ทริคความงาม
แนะนำ 13 แป้งพัฟถูกและดี ยี่ห้อไหน คุมมัน ปกปิดเนียน ธรรมชาติ ในราคาหลักร้อย
27 พ.ค. 2565
Cezanne UV Foundation EX Plus
BSC Smoothing Matte Powder SPF20 PA++
Lin Super Perfect Powder Foundation SPF10 PA+
Mistine Gru Oil Control Perfect Powder SPF 30 PA +++ Gen 2
Maybelline Fit Me Powder Foundation SPF44 PA++++
Srichand Super Coverage Foundation Powder SPF35 PA++++
Sasi Magic Matte Foundation Powder
Deleaf Thanaka Superior Natural Cover Foundation Powder SPF 20 PA+++
Chaonang Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation
Oriental Princess Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder
Babalah UV 2WAY SPF20 PA++
Baby Bright Red Wine Cover Pact SPF30 PA++
มาตบแป้งให้ผิวเป๊ะด้วย
“แป้งพัฟถูกและดี”
ยี่ห้อไหนบ้างจะคุมมันเยี่ยม ปกปิดเนียนกริบ แต่ยังให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ เหมาะเป็นไอเทมตัวเดียวจบ พร้อมตบทุกสถานการณ์เล้ย
วันนี้ *cosmenet เลยคัดมาให้แบบเน้น ๆ กับ 13
แป้งพัฟผสมรองพื้น
แบรนด์เด็ด ราคาหลักร้อยที่สาว ๆ หลายคนการันตีว่าถูกและดี๊ดี พร้อมวิธีการเลือกสีแป้งพัฟให้เริ่ด ไม่มีหน้าลอยหน้าเทาแน่นอนค่า
วิธีเลือก
แป้งพัฟ
ให้แมตช์กับผิวแบบไม่มีโป๊ะ
เลือกเนื้อแป้งเนียนละเอียดอัดแน่น
วิธีเลือกซื้อ
แป้งพัฟ ยี่ห้อไหนดี
ให้ดูที่เนื้อแป้งเนียนมีความละเอียดเมื่อทาลงผิวแล้วจะไม่ตกร่อง ได้เนื้อสัมผัสไม่หนาจนเกินไป เพราะถึงจะให้การปกปิดผิวได้ดี แต่ทาแล้วหน้าหนาเตอะเหมือนโบกปูนก็ไม่โอเคน้าา
เลือกแป้งที่กลมกลืนกับสีผิว
เข้าใจว่าอยากหน้าขาว หน้าผ่อง แต่จะเลือกแป้งสีขาวเว่อร์กว่าผิวไม่ด๊ายยย >< แนะนำให้เลือก
แป้ง
ที่เฉดสีใกล้เคียงผิวมากที่สุดหรือสว่างกว่าผิวของเราได้นิ้ดดเดียวพอค่ะ หน้าจะได้ไม่ดรอปและก็ไม่เทาด้วย
เลือกสีแป้งตามอันเดอร์โทนของผิว
ตัวการหน้าเทาก็เพราะไม่รู้อันเดอร์โทนผิวของตัวเองนี่แหละ เลยทำให้เลือกเบอร์แป้งผิดพาชีวิตเปลี่ยนกันมานักต่อนัก TT
วิธีการเช็กก็คือให้สังเกตสีเส้นเลือดที่ข้อมือของเราเลยค่ะ
ผิวโทนเหลือง
เส้นเลือดจะออกสีเขียว
ผิวโทนชมพู
เส้นเลือดจะออกสีน้ำเงิน
ผิวโทนผสม
เส้นเลือดออกไปทางโทนสีเขียวและสีน้ำเงินเลย
พอรู้อันเดอร์โทนแล้วจะได้เลือกสีแป้งที่เหมาะกับผิวเราแบบเป๊ะเว่อร์เลยค่ะ
เลือกให้เหมาะกับสภาพผิว
ผิวแห้ง
เหมาะกับแป้งผสมรองพื้นเลยนะ เพราะตัวเนื้อแป้งจะมีความชุ่มชื้นกับผิว เลือกแบบเนื้อชิมเมอร์และบำรุงผิวก่อนลงแป้งจะได้งานผิวที่ดูสุขภาพดีขึ้น
ผิวมัน
ควรเลือก
แป้ง
ที่ช่วยควบคุมความมัน ให้การปกปิดแต่เนื้อบางเบา หลีกเลี่ยงแป้งแบบชิมเมอร์ผิวจะได้ไม่มันวาวจนดูมันแผล็บเกิน
ผิวผสม
สามารถเลือกแป้งพัฟที่คุมมันและมีสารบำรุงคอยให้ความชุ่มชื้นกับผิวไปในตัวค่ะ
::ทริคใช้แป้งพัฟให้หน้าเนียนสวย::
เทียบสีแป้งบริเวณแนวกราม
จะช่วยให้เราเห็นสีที่แมตช์กับสีผิวทั้งใบหน้าและลำคอได้แบบเป๊ะ ๆ เลย
หน้าไม่ลอยต้องเช็กด้วยแสงธรรมชาติ
หรือใช้ไฟสีขาว เช็กในที่ที่มีแสงสว่างพอดีไม่มืดหรือสว่างเกินไปค่ะ หน้าจะได้ไม่โป๊ะ ไม่เทา
ฉีดน้ำที่พัฟสร้างงานผิวเนียนกริบไม่เป็นคราบ
ใครหน้ามันมาก ๆ ใช้วิธีนี้คือดีงามเลยค่ะ ช่วยเพิ่มการปกปิดได้ดี แต่ไม่ทำให้แป้งเป็นคราบเลย
อย่าลืมเช็ดออกให้สะอาดด้วยคลีนซิ่ง
แน่นอนว่าแป้งพัฟที่ผสมรองพื้นแบบนี้จะทำให้ผิวเกิดการอุดตันได้ง่าย ถ้าไม่อยากสิวขึ้นก็อย่าลืมใช้คลีนซิ่งด้วย เข้าไปดูคลีนซิ่งตัวเด็ดได้ที่นี่เลย >>>
แนะนำ 13 คลีนซิ่งสูตรน้ำในตำนาน
13 แป้งพัฟถูกและดี
Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++ 5 กรัม
ราคา 79 บาท / 12 กรัม ราคา 359 บาท
ประเดิมแป้งพัฟถูกและดีตัวแรกกันด้วยแป้งรีทัช
ชื่อเล่นเก๋ ๆ แบบนี้ คุณสมบัติที่ทำให้สาว ๆ ชื่นชอบก็ตามชื่อเค้าเลยจ้า เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นที่ให้การปกปิดแน่น! กริบ!! รอยสิวหายไป รูขุมขนเบลอเนียน ด้วยเทคโนโลยี Instant Retouch กระจายแสงให้ผิวกริบเหมือนใช้แอพรีทัชริ้วรอยต่าง ๆ ออกไปจากผิวยังไงอย่างงั้น
เนื้อแป้งเนียนละเอียด ให้การปกปิดได้ดี คุมความมัน 12 ชั่วโมง ด้วย
Double Mineral Powder
และช่วยกระจายแสงให้ผิวเรียบเนียน หน้าไม่ดรอป ไม่เป็นคราบ เท่านั้นยังไม่พอจ้าา เค้ายังใส่สารสกัดจากกุหลาบพันปีช่วยให้ผิวเราอ่อนเยาว์ มี SPF30 PA+++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า
จุดเด่น :
มีให้เลือก 6 เฉดสีเลย เลือกกันได้ตามใจชอบ ไม่มีน้ำมัน คุมมันได้ดีเหมาะกับคนผิวมันเลยแหละ และยังช่วยบำรุงผิว กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดดดีด้วย ผิวสวยแบบไม่ต้องง้อแอปฯ ของจริ๊งง
Cutepress
Beautrium
อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมคลิก
Cezanne UV Foundation EX Plus
11 กรัม ราคา 420 บาท
แป้งพัฟผสมรองพื้นสัญชาติญี่ปุ่นก็ดีงามไม่แพ้กันนะจ๊ะ กับแป้งเซซานตลับฟ้าที่โด่งดัง ขายดีอันดับ 1 จากญี่ปุ่น คว้ารางวัล
BEST POWDER @COSME The Best Cosmetics Awards 2014
มาได้ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เลยจ้าา ราคาเบา ๆ แต่คุณภาพยืนหนึ่ง! ถ้าถามว่าแป้งพัฟยี่ห้อไหนดี ต้องมีแบรนด์นี้เลยนะ
เนื้อเนียนละเอียดแบบเดียวกันกับ
แป้งพัฟราคาหลักพัน
เลยนะเออ ได้ผิวใส ๆ แต่งหน้าเบา ๆ ธรรมชาติสไตล์สาวญี่ปุ่น ไม่ได้แต่งอะไรเย้อะะะ > < เป็น Sebum Fixation Powder คุมมันเริ่ด ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ และมี Super Hyaluronic Acid บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น
เป็นอีกไอเทมที่สาว ๆ ต้องหอบหิ้วกลับมาเมืองไทยเสมอ แต่ราคาที่ไทยก็มีโปรโมชันบ่อย ลดแล้วก็เหลือราคาเบา ๆ เหมือนกันน้า
จุดเด่น :
มีรางวัลการันตีความปั๊วะ คุมมันเริ่ด เนื้อสัมผัสบางเบา ราคาไม่แพงแต่คุณภาพหลักพันเลยจ้า
Facebook : CEZANNE Thailand
Beautrium
5.5 กรัม ราคา 350 บาท / 10.5 กรัม ราคา 550 บาท
แป้งพัฟถูกและดีที่ครองใจสาว ๆ *cosmenet
จนคว้ามงอันดับ 1 ไปครอง คุณภาพก็ไม่ได้มาเล่น ๆ ยังได้รางวัล Cosme Kiss Beauty Awards 2015 ด้วย เนื้อแป้งก็ดีงาม นุ่มละเอียดชวนฟินม้ากก ปกปิดดี ให้ฟีลผิวธรรมชาติ ไม่หนักผิว ไม่วอก ไม่เทา ไม่ดรอป เรื่องเป็นคราบก็ไม่มีให้เห็น อื้อหืออ ดีงามเลยนะ!
แป้งพัฟตัวนี้เค้ามีเทคโนโลยี
Soft Filter จากเยอรมนี
ช่วยให้หน้าไบรท์ ปรับผิวเรียบเนียน ลุคแมตต์ ๆ ไม่มันเยิ้ม มีสารสกัดจาก Knotgrass ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และยังปกป้องผิวจากรังสีอินฟาเรด รังสี UVA UVB ด้วยค่า SPF20 PA++ พัฟที่ให้มาก็นุ่มนิ่มดีเลยแหละ มีให้เลือกกัน 5 เฉดสีไปเลยจ้า
จุดเด่น :
ปรับผิวกระจ่างใสเรียบเนียนได้งานผิวดีไม่มีโป๊ะ คุมมันเริ่ด ปกป้องผิวจากรังสียูวีและรังสีอินฟาเรดด้วย มงอันดับ 1 ลงรัว ๆ เป็นแฟ้งพัฟถูกและดีอีกแบรนด์ที่อยากแนะนำเลยค่า
Facebook : BSC Cosmetology
Central online
JD central
10 กรัม ราคา 590 บาท
ต่อท้ายกันมาแบบติด ๆ กับ
อันดับ 2 แป้งผสมรองพื้นของเว็บ
*cosmenet นั่นเองง ตลับมาแบบหวาน ๆ ละมุนนีเว่อร์ มี SPF10 PA+ เนื้อเนียนสีจึ้งด้วยพิกเมนต์แป้งที่นำเข้าจากญี่ปุ่น ไม่มีตกร่องหรือหน้าดรอประหว่างวันให้เพื่อนสะพรึงแน่นอนจ้า
เค้ามีให้เลือก 3 เฉดสี ใส่สารบำรุงผิวจากดอกคาโมมายล์มาด้วย เติมความชุ่มชื้นกันด้วยวิตามินอีและน้ำมันตับปลาฉลาม เก๋กู้ดอยู่น้าา ส่วนเนื้อ
เค้าเนียนละเอียดเลยนะ
ให้ฟิลปกปิดได้แบบไม่หนาโบ๊ะจนเกินไป
เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว และยังมีคุณสมบัติช่วยคุมมัน กันน้ำกันเหงื่อได้ดีด้วยจ้า
จุดเด่น :
คุมความมัน 3 เท่า พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อแป้งเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ
LIN Thailand
10 กรัม ราคา 189 บาท
แป้งพัฟที่ทั้งถูกและดีอย่างแท้ทรู
Gru gen 2 แป้งพัฟผสมรองพื้นจากมิสทีนมาในคอนเซปต์ ไม่เนียนเจอกรูตบ เอากะเค้าซิ้ โปรยขนาดนี้ก็การันตีความปังได้เลย! เรื่องคุมมันไว้ใจได้ด้วย Oil Clear Film Powder รูพรุนซับความมันที่ช่วยควบคุมความมัน 24 ชั่วโมง ความมันไม่มีถามหาแน่นอนจ้า
เนื้อแป้งบางเบานุ่มเนียน ให้งานผิวใส ๆ ดูเป็นธรรมชาติ ติดทนด้วย
Duo-Longwear Technology
แค่หยิบมาตบ ๆ แล้วออกไปลั้ลลานอกบ้านได้เลย ส่วนสีตลับก็เริ่ด! โดนใจวัยทีน สดใสพร้อมตบแป้งมากแม่ มีมาให้เลือกด้วยกัน 3 เฉดสี ต้องบอกว่าแป้งกรูตลับนี้นอกจากสีจี๊ดกระแทกตาแล้วความปังก็ไม่มีแผ่วเลยจริง ๆ
จุดเด่น :
ตลับสีสดใส ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ และเค้ายังใส่สารกันแดดมาถึง SPF 30 PA +++ คุณสมบัติของเค้าครบเครื่องม้ากก ด้วยราคาแค่หลักร้อยต้น ๆ เท่านั้นค่า
9 กรัม ราคา 279 บาท
แป้งพัฟคุมมันฟิตมีสูตรใหม่
ตลับเดียวเอาอยู่! ราคาดีต่อใจสบายกระเป๋าตังค์ไม่ไหว ให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ เบลอรูขุมขนงานผิวเนียนเป๊ะ แต่บางเบาไม่หนา ไม่หนักหน้าแต่อย่างใด อากาศร้อนก็สู้ไหว ใส่แมสก์ก็ไม่มีตุ้บ!
เป็น
แป้งพัฟถูกและดีคุมมัน
ยาวนาน 24 ชั่วโมงกันไปเลย มาพร้อม SPF44 PA++++ กันแดดจึ้ง ๆ กันไปอี๊ก เงินในบัญชีเริ่มสั่น ๆ แล้วจ้า ตลับก็ดูดีดูแพงสุด มีสีให้เลือกถึง 6 เฉดสี ตอบโจทย์ทั้งอันเดอร์โทนเหลือง และชมพู เลือกสีได้จุใจสาว ๆ แน่นอน
จุดเด่น :
ตลับดูแพงแต่ราคาเป็นมิตรกับเงินในบัญชี ให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ป้องกันแสงแดดได้เริ่ดมากด้วย SPF44 PA++++ และยังมีเฉดสีให้เลือกเยอะด้วยค่ะ
Maybelline
Shopee,
Beautrium
4.5 กรัม ราคา 79 บาท / 9 กรัม ราคา 350 บาท
มาลุยกันต่อกับ
แป้งพัฟผสมรองพื้นถูกและดี
จากศรีจันทร์ เน้นการปกปิดแบบสตรอง! #แป้งสร้างผิว แค่ปาดผิวก็เป๊ะ อื้อหือ! คำเคลมชวนให้กดตุ่มสั่งเป็นอย่างยิ่ง ตัวนี้เค้าอยู่ในซีรีส์แป้งและรองพื้นรุ่นปกปิดสูงสุดของ BSC เลยนะ ใครที่อยากเน้นปกปิดหายห่วงได้เลย
สร้างงานผิวแมตต์เนียนด้วย
Powder Sealing System
แป้งจะช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินออกจากผิว ทำให้ติดทน คุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง กันน้ำกันเหงื่อ และยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีและแสงสีฟ้าด้วย SPF35 PA++++ มีให้เลือก 3 เฉดสีเลย
จุดเด่น :
ตลับสวยงาม ปกปิดกริ๊บ คุมมัน ติดทน ราคาเป็นมิตรมาก ป้องกันผิวจากแสงแดด และแสงสีฟ้าจากมือถือ / จอคอมได้ และที่สำคัญคืออ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ด้วยจ้า
8.5 กรัม ราคา 129 บาท
สาว ๆ หน้ามันที่กำลังมองหา
แป้งพัฟ ยี่ห้อไหนดีที่คุมมันราคาน่ารัก
แป้งศศิก็ตอบโจทย์ ด้วยเนื้อ
แป้ง
ที่ค่อนข้างแมตต์ คุมมัน และให้การปกปิดปานกลางไปจนถึงมากขึ้นอยู่กับการลงของเราเลย ให้ลุคธรรมชาติ ผิวไม่ดูหนาดูโบกเกินไป ถ้าหน้ามันมากระหว่างวันก็มีเติมได้ชิล ๆ
เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ปกปิดเป๊ะ
ใครที่ชอบแนวธรรมชาติเบา ๆ ก็ใช้แปรงลงได้เล้ย ส่วนจุดที่ต้องการปกปิดก็แตะเพิ่มโดยการใช้พัฟกดวน ๆ เค้ามีทั้งหมด 3 เฉดสี โทนเหลือง โดนใจสาวไทยแน่นอนเลย
และที่สำคัญคือเค้าอ่อนโยนต่อผิวด้วยน้า ไม่มีพาราเบน น้ำมัน น้ำหอม และแอลกอฮอล์เลยจ้า
จุดเด่น :
ราคาย่อมเยา คุณภาพดีเกินราคา สามารถลงแบบลุคธรรมชาติหรือลงเพิ่มเพื่อเน้นการปกปิดได้ อ่อนโยนต่อผิวไม่มีสารที่ก่อการระคายเคือง
7 กรัม ราคา 250 บาท
มาต่อกันที่
แป้งพัฟคุมมันแบรนด์ไทย
ที่ทำเพื่อสาวไทยโดยแท้จริง ด้วยเฉดสีของแป้งที่ออกเหลืองเหมาะกับสาวไทยเลยแหละ มี 2 สีโดนใจคนอันเดอร์โทนเหลือง เฉดสีเข้มก็ทำได้ดีสาว ๆ ผิวสองสีก็ใช้ได้ หมดปัญหาหน้าเทาที่ทำเอาเสียเซลฟ์
แป้งพัฟตัวนี้ใช้แล้วหน้าผ่องไม่ดรอปเลย มีส่วนผสมจากทานาคาช่วยคุมความมัน ไม่มีน้ำหอมและน้ำมัน อ่อนโยนต่อผิวสุด ๆ ให้การปกปิดปานกลาง และเนื้อแป้งบางเบาเป็นธรรมชาติฟีลงานผิวใส ๆ
และยัง
ผ่านการทดลองจากแพทย์ผิวหนัง
แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ตบแป้งกะเค้าได้แบบไม่ต้องกังวลเลยจ้า
จุดเด่น :
อ่อนโยนต่อผิวม้ากก ถูกใจสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายที่กลัวจะอุดตันเพราะใช้แป้งผสมรองพื้น เนื้อแป้งบางเบา ปรับผิวไบรท์แบบไม่ต้องกลัวหน้าวอก หน้าดรอปเลยค่ะ
Deleaf thanaka
10.
10 กรัม ราคา 399 บาท
แป้งแบรนด์ไทยถูกและดี
จนต้องจับมาเข้าลิสต์แป้งผสมรองพื้นราคาเป็นมิตรกันโดยด่วน เรียกได้ว่าเป็น
แป้ง
ในดวงใจหลาย ๆ คน เรื่องการปกปิดต้องให้เค้าเลย เนื้อแป้งเนียนแน่น สามารถกลบรอยคล้ำ รูขุมขน หรือรอยสิวได้ดี ให้งานผิวตึ้บ ผิวแน่นเลย
เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นที่ติดทน กันน้ำกันเหงื่อ ให้งานผิวสวย ไม่หนักหน้า ผิวไม่อึดอัดแบบหายใจไม่ออก >< ยังคงฟีลผิวดีแต่กำเนิดได้อยู่
พร้อมบำรุงผิวด้วยน้ำมันตับปลาฉลามอีกด้วยจ้า
และเค้ายังมี SPF20 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย
จุดเด่น :
มองหาแป้งพัฟถูกและดี สร้างงานผิวสวยเป๊ะต้องให้แบรนด์นี้เลย ราคาไม่แพง คุมมัน กันน้ำกันเหงื่อ และมี 4 เบอร์ให้เลือกตามเฉดสีผิวสาวไทยเลยค่ะ
Chaonangthailand
Eveandboy
11.
13 กรัม ราคา 585 บาท
แป้งพัฟผสมรองพื้นจาก OP
โดดเด่นที่เนื้อ
แป้ง
เนียนละเอียดเกินราคา ถึงจะมีเนื้อบางเบาแต่ก็ให้การปกปิดสูง ปกปิดได้ทั้งรูขุมขนและริ้วรอยต่าง ๆ และด้วยเนื้อที่บางเบานี่แหละ แม้จะเจออากาศร้อน ๆ ของบ้านเราก็ไม่ไหลเป็นคราบ และยังคุมมันยาวนาน 8 ชั่วโมงเลยนะ
มี SPF15 แถมมีสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ
ช่วยลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิวจากภายในด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดทั้งวัน นอกจากหน้าเนียนแล้วยังช่วยบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ไปอีก
จุดเด่น :
แป้งพัฟเนื้อแมตต์คุมมันยาวนาน 8 ชั่วโมง ให้การปกปิดพร้อมบำรุงผิว ใส่สารกันแดดมาด้วย และมีให้เลือก 6 เฉดสีเลยจ้า
Orientalprincess
12.
Babalah UV 2WAY SPF20 PA++
7 กรัม ราคา 199 บาท / 14 กรัม ราคา 690 บาท
เห็นราคาสูงกว่าแบรนด์อื่น ๆ แต่จะไม่เก็บเข้าลิสต์เห็นทีจะไม่ได้กับ
แป้งพัฟถูกและดีในตำนาน
รู้จักกันดีในนาม
#แป้งแม่มด
มีแม่มดสาวขี่ไม้กวาดอยู่บนแพ็กเกจ ความดีงามสมราคาเลยค่ะ ความปกปิดคือดีย์ ติดทน กันน้ำกันเหงื่อ สาว ๆ พร้อมใจกันบอกว่าเริ่ด! ใช้แล้วหน้าผ่อง ไม่วอก ไม่เทาเลย มี 3 เบอร์ให้เลือกจ้า
เนื้อแป้งเป็นแบบซิลิโคนเนียน ๆ ทาแล้วให้สัมผัสบางเบา คุมความมันปานกลาง เบลอรูขุมขนได้ดี
สาว ๆ ที่มีร่องรอยอารยธรรมของสิวเยอะก็ไม่ต้องกลัวเลยจ้า
ตัวนี้เอาอยู่
จุดเด่น :
แป้งพัฟเนื้อซิลิโคนเน้นการปกปิดแบบเต็มสิบ ทาแล้วผิวสวยผ่อง ดูไม่หนาไม่เทา เป็น
ในตำนานที่สาว ๆ บอกต่อ
Eveandboy
13.
6.5 กรัม ราคา 129 บาท
มาถึงแบรนด์สุดท้ายแล้วกับ 13
แป้งพัฟถูกและดี
ของเรา ตลับมาในสีไวน์แดงสวยงาม ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้ามีส่วนผสมของไวน์แดงจากองุ่นใส่มาด้วยจ้าา ช่วยในเรื่องการต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวใส ลดเลือนฝ้าและกระแดด
แป้งมี SPF30 PA++ ช่วยป้องกันแสงแดด เนื้อแป้งของเค้าก็ละเอียดดี ทาง่าย ให้การปกปิดและช่วยคุมมันด้วย มี 3 เฉดสีให้เลือก
จุดเด่น :
มีส่วนผสมจากไวน์แดงช่วยบำรุงผิวกระจ่างใส SPF30 PA++ ปกป้องผิวจากแสงแดด ราคาย่อมเยา เนื้อแป้งไม่หนา
Multy Beauty
Karmart
----------------------------------------------------------------------------------
และนี่ก็คือ
แป้งพัฟคุมมันถูกและดี
ที่ทางเราคัดมาแล้วว่าดี๊ดี อ่านแล้วน่าจะมีในใจบ้างแล้วว่าแป้งพัฟ ยี่ห้อไหนดีที่คุมมัน ปกปิดดี ให้งานผิวกริบแบบธรรมชาติ
ถ้าสนใจก็ไปลองสอยมาดูเนอะ เผื่อจะได้
แป้งตลับ
ตัวเก่งตลับใหม่ ><
หากอ่านแล้วช้อบชอบ อยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ของเราได้รู้จัก
แป้งถูกและดี
มากขึ้น ก็ขอฝากกด LIKE กด SHARE กันด้วยนะค้าา ♥
Cute Press
5 pts.
BSC
4.6
star_half
303 pts.
Tags:
แป้งทานาคา
แป้งมิสทีน
เครื่องสำอางถูกและดี
IN THIS SECTION
12 มาส์กลดรอยสิว บูสผิวให้สวยใสไร้สิวแบบไม่ต้องง้อแอป!
12 แชมพูออร์แกนิค ลดผมร่วง เส้นผมสวย หนังศีรษะแข็งแรง
10 วิตามินแก้อ่อนเพลีย เปลี่ยนวันอ่อนล้า ไม่มีแรง ให้กระปรี้กระเปร่ากว่าที่เคย!
Hailey Bieber แชร์บิวตี้ไอเทม เบื้องหลังการแต่งหน้าลุคผิวโกลว์สวยของเธอ!
more+
more+
COMMENTS
ความคิดเห็น
se3kim
4 มิ.ย. 2565 เวลา 8:40 น.
Gadejung
28 พ.ค. 2565 เวลา 10:59 น.
Violenze_Dezem
ใช้ดีหลายตัวจริงๆค่ะ😸🤟🏻🌻💖
27 พ.ค. 2565 เวลา 9:36 น.
Pa'muiiz
น่าสนใจมากค่ะ
5 ม.ค. 2562 เวลา 17:22 น.
Apple Atchara
25 ธ.ค. 2561 เวลา 23:29 น.
se3kim
25 ธ.ค. 2561 เวลา 12:30 น.
Sukanda Sengsamarn
ดีทุกอันค่ะ
14 ธ.ค. 2561 เวลา 16:35 น.
เบญจมาศ
โอเรียนทอลใช้ดีค่ะ
14 ธ.ค. 2561 เวลา 13:16 น.
Kantima
เดี๋ยวไปซื้อตาม
14 ธ.ค. 2561 เวลา 11:20 น.
Kwang jira
ว้าว ต้องหามาลองจ้า
14 ธ.ค. 2561 เวลา 7:32 น.
BEEBEE
แป้งปิงปองใช้ดีมากค่ะ
11 ธ.ค. 2561 เวลา 16:53 น.
Banana Boat
Aqua Sensitive Skin UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++
4.7
Reviews
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์
Please enable JavaScript to continue using this application.