"ผิวแห้ง แพ้ง่าย"
ผิวแห้ง
คัน ลอกเป็นขุย ควรใช้ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดีนะถึงจะช่วย?
สาว ๆ
ผิวแห้งที่กำลังมองหาตัวช่วยปรับผิวก่อนลงเมคอัพ
เราขอแนะนำไพรเมอร์ผิวชุ่มชื้น หรือไพรเมอร์ สำหรับผิวแห้ง
Beauty Stat
Universal C Skin Refiner
Curel
Intensive Moisture Care Hand Cream
HYPE
Soft n Go Hand Cream
Morika
Hya-C Aqua Serum
Huxley
Eye Cream Concentrate On
แพ้ง่ายใช้แชมพูอะไรดี
?,มัดรวม 8 แชมพูสูตรอ่อนโยนสำหรับคนหนังศีรษะบอบบาง
แพ้ง่าย
อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ สามารถสระได้ทุกวันโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
แพ้ง่ายแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัว
Cetaphil ปรับสูตรใหม่ อ่อนโยนกว่าเดิม พร้อมเพิ่มส่วนผสมให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
ผิวแห้งขาดน้ำเหรอ?...ซ่อมผิวให้กลับมาสมดุลด้วย BIODERMA Hydrabio Serum
Bioderma Hydrabio Serum ตัวช่วยที่จะกู้ผิวให้กลับมาแข็งแรงอิ่มน้ำได้จริง ยืนยันจากเสียงของผู้ใช้จริงกว่า 50 คน*
ผิวบอบบาง แพ้ง่าย เปล่งประกายแบบอ่อนโยนด้วย Cetaphil Bright Healthy Radiance
รีวิว เซตาฟิล สูตรใหม่ ถูกใจชาวแพ้ง่าย Cetaphil Bright Healthy Radiance เซตาฟิลสีชมพู ลดจุดด่างดำ ผิวกระจ่างใสแบบอ่อนโยน
dailytipstrickscosmeintrend
สุดยอดคลีนซิ่งสูตรน้ำในตำนาน ช่วยทำความสะอาดผิวแต่ยังอ่อนโยนไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมาะกับทุกสภาพผิว ใครเป็นสิวบ่อย
ผิวบอบบาง
แพ้ง่ายมาทางนี้
คลีนเซอร์ JUV ออกสูตรใหม่เพิ่มอีก 2 สูตรมาให้เลือกกันตามปัญหาผิว มาแกะกล่องกันเลยย
เป็นสิว ผิวบอบบาง
!
เป็นสิว แพ้ง่ายเชิญมุง! ครีมกันแดด banana boat สูตรใหม่ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว
ร้อนแค่ไหน สาวผิวแพ้ง่ายต้องรอด! เพราะครีมกันแดดทาหน้าที่ดี นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังต้องไม่ทำร้ายผิวเองด้วย
รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021
ใครอยากผิวสวยตลอดปี 2021 ห้ามพลาด ! เพราะวันนี้เรารวบรวมคุชชั่นที่ให้ลุคผิวฉ่ำโกลว์มาให้เพื่อน ๆ ถึง 15 ตัวเลยค่ะ ใครไม่อยากพลาด คลิ๊กเล๊ยยย ย !!
คุชชั่น 2 สูตร ตอบโจทย์ทั้งคน "ผิวมัน" และ "ผิวแห้ง"
ใหม่ Mamonde Brightening Cover Cushion ผิวสวย เรียบเนียน เปล่งประกาย..
ช่วงนี้ใครรู้สึกอ่อนแอ
แพ้ง่าย
ใช้อะไรก็ระคายเคือง แนะนำให้มองหา 8 สกินแคร์เซราไมด์ หรือมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีเซราไมด์
แพ้ง่าย
กลัวผดซิลิโคน แต่อยากมีผมนุ่มลื่นอยู่รึเปล่า?
เป็นเวชสำอางอันดับ 1 จากอเมริกา แถมวิจัยค้นคว้าร่วมกับแพทย์ผิวหนังโดยตรงเพื่อให้เหมาะกับผู้มีผิวบอบบาง