รีวิวแฮนด์ครีม Nuxe ถนอมมือนุ่มมม เล็บเงาสวย by ทราย เจริญปุระ

11 ม.ค. 2565
รีวิว Nuxe แฮนด์ครีม

เปิดปีมาพร้อมคลัสเตอร์โอมิครอนหลายจังหวัดแบบนี้ เห็นทีเรายังต้องอยู่กับแอลกอฮอลล้างมือกันไปอีกนานแน่ ๆ วันนี้เลยจะมาป้ายยาแฮนด์ครีมถนอมมือ ให้ไม่ยับเยินแห้งแตกกันค่า

Nuxe • Hand and Nail Cream

แบรนด์ออแกนิกส์นี้ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ทั่วโลกกันมานานแล้ว แต่เพิ่งเปิดตัวแทนแบบออฟฟิเชียลในไทยเมื่อปีก่อน จริง ๆ ตัวดังของเค้าเริ่มจาก Dry Oil ที่ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกายนะคะ แล้วก็ค่อยๆแยกย่อย ออกผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มา ซึ่งก็เน้นที่การมอบความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นหลัก

รีวิว Nuxe แฮนด์ครีม

ตัวแฮนด์ครีมนี้ก็แน่นอน ว่าดูแลทั้งมือและเล็บ ทรายเป็นคนล้างมือบ่อยมาก ทั้งใช้กระดาษเปียก แอลกอฮอลทั้งเจลทั้งสเปรย์ รวมถึงการล้างมือแบบล้างน้ำกับสบู่ และทำเล็บทาเจลตลอดค่ะ ดังนั้นต้องคอยดูแลให้ดี ไม่งั้นมือจะกร้านมาก และสภาพเล็บก็จะเยิน หักเปราะไปอีก

รีวิว Nuxe แฮนด์ครีม

แฮนด์ครีมตัวนี้ใช้ทีละไม่เยอะ แต่ทิ้งความชุ่มชื่นได้นาน ไม่ได้ทำให้ลื่นปรื๊ดหรือจับอะไรก็ทิ้งคราบมันไว้บนพื้นผิวนะคะ ซึมเร็ว ไม่หนึบหนับ และแอบบวกคะแนนพิเศษให้ตัวบรรจุภัณฑ์ ที่ไม่ใช้แบบหักหรือเป็นรอยง่าย

รีวิว Nuxe แฮนด์ครีม

บางอันหลอดสวย เป็นอลูมิเนียมบาง ๆ แต่มันหักหรือรั่วซึมง่าย สายโยนทุกอย่างลงกระเป๋าแบบเราเคยต้องรื้อทั้งกระเป๋าออกมาเช็ดเพราะทำหลอดครีมแตกมาแล้ว อยากจะร้องไห้ กระเป๋าก็เละ ครีมก็อดใช้ แต่น้อง Nuxe คือทน ชวนให้พกพาไปไหน ๆ ได้ง่ายค่ะ หรือใครที่ชอบดรายออยล์ซึ่งใช้ได้ทุกส่วน แบรนด์นี้ทำขวดไซส์เล็กแบบมีหัวสเปรย์มาให้พกพาหยิบใช้ง่าย ไม่เปรอะเปื้อนด้วยนะคะ ถือเป็นการออกแบบที่เข้าใจผู้บริโภคมากเลย

รีวิว Nuxe แฮนด์ครีม

ใครสนใจอยากลองใช้แฮนด์ครีม ดรายออยล์ หรือผลิตภัณฑ์ไลน์อื่น ๆ ของแบรนด์ Nuxe เค้ามี Official Storeในลาซาด้าแล้วนะคะ คลิกตรงนี้ NUXE Lazmall ได้เลยย ไม่ต้องลุ้นกับร้านหิ้วแล้ว สามารถเข้าไปส่องแล้วเลือกซื้อเองได้แบบสบายใจ

ปีใหม่นี้ก็ขอให้ทุกคนสวยและแข็งแรง พร้อมสู้ภัยโควิดไปด้วยกันน้าทุกคน

รีวิว Nuxe แฮนด์ครีม

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
น่าใช้มากค่ะ
18 ม.ค. 2565 เวลา 14:51 น.
น่าลองค่ะ
17 ม.ค. 2565 เวลา 16:41 น.
น่าใช้ค่ะ
12 ม.ค. 2565 เวลา 9:44 น.
น่าลองมากๆเลยค่ะ????
12 ม.ค. 2565 เวลา 8:30 น.