Profile

ธนิดา จิระมงคลศิริYou need to Login!!!

REVIEW

Cotton Bud Paper Stick
Evergreen
Cotton Bud Paper Stick

ประทับใจผลิตภัณฑ์นี้มาก เพราะว่าก้านสำลีทำมาจากระดาษ ซึ่งสามารถย่อยสลายได้ และก้านก็ไม่สามารถหักได้ง่าย สำลีมีสัมผัสที่นุ่มไม่หลุดออกจากก้านได้ง่ายค่ะ
Cotton Bud Paper Stick
Evergreen
Cotton Bud Paper Stick

เรื่องของความสะอาดเป็นเรื่องที่สำคัญมากของเราทุกคนไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าหรือผิวกายเราก็จะต้องดูแลให้สะอาดเอี่ยมอ่องอยู่เสมอ แต่จุดที่ทำความสะอาดได้ยากอย่างสะดือหรือใบหูมักจะถูกละเลยเพราะมองว่าไม่สำคัญ แต่แท้จริงแล้วมันเป็นจุดที่สามารถหมักหมมแบคทีเรียชั้นดีเลยก็ว่าได้ ดังนั้นเราจึงอยากแนะนำให้คุณใช้ “สำลีก้าน” เพื่อทำความสะอาดจุดที่เข้าถึงได้ยากเหล่านั้น สำลีก้านเป็นสำลีที่มาในรูปแบบก้านแตกต่างจากสำลีแบบแผ่นทั่วไปเพราะมันใช้ซอกซอนในจุดที่เข้าถึงได้ยาก เราเชื่อว่าที่บ้านของคุณจะต้องมีอุปกรณ์นี้อย่างแน่นอนเพราะมันเป็นอุปกรณ์ที่อเนกประสงค์มากสามารถใช้ได้ทุกอย่างไม่ว่าจะทำความสะอาดร่างกาย เครื่องใช้หรือแม้กระทั่งใช้ในงานบ้านสำลีก้านก็ทำได้อย่างที่คุณไม่เคยเชื่อมาก่อน

คุณเคยรู้สึกรำคาญที่ใช้สำลีก้านแล้วก้านหรือปลายหักไหม? อาจเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่การมีสำลีก้านที่เชื่อถือได้และทนทานเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าคุณจะใช้สำหรับแต่งหน้า ทำความสะอาดหรือปฐมพยาบาลการมีสำลีก้านที่ดีที่สุดอยู่ในมือสามารถทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเล็กน้อย สำลีก้านเป็นอุปกรณ์ที่อเนกประสงค์ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่คุณอาจคิดว่าใคร ๆ ก็ซื้อได้ แน่นอนว่าเราสามารถซื้อทุกอย่างได้ตามที่ต้องการ แต่ไม่ใช่ว่าทุกอย่างจะมีคุณภาพเท่ากันหมด แน่นอนว่าสำลีก้านไม่ได้เป็นอุปกรณ์ที่มีราคาแพงเท่าที่คุณคิด แต่เมื่อเรานำไปทำความสะอาดร่างกายเราจะต้องเลือกของที่ปลอดภัยที่สุดให้กับตนเอง ดังนั้นวันนี้เราจะขอแนะนำสำลีก้านที่ดีที่สุด จากนั้นคุณจะพบคู่มือการซื้อเพื่อช่วยเลือกสำลีก้อนที่ดีที่สุดเพื่อไม่ให้คุณผิดพลาดในการเลือกวันนี้นัตตี้เลยมีตัวช่วยในการใช้สำลีจากแบบก้อนเป็นแบบก้านใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้นพกพาง่ายใช้ทำความสะอาดแบบล้ำลึกทั่วทั่วอันที่เป็นจุดเล็กๆก็เช็ดง่ายสบายมากค่ะ
Cotton Bud Paper Stick
5 hour ago
Sasinut
7Pro+ Anti Acne Gel
Nana
7Pro+ Anti Acne Gel

เจลแต้มสิว Nana 7Pro+ Anti Acne Gel

เจลแต้มสิวที่เคลมว่า สามารถกำจัดสิวได้ถึง 7 ประเภท
ไม่ว่าจะเป็น สิวฮอร์โมน / สิวอักเสบ / สิวหัวหนอง / สิวหัวแดง /
สิวนูนบวม / สิวหัวช้าง หรือแม้แต่ สิวอุดตัน
ผสานพลัง Probiotic และ Prebiotic สร้างสมดุลจุลินทรีย์บนผิวหน้า
ส่งเสริมการทำงานของเชื้อแบคทีเรียที่ดีบนผิวหน้า ป้องกันการเกิดสิวซ้ำ
ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อ P.Acne
ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย
หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ สิวยุบ แผลแห้ง
แต่ขอบอกว่า แอบบีบหัวสิวออกก่อนนะคะ
เพราะว่าปวดบริเวณที่เป็นมาก
ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจ
ถึงแม้ว่าไม่ได้หายไปในช่วงข้ามคืน
แต่สิวก็ยุบลง บรรเทาอาการปวดด้วย
7Pro+ Anti Acne Gel
5 hour ago
Ninew
invati advanced™ thickening conditioner
AVEDA
invati advanced™ thickening conditioner

รีวิว AVEDA Iinvati advanced™ thickening conditioner ตัวนี้เป็นครีมนวดผม ตามที่แบรนด์เคลมไว้จะช่วยเรื่อง เพิ่มความหนาของเส้นผม ช่วยผลัดเซลล์หนังศีรษะเสื่อมสภาพ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ให้เส้นผมแลดูหนาขึ้น แต่ถ้าใครที่ไม่ค่อยชอบกลิ่นสมุนไพร ไม่แนะนำ เพราะกลิ่นแรงมากบอกเลย มีส่วนผสมของมะขามป้อม โสม และขมิ้น สำหรับคิดว่าสูตรนี้ ผมไม่นิ่มเท่ากับสูตรอื่น อาจจะเป็นเพราะด้วยที่พืชธรรมชาติถึง 98% สำหรับหนังศรีษะ ขอดูผลอีกสักระยะ แต่คันน้อยลง ผมหนาหรือเปล่านั้นไม่แน่ใจ เพราะมันแข็งขึ้น ก็เลยดูหนาขึ้นหรือเปล่า ส่วนตัวชอบให้ความนิ่มมากกว่า อันนี้รู้สึกแข็งกระด้างไปหน่อยค่ะ แต่ถ้าใครเป็นสายธรรมชาติบำบัด น่าจะถูกใจอยู่
more +