12 น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2022 The Best Essence ตบผิวฉ่ำ หน้าไบรท์อิ่มฟู!
สกินแคร์

ครีมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี? พร้อมขั้นตอนทาแบบเข้าใจง่าย ได้ผิวดี๊ดี

171,375
8 ก.พ. 2565
ครีมทาหน้า ผู้ชาย

ครีมทาหน้าสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี?


    ครีมทาหน้าสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี? ถ้าคุณผู้ชายอยากจะบำรุงผิวบ้าง ต้องทาครีมยังไง? ใช้ครีมอะไรดี? วันนี้เราจะมาอธิบายวิธีดูแลผิวหน้าผู้ชาย แบบง่าย ๆ ขั้นตอนไม่เยอะกันค่า

    วิธีการบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ไม่คุ้นเคย อาจจะคิดว่าทำไมต้องหลายสเตป หลายขั้นตอน แต่แท้จริงแล้ว พื้นฐานของการบำรุงผิวให้สุขภาพดีนั้นมีเพียงแค่ “ล้างหน้าให้สะอาด เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และปกป้องแสงแดด” แค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่จะได้ผิวที่สุขภาพดี ไม่แห้ง ไม่ลอก ดูสดใส ไม่โทรมแล้วจ้าา

    สำหรับหนุ่ม ๆ มือใหม่หัดบำรุง หรือไม่เค๊ย ไม่เคยสนใจเรื่องการบำรุงผิวเลย แล้วอยากจะหันมาดูแลผิวตัวเองกันบ้าง *cosmenet ก็รวมครีมทาหน้า พร้อมสเตปสกินแคร์สำหรับผู้ชาย บำรุงผิวง่าย ๆ แต่ได้ผิวดี๊ดี มาเป็นไกด์ไลน์ให้มือใหม่ทุกคน จะมีขั้นตอนอะไรบ้าง ไปดูกันเลยจ้า


ขั้นตอนทาครีมสำหรับผู้ชาย :: กลางคืน

     ช่วงเวลากลางคืนนี่แหละ ที่ผู้ชายควรทาครีมมากที่สุด เพราะเวลาหลับไปก็ไม่รู้สึกเหนอะหน้าเท่าตอนกลางวัน แถมผิวของหนุ่ม ๆ จะดูดซึมครีมบำรุงเข้าผิวได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องเจอทั้งมลภาวะสิ่งสกปรกและแสงแดด แค่เริ่มจากการล้างหน้าให้สะอาด ก่อนจะไปทาครีมสำหรับผู้ชาย เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น และฟื้นฟูตัวเองอย่างเต็มที่นั่นเองค่ะ

ครีมทาหน้า ผู้ชาย

STEP 1 :: คลีนซิ่งสำหรับผู้ชาย

    วันไหนเจอสิ่งสกปรก ฝุ่น มลภาวะมาหนัก ๆ หรือไปออกแดด เล่นทะเล แล้วทาครีมกันแดดแบบจัดเต็ม หนุ่ม ๆ ต้องเช็ดคราบสิ่งสกปรกเหล่านี้ออก เพื่อให้ผิวสะอาดหมดจด เพราะบางทีโฟมล้างหน้าก็คลีนกันแดดสูตรวอเตอร์พรูฟทั้งหลายไม่ออกเหมือนกันนะ 

    คลีนซิ่งสำหรับผู้ชาย อยากแนะนำให้ใช้คลีนซิ่งเนื้อเจล สำหรับคนที่มีผิวธรรมดาจนถึงผิวมัน ส่วนหนุ่ม ๆ ที่ผิวแห้งแนะนำเป็นคลีนซิ่งออยล์ แบบนวดแล้วล้างออก ช่วยให้ผิวยังคงชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองจากสำลีอีกด้วย ใครใช้ไม่เป็นก็ไปอ้อนสาว ๆ ให้ช่วยสอนได้นะ

ครีมทาหน้า ผู้ชาย

คลีนซิ่งเช็ดหน้าสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี
STEP 2 :: โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย

    การทำความสะอาดขั้นตอนต่อไป ใช้โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายเพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่จะอุดตันอยู่ในรูขุมขน และความมันส่วนเกิน เพราะคุณผู้ชายส่วนใหญ่มักมีปัญหาหน้ามันเนอะ ผิวหน้าจะได้สะอาด รู้สึกสดชื่นค่า

โฟมล้างหน้า ผู้ชาย

โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายยี่ห้อไหนดี
STEP 3 :: น้ำตบสำหรับผู้ชาย

    หลังจากผิวสะอาดแล้ว ก็มาเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยน้ำตบสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะกันค่ะ เป็นการเตรียมผิวก่อนการบำรุงผิวขั้นตอนต่อไป และยังได้สารบำรุงผิวแบบเข้มข้นอีกด้วย โดยใช้วิธีตบเบา ๆ ที่ผิวเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

น้ำตบ ผู้ชาย

น้ำตบสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี
STEP 4 :: ครีมทาหน้าสำหรับผู้ชาย

    ครีมทาหน้าสำหรับผู้ชาย หนุ่ม ๆ คนไหนไม่อยากยุ่งยาก หลายขั้นตอน หลังล้างหน้าเสร็จ จะข้ามมาสเตปนี้เลยก็ได้นะ เพราะครีมทาหน้า จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้แบบล้ำลึก แก้ปัญหาความแห้งขาดน้ำ ลอกเป็นขุย ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ผิวมัน และเป็นสิวน้อยลงด้วยนะ แต่ถ้าไม่ชอบฟีลลิ่งหนึบ ๆ แบบครีม ก็เลือกใช้ครีมทาหน้าสำหรับผู้ชายที่เป็นเนื้อเจล แบบแห้งไว ซึมลงผิวไปเลยทันที ก็เข้าบำรุงผิวได้ดีเหมือนกันค่ะ

ครีมทาหน้า ผู้ชาย

ครีมทาหน้าสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี


  • Smooth E Cream 325 บาท - เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว รักษาและฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ ลดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น รอยสิว แผลเป็นสิว แผลเป็น รอยแผลเป็น จุดด่างดำ ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส (อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม)
  • Neutrogena Hydro Boost Water Gel 499 บาท - เจลบำรุงผิวหน้าที่ผสานไฮยาลูรอนิค เอซิด และสารสกัดจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างต่อเนื่อง ตลอด 24 ชั่วโมง ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวที่ขาดน้ำกลับมานุ่ม ชุ่มชื่น (อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม)
  • Clinique Dramatically Different™ Hydrating Jelly 1,650 บาท - เติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ เก็บกักความชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ ด้วยวอเตอร์เจลลี่เนื้อบางเบาสัมผัสสูตรพิเศษ ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่มีน้ำมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวจะรู้สึกนุ่มเนียน แข็งแรง สุขภาพดี สะอาด แลดูเปล่งปลั่ง (อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม)


STEP 5 :: ลิปมันสำหรับผู้ชาย

    คุณผู้ชายส่วนใหญ่มักขี้เกียจทาลิปมันใช่ไหมล่า… แต่ขอบอกเลยว่าเวลาที่ริมฝีปากแห้ง แตกลอก แอบทำให้ดูบุคลิคไม่โอเคเหมือนกันนะ แนะนำให้ทาลิปมันเพื่อบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี เดี๋ยวนี้เค้ามีลิปมันสูตรที่ปากไม่มันวาวออกมาสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะกันเลย แถมบางสูตรก็ช่วยปรับสภาพริมฝีปากคล้ำอีกด้วย

ลิปมัน ผู้ชาย

ลิปมันสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี
ขั้นตอนบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย :: กลางวัน

    สำหรับในตอนกลางวัน ครีมสำหรับผู้ชายควรเน้นอะไรที่ให้ความชุ่มชื้นแบบเบา ๆ แล้วตามด้วยครีมกันแดดก็โอเคแล้วค่ะ ที่สำคัญเลยคือ ห้ามลืมทาครีมกันแดด เด็ดขาดด!! เพราะแสงแดดเนี่ยแหละ ตัวการของผิวแก่ ผิวหมอง ดูไม่สุขภาพดีค่ะ

ครีม ผู้ชาย

STEP 1 :: โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย

    ตอนเช้าก็จำเป็นต้องล้างหน้าด้วยโฟมนะ เพื่อล้างเอาสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินที่สะสมในตอนนอนออก หากไม่ล้างหน้าด้วยโฟมในตอนเช้า อาจทำให้เกิดสิวและผิวมันมากขึ้นในระหว่างวันอีกด้วย

โฟมล้างหน้า ผู้ชาย

** สำหรับโฟมล้างหน้าใช้ตัวเดียวกันกับตอนกลางคืนได้เลยค่า


STEP 2 :: น้ำตบสำหรับผู้ชาย

    ตอนเช้าใช้แค่น้ำตบก็พอค่ะ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบเบา ๆ ไม่ให้ผิวแห้งขาดน้ำ จนผิวมันมากกว่าเดิมในระหว่างวัน

น้ำตบ ผู้ชาย

** สำหรับเอสเซนส์ใช้ตัวเดียวกันกับตอนกลางคืนได้เลยค่า


STEP 3 :: ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย

    สำหรับผู้ชายแล้ว ครีมกันแดดนี่ขาดไม่ได้เลยนะ! เพราะแสงแดดนี่แหละตัวการทำร้ายผิว ทั้งความหมองคล้ำ ฝ้ากระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย ถ้าไม่อยากหน้าแก่ต้องหมั่นทาครีมกันแดดจ้าา ในวันที่เจอแดดหนัก ๆ ทั้งทำกิจกรรกลางแจ้ง, เล่นน้ำเที่ยวทะเล ต้องเติมกันแดดทุก ๆ 2 ชั่วโมง เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพของกันแดดสูงสุดนะจ๊ะ

ครีมกันแดด ผู้ชาย

ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

 


STEP 4 :: ลิปมันสำหรับผู้ชาย

    ลิปมันสำหรับผู้ชาย ก็พกติดตัวทาตลอดวันได้เลย หากเวลาเกิดริมฝีปากเริ่มแห้งจะได้เติมได้ทันที ไม่ต้องทนรู้สึกแห้งยิบ ๆ จนรำคาญด้วยเนอะ บางสูตรก็มี SPF ช่วยปกป้องไม่ให้ริมฝีปากคล้ำจากแสงแดดอีกด้วย

ลิปมัน ผู้ชาย

** สำหรับลิปมันใช้ตัวเดียวกันกับตอนกลางคืนได้เลยค่า

    เป็นยังไงบ้างคะกับแนะนำสกินแคร์สำหรับผู้ชาย อาจจะมีเพิ่มขั้นตอนมาบ้าง แต่พอถึงเวลาใช้จริง ๆ แล้ว ใช้เวลาไม่เยอะเลยค่า เพราะครีมผู้ชายที่เราแนะนำแต่ละตัวเน้นเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ซึมไว เหมาะกับหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะค่ะ สมัยนี้ใคร ๆ ก็หันมาดูแลตัวเองทั้งนั้น ถึงเวลาแล้วที่จะหันมาดูแลสุขภาพผิวของตัวเองให้ดูสุขภาพดีกันเถอะ! ♥♥

แชร์บทความนี้ให้คุณผู้ชายใกล้ตัวได้รู้ Step การบำรุงผิวหน้ากันได้นะจ๊ะ
หรือหนุ่ม ๆ ที่ยังงง ๆ วิธีบำรุงผิวตรงไหน คอมเมนต์ทิ้งคำถามไว้ได้เลยจ้า เผื่อสาว ๆ จะมาช่วยตอบคำถามให้นะ ^ ^


ส่วนใครที่ชอบทาสกินแคร์แบบจัดเต็ม!! จะกี่ขั้นตอนก็ไม่หวั่น เน้น ๆ ที่ผลลัพธ์ผิวใสกิ๊ง ได้ผิวกระจกสไตล์เกาหลีแล้วล่ะก็ ลองทาสกินแคร์ตามขั้นตอนนี้เลยจ้า คลิกโล้ดด

สกินแคร์ สาวเกาหลี


เนื้อหาโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th

What's new

เป็นสิว แพ้ง่ายเชิญมุง! ครีมกันแดด banana boat สูตรใหม่ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวเซรั่มกระชับรูขุมขนยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังคลายความสงสัย FOREO UFO vs UFO 2 ต่างกันยังไง ?สกินแคร์ AHA - BHA ต่างกันอย่างไร ใช้ตัวไหนแล้วหน้าใสไร้สิว?12 น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2022 The Best Essence ตบผิวฉ่ำ หน้าไบรท์อิ่มฟู!รู้แล้วต้องจด! 5 วิธีเช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตาแบบถูกวิธี หนังตาไม่มีเหี่ยวย่นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 มิ.ย. - 2 ก.ค. 65 (ทุกราศี)END OF SEASON ลดสูงสุดถึง 80% ที่ KIS BEAUTY STOREกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีก้านกระดาษ จาก Evergreen Cotton Bud Paper Stick จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

15 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 15
ผู้ชายแบบเราก็ใช้ Babalah Whitening Soft Cream ตัวนี้ได้นะ เพราะก็ช่วยเรื่องปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าได้ดีเหมือนกัน แต่อาจจะต้องบำรุงต่อเนื่องนานหน่อย
24 เม.ย. 2565 เวลา 20:41 น.
ความคิดเห็นที่ 14
ผมใช้ANESSA Perfect UV Sunscreen อยู่ครับ ตัวนี้โอเคเลย หน้าไม่มัน กันเหงื่อได้ดีเลย
24 เม.ย. 2565 เวลา 1:28 น.
ความคิดเห็นที่ 13
ส่วนตัวใช้ของ Babalah Whitening Soft Cream ครับ ตัวนี้ใช้ตามแฟน สังเกตเห็นว่าหน้าตัวเองใสขึ้น พวกรอยดำก็จางลงด้วย
19 เม.ย. 2565 เวลา 21:43 น.
ความคิดเห็นที่ 12
น่าสนใจครับ เดี๋ยวลองไปหาซื้อ เพราะช่วงนี้หน้าโทรมมากๆ
12 เม.ย. 2565 เวลา 23:02 น.
ความคิดเห็นที่ 11
ที่เคยใช้จริงๆ ก็จะมีแค่ นีเวีย การ์นิเย่ แล้วก็ บาบาร่า แต่ที่ชอบสุด ใช้ดี แล้วรู้สึกว่าครีมนุ่มมาก ก็บาบาร่านี่แหละ ขนาดว่าผมเป็นผู้ชายนะ
9 เม.ย. 2565 เวลา 23:57 น.
ความคิดเห็นที่ 10
ต้องให้คุณแฟนใช้สะหน่อยแล้วค่ะ🧚🏻🤟🏻💚
9 ก.พ. 2565 เวลา 11:14 น.
ความคิดเห็นที่ 9
Skin careมีแยกเพศด้วยเหรอคะ!
7 ส.ค. 2563 เวลา 16:08 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณค่ะ
14 ส.ค. 2562 เวลา 21:36 น.
ความคิดเห็นที่ 7
จดไปบอกผู้ก่อนค่า
14 เม.ย. 2562 เวลา 22:10 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ทำไม ขั้นตอนเรากระชับแบบคุณผู้ชายมาก
5 เม.ย. 2562 เวลา 21:45 น.
ความคิดเห็นที่ 5
โอ้เยอะเหมือนกันนะ
4 เม.ย. 2562 เวลา 16:18 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ คุณสามีคงใช้แค่ขั้นตอนเดียว^^
22 มี.ค. 2562 เวลา 15:04 น.
ความคิดเห็นที่ 3
อยากบำรุงขั้นตอนน้อยๆเหมือนผชจัง555
20 มี.ค. 2562 เวลา 13:09 น.
ความคิดเห็นที่ 2
อันนี้ดี
19 มี.ค. 2562 เวลา 19:26 น.
ความคิดเห็นที่ 1
แชร์ให้หนุ่มๆไว้ทำตามค่ะ
19 มี.ค. 2562 เวลา 14:50 น.
Cosmenet.in.th

Loading...