น.
พลาดได้ไง ขอเพิ่มให้อีกตัวนะ ElishaCoy Kombucha Gyeol Biome Set Mist Ampoule อันนี้เป็นของเกาหลี เราใช้อยู่พอเลยว่าดีเลิศมาก ลดรอยลดลง หน้าดูใสขึ้น ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่ายอีกแล้ว
17 ธ.ค. 2564 เวลา 22:12 น.
7 ก.ค. 2564 เวลา 12:00 น.
ทางนี้ก็สนใจแอมพูลเหมือนกันค่ะ ดูจะช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างดีมาก
6 ก.ค. 2564 เวลา 11:28 น.
กำลังหาแอมพลูไปใช้อยู่จ้า โชคดีที่มาเจอรีวิวนี้ก่อน ทำให้ตัดสินใจเลือกได้ง่ายขึ้น
17 มิ.ย. 2564 เวลา 16:46 น.
แอบสนใจ Biotherm Life Plankton เค้าแบบเป็นเซต เช้า-เย็น ใช้แล้วน่าจะเวิร์ค
11 มิ.ย. 2564 เวลา 10:01 น.
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่า
18 ส.ค. 2563 เวลา 15:23 น.
กำลังสนใจอยู่เหมือนกันค่ะ
5 ส.ค. 2563 เวลา 9:56 น.