5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการัง
รีวิว

รีวิว Biore UV Intensive Aura ครีมกันแดดทาตัวที่ดีที่สุด! บล็อกเก่งx3 เนื้อเบาสบายผิว

5,283
15 มี.ค. 2565

โลชั่นกันแดดทาตัวอันดับหนึ่งในดวงใจของชาว *cosmenet คงหนีไม่พ้นครีมกันแดดทาตัวของบิโอเรเลยค่า ครองแชมป์มา 2 ปีซ้อน ตอบโจทย์กับชาวไทยสุด ๆ แล้ว เพราะเค้าเป็นครีมกันแดดทาตัวเนื้อเซรั่ม บางเบา ทาง่าย ซึมไว ใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง ไม่หลอกดาว

ยิ่งหลอดนี้ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive Aura SPF50+ PA+++ คือบล็อกได้ทั้งแดดแรง ๆ ไปจนถึงฝุ่นละอองตัวร้าย แถมยังบำรุงผิวให้ขาวใสอมชมพูได้ใน 14 วัน หยุดวงจรคล้ำเสียได้อีกด้วย

แต่ถ้าอยากรู้ว่า ทำไมกันแดด ต้องกันฝุ่นได้ ฝุ่นมันทำร้ายผิวเราได้ยังไง มาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวจะอธิบายให้ฟัง⭙เช็คลิสต์⭙ กันแดดที่ใช้อยู่ ดีจริงมั้ย?


ใคร ๆ ก็รู้ว่า ถ้าอยากมีผิวสวยกระจ่างใส ต้องทากันแดดเป็นประจำ แต่สำหรับคนที่ทาครีมกันแดดทุกวันอยู่แล้ว ผิวก็ยังคล้ำเสีย ดูไม่สดใส มาค่ะ มาเช็คลิสต์สาเหตุกันดีกว่า ว่ามันเพราะอะไรกัน


⭙บล็อกแดดไม่รอด: อยู่ในเขตศูนย์สูตรแบบเมืองไทย ต้องใช้ SPF 50+ PA+++ ขึ้นไปถึงจะเอาอยู่นะค้า ถ้าครีมกันแดดที่คุณใช้ ให้เลข SPF น้อยกว่านี้ แถม PA ไม่ครบ 3 บวก เปลี่ยนด่วนเลยจ้า

⭙บล็อกฝุ่นไม่อยู่: ฝุ่น และมลภาวะ ดูแล้วเหมือนไม่ได้ร้ายแรงอะไรใช่มั้ยคะ แต่แท้ที่จริงแล้วทุกครั้งที่ฝุ่นมาเกาะอยู่บนผิว มันจะสร้างสารอนุมูลอิสระ ทำลายทั้งผิวชั้นนอกและชั้นใน ทำให้เสื่อมสภาพ เกิดริ้วรอยก่อนวัย ดูหมองคล้ำไม่สดใส และยังกระตุ้นให้เกิดภูมิแพ้ผิวหนัง ที่อยู่ ๆ ก็เป็นผด หรือเกิดปื้นแดงคัน ๆ ตามตัวได้อีกด้วย ถ้าครีมกันแดดที่คุณใช้ ไม่สามารถปกป้องผิวจากฝุ่นและมลภาวะ ขอบอกเลยว่า คุณพลาดแล้ววว

⭙บล็อกผิวคล้ำเสียไม่ได้: ใครขี้เกียจทาโลชั่นบำรุงผิว ต้องเช็คข้อนี้ให้ดีเลยค่ะ เข้าใจแหละว่ามันเหนอะหนะ จะให้ทาอะไรหลาย ๆ ชั้น แต่ถ้าอยากทาแค่ชั้นเดียว ก็ต้องเลือกครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของสารบำรุงผิว เช่น Vitamin B3 หรือ Vitamin E ที่จะมาเติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแข็งแรงด้วยน้าาา ผิวจะได้เนียนนุ่ม กระจ่างใสอยู่กับเราไปนาน ๆ ค่า


อะแฮ่ม…เข้าใจวงจรผิวหมองคล้ำแล้ว ซึ่งครีมกันแดดทาตัวที่เราคิดว่าตอบโจทย์ที่สุด ก็คือ Biore UV Intensive Aura ตัวนี้แหละ เพราะว่าเค้าบล็อกเก่งx3 จริง ๆ เลยอยากเอามารีวิวแนะนำชาว *cosmenet ก่อนจะเข้าหน้าร้อนแบบเต็มตัวค่ะ


รีวิว ครีมกันแดดทาตัว บิโอเร บล็อกเก่งx3จริงๆ แล้ว ครีมกันแดดทาตัวของบิโอเรแทบจะทุกสูตร ก็บล็อกแดดเก่งด้วย SPF50+ PA+++ อยู่แล้ว จะพกไปเที่ยวภูเขาหรือทะเล หลอดนี้ก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์ ซึ่ง *cosmenet ก็เคยพิสูจน์ให้เห็นประสิทธิภาพด้วยรีวิวแบบ Blind Test กันมาแล้ว (คลิกอ่าน Cosme*Blind Test EP.6 กันแดดทาตัวคู่ใจสาวๆในร้อนนี้ จะเป็นตัวไหนกันนะ?)

แต่โลชั่นกันแดด Biore UV Intensive Aura หลอดนี้ ปังกว่าที่เคย เพราะเค้าบล็อกฝุ่นเก่งด้วยจ้า ไม่ว่าจะเป็นควัน มลภาวะ PM 2.5 หรือสิ่งสกปรกที่มาทำร้ายผิว เค้าก็มีเทคโนโลยี Anti-Pollution Shield ช่วยปกป้องผิวสวยให้แข็งแรง ไม่แห้งเสียเพราะฝุ่นได้ง่าย ๆ

และสิ่งสุดท้าย คือการบำรุงผิวกาย ใครจะเชื่อ ว่าใช้ครีมกันแดดทาตัวบิโอเรแล้ว บล็อกผิวคล้ำเสียได้ ด้วยวิตามินบี 3 และสารสกัดจากส้มยูซุ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส 1 step ทันทีที่ทา พร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียวเลย

เห็นโอ้อวดคุณสมบัติแน่นขนาดนี้ แต่ของจริงจะเป็นยังไง มาดูกันดีกว่า ว่ากันแดดทาตัวหลอดละร้อยกว่าบาท จะทำได้ครบทั้ง 3 อย่างตามที่เราบอกจริงรึเปล่า…


รีวิวครีมกันแดดทาตัวบิโอเร บล็อกแดดเก่ง จริงมั้ย?จากที่ถกเถียงเป็นดราม่ามากมายว่า ต้องทากันแดดมากแค่ไหนถึงจะพอ บอกเลยว่า ไม่เป็นปัญหากับโลชั่นกันแดด Biore UV Intensive Aura หลอดนี้แน่นอน เพราะนอกจากน้องจะเพิ่มความบล็อกแดดเก่ง ป้องกันผิวเสียจากทั้ง UVA และ UVB ด้วย SPF 50+ PA+++ แล้ว เค้ายังเป็นครีมกันแดดทาตัวเนื้อเซรั่ม ที่ทั้งบางเบา และซึมไวมากกกก

เมื่อเจอกันแดดทาตัวไม่เหนอะหนะแบบนี้ ทาเยอะแค่ไหนก็สบายผิว จะทากี่ข้อนิ้วมือ กี่อุ้งมือ หรือหยิบมาทาซ้ำระหว่างวันก็ไม่ต้องกังวลเลย ใครยังไม่เชื่อ ก็คลิกไปอ่าน Blind Test ที่เราพิสูจน์ไว้แล้วที่นี่ รับรองว่า โลชั่นกันแดด Biore สีชมพูหลอดนี้ บล็อกแดดให้เราได้แบบหายห่วงแน่นอนค่า


รีวิวครีมกันแดดทาตัว บิโอเร บล็อกฝุ่นเก่ง จริงมั้ยมาลองดูความสามารถในการบล็อกฝุ่นเก่งของโลชั่นกันแดดบิโอเรกันบ้าง ขอใช้ทรายชมพูแทนฝุ่นของจริงละกันนะคะ (ถ้าเอาของจริงก็จะโหดไป 55) พอลองใช้ทรายชมพูประมาณ 1 ช้อนโรยบนแขนเทียบกันระหว่างข้างที่ทา Biore กับข้างที่ไม่ได้ทา พบว่า…


ทรายแทบไม่ติดอยู่บนผิวฝั่งที่ทากันแดด Biore UV Intensive Aura เลยค่า ไม่อยากจะนึกว่าถ้าเป็นฝุ่นของจริง จะเกาะติดผิวได้เยอะขนาดไหน ;-; ที่น่ากลัวคือ ช่วงนี้ค่าฝุ่นเยอะไม่ไหว ดังนั้น เราจะปล่อยผ่าน แล้วทาแต่ครีมกันแดดธรรมดา ๆ มันคงไม่ได้แล้วแหละ รู้กันแล้วใช่มั้ยว่าฝุ่น ควัน มลภาวะ PM 2.5 ทำร้ายผิวได้ยังไงบ้าง อย่าปล่อยให้น้องต้องเผชิญกับสารเคมีอันตรายโดยไม่มีอะไรช่วยเลยนะคะ

มาปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดทาตัวสูตร Aura ของบิโอเรไว้ก่อนดีกว่าน้า


รีวิวครีมกันแดดทาตัว บิโอเร บล็อกผิวคล้ำเสียเก่ง จริงมั้ย?แค่เกลี่ยลงบนผิว ก็เห็นเลยว่าผิวดูขาวขึ้น 1 เสตปเลยทันทีด้วยพลังของวิตามินบี 3 และสารสกัดส้มยูซุ แถมพอใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 14 วัน ก็ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจมาก ๆ บล็อกผิวคล้ำเสียเก่งจริงจ้าาา

เพราะอย่างที่บอกไปแล้วว่า Biore UV Intensive Aura เค้ามีส่วนผสมของวิตามิน B3 ที่ช่วยในเรื่องการปรับผิวกระจ่างใส และยังมีสารสกัดจากส้มยูซุที่ช่วยบำรุงผิวให้ไบรท์ ไม่กลับไปคล้ำเสียอีกด้วย

นี่แหละค่า ครีมกันแดดทาตัวที่เราตามหา บล็อกเก่ง x3 แบบนี้ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งแล้วล่ะ ♥
S P O N S O R E D C O N T E N T

What's new

5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังเห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?THREE 'The Whitening Duo'  คู่หูคู่ใจ เพื่อผิวกระจ่างใสบริสุทธิ์พร้อมสู้เเดดน้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง13 โทนเนอร์ถูกและดี กระชับรูขุมขน กู้ผิวใสแบบปั๊วะ ๆ!ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 พ.ค. 65 (ทุกราศี)BEAUTRIUM จัดโปรโมชั่นท้าหน้าฝน ลดสูงสุด 60%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
น่าใช้ค่ะ
19 มี.ค. 2565 เวลา 10:47 น.
ความคิดเห็นที่ 1
เนื้อดูบางเบามาก เหมาะกับหน้าร้อนช่วงนี้มากๆเลยค่ะ🤗🤟🏻💐💗
15 มี.ค. 2565 เวลา 9:09 น.
Cosmenet.in.th

Loading...