5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการัง
รีวิว

รีวิวแฮนด์ครีม Nuxe ถนอมมือนุ่มมม เล็บเงาสวย by ทราย เจริญปุระ

3,480
11 ม.ค. 2565
รีวิว Nuxe แฮนด์ครีม

เปิดปีมาพร้อมคลัสเตอร์โอมิครอนหลายจังหวัดแบบนี้ เห็นทีเรายังต้องอยู่กับแอลกอฮอลล้างมือกันไปอีกนานแน่ ๆ วันนี้เลยจะมาป้ายยาแฮนด์ครีมถนอมมือ ให้ไม่ยับเยินแห้งแตกกันค่า

Nuxe • Hand and Nail Cream


แบรนด์ออแกนิกส์นี้ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ทั่วโลกกันมานานแล้ว แต่เพิ่งเปิดตัวแทนแบบออฟฟิเชียลในไทยเมื่อปีก่อน จริง ๆ ตัวดังของเค้าเริ่มจาก Dry Oil ที่ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกายนะคะ แล้วก็ค่อยๆแยกย่อย ออกผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มา ซึ่งก็เน้นที่การมอบความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นหลัก

รีวิว Nuxe แฮนด์ครีม

ตัวแฮนด์ครีมนี้ก็แน่นอน ว่าดูแลทั้งมือและเล็บ ทรายเป็นคนล้างมือบ่อยมาก ทั้งใช้กระดาษเปียก แอลกอฮอลทั้งเจลทั้งสเปรย์ รวมถึงการล้างมือแบบล้างน้ำกับสบู่ และทำเล็บทาเจลตลอดค่ะ ดังนั้นต้องคอยดูแลให้ดี ไม่งั้นมือจะกร้านมาก และสภาพเล็บก็จะเยิน หักเปราะไปอีก

รีวิว Nuxe แฮนด์ครีม

แฮนด์ครีมตัวนี้ใช้ทีละไม่เยอะ แต่ทิ้งความชุ่มชื่นได้นาน ไม่ได้ทำให้ลื่นปรื๊ดหรือจับอะไรก็ทิ้งคราบมันไว้บนพื้นผิวนะคะ ซึมเร็ว ไม่หนึบหนับ และแอบบวกคะแนนพิเศษให้ตัวบรรจุภัณฑ์ ที่ไม่ใช้แบบหักหรือเป็นรอยง่าย

รีวิว Nuxe แฮนด์ครีม

บางอันหลอดสวย เป็นอลูมิเนียมบาง ๆ แต่มันหักหรือรั่วซึมง่าย สายโยนทุกอย่างลงกระเป๋าแบบเราเคยต้องรื้อทั้งกระเป๋าออกมาเช็ดเพราะทำหลอดครีมแตกมาแล้ว อยากจะร้องไห้ กระเป๋าก็เละ ครีมก็อดใช้ แต่น้อง Nuxe คือทน ชวนให้พกพาไปไหน ๆ ได้ง่ายค่ะ หรือใครที่ชอบดรายออยล์ซึ่งใช้ได้ทุกส่วน แบรนด์นี้ทำขวดไซส์เล็กแบบมีหัวสเปรย์มาให้พกพาหยิบใช้ง่าย ไม่เปรอะเปื้อนด้วยนะคะ ถือเป็นการออกแบบที่เข้าใจผู้บริโภคมากเลย

รีวิว Nuxe แฮนด์ครีม

ใครสนใจอยากลองใช้แฮนด์ครีม ดรายออยล์ หรือผลิตภัณฑ์ไลน์อื่น ๆ ของแบรนด์ Nuxe เค้ามี Official Storeในลาซาด้าแล้วนะคะ คลิกตรงนี้ NUXE Lazmall ได้เลยย ไม่ต้องลุ้นกับร้านหิ้วแล้ว สามารถเข้าไปส่องแล้วเลือกซื้อเองได้แบบสบายใจ

ปีใหม่นี้ก็ขอให้ทุกคนสวยและแข็งแรง พร้อมสู้ภัยโควิดไปด้วยกันน้าทุกคน


รีวิว Nuxe แฮนด์ครีม

What's new

5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังเห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?THREE 'The Whitening Duo'  คู่หูคู่ใจ เพื่อผิวกระจ่างใสบริสุทธิ์พร้อมสู้เเดดน้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง13 โทนเนอร์ถูกและดี กระชับรูขุมขน กู้ผิวใสแบบปั๊วะ ๆ!ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 พ.ค. 65 (ทุกราศี)BEAUTRIUM จัดโปรโมชั่นท้าหน้าฝน ลดสูงสุด 60%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

4 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
น่าใช้มากค่ะ
18 ม.ค. 2565 เวลา 14:51 น.
ความคิดเห็นที่ 3
น่าลองค่ะ
17 ม.ค. 2565 เวลา 16:41 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าใช้ค่ะ
12 ม.ค. 2565 เวลา 9:44 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าลองมากๆเลยค่ะ😊🤟🏻💚
12 ม.ค. 2565 เวลา 8:30 น.
Cosmenet.in.th

Loading...