Profile

Rachanoo Umim

อยากได้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้ลดความมันบนหน้าค่ะ อีกทั้งมีฝ้า กระ ริ้วรอยที่เกินอายุจริงค่ะไปไหนกับเพื่อนๆนี่อายคนอื่นมากค่ะ เหมือนเราหน้าแก่ อยากได้ผิวใสๆๆ ผิวหน้าเด็กกลับมาค่ะ ผิวหน้ามัน แต่ผิวกายแห้งมากกกค่ะ เหมือนขาดน้ำเลยค่ะ??วิชี่ มิเนอรัล 89 (VICHY MINERAL 89)
?พรีเซรั่มน้ำแร่เข้มข้น ?น้ำแร่จากภูเขาไฟ?

?VICHY 89 “น้ำแร่ที่มีความเข้มข้นสูงถึง 89%” ?ซึ่งมาจากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส จะช่วยปรับสมดุลค่า pH ผิว และมี ไฮยาลูรอน ที่ช่วยเติมเต็มริ้วรอย ให้ผิวแลดูตื้นขึ้น ช่วยให้ผิวมีเกราะป้องกัน และเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว เพื่อที่จะสู้ กับมลภาวะและสิ่งแวดล้อมต่างๆที่ทำให้ผิวเสีย ได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพสูงสุด
?‍♀️ใช้แล้วไม่แพ้จ้า ❌ไม่มีน้ำหอม พาราเบน และซิลิโคน ทำให้ใช้ได้อย่างมีความสุข ?

❤ใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า เนื้อพรีเซรั่ม ซึมไวมาก ค่อยๆนวดให้ซึมลงผิว จะได้รับการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

ครั้งแรกที่ใช้ คือยอมรับว่าไม่เคยใช้พรีเซรั่มใดๆมาก่อนเลย บีบหลอดให้เซรั่มน้ำแร่ ลงบนปลายนิ้ว พอประมาณ ทาบนใบหน้า ค่อยๆนวดๆวนๆ แป๊บเดียวซึมไวมากค่ะ รู้ากว่าผิวหน้าคือดีขึ้น ใช้มา 7 วันติด ทั้งเช้าและก่อนนอนค่ะ ผิวหน้าอิ่ม เต่งตึง ชุ่มชื้น แม้นอนดึก และที่สำคัญ แต่งหน้าติดทนมากกค่ะ ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น แข็งแรง และได้รับการบำรุงผิวที่ดีขึ้น ช่วยให้มีความสุขทุกครั้งที่แต่งหน้า เบาๆ หรือหน้าสด ก็มั่นใจมากขึ้นค่ะ

สาวๆคนไหน ที่ต้องการบำรุงผิวให้ถูกวิธี ทุกขั้นตอน อยากให้ผิวแข็งแรง เสริมเกราะปกป้องผิว #ผิวแพ้ง่ายถูกใจสิ่งนี้ค่ะ #VICHY
 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส,คุ้มราคา,ชุ่มชื้น,ซึมซาบเร็ว,ผิวนุ่มเด้ง,ผิวเรียบเนียน,ฟื้นฟูสภาพผิว,อ่อนโยน,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 21 เม.ย. 2564, 09:52

#สิวจ้าสิววววว...?‍♀️?‍♀️?‍♀️ใครเป็นสิวอิแม่จะแนะนำเน้อ มามุงน้ะจ้ะ✅✅✅

?Clean & Clear สูตร Acne Clearing Cleanser?

เป็นเจลล้างหน้าลดปัญหาสิวโดยเฉพาะเลยน้ะจ้ะ
?เจลล้างหน้าของ Clean&Clear มีส่วนผสมของสะเดา และซาลิไซลิก แอซิด?
ที่ช่วยลดปัญหาสิว ลดการอุดตัน และช่วยทำให้สิวค่อยๆยุบลงอย่างชัดเจน และที่สำคัญเจลล้างหน้า Clean&Clear ได้ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง รับรอง ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้ได้เลยค่ะ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

?ลักษณะเจลล้างล้างหน้า สีใสๆ ไม่มีกลิ่น และไร้สารเคมีที่ทำร้ายผิว ผิวบอบบาง แพ้ง่ายใช้ดี

?‍♀️หลังการใช้
อิแม่เริ่มใช้มา สัปดาห์กว่าๆ ใช้ทั้งเช้าและเย็น เจลใสๆ นวดบนผิวหน้า นวดวนๆๆจนเกิดฟอง แล้วล้างออก ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้นดีมาก ไม่เหนอะ ไม่แห้งกร้าน ดีงามพระราม10 เลยจร้า และไม่แสบผิวหน้า ไม่แสบตาด้วย ดีจริงๆ ใช้ประจำทุกวัน จะเห็นผลที่ประทับใจแบบนี้ดลยค่ะ
แต่ถ้าแต่งหน้าจัดเต็ม เช็ดด้วยคลีนซิ่งก่อนน้ะจ้ะ

?ประทับใจ ในผิวหน้าที่เนียนใสไร้สิว สิวอุดตัน รอยแดงจากสิวก็จางลง และลดการเกิดสิวได้ดีมากๆค่ะ
อิแม่ให้ 10/10 เลยจร้า
??? แนะนำให้ลองใช้กันดูนะจ้ะ ???
#สิวไม่น่ากลัวอีกต่อไป?‍♀️? So Happy สุดๆค่ะ
 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส,คุ้มราคา,ชุ่มชื้น,ทำความสะอาดได้ดี,พกพาสะดวก,ล้างออกง่าย,อ่อนโยน,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้,ไม่มีสารตกค้าง
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 27 พ.ย. 2563, 21:50


EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X DAY CREAM เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่สาวๆ ผิวบอบบางแพ้ง่ายอย่างเราใช้ดีที่สุด และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและอุดตัน

EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X DAY CREAM
มีนวัตกรรม BioACTIVE ที่ผสาน สารQ10X กับสาร Anti - Oxidant ซึ่งมีอนุภาคเล็กมาก แต่บำรุงได้ล้ำลึก บางเบา ซึมซาบไวมาก มาช่วยแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดี ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ฝ่อตัวให้กลับมาอิ่มฟูขึ้น ดูเต่งตึง กระชับขึ้น ผิวมีความยืดหยุ่นดูมีชีวิตชีวา ที่สำคัญแลดูอ่อนเยาว์ และช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า โดยเฉพาะสาวๆผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องลองใช้อย่างยิ่งค่ะ

ลักษณะผลิตภัณฑ์ EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X DAY CREAM
มาในรูปแบบกล่องที่มีมาตรฐาน ภายในมีกระปุกค่อนข้างใส ฝาปิดมิดชิด แถมด้วยมีฟอยด์ปิดชั้นเนื้อครีมในกระปุก เพื่อให้มั่นใจถึงคุณภาพ เมื่อลอกออก จะเห็นเนื้อครีมที่เข้มข้น สีครีม และที่สำคัญคือไร้กลิ่น ไม่มีกลิ่นใดๆมากวนใจ ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่สารที่เป็นอันตรายต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย

ความรู้สึกหลังใช้
EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X DAY CREAM
ก่อนอื่นขอบอกก่อนนะคะ ว่าเป็นสาวผิวมันมาก ถึงมากที่สุด รูขุมขนกว้าง ผิวโทรมมาก ไม่เต่งตึง ด้วยอายุ 30+ ริ้วรอยเพียบค่ะ ร่องแก้ม ใต้ตาคล้ำ ตีนกาเยอะจนนับเส้นไม่ไหวเลยค่ะ แต่ได้เห็นเนื้อครีมเข้มข้น (คิดในใจจะเหนอะหนะ อุดตันมั้ย ) แต่พอได้ลองทา วันแรก หนานิดนึงนะ ทานวดเบาๆ เอ๊ะ
ดีงาม ไม่มันเยิ้ม ไม่เหนอะหนะ เนื้อบางเบา และซึมเร็วมากก ขนาดทาตอนเช้า คือตกหลุมรักเลยค่ะ มาเดี่ยวๆนะคะ ไม่ใช้อย่างอื่นร่วมค่ะ และผลที่ได้ คือหน้าเริ่มชุ่มชื้นขึ้น ดูกระชับ อิ่มฟู เต่งตึงขึ้น ผิวมีความยืดหยุ่นขึ้นริ้วรอยลดลง ผิวหน้าเรียบเนียนดูเด็กลง ดูกระจ่างใสขึ้น ขนาดใช้จริงๆ 7 วันค่ะ แถมมีลืมล้างหน้าด้วยนะ บางวัน ที่ไม่แต่งหน้าค่ะ ไม่อุดตัน สุดว้าวว แต่งหน้าติดทนนานมากค่ะ

ยืนยันได้เลยค่าา ว่าใช้จริง ผิวจริงหน้าจริง เห็นผลจริง ผิวแพ้ง่ายต้องลองใช้เลยค่ะ ไม่แพ้ไม่อุดตัน แถมยังหน้าใส อิ่มฟู #แม่ขอแนะนำจ้า‍

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ชุ่มชื้น, กระชับรูขุมขน, ลดจุดด่างดำ, ใช้งานง่าย, คุ้มราคา, ซึมซาบเร็ว
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 10 ธ.ค. 2562, 01:19

‍ สาวที่อดนอนฟังทางนี้ ‍‍‍
ไม่ว่าจะโทรมมาก จากการนอนพักผ่อนน้อย หรือแม่ลูกอ่อนอย่างเราๆ จะรู้สึกได้ถึงการอดนอน มีเวลาดูแลตัวเองน้อยลงมาก ถึงมากที่สุด จนผิวเหี่ยวย่น แห้งกร้านขาดน้ำ หมองคล้ำ ความรู้สึกนี้ที่เจ็บปวด
แต่..... แต่แม่มี

Eucerin Hyaluron [HD] Filler Overnight Treatment
ซึ่งเป็นนวัตกรรรมเฉพาะของยูเซอรินที่ผสาน 2 สารทรีทเม้นท์ AHA Complex และ HD Filler ไว้ในขวดเดียวกัน มาแนะนำค่าาาา

AHA อีมัลชั่นซีรั่ม เนื้อสีครีมเข้มๆ ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสียได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่ระคายเคืองผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เผยผิวสวยกระจ่างใส
[HD] Filler เจลซีรั่ม ฟิลเลอร์สีใสๆ เนื้อเข้มข้นด้วยไฮยาลูรอนิก แอซิด ช่วยให้ผิวอิ่มฟู นุ่มเด้ง เติมเต็มร่องลึก ริ้วรอยดูจางลง

ลักษณะผลิตภัณฑ์Eucerin Hyaluron [HD] Filler Overnight Treatment
เป็นขวดเหมือนขวดแก้วใส ที่เห็นสีแบ่งแยกของผลิตภัณฑ์ทั้งสองได้อย่างชัดเจน ซึ่งอยู่ในขวดเดียวกัน ดูสวยหรู มีฝาปิดมิดชิด เมื่อเปิดฝา จะเห็นรูเล็กๆ 2 รู พอกดลงที่หัวปั๊ม จะมีทรีทเมนต์ ออกมา 2 สี ทั้งสีครีมเข้มข้น กับเจลสีใสเนื้อเข้มข้น

ความรู้สึกหลังใช้
สิ่งแรกทีดึงดูดใจ น่าใช้มากๆคือสีของเนื้อผลิตภัณฑ์ Eucerin Hyaluron [HD] Filler Overnight Treatment เพราะสีออกหวานๆ และยิ่งได้ใช้ แค่ครั้งแรก กลิ่นที่หอมอ่อนๆกระจายออกมา เหมือนกลิ่นแป้งเด็กน้อย ที่ติดตัวเด็กน้อย รู้สึกมีพลังบวกขึ้นมาแบบ สดใส คือดีมากๆแล้ว พอใช้ครั้งแรก คืนแรก เนื้อครีมที่เห็นว่าเข้มข้นมากๆ แต่กลับซึมเร็วมากกก มากที่สุดเท่าที่เคยใช้ครีมบำรุงผิวมาเลยค่ะ คือดีจริงๆ ทาแล้วผิวหน้าดูดซึมลงไปใช้บำรุงได้เต็ม 100% ทำให้มั่นใจมากขึ้น ว่าผิวได้รับการดูแลอย่างดี #ต้องบอกก่อนนะคะว่าใช้แค่Eucerin Hyaluron [HD] Filler Overnight Treatment อย่างเดียวจริงๆค่ะ ...เมื่อก่อนทาครีมบำรุงผิว แบทาเยอะหน่อย แล้วพอเช้ามาจะมากิงอยู่ข้างๆใบหน้า หู คาง แก้ม คอ คือที่ผ่านมาไม่ซึมลงผิวเลย #ซึ่งต่างจาก Eucerin Hyaluron [HD] Filler Overnight Treatment อย่างเห็นได้ชัด และถึงแม้จะทาซ้ำหลายรอบก็ยังซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้ประทับใจสุดๆ และพอเช้ามา หน้าดูเปล่งปลั่งขึ้น ค่อยๆดูมีน้ำมีนวล อิ่มฟู นุ่มเด้ง กระชับ จากทร่เคยผิวขาดน้ำ ทุกวันนี้ หน้าเต็มอิ่มสวย มีความสุข Happy มากๆค่ะ
ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin อ่อนโยน มั่นใจ ปลอดภัยแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้ค่ะ

ในส่วนของริ้วรอย ตีนกา จุดด่างดำ ต้องใช้เวลาอีกหน่อยค่ะ เพราะด้วยตัวเองขาดการบำรุงมานาน และหน้าก็โทรมมากสุดๆ แต่แค่ตอนนี้ ใบหน้ามีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ค่อยเป็นค่อยๆไปตามลำดับ แม่ก็ดีใจสุดๆที่ ค้นพบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวค่ะ

เคล็ดลับเล็กๆ
ถ้าอยากให้ได้ผลลัพธ์ทั้งสวยอิ่มฟู จุดด่างดำลดลงเร็วขึ้นต้องใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ Eucerin ที่ลดจุดด่างดำค่ะ
#Eucerin #ยูเซอริน #hyaluronhdfillerovernighttreatment

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ชุ่มชื้น, กระชับรูขุมขน, ลดจุดด่างดำ, ใช้งานง่าย, คุ้มราคา, ซึมซาบเร็ว
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 5 พ.ย. 2562, 00:37


Clinique : Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformerตัวช่วยให้ใบหน้าสวยตลอดกาล ไม่แห้งเหี่ยวและหย่อนคล้อย

Clinique : Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer มีทั้งหมด 2 สูตร
โดยสูตรแรก #Revolumize จะช่วยบำรุงผิวที่ขาดความสดใส โทรม หมองคล้ำ โรยรา และต้องการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มเอิบแลดูสดใส
สูตรที่2. #Resculpt จะบำรุงผิวที่มีปัญหาหย่อนคล้อยไม่ยืดหยุ่น ให้ผิวกลับมามีความยกกระชับขึ้น ใบหน้าเต่งตึง

‍ลักษณะของ Clinique : Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer เป็นกระปุกที่มีสีของผลิตภัณฑ์แยกกันอย่างชัดเจน
Revolumize สีม่วงเข้ม เนื้อเข้มข้นมาก ซึมเร็วผิวอิ่มเอิบ
Resculpt สีม่วงอ่อนๆ เนื้อไม่ข้นมาก ทาแล้วสบายผิว

Clinique : Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่รวมเอาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยผสมกับส่วนผสมใหม่ๆ อีกทั้งใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ มาผลิตเป็น มอยซ์เจอไรเซอร์กระปุกเดียว นี้ที่ให้ความคุ้มค่ามากที่สุด เพราะให้การดูแลที่แตกต่างกัน

‍ความรูสึกหลังใช้ Clinique : Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer
ได้รับผลิตภัณฑ์ทดลอง เป็นแบบหลอด 2 หลอด
Revolumize เป็นเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์ที่ให้ความเข้มข้นมาก เนื้อมอยเจอไรเซอร์จะหนืดๆ ทาบนหน้า จะเกลี่ยง่ายค่ะ ซึมเร็ว จะช่วยเติมเต็มให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู เปล่งปลั่ง ดูสดใสขึ้นค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้รู้สึกดีค่ะ ไม่เหนอะหนะ แม่จะเข้มข้น ส่วนตัวจะโบกกลางคืนเยอะค่ะ ทาบริเวณใต้ตา รอบดวงตา ร่องแก้ม ตื่นเช้ามาหน้าจะชุ่มชื้นมากค่ะ รู้สึกได้ว่า หน้าอิ่มขึ้น ดูสดใสขึ้น รอยตีนกาดูจางลง เลิศมากค่ะ
Resculpt เนื้อจะค่อนข้างเหลวกว่า Revolumize เล็กน้อย บางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆเช่นกัน ทาหน้าผาก กราม คาง และลำคอ ช่วยยกกระชับส่วนที่หย่อนคล้อย ให้ตึงกระชับได้รูป รูสึกได้ว่าคอที่เคยเป็นชั้นๆเหมือนเหนียง ดูดีขึ้น เส้นๆที่คอจางลง ดูกระชับขึ้น ประทับใจมากๆค่ะ ตอบโจทย์สาวๆที่เข้าสู่ช่วงวัยที่ต้องดูแลตัวเอง อายุเริ่มมาก ต้องดูแลเรื่อง ริ้วรอยมากที่สุดค่ะ
ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นมากค่ะ มีความมั่นใจมากขึ้นค่ะ ประทับใจมากที่สุดค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : ใช้ซ้ำ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ชุ่มชื้น, กระชับรูขุมขน, ลดจุดด่างดำ, ใช้งานง่าย, คุ้มราคา, ซึมซาบเร็ว
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 27 ต.ค. 2562, 00:30

สาวๆหน้ามัน ผิวแห้ง หมองคล้ำ และความแก่ ความแห้งกร้านนนมาเยือน ฟังทางนี้ แม่มีสิ่งดีๆนำเสนอ นั่นคือPOND’S AGE MIRACLE ULTIMATE YOUTH ESSENCE

ดียังไงหรอ ดูจากหน้าบานๆของแม่ จะเห็นว่า เนียนนุ่ม กระจ่างใส อิ่มน้ำ ผิวแข็งแรงสุขภาพดีขึ้น แน่นอน เพราะแม่ใช้เอง นักเลงพอ ซื้อเองด้วยจร้าาา

‍‍‍สารสกัดสำคัญ ดีงามสุดๆ

Bifida ช่วยในการฟื้นฟู บำรุงผิวอย่างเร่งด่วน เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการให้ผิวสวยดังใจ
ไฮยาลูรอน สาหร่ายสีแดง คอลลาเจน
และวิตามินบี3 ช่วยเรื่องให้ความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ผิวกระชับเต่งตึง และให้ความกระจ่างใส
‍‍‍ลักษณะของPOND’S AGE MIRACLE ULTIMATE YOUTH ESSENCE

แม่ลองใช้แบบซอง ตามร้านเซเว่นมีขายจ้า ฝาหมุนเปิดง่าย จับกระชับ บีบเนื้อเอสเซนส์ออกมา แบบว่า เฮ้ยยย ดีงาม กลิ่นหอมอ่อนๆๆมากกกก สีขาวใส น่าใช้สุดๆ แค่เห็นก็ Love มากก และสีแดงเจิดจรัสเด่นชัด หาซื้อง่ายมากก

ความรูสึกหลังใช้
ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้า เช็ดทำความสะอาดหน้าและตามด้วย POND’S AGE MIRACLE ULTIMATE YOUTH ESSENCE ใช้นิ้วแต้มเอสเซ้นส์ แต้มบนหน้า 5 จุด นวดเบาๆบนหน้า เนื้อเอสเซ้นส์ บางเบามาก ไม่หนักหน้า คือแป๊บเดียว ซึมลงไวมากกกก กไก่ ล้านตัว ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ เหมือนเอสเซนส์บางตัว ยอมใจยัมรับให้เธอยืนหนึ่งจริงๆค่ะ ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ฟินสุดๆ ความรู้สึกแบบผิวหน้าได้รับการบำรุงถูกทาง ผิวนุ่มขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น ประทับใจในความกระจ่างใสขึ้น ส่วนเรื่องริ้วรอย ต้องใช้เวลานิดนึงค่ะ แม่นอนดึก และมีริ้วรอยเยอะมากจริงๆ แต่ใช้ต่อเนื่องแน่นอนค่ะ เมื่อผิวเปิดรับ ครีมบำรุงอื่นๆที่ทาเข้าไปช่วยให้ผิวดีขึ้น เพราะPOND’S AGE MIRACLE ULTIMATE YOUTH ESSENCE ถือเป็นใบเบิกทาง ผิวไปสู่ความสวย ผิวแข็งแรง สุขภาพดี ผิวเปล่งปลั่งสดใส แม่ใช้แล้วแม่ปลื้มมากๆค่ะ

TRIPS เล็กๆ
สาวๆหน้ามันควรรีบบำรุงผิวนะคะ เพราะหน้ามัน คือการที่ผิวขาดความชุ่มชื้น ทำให้ผลิตน้ำมันมาทดแทนบนหน้าเราเยอะ ทำให้หน้ามันหมองคล้ำค่ะ
อยากให้สาวๆ มาผิวสวย โชว์ผิวกระจ่างใส No App No Makeup แบบโบ๊ะหน้าหนา
เราสวยง่ายๆแค่ใช้ POND’S AGE MIRACLE ULTIMATE YOUTH ESSENCE

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : ใช้ซ้ำ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : รักษาสิว, ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ลดจุดด่างดำ, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 19 ก.ย. 2562, 22:38


ความรู้สึกหลังใช้ St.Ives Smooth & Glowing Pudding Cream สูตร Apricot
เนื้อเข้มข้น ซึมเร็วดีจริงๆ ไม่เหนอะหนะ หน้าชุ่มชื้นขึ้นมาก  สวยตลอดวันจริงค่ะ หน้าชุ่มชื้นแล้ว เครื่องสำอางติดหน้ามากขึ้น ได้กลิ่นหอมๆแอปริคอต อ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลาย สดชื่นขึ้น และที่วงให้เห็นว่ารอยสิว จางลง หายเลยค่ะ ส่วนบนใบหน้าที่เป็นฝ้า กระ หนาๆ ต้องใช้เวลาค่ะ แต่ผิวหน้าดูสดใส ผิวโกลว์  เนียนนุ่ม น่าสัมผัส สุขภาพดี ปลื้มค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ลดจุดด่างดำ, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 9 ก.ย. 2562, 22:07

Concept Physical Sun Protection Cream
เป็นกันแดดและรองพื้นแบบน้ำตบ สูตรผสมรองพื้นสีเบจ
มีคุณสมบัติเด่นคือ
ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง SPF 50 PA+++
ป้องกันทั้ง UVAและ UVB อีกด้วย ดีงามสุดๆ
ซึ่งสูตร #Physical ช่วยสะท้อนรังสี UV ได้ถึง 100%
สุดยอดกันแดดที่ทาแล้วออกแดดได้ได้ทันที แถมกันแดดได้นานถึง 12 ชม. เริ่ดดดดค่าา‍‍

ส่วนผสมหลักคือ
โปรตีนเปปไทด์ ที่ช่วยฟื้นฟู บำรุงผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลง
และมีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยให้ผิวขาวใสถึง 10 ชนิด ทำให้ผิวขาวดูกระจ่างใสด้วยเทคโนโลยี water drop เพียงแค่ตบครีมกันแดด Concept Physical Sun Protection Cream เบาๆบนผิวหน้า

ลักษณะเนื้อครีม
เนื้อครีมเป็นสีเบจ แลดูเหมือนเข้มข้นแต่พอทาบนหน้า ตบเบาๆจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ

ความรู้สึกหลังใช้
ความรู้สึกแรกที่เปิดฝาออก บีบครีมกันแดด Concept Physical Sun Protection Cream เห็นเนื้อครีมสีเบจ แต่ความที่เนื้อครีมไม่เข้มข้นจนรู้สึกได้ พอทาบนหน้าค่อยๆตบเบาๆ เกลี่ยจนเท่ากันสม่ำเสมอ คือแบบว่า แตกตัวเป็นน้ำจ้าา ดีงามสุดๆ บอกเลยค่ะ ยิ้มเลย สบายผิวมากกกที่สุดไม่หนักหน้า ไม่วอกไม่ลอย ซึมซาบเร็ว ให้งานผิวดูสุขภาพดี แต่ไม่มันเยิ้มน้ะจ้ะ ใครที่กลัวความเหนอะหนะ ความมันที่จะเพิ่มขึ้นบนหน้า บอกเลยไม่มันจ้า สบายผิวแบบธรรมชาติมาก แถมช่วยลดขั้นตอนการแต่งสวยของเราได้อีกด้วย ดีสุดๆ ประทับใจมาก กลิานหอมอ่อนมากๆๆๆๆ ไม่อุดตันรูขุมขนและสามารถออกแดดได้เลยน้ะจ้ะ ไม่ต้องรอเวลาใดๆเลย
ที่เด็ดคือแม่ลองเปิดน้ำใส่หน้าแล้วจ้าาา ไม่หลุดตามน้ำออกมา คือกันน้ำกันแดด สุดคุ้มจริงๆค่ะ
ยกนิ้วให้เลย

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ควบคุมความมัน, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ล้างออกง่าย, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 2 ก.ค. 2562, 13:48

‍‍สาวๆผิวมัน แพ้ง่าย เป็นสิวตลอด มาฟังทางนี้ค่ะ แม่มีของดีมาบอกจ้า ใช้ดีบอกต่อ ใช้จริงเห็นผลจริงค่ะ

Eucerin Pro ACNE SOLUTION TONER
มีคุณสมบัติ
ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ โทนเนอร์ ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกและพร้อมปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไป
แอซิดจะช่วยสลายสิ่งอุดตัน ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ลดแบคทีเรียสะสมในรูขุมขนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

Eucerin Pro ACNE SOLUTION TONER
ประกอบด้วย
Aqua, Alcohol Denat, Butylene Glycol, PEG-40Hydrogenated Castor Oil, Poloxamer124, Lactic Acid, Glyceryl Caprylate, Phenoxyethanol, Methylparaben, Parfum

ลักษณะของ Eucerin Pro ACNE SOLUTION TONER
เป็นน้ำใสๆ ไม่เหนอะหนะ บางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลาย ขวดเป็นสีเขียวโปร่งใส 

วิธีการใช้
ใช้เช็ดหน้าหลังการล้างทำความสะอาดหน้า โดยนำสำลีชุบโทนเนอร์เช็ดเบา ๆ บริเวณที-โซน และที่เป็นสิว โดยไม่ต้องล้างออก ใช้เป็นประจำทุกเช้า–เย็น

ความรู้สึกหลังใช้
Eucerin Pro ACNE SOLUTION TONER
กลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลาย รู้สึกประทีบใจมากๆค่ะ ด้วยเพราะเป็นคนผิวหน้ามัน เป็นสิวง่ายมาก รูขุมขนกว้างมาก แต่พอได้ใช้ Eucerin Pro ACNE SOLUTION TONER ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดขึ้นมากจริงๆค่ะ และสิวอุดตันที่เคยเกิดง่ายมากไม่มีขึ้นอีกเลยค่ะ หน้าไม่มีนง่ายเหมือนก่อน ที่สำคัญผิวแพ้ง่าย ไม่ระคายผิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังโดยเฉพาะ สบายผิวที่สุดค่ะ ผิวหน้าไม่แห้งตึงและเปิดรับการบำรุงผิวขั้นต่อไปได้อย่างดีมากค่ะ ผิวเริ่มเนียนขึ้น นุ่มกระชับรูขุมขนขึ้นค่ะ และใช้ควบคู่กับผลิตถัณฑ์กระชับรูขุมขนของ Eucerine จะช่วยให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วค่ะ ประทับใจมากจริงๆค่ะ ใช้ดีต้องบอกต่อค่ะ
สาวๆผิวมันต้องรีบหามาใช้กันนะคะ ผลลัพธ์ดีแน่นอนค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : รักษาสิว, ทำความสะอาดได้ดี, กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ควบคุมความมัน, กระชับรูขุมขน, ไม่ระคายเคือง, คุ้มราคา
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 6 มิ.ย. 2562, 23:47

สาวๆ วันนี้คุณแม่มี คุชชั่นโฟม ตัวช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ล้างฝุ่น PM2.5 ได้ดีเยี่ยม มาแนะนำจ้า นั่นคือ
Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser

นูโทรจีนา ดีพคลีน คุชชั่นโฟม โฟมล้างหน้าตัวแรกที่ล้าง PM2.5 ได้สะอาดล้ำลึกถึง 99% 
เป็นโฟมล้างหน้าที่สามารถล้างฝุ่นพิษ PM2.5 และสิ่งสกปรกออกได้สะอาดล้ำลึกถึง 99%  เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าตัวแรกเลย และ มีส่วนผสมของกลีเซอรีนถึง 33% ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว
ที่สำคัญ นูโทรจีนา ดีพคลีน คุชชั่นโฟมนี้ สามารถตีฟองเป็นคุชชั่นโฟมได้ด้วยค่าา คือทั้งนุ่มมมม หนาาา โฟมฟองเนื้อละเอียด ล้างหน้าสะอาด มั่นใจ ไม่ทำร้ายผิวหน้าแน่นอนค่ะ
ลักษณะนูโทรจีนา ดีพคลีน คุชชั่นโฟม
หลอดสีขาว เนื้อคุชชั่นเป็นสีขาวข้น ภายนอกอาจดูธรรมดา ปกติทั่วไป แต่ตีฟองเป็นคุชชั่นฟองนุ่มมมากก หนา ถูลงบนหน้า ฟินสุดๆค่ะ แต่รูปถ่ายเองค่ะ ตีฟองถ่ายไม่ได้ อิอิ ทำเอง ใช้เอง รีวิวเองค่า
ความรูสึกหลังใช้
คือสิ่งแรกที่เปิดนูโทรจีนา ดีพคลีน คุชชั่นโฟม เห็นเนื้อคุชชั่นโฟมสีขาวข้น บีบใส่มือ ถูๆบนผิวหน้า รู้สึกว่าผิวหน้า ได้ล้างทำความสะอาดออกหมดเกลี้ยงจริงจังมากค่ะ แต่คือระวังแสบตานิดนึง เนื้อคุชชั่นโฟมละเอียดมาก ถูล้างหน้าได้ลื่น ไม่สากผิว ไม่ทำร้ายผิว ทำให้ประทับใจมากๆค่ะ ล้างออกง่ายมากก หน้าคือไม่สาก แถมทำให้ผิวหน้ามชื้นขึ้น จับแบบฟีลลนุ่มมาก แก้มนี่ไม่แห้งตึง เลิฟเลยค่ะ
ด้วยเราเองเป็นคนทำงานที่พบเจอผู้คนตลอด หน้าต้องปังสวยเป๊ะ ไหนจะฝุ่นละออง PM2.5 ไหนจะมลภาวะต่างๆ ล้วนทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน เช็ดหน้าก็ยังไม่สะอาดพอ ล้างหน้าก็ต้อเลือกแล้วเลือกอีก ยังไม่ดีขึ้น จนได้ลองใช้ นูโทรจีนา ดีพคลีน คุชชั่นโฟม คือปลื้มปริ่มมากค่ะ ตรงตามความต้องการทุกอย่าง ผิวสะอาดแถมตงตวามชุ่มชื้นให้ผิว ไม่ทำร้ายผิว ลดการอุดตันต่างบนหน้า สะอาดเกลี้ยงเกลา คือดีงามที่สุดค่ะ
‍ สาวๆคนไหนยังไม่ลอง รีบหามาลองนะคะล‍

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : รักษาสิว, กระจ่างใส, ทำความสะอาดได้ดี, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 5 พ.ค. 2562, 23:13

TOMEI ANTI-ACNE CREAM ( 7 in 1 Anti-Acne Cream)
เวชสําอาง (Cosmeceutical Products)
โทเมอิ แอนตี้-แอคเน่ ครีม เป็นครีมแต้มสิวที่มีคุณสมบัติรักษาสิว 7 ประการ


 คุณสมบัติของ TOMEI CREAM
ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียP.acnesที่เป็นสาเหตุหลักของการอักเสบของสิว
ลดอาการอักเสบบวมแดงในบริเวณที่เป็นสิว
ลดการอุดตันของรูขุมขนซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวแทบทุกชนิดโดยการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
ลดความมันโดยลดการสร้างน้ํามันส่วนเกินภายในรูขุมขนและบนผิวหนัง
ลดการเกิดรอยแผลเป็นทั้งรอยดํา และ รอยแดงที่เกิดจากสิวทําให้ผิวกระจ่างใส
บํารุงผิวให้ชุ่มชื้นเพื่อลดการเกิดการแห้งลอกของผิวหนังบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ
สมานผิวและกระชับรูขุมขนเพื่อให้ผิวเรียบเนียน

#ส่วนประกอบหลัก ดังนี้
 Phytosphingosine เป็นสารที่สร้างเลียนแบบสารสําคัญที่มีอยู่ในชั้นผิวหนังของมนุษย์ สารดังกล่าวนี้ร่างกายจะสร้างขึ้นและอาจมีจํานวนมากน้อยต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น อายุ เพศ กรรมพันธุ์ สภาพแวดล้อม และอื่นๆ โดยสารชนิดนี้จะทําหน้าที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P. acnes ลดการอักเสบของผิวหนังอย่างมีประสิทธิภาพ
 Meadowsweet Extract สารสกัดจากดอก Meadowsweet ที่มีมากในประเทศสหรัฐอเมริกา และแถบประเทศในยุโรบซึ่งช่วยในเรื่องต่างๆ คือ ควบคุมการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P. acnes / ควบคุมการสร้างน้ํามันภายในรูขุมขน / ลดการอักเสบของผิวหนังอย่างมีประสิทธิภาพ
 Nopal Extract สารสกัดบริสุทธิ์จากดอกของต้นกระบองเพชร ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อลดการอุดตันของรูขุมขน และ ทําให้ผิวกระจ่างใส
 Sulforawhite สารสกัดจากต้น Garden Cress ที่มีต้นกําเนิดในประเทศทางแถบยุโรบ เป็นพืชที่ให้สาร antioxidant ในปริมาณที่สูงมากชนิดหนึ่ง สามารถลดรอยจุดด่างดําอย่างมีประสิทธิภาพทําให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 Acnaidol สารสําคัญที่สังเคราะห์ขึ้นจาก Castor Oil ที่ช่วยในเรื่องต่างๆ ดังนี้ ! ลดการผลิตน้ํามันส่วนเกินจากต่อมไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P. acnes 
Niacinamide วิตามิน B3 ที่ช่วยในเรื่องต่างๆ ดังนี้ บํารุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P. acnes

วิธีใช้
หลังจากล้างทําความสะอาดหน้าให้สะอาด เช็ดให้แห้ง และทาครีมบํารุงต่างๆ แล้ว แต้มโทเมอิ แอนตี้-แอคเน่ ครีมในบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ ได้บ่อยเท่าที่ต้องการในระหว่างวัน เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่รวดเร็ว โดยไม่ทําร้ายผิว โดยใช้อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน
 
ความรู้สึก หลังใช้ 
คือตัวเองเป็นสิวอักเสบ และคันมือมาก จนบีบเอาหัวสิวออกมา ซึ่งเป็นสิ่งไม่ควรทำ จึงทำให้ผิวอักเสบ บวมแดง และหัวสิวไม่หลุด ออกหมด และได้รับ โทเมอิ แอนตี้-แอคเน่ จาก เพจ cosmenet และต้องขอบพระคุณทางแบรนด์มากๆค่ะ ทำให้ได้ครีมรักษาสิวที่ดี มาช่วยลดการอักเสบ และทำให้ผิวกลับมาเรียบเป็นปกติอีกครั้ง ขณะใช้ ไม่รู้สึกเลยว่าเหม็นหรือแพ้ใดๆเลยค่ะ เป็นเนื้อครีมสีออกเขียวอ่อนๆ น่าใช้ พอแต้มลงบนผิวไม่แสบผิวเลยค่ะ แถมยังรักษาการบวมอักเสบของผิวได้ดี อีกทั้งหัวสิวยุบลงอีกด้วยค่ะ ไม่ต้องเสียแรงเค้น บีบสิวอีกต่อไป เผยหน้าใส ไร้สิว ไร้รอยดำจากสิวได้อย่างมั่นใจ ประทับใจมากๆค่ะ รับรอง ซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ เพราะด้วยความหน้ามันมาก รูขุมขนกว้าง สิวขึ้นง่าย ผิวแพ้ง่ายอีกด้วย และ TOMEI ครีมรักษาสิว ตอบโจทย์ แก้ไขปัญหานี้ได้อย่างลงตัว และตรงจุดมากๆค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบา ใช้ได้บ่อยจริงๆค่ะ  ลดสิวเก่า ไม่ก่อสิวใหม่ ตรงใจที่สุดค่ะ

#ทริคเล็กน้อย
การใช้ โทเมอิ แอนตี้-แอคเน่ ครีม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ใช้ตั้งแต่เริ่มมีเจ็บบวมหรือแดงบริเวณผิวหนัง ซึ่งเป็นสัญญาณการเกิดสิวอักเสบค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : ใช้ซ้ำ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : รักษาสิว, อ่อนโยน, ดูเป็นธรรมชาติ, กระชับรูขุมขน, ล้างออกง่าย, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย, ไม่อุดตัน, คุ้มราคา
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 11 มี.ค. 2562, 14:37

วันนี้มาแนะนำแป้งฝุ่นที่สาวๆหลายๆคนรู้จักกันดีอยู่แล้วนะคะ คือDe leaf Thanaka DUOx2 Translucent Loose Powder
เป็นแป้งที่มีความเก๋ คือฝาปรับได้ 3 ระดับค่ะ เลือกสีแป้งได้ หรือเลือกผสมก็ได้ค่ะ
แป้งฝุ่นเดอลีฟ ทานาคา เป็นแป้งฝุ่นที่ประกอบไปด้วย สองโทนสี คือ เหลือง กับชมพู
เรามาดูกันค่ะว่า ทั้ง2 สี มีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง
-สีโทนเหลือง ที่มีส่วนผสมของเปลือกไม้ทานาคา ให้เนื้อแป้งโปร่งแสง เนื้อเนียนละเอียด ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า
-สีโทนชมพู มีจากสารสกัดทับทิม และมีชิมเมอร์ ให้เนื้อแป้งเปล่งประกาย ใบหน้าดูมีมิติ ให้ความรู้สึกบางเบา และช่วยให้หน้าดูไบรท์ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แป้งฝุ่น Thanaka ไม่ใส่น้ำหอม, ไม่มีพาราเบน และผ่านการทดสอบ Dermatologist Tested มาแล้วจึงมั่นใจว่าผิวแพ้ง่าย บอบบางสามารถใช้ได้ค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้
ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก รู้สึกเลยว่าหน้ากระจ่างใสขึ้นค่ะ เพราะทาแป้งทั้ง 2 สีผสมกัน เนื้อแป้งบางเบา ไม่หนักหน้า ปกปิดปานกลาง เราลงรองพื้นบางๆก่อนนะคะ แล้วพอทาแป้งฝุ่น Thanaka บนหน้า ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดี ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น ดูสว่างขึ้น ด้วยชิมเมอร์ หน้าดูมีมิติ สวยใสแบบธรรมชาติ ยิ่งถ้าสาวๆหน้าใสอยู่แล้ว ลงแป้งได้เลยค่ะ รับรองสวย ปัง แน่นอน การคุมมัน ได้ดีค่ะ แต่ด้วยตัวเองผิวหน้ามันมาก จึงจะดูมีเงาๆให้เห็น ในภาพ ไม่อยู่ห้องแอร์นะคะ การติดทนค่อนข้างดีค่ะ ติดใจ ใช้แล้วสบายหน้า ไม่อุดตันรูขุมขนด้วย รักเลยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจ่างใส, ปกปิดรูขุมขน, ปกปิดริ้วรอยได้ดี, ติดทนนาน, ควบคุมความมัน, เกลี่ยได้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : แบรนด์ชอป
รีวิวเมื่อ 14 ธ.ค. 2561, 23:10

วันนี้คุณแม่อยากสวย มีของดีมาแนะนำ
เห็นสาวๆ หนุ่มๆ มีทั้งวัยรุ่นและวัยเกินรุ่น แต่ยังเป็นสิวกันอยู่ อิอิ แปลว่า ฮอร์โนยังพุ่งพร่าน เรายังเด็ก มีตัวช่วย ป้องกันปัญหาสิวได้อย่างดี
‍‍‍‍
Pro ACNE SOLUTION CLEANSING GEL 200ML

#เรามาดูกันดีกว่าว่ามีคุณสมบัติดียังไง

เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่มีประสิทธิภาพมาก ช่วยสลายความมันส่วนเกินที่อยู่บนหน้าและอุดตันตามรูขุมขน ซึ่งเป็นต้นเหตุของสิว สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยปรับสมดุลผิวไม่แห้งตึงจนเกินไปจนผิวเสียสมดุล ชำระล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกอุดตัน ช่วยลดโอกาสเกิดสิวและลดการเกิดรอยสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส รูขุมขนดูกระชับขึ้น และที่สำคัญเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อลดปัญหาสิว ปราศจากสบู่และน้ำหอม ซึ่งได้รับการพิสูจน์จากทางการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณมาแล้ว
เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ดีงามสุดๆ สำหรับคนเป็นสิวง่ายอย่างเราๆ

#ความรู้สึกหลังใช้
เนื้อเจลมีสีใสๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุน ทำให้รูสึกสบาย หลังจากที่หน้าเปียกน้ำ กดยูเซอรีน คลีนซิ่งเจล เพื่อนำมาถูบนหน้า จะเห็นว่า มีฟองเพียงเล็กน้อย นวดผิวหน้า วนไป แต่รูสึกเลยว่า ไม่ได้เสียดสีผิวหร้าแม้แต่น้อย กลับรู้สึกแค่เหมือนเป็นการลูบหน้าเบาๆ ด้วยเนื้อเจลที่ลื่นๆ ถูหน้าอย่างสะอาดล้ำลึก โดยไม่บาดผิด ไม่ทำร้ายผิวหน้า และที่ประทับใจมากๆ คือไม่แสบตาค่ะ คือมันเริ่ดเนอะ เราเป็นคนตาแห้ง คอยจะแสบตาง่ายๆ แต่นี่ ไม่เลย กลับลอยหน้าลอยตา ถ่ายรูปเอง เป๊ะมากคร่า
#ผลลัพธ์ที่ได้
สิวที่เคยมีอยู่เต็มหน้าก็ค่อยๆลดลง เพิ่งใช้ได้ 7 วัน มีผลลัพธ์ขนาดนี้ ผิวหน้าดีขึ้น กระจ่างใสขึ้น ดูกระชับขึ้นเหมือนมีฟิล์มบางๆ เคลือบผิวไว้ ผิวจึงชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังจากล้างหน้า นี่คือสิ่งที่เราตามหามานานแสนนาน แบบว่าโอ้ววว... สุดยอดเลย หน้าฉันกลับมาสวยแว้ว รักเลยค่าา

สาวๆ หนุ่มๆ อยากมีผิวที่ดีขึ้น สิวลดลง ต้องลองเน้อ

#พิกัด Eucerin
#Eucerin #ยูเซอริน #ProACNESOLUTION #CLEANSING GEL

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : รักษาสิว, ทำความสะอาดได้ดี, ผลัดเซลล์ผิว, อ่อนโยน, ลดจุดด่างดำ, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : แบรนด์ชอป
รีวิวเมื่อ 1 ธ.ค. 2561, 16:48

สิ่งแรก ขอขอบคุณ เพจ cosmenet.in.th มากๆค่ะ ที่ได้มอบโอกาสให้ได้ใช้ NIVEA Sun Body Daily Protect เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่ดีมากค่ะ อย่างแรกเลย คือกลิ่นที่หอม คือเปิดฝาโลชั่นแล้วบีบเนื้อโลชั่นออกมา กลิ่นหอมติดทนนาน หอมแบบอ่อนๆ ละมุน มีเนื้อโลชั่นสีขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาง่าย ซึมซาบลงสู่ผิวเร็วมาก เนื้อบางเบา สบายผิว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ให้ทำร้ายผิว มีSPF 50 / PA+++ ป้องกันรังสี UVAและ UVB ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกทั้งให้ความชุ่มชื้นกับผิว ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีการแพ้ ระคายเคืองใดๆ สามารถใช้ได้ทุกวัน เป็สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ควรมีติดตัวค่ะ มั่นใจว่า ไม่ดำคล้ำแน่นอนค่ะ ด้วยคุณภาพการันตี จาก แพทย์ระดับโลก 

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ชุ่มชื้น, ดูเป็นธรรมชาติ, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 13 ต.ค. 2561, 00:00

Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10% Oriental Princess ครั้งแรกที่ใช้ เนื้อซีรั่มมีสีทองใสๆ ไม่เหนอะหนะ ทาครั้งแรกรู้สึกเหมือนเป็นเจลทาหน้า แต่ซึมซาบลงสู่ใต้ผิวเร็วค่ะ เหมือนเคลือบผิวไว้ด้วยความชุ่มชื้น ขนาดเป็นคนผิวมัน ยังไม่ทำให้หน้ามัน แต่ยังดูแลผิวหน้าได้อย่างตรงจุดค่ะ และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนกลิ่นส้ม ได่กลิ่นแล้วผ่อนคลาย ซึ่งเป็นซีรั่มเข้มข้น วิตามินซีแท้บริสุทธิ์ 100% ลดจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสโดยไม่ระคายเคืองผิว ปรับสภาพผิวเสียหมองคล้ำให้สีผิวดูสม่ำเสมอจุดด่างดำกระ และรอยดำจากสิวดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ผิวจะเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ริ่วรอยจางลง  นี่เพิ่งใช้แค่ 10วันค่ะ ปลื้มมาก ทาประจำเช้า เย็นค่ะ และต้องใช้อย่างต่อเนื่่องจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำเล็กๆ จะดูจางลง ผิวดูสม่ำเสมอทั้งใบหน้า 

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, ชุ่มชื้น, กระชับรูขุมขน, ไม่เหนอะหนะ, เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : -
รีวิวเมื่อ 22 ส.ค. 2561, 21:11

Oriental Princess Ultimate Reneval Concentrated Serum เป็นเซรั่มที่มีเนื้อแบบเจลขาวๆใสๆ ซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็ว ใช้เวลาประมาณ 45วินาที ซึ่งถือว่าเร็วมาก เนื้อเซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาง่ายมากและกลิ่นหอมอ่อนๆ  ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย 

ครั้งแรกที่ใช้รู้สึกประทับใจมาก ตรงที่หน้ามันน้อยลง ทาแป๊บเดียวซึมซาบเร็วมาก แต่งหน้าเริ่มติดทนขึ้น  เริ่มตกหลุมรักเลยค่ะ

พอใช้มาได้ 1 สัปดาห์ ซึ่งใช้ตอนเช้า และก่อนนอน เป็นประจำนะคะ ผลลัพธ์ที่ได้ คือ รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอย ร่องลึกที่มีเริ่มตื้นขึ้น ยิ่งบริเวณหางตา ยิ่งเห็นชัดเจนมากค่ะ ริ้วรอยจางลง ผิวหน้าเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น แถมกระจ่างใสขึ้น มีความปลื้มมากกกเข้าไปอีกค่ะ ยิ่งใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง จะให้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้นค่ะ ต้องขอบคุณ กิจกรรม cosmenet.in.th มากๆเลยค่ะที่มอบสิ่งๆดีๆให้นะคะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, ชุ่มชื้น, กระชับรูขุมขน, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 25 ก.ค. 2561, 22:43

 

 

 

ครีมทาฝ้ามีกลิ่นอ่อนๆ ส่วนเนื้อครีมมีสีขาว เหมือนเจลผสมน้ำค่ะ ไม่เหลวมาก เนียนนุ่ม ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบลงสู่ผิวได้ดี ประมาณ 1-2 นาทีก็ซึมลงสู่ผิวหมด จะรู้สึกว่าหน้านุ่ม ชุ่มชื้น แต่ไม่มันนะคะ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี รูขุมขนกระชับ ใบหน้าเนียน นุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำ ฝ้า กระ ค่อยๆจางลง ใช้แค่อาทิตย์เดียว ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากก ใช้แล้ว ดีมากก ซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ 

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ลดจุดด่างดำ, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 21 ก.ค. 2561, 01:20

เป็นรองพื้นที่เริ่ดมากกก เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย บางเบา ไม้เหนอะหนะ ปกปิดชั้นเยี่ยม รูขถมขม จุดด่างดำ ริ้วรอย เอาอยู่ คุมมัน ไม้เยิ้ม ดูเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน ไม่ต้องคอยตบเลย และที่สำคัญกันแดดอีกด้วย สวยจบในขั้นตอนเดียว เทใจให้เลยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ปกปิดรูขุมขน, ปกปิดริ้วรอยได้ดี, ติดทนนาน, เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ดูเป็นธรรมชาติ, ควบคุมความมัน, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, เนื้อละเอียด, เกลี่ยได้ง่าย, ล้างออกง่าย, ไม่ระคายเคือง, กระจายแสง/ ปรับสีผิว
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 12 พ.ค. 2561, 16:38

เริ่มใช้ โทเมอิ ครั้งแรก รู้สึกหน้านุ่ม ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ล้างสิ่งอุดตันรูขุมขนได้สะอาด พอใช้มาสักพัก สิวเริ่มลดลง สิวอุดตันก้อหายไป สิวเสี้ยนก้อลดลง จุดด่างดำจากสิวเก่าก้อจางลง ทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น เรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญควบคุมความมันอีกด้วย อย่างนี้ดีมาก ถูกใจเลยค่า

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : รักษาสิว, กระจ่างใส, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ลดจุดด่างดำ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 10 พ.ค. 2561, 20:23

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก ใช้แล้วดี กระชับรูขุมขน ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดเลือนริ้รอย ร่องลึก ให้ผิวชุ่มชื่น แต่งหน้าติดทนนาน หน้าไม่หมอง ไม่มันเยิ้ม ช่วยปรับสภาพผิว ให้ดูเรียบเนียนขึ้น ผิวหน้าขาวใสขึ้นด้วย ใช้แล้วชอบเลยค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลดริ้วรอย, ชุ่มชื้น, ควบคุมความมัน, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ, ไม่เป็นคราบ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 1 พ.ค. 2561, 11:20

ใช้แล้วดีมากค่ะ ป้องกันแดดด้วยSPFสูง เนื้อครีมสูตรเย็น ทาแล้วสบายตัว สดชื่นมากก ให้ความชุ่มชื่นกับผิว ทาง่าย ไม่เหนอะหนะ ซึมเร็ว ไม่แพ้ เข้ากับผิวได้ดี กันน้ำกันเหงื่อ ติดทนนาน สีผิวเป็นธรรมชาติ ไม่วอกใช้แล้วตรงกับสภาพผิวเราได้ดีมาก ใช้แล้วไม่เปลี่ยนใจ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้, ชุ่มชื้น, ดูเป็นธรรมชาติ, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 1 พ.ค. 2561, 11:09

ใช้ครั้งแรกก้อรักเลยค่ะ รูสึกเบาสบาย บำรุงเส้นผม ที่แห้งเสียมากก เพิ่มความชุ่มชื่น มีน้ำหนัก ผมนุ่มลื่น ใช้ก้อง่าย ล้างออกง่าย

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ชุ่มชื้น, ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก, ล้างออกง่าย, ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน, ช่วยฟื้นฟูสภาพผม, ช่วยให้ผมจัดทรงง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 31 มี.ค. 2561, 17:14

ใช้แล้วรู้สึกดีมากค่ะ กลิ่มหอมติดทนนาน เนื้อครีมเนียนนุ่ม ลูบไล้ทั่วเรือนร่าง ทำให้สดชื่น มีชีวิตชีวา อาบน้ำอย่างมั่นใจว่าสะอาด พร้อมทั้งได้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำค่อยๆๆจางลง ใช้ดีจนบอกต่อ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : สดชื่น , กลิ่นหอม, ผลัดเซลล์ผิว, ชุ่มชื้น, ช่วยให้ผ่อนคลาย, ลดจุดด่างดำ, ล้างออกง่าย, ระงับกลิ่นระหว่างวัน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 31 มี.ค. 2561, 16:39

ชอบค่ะ ใช้แล้ว เนื้อเนียน ทาแล้วไม่เหนอะหนะ บางเบา ปกป้องผิวจากแสงแดดประเทศไทยได้เป็นอย่างดี ไม่แพ้ไม่ระคายเคือง ควบคุมความมัน กันน้ำกันแดดดีมาก ล้างออกก้อง่าย ใช้แล้วประทับใจมากค่ะ ใช้ต่อแน่นอนค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ควบคุมความมัน, กันแดดได้ดี, กันน้ำ/กันเหงื่อ, ล้างออกง่าย, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 31 มี.ค. 2561, 16:14

REVIEW

Sweety Pink Plus Baby Oil
Babi Mild
Sweety Pink Plus Baby Oil

ชอบกลิ่นหอมแบบอ่อนโยนของ OIL ที่หอมน่ารักดมแล้วสดชื่นผ่อนคลายสำหรับจะใช้ทาหลังจากอาบเสร็จเฉพาะช่วงเย็นที่ตัวยังเปียกน้ำแล้วตามด้วยโลชั่นบำรุงผิว ใช้แล้วผิวหอม ตัวนุ่มนิ่ม
Sweety Pink Plus Baby Oil
3 minute ago
BEEBEE
Cotton Bud Paper Stick
Evergreen
Cotton Bud Paper Stick

สำลีก้านกระดาษ Evergreen Cotton Bud Paper Stick
หัวสำลีของเค้าทำมาจากวัสดุธรรมชาติคอตตอน 100% เนื้อสัมผัสอ่อนโยนเรียบเนียน ยึดติดกับก้านอย่างดี
หลังจากได้ใช้แล้ว ก้านสำลีจับง่ายสะดวก ไม่หักงอ แข็งแรงมาก ตัวเนื้อสำลีก็เป็นก้อนไม่แข็ง ไม่บาดหู ส่วนตัวนำมาใช้ปั่นหู และนำมาใช้เช็ดเครื่องสำอางค์ ใช้งานง่ายมากๆ ชอบมากเลยคะ อยากให้มีแบบกระปุกด้วย จะได้มีฝาปิด
Cotton Bud Paper Stick
3 hour ago
Woranart
Aqua Sensitive Skin UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++
Banana Boat
Aqua Sensitive Skin UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองใช้ Banana Boat Aqua Sensitive Skin SPF50+ PA++++ ?บอกเลยค่ะว่าติดใจ !!
เราชอบตรงที่เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ตอนทาคือไม่เป็นคราบเลย
เราว่าเหมาะสำหรับทุกสีผิว และทุกสภาพผิวเลยนะ
โดยเฉพาะคนที่ผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวเลย
ใครที่กำลังมองหากันแดดดี ๆ สักตัว เราแนะนำเลยค่ะ
Aqua Sensitive Skin UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++
3 hour ago
Get
Cotton Bud Paper Stick
Evergreen
Cotton Bud Paper Stick

เป็นคอตตอนบัดที่ใช้ดีมากก รู้สึกได้ถึงความแตกต่าง เพราะสำลีก้าน evergreen เป็นก้านสำลีกระดาษ ทำให้สำลีไม่คลายตัวง่าย ก้านแข็งแรงไม่หักงอง่าย และส่วนของหัวสำลีทำมาจากใยฝ้ายธรรมชาติบริสุทธิ์ 100% สัมผัสนุ่มนวล เรียบเนียน นอกจากประโยชน์ที่ไว้ใช้ทำความสะอาดหูแล้วยังทำหน้าที่ได้อีกหลายอย่างเลยค่า ทั้งลบเครื่องสำอางบริเวณซอกเล็กๆ เก็บรายละเอียดเมคอัพทั้งตาและลิป กดสิวก็ยังได้ และยังช่วยทำเล็บได้อีกด้วย สารพัดประโยชน์จริงๆ ต้องมีติดบ้านเลยค่า <3
Cotton Bud Paper Stick
4 hour ago
shushuli
more +