Profile

Tokyo

เราชื่อ โตเกียว ค่ะ เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ skincare ที่ดีไม่ได้แปลว่าราคาจะสูง แต่เราต้องเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิว และปัญหาผิวในช่วงเวลานั้นๆ การที่เรารู้ส่วนผสมต่างๆ ในผลิตภัณฑ์ ก็เป็นสิ่งสำคัญด้วยนะคะ

You need to Login!!!

REVIEW

Mediheal
Essential Mask EX

ใช้ดีกลายสูตรเลย แต่ต้องใช้ต่อเนื่อง
ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นดี ผิวใสหลังจากใช้
แผ่นมาส์กไม่ค่อยพอดีหน้าเท่าไหร่ แต่ใช้แล้วผลลัพธ์โอเคเลย
Natchi
Apple Cider Deep Cleansing Oil
Ariul

เป็นคลีนซิ่งออยที่ใช้ดีเลยทีเดียว
เนื้อคลีนซิ่งเป็นแบบ oil มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
ใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดี แม้แต่ตัวที่กันน้ำแน่นๆ ก็ล้างออก
ให้ความอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่แพ้ไม่อุดตัน
MizuMi
UV Water Serum SPF50+ PA++++

ส่วนตัวชอบกันเเดดตัวนี้ ซื้อใช้มาสามหลอดแล้ว

แพ็คเกจเป็นขวดฝาหมุน พกพาง่าย ใช้งานง่ายดี
เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อกันแดดสีขาว เนื้อบางเบา ทาแล้วไม่หนักผิวหน้า ซึมซาบไว ไม่เป็นคราบ
โบกแค่ไหนก็ซึมลงผิวได้ดี แต่คนผิวมันต้องทาแป้งคุมมันทับหน่อย เพราะรู้สึกยังมีความมันที่ผิวหน้าอยู่ เนื้อกันแดดตัวนี้บางเบาดี ทาทับระหว่างวันได้ กันแดดได้ดีเลยทีเดียว
FOREO
Luna go

ใช้ดีมาก พกพาง่าย ชาร์ตแบตหนึ่งครั้งใช้ได้เกินหนึ่งเดือน
ตัวเครื่องขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้กับตัวทำความสะอาดผิวหน้าช่วยให้หน้าสะอาดมากขึ้น
ใช้ต่อเนื่องทุกวันไม่ได้รู้สึกว่าเป็นการรบกวนผิวหน้าเท่าไหร่
ยิ่งวันไหนแต่งหน้าหนักๆ เครื่องนี้ช่วยทำความสะอาดได้ดีมากๆ
เหมือนช่วยผลักและดึงเครื่องสำอางออกมาได้มากขึ้น
more +