Profile

Tokyo

เราชื่อ โตเกียว ค่ะ เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ skincare ที่ดีไม่ได้แปลว่าราคาจะสูง แต่เราต้องเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิว และปัญหาผิวในช่วงเวลานั้นๆ การที่เรารู้ส่วนผสมต่างๆ ในผลิตภัณฑ์ ก็เป็นสิ่งสำคัญด้วยนะคะ

Pages : 1

REVIEW

iD
CLINIQUE
iD

   สวัสดีค่ะ เราได้ทำการทดลองใช้  ผลิตภัณฑ์ Clinique​ iD​ สูตรใหม่ เป็นเวลา 10 วัน วันนี้จะขอแชร์ประสบการณ์​หลังการใช้ให้เพื่อนๆได้ทราบค่ะ

:: สภาพผิวหน้าก่อนใช้
   >> เป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมันและเป็นสิวง่าย สภาพผิวหน้ามีสิวประปรายและมีรอยดำจากสิว และเนื่องด้วยสภาพอากาศ​ช่วงนี้เย็นลงผิวมีความแห้ง ขาดความชุ่มชื้น​ ค่ะ

Packaging​/บรรจุภัณฑ์
>>ผลิตภัณฑ์​ประกอบด้วยตัว มอยเจอร์​ไรเซอร์​ Clinique iD Dramatically Different™ Hydrating Clearing Jelly ซึ่งเหมาะกับผิวผสมค่อนข้างแห้งถึงผิวมัน และตัว Booster​ บูสเตอร์สีแดง สำหรับผิวที่มีปัญหาอุดตัน ซึ่งการใช้งานคือ นำตัวหลอด Booster​ ใส่ลงไปในขวด Moisture​ สีฟ้า แล้วหมุนปิดให้สนิท พร้อมใช้งาน เริ่มแรกแนะนำให้กดตรงหัวหลอด Booster​ หลายๆครั้งเพื่อไล่ลม แรกๆอาจมีแต่ตัว Moisture​ สีฟ้าออกมา ไม่ต้องตกใจ กดไป 2-3 ครั้ง ก็จะมีตัว Moisture​+Booster​ ออกมาพร้อมกันทุกครั้งในปริมาณ Moisture​ 90% + Booster​ 10% ซึ่งทางแบรนด์​เคลมว่าเป็นสูตรมาตรฐาน​และเหมาะสมให้ผลลัพธ์​ที่ดีสำหรับการใช้งานทุกครั้งค่ะ ตัวขวดเป็นแบบสี่เหลี่ยม ขนาดกำลังพอดี ถือขนัดมือ หัว Booster​ มีฝาปิดมิดชิด ไม่ต้องกังวลเรื่องการหกเลอะเทอะ และ Packaging แข็งแรงทนทาน ใช้งานง่ายค่ะ

Texture/เนื้อผลิตภัณฑ์​
>>ตัว Moisture​ เป็นเนื้อเจลลี่สีฟ้าใส ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะผิว ไม่ลื่นมือ และไม่มีกลิ่นกวนใจ
ส่วนตัว Booster​ เนื้อเจลสีแดง ไม่มีกลิ่นกวนใจเช่นกัน หลังทา รู้สึกเบาสบายผิว และให้ความชุ่มชื้นทันทีและยาวนานค่ะ

Feel​ After​ Using/ความรู้สึกหลังใช้
>>ผลิตภัณฑ์​ Clinique​ iD​ สูตรใหม่นี้ เป็นสูตรที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวมันและมีสิวอุดตัน และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียนขึ้น พร้อมให้ความกระจ่างใส สำหรับเราแล้ว ถือว่าเห็นผลชัดเจนตามที่แบรนด์เคลมมาค่ะ เพราะก่อนใช้ผิวมีสิวประปราย และมีรอยดำจากสิว อีกทั้งผิวหน้าก็แห้งด้วยอากาศ​ที่เย็นลง วันที่เริ่มใช้ครั้งแรก สิ่งที่รู้าึกได้ทันทีคือ ความชุ่มชื้น แม้อากาศ​จะเย็นตลอดวัน ผิวหน้าก็ไม่แห้งและไม่มัน คือผิวสมดุลขึ้นจริงๆ เนื้อผลิตภัณฑ์​ก็ทาง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ​หนะ ชอบมากๆ และเมื่อใช้ต่อเนื่อง สังเกตได้เลยว่ารอยสิวค่อยๆจาง และไม่มีสิวใหม่เพิ่ม และเมื่อใช้ครบ 10 วัน รู้สึกได้เลยว่าผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ผิวแข็งแรงมากๆ ไม่แห้ง ไม่มัน รู้สึกดีมากๆค่ะ คุ้มค่ากับการใช้มากๆ ให้คะแนนเต็ม ใช้แล้วเห็นผลจริงค่ะ
iD
30 minute ago
Kwang jira
Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator
CLINIQUE
Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator

สวัสดีค่ะ เราได้ทำการทดลองใช้ ผลิตภัณฑ์​ Toner ของ Clinique​ เป็นเวลา 10 วัน วันนี้จะขอแชร์ประสบการณ์​หลังการใช้ให้เพื่อนๆได้ทราบค่ะ

:: สภาพผิวหน้าก่อนใช้
>> เป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมันและเป็นสิวง่าย สภาพผิวหน้ามีสิวประปรายและมีรอยดำจากสิว และเนื่องด้วยสภาพอากาศ​ช่วงนี้เย็นลงผิวมีความแห้ง ขาดความชุ่มชื้น​ ดังนั้น Toner​ ที่เราเลือกใช้จึงเป็น Clarifying Lotion 3 Twice a Day Exfoliator สูตรสำหรับผิวผสมค่อนข้างมัน ขวดสี​ชมพู​ค่ะ

Packaging​/บรรจุภัณฑ์
ขนาดที่เราใช้คือ 400 ml. Size ใหญ่สุด ขวดทรงสูงสีชมพู สูงประมาณ​ 18 ซม. มีฝาหมุนเกลียวสีเขียว ขวดแข็งแรงทนทาน ค่อนข้างหนัก และด้านหน้าขวดจะมีตัวเลข กำกับไว้ ให้รู้ว่า สูตรนี้เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน อย่าง เลข 3 คือ เหมาะกับผิวผสมค่อนข้างมันค่ะ ปากขวดกว้าง 1.5 ซม. ไม่มีอะไรกั้น ดังนั้นเวลาจะเท Toner​ จึงต้องค่อนข้างระมัดระวังนิดนึงค่ะ

Texture/เนื้อผลิตภัณฑ์​
Toner​ เป็นน้ำใสสีชมพู ให้สัมผัสเหมือนน้ำเปล่า เวลาเช็ดลงบนผิวรู้สึกเย็นๆ สบายๆ ไม่แสบ ไม่ร้อน และหลังเช็ดผิวยังคงมีความชุ่มชื้น​ค่ะ

Product smell / กลิ่นผลิตภัณฑ์​
ต้องยอมรับว่า Toner​ สูตรนี้กลิ่นแอลกอฮอล์​ค่อนข้างแรงมาก กลิ่นเหมือนเจลแอลกอฮอล์​ล้างมือ กลิ่นแรงแบบว่าทะลุเข้าไปในลูกตาเลยค่ะ เวลาใช้ต้องหลับตาและกลั้นหายใจตลอดค่ะ

Feel​ After​ Using/ความรู้สึกหลังใช้
ต้องยอมรับว่าถึงกลิ่นแอลกอฮอล์​จะแรงมาก แต่ใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ รู้สึกเย็นสบายผิว และรู้สึกผิวคลีนมากขึ้น หลังเช็ดมีคราบสกปรกติดออกมากับสำลี แม้ว่าเราจะล้างหน้ามาก่อนแล้ว นั่นทำให้รู้เลยว่าที่ผ่านมาผิวหน้าเรายังมีสิ่งสกปรกตกค้างทำให้เป็นสิวอุดตัน แต่ตั้งแต่ใช้ Toner​ ของ Clinique​ สูตรนี้เช็ดหลังล้างหน้า รู้สึกผิวสะอาดมากขึ้น สิวไม่ขึ้นเลยค่ะ หลังเช็ดผิวเรียบลื่น ชุ่มชื้น พร้อมรับการบำรุงจริงๆค่ะ

โดยรวมเป็นผลิตภัณฑ์​ที่ให้ผลลัพธ์​การใช้ที่ดี แต่ขอหักเรื่องกลิ่นแอลกอฮอล์​และปากขวดที่โล่งเกินทำให้เท Toner ค่อนข้างต้องระมัดระวัง​ค่ะ
Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator
2 hour ago
Kwang jira
Hoola Matte Bronzer
Benefit
Hoola Matte Bronzer

the best ค่ะ ใช้เซ็ตกรอบหน้า เนื้อดีปัดแล้วไม่เป็นก้อนปัดง่าย สีเป็นธรรมชาติมากติทนนาน ใช้ได้นานมากๆ พกพาสะดวก
Hoola Matte Bronzer
9 hour ago
missaroma81
Your Skin But Better CC+ Oil-Free Matte with SPF40
IT Cosmetics
Your Skin But Better CC+ Oil-Free Matte with SPF40

ใช้ในวันที่อยากแต่งหน้าแบบสบายและเร่งรีบๆ เพราะปกปิดปานกลางและไม่คุมมัน บางจุดที่ต้องการปกปิดมากหน่อยก็ลงคอนซีลเลอรเพิ่ม รวมคือติดทนระดับถึงสบายผิวและมาพร้อมกันแดด
Your Skin But Better CC+ Oil-Free Matte with SPF40
9 hour ago
missaroma81
more +