"ทราย เจริญปุระ"
รีวิวแฮนด์ครีม Nuxe ถนอมมือนุ่มมม เล็บเงาสวย by ทราย เจริญปุระ
รีวิวแฮนด์ครีม Nuxe ที่ทรายใช้ดูแลทั้งมือและเล็บช่วงนี้ เพราะทรายเป็นคนล้างมือบ่อยมาก ทั้งใช้กระดาษเปียก แอลกอฮอลทั้งเจลทั้งสเปรย์ รวมถึงการล้างมือแบบล้างน้ำกับสบู่ และทำเล็บทาเจลตลอดค่ะ
รีวิวชีทมาส์ก Huxley ฉ่ำมง ชุบชีวิตผิวทะเลทราย by ทราย เจริญปุระ
หน้าหนาวมาทีไร หนึ่งในปัญหายอดฮิตของหลายคนก็คือ สกินแคร์เดิมๆที่ใช้ชักจะเอาไม่อยู่ ที่เคยทาแล้วชุ่มชื้นกำลังดีก็ช่วยไม่ไหว ขนาดว่าไม่ได้หนาวมากมายอะไร แต่อากาศที่แห้งลงก็สร้างปัญหากวนใจให้ใครต่อใคร โดยทรายก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ
แกะกล่อง Paul & Joe Advent Calendar 2021! By ทราย เจริญปุระ
ช่วงปลายปีแบบนี้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนรอความพิเศษของ Holiday Collection จากแบรนด์ต่าง ๆ กันอยู่ ซึ่งแทบจะทุกแบรนด์จะทำทั้งชุดของขวัญ รวมฮิตคอลเลคชั่นดัง ๆ หรือทำแพคเกจจิ้งพิเศษปุ๊กปิ๊กมากมายออกมาให้ใจสั่น
dailytipstrickscosmeintrend
13 สเปรย์กันแดด ผิวหน้าและตัว ซึมไว พกง่าย ฉีดเติมได้ระหว่างวัน
หน้าร้อนนี้พระอาทิตย์สู้มา เราต้องสู้กลับ! สเปรย์กันแดดยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี พาผิวสู้หน้าร้อนนี้ไปแบบไม่ให้ผิวไหม้แดด ไม่หมองคล้ำ ไม่เบิร์น
รีวิว Biore UV Intensive Aura ครีมกันแดดทาตัวที่ดีที่สุด! บล็อกเก่งx3 เนื้อเบาสบายผิว
โลชั่นกันแดดทาตัวอันดับหนึ่งในดวงใจของชาว *cosmenet คงหนีไม่พ้นครีมกันแดดทาตัวของบิโอเรเลยค่า ครองแชมป์มา 2 ปีซ้อน ตอบโจทย์กับชาวไทยสุด ๆ แล้ว เพราะเค้าเป็นครีมกันแดดทาตัวเนื้อเซรั่ม บางเบา ทาง่าย ซึมไว ใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง ไม่หลอกดาว
สัตว์เลี้ยงแบบไหนที่เหมาะกับคุณ
อยากเลี้ยงสัตว์ แต่ไม่รู้จะเลี้ยงหมาหรือเลี้ยงแมว กระต่ายก็น่าสนใจ หรือจะเลี้ยงปลาดีล่ะ มาดูกันเลยค่ะว่าสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวเค้าอยากได้เจ้าของแบบไหนกันบ้าง
10 Valentine Look สำหรับเดทวันวาเลนไทน์จากบิวตี้บล็อกเกอร์
cosme*net คัดมาให้แล้ว รับรองว่ามันดีมาก วันนั้นสาว ๆ จะดูละมุม ผู้มองทั้งวันแน่นอน ❤
10 สถานที่ฮันนีมูนงบประหยัดในประเทศไทย
ถ้าอยากจะประหยัดค่าใช้จ่ายในการฮันนีมูน ประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย สวยไปหมด ถ้ารู้จักเลือก ก็จะได้แบบไม่แพง เหลือเงินเอาไว้สร้างเนื้อสร้างตัวกันได้อีก
cosmetravelcosmeintrend
นอนหรู อยู่แบบอิ่ม จากเกาะห้องถึงอ่าวไร่เลกับงบ 3,500 บาท
พอจะนึกภาพออกหรือยังว่า 3,500 บาท ได้พักหรู กินอร่อย วิวสวย เที่ยวเกาะห้อง นอนไร่เล เป็นไปได้แบบไหนต้องตามไปดู
cosmetravelcosmeintrend
13 เรื่องราวที่เก็บมาเล่าให้ฟัง หลังจากได้ไปสัมผัสประเทศเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "มัลดีฟส์"
มัลดีฟส์ ดินแดนสวรรค์กลางมหาสมุทรอินเดีย ที่ใคร ๆ หลายคนอยากไปสัมผัส วันนี้เรามี 13 เรื่องที่อยากมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังหลังจากที่ได้ไปสัมผัสกับ มัลดีฟส์
cosmetravelcosmeintrend
รีวิว ติดเกาะ หมาก จ.ตราด (3 day 2 night) @little moon villa
เที่ยวเกาะ นอนสบาย หาดส่วนตัว ที่เกาะหมาก จ.ตราด 3 วัน 2 คืน
cosmetravelcosmeintrend
12 อันดับเกาะสวย ทะเลน่าเที่ยวฝั่งตะวันออก
ถ้าอยากไปเที่ยวทะเลแต่ไม่อยากโดนลมทะเลจนตัวเหนียว Cosme*Travel สัปดาห์นี้ขอแนะ 12 ทะเลน่าเที่ยวฝั่งตะวันออก
cosmetravelcosmeintrend
รวม 10 ที่พักราคาสบายกระเป๋าบน "เกาะกูด"
10 ที่พักบนเกาะกูด มีทั้งบรรยากาศริมคลอง และริมทะเล เลือกเอาว่าชอบแบบไหน
cosmetravelcosmeintrend
แนะนำ 6 เกาะน่าเที่ยวมาแรงของพม่าที่ต้องลองไปสักครั้งในชีวิต!
"พม่า" ไม่ได้มีเพียงหัวใจมรกต หรือเกาะนาวโอพี ที่กำลังแชร์กันไปทั่วโลกออนไลน์ ตามกันไปทีละเกาะที่น่าแวะเลย!
Let's change destiny... เดินออกมาจากสิ่งที่คนอื่นอยากให้คุณเป็น เพราะเราสามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของตัวเราเองได้
SKII Change Destiny
dailytipstrickscosmeintrend
"ร่างกายต้องการทะเล"8 ประโยชน์ดี๊ดี ที่คุณจะได้เมื่อไปทะเล!
รู้ไหมทะเลยังให้อะไรอีกมากมายที่ดีต่อสุขภาพกายและใจ
cosmetravelcosmeintrend
8 สถานที่เที่ยวในพัทยา ที่หลายคนยังไม่เคยไป
"8 สถานที่เที่ยวในพัทยาที่หลายคนยังไม่เคยไป" ยังมีอะไรมากมายที่คุณอาจพลาดไปก็ได้นะ มาดูสิว่า คุณเคยไปสถานที่เหล่านี้ในพัทยาหรือเปล่าเอ่ย
cosmetravelcosmeintrend
3 ที่พักสุดโรแมนติก ที่ควรค่าแก่การฮันนีมูน
3 ที่พักกับบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก บอกเลยว่าคู่รักฮันนีมูนไม่ควรพลาด!
หาดนางรอง ที่ไม่เป็นสองรองใคร
ไปเที่ยวหาดนางรอง ทะเลสวยๆ ใกล้กรุงเทพ
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ แป้ง CEZANNE ลุ้นรับ Cezanne Skin Freshene
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ CEZANNE UV SILK FACE POWDER ลุ้นรับ Cezanne Skin Freshene
Vaseline
4.8