Cosmenet แจกเก่ง !! Redeem 4 มาแล้วจ้า
ทริคความงาม

รีวิว 8 คลีนซิ่งออยล์ตัวดัง 2020 ทำความสะอาดลึก ไม่ง้อสำลี!

23,597
3 มี.ค. 2563

รีวิว 8 คลีนซิ่งออยล์ตัวดัง 2020 ทำความสะอาดลึก ไม่ง้อสำลี!

      คลีนซิ่งออยล์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังมาแรงสำหรับการล้างหน้า บอกเลยตอนแรกแอบรู้สึกไม่กล้าลอง ด้วยตัวเองเป็นคนหน้ามัน จะต้องเอาอะไรมัน ๆ มาบนใบหน้าอีกคงต้องยอมแพ้~ แต่ แต่ แต่ หลังจากที่ได้ลองเปิดใจใช้ ก็รู้สึกว่าเออเค้าสะอาดกว่าที่คิสส อ่ะแกรร และแน่นอนว่าประหยัดสำลีได้อี๊กกกก การใช้สำลีบ่อย ๆ อาจทำให้ใบหน้าช้ำจากการถู และทำให้เกิดริ้วรอยตามมานั่นเอง! 
      *cosmenet จึงขอรวบรวม "8 Cleansing oil ตัวดัง 2020! ทำความสะอาดลึก ไม่ง้อสำลี" อยากให้ทุกคนมาลองเปิดใจมาใช้คลีนซิ่งออยล์กันค่า~ ตามมาดูกันเลยว่าจะมีตัวไหนบ้างง!

1. Shu Uemura Ultime8 Sublime Beauty Cleansing Oil


รีวิว Shu uemura Ultime8 Sublime Beauty Cleansing Oil

     แอบยอมรับว่าตอนแรกลังเลในการตัดสินใจลองมาก แต่ก็อยากลองสักครั้งเลยจัดมา เนื้อออยล์ของ Shu uemura ตัวนี้ทำมาได้ดีเลยค่ะ เนื้อสีใส ไม่หนักหน้า เบากว่าออยล์ตัวอื่นมาก (ใครชอบเบากว่านี้แนะนำตัวสีเขียวของเค้า เบามั่กมาก) หลังจากลองถูวนบนหน้า ผลคือเค้าละลายเมคอัพได้ดีจริงงแม้ว่าเราจะใช้เครื่องสำอางกันน้ำแค่ไหน ตัวนี้ก็เอาอยู่อ่ะแม่ ตกใจมาก ที่สำคัญคือเข้าตาแล้วไม่แสบ! 
     จากนั้นใช้น้ำชโลมเพื่อเปลี่ยนให้ออยล์ของเค้ากลายเป็นน้ำนม แล้วถูวนอีกรอบแล้วล้างน้ำออก คือพอเช็ดหน้าให้แห้งรู้สึกได้ว่าหน้าดูสะอาดขึ้น ดูสว่างขึ้น ไม่ได้รู้สึกแห้งตึงหรืออะไร และทางแบรนด์ก็เคลมมาว่าไม่ทำลายกาวต่อขนตา คนต่อขนตาสามารถใช้ได้จ้าทู้กคนน~

พิกัด : Shop Shu Uemura / Central Online / JD Central 
 

2. THREE Balancing Cleansing Oil R


รีวิว THREE Balancing Cleansing Oil R

    เป็นคลีนซิ่งออยล์ที่มีกลิ่นหอมเบา ๆ ช่วยให้ผ่อนคลายมาก ๆ โดยเนื้อออยล์ของเค้าเป็นสีเหลือง ซึ่งเป็นสีที่ได้มาจากธรรมชาติ ปลอดภัยแน่นอนน~ ด้านเนื้อออยล์ของเค้าค่อนข้างหนักเมื่อเทียบกับตัวอื่น ๆ แต่เนื้อยังคงมีความลื่นและทำความสะอาดเครื่องสำอางออกได้ดีมาก และเมื่อโดนน้ำเค้าก็จะค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นน้ำนม จากนั้นใช้น้ำสะอาดล้างออก ซึ่งเค้าจะไม่ทิ้งความมันตกค้างอยู่เลยยค่าา ที่ชอบสุดของเจ้าตัวนี้คงเป็นเรื่องกลิ่น เพราะสินค้าของ Three ส่วนใหญ่ จะมีกลิ่นอโรม่า ที่จะช่วยทำให้ผ่อนคลายมากกก ล้างไปด้วย ดมกลิ่นไปด้วย ทางเราติดใจตั้งแต่โฟมล้างหน้าแล้วค้า 5555 

พิกัด : Shop Three  / Central Online / JD Central 
 


3. DHC Deep Cleansing Oil


รีวิว DHC Deep Cleansing Oil

     หลาย ๆ คนอาจเคยได้ยินชื่อเสียงของเจ้าตัวนี้มาพอสมควรเลยค่ะ คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ที่จะช่วยทำความสะอาดได้ดีมากกก ไม่ว่าเครื่องสำอางจะเกาะเก่ง เกาะดีแค่ไหนก็สามารถทำความสะอาดได้ ตอนกดออกมาครั้งแรกเนื้อเค้าจะเหลว ๆ คล้ายน้ำมัน 
     หลังจากนั้นเมื่อเราทำความสะอาดเสร็จเรียบร้อยก็ให้ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น เนื้อออยล์ของเค้าจะค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นน้ำนมและสามารถล้างออกได้ง่าย หายห่วงเรื่องความมันตกค้าง แต่ข้อเสียของเค้าที่ติดนิดนึงคือเรื่องกลิ่นค่ะ กลิ่นของเค้าจะมะก๊อก มะกอกมากกก ใครที่ไม่ชอบกลิ่นนี้อาจจะเศร้าแบบเราเป็นได้~

พิกัด : Watsons / EveandBoy 
 


4. Fancl Mild Cleansing Oil


รีวิว Fancl Mild Cleansing Oil

     เจ้าตัวนี้ได้รับรางวัลมาอย่างมากมาย ด้วยความที่เป็น Cleansing Oil ที่อ่อนโยน ไม่มีสารกันเสีย / น้ำหอม หรือน้ำมันที่ทำร้ายผิว ทำให้สาว ๆ เทใจให้กับตัวนี้ไปเต็ม ๆ วิธีใช้ก็คือปั๊มออกมาแล้วนวดบนหน้าสักประมาณ 15 วิ สัมผัสเค้าจะคล้ายน้ำมัน แต่ให้ความเบาบางกว่า ไม่ได้เหนียวแบบน้ำมัน เข้าตาแล้วก็ไม่ได้รู้สึกแสบ หรือระคายเคือง 
     และเมื่อล้างออกเค้าล้างออกได้สะอาดหมดจด ไม่ได้ทิ้งความมันไว้บนผิวเลย ผิวหลังล้างหน้าเสร็จก็ให้ความกระจ่างด้วย รู้สึกสะอาดมาก ๆ แต่ข้อเสียของ Fancl Mild ด้วยความที่เค้าไม่ใส่น้ำหอม เค้าก็จะมีกลิ่นแปลก ๆ เล็กน้อย และอีกข้อคือเค้าไม่มีสารกันเสีย ทำให้หมดอายุเร็ว หลังจากเปิดใช้อยู่ได้ 120 วัน กะการใช้งาน ใช้วันละ 1 ปั๊มก็น่าจะหมดพอดีค่ะ

พิกัด : ฝากหิ้ว / ร้านค้าออนไลน์ 
 

 

5. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Cleansing Oil


รีวิว Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Cleansing Oil

     คลีนซิ่งออยล์ที่มีส่วนผสมจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี และสามารถล้างออกได้ง่ายแม้เป็นเครื่องสำอางที่กันน้ำ! โดยตัวเนื้อของเค้าเป็นเนื้อสีใส และเมื่อล้างน้ำเค้าจะเปลี่ยนสภาพเป็นน้ำนม ทำให้เราล้างสะอาดและไม่มีความมันติดบนใบหน้าหลงเหลือ แต่ติดนิดนึงตรงเข้าตาแล้วมีความแสบเล็กน้อย แอบหักคะแนนนิดนึงตรงนี้เล็กน้อยจ้าแม่ > <’ 

พิกัด : Watsons 


6. Biore Makeup Remover Cleansing Oil


รีวิว Biore Makeup Remover cleansing oil

        ด้าน Biore เค้าก็มีคลีนซิ่งออยล์เหมือนกันน้าา~ โดยเจ้าตัวนี้สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ง่าย แบบไม่ต้องง้อสำลี แถมราคาก็น่ารัก ซึ่งเค้าสามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งหรือเปียก โดยเนื้อของเค้าเป็นสีใส มีความหนืด และหนักหน้าเล็กน้อย เมื่อใช้บนใบหน้ารู้สึกว่าเจ้าตัวนี้สามารถทำความสะอาดได้ดี แต่บริเวณที่เป็นเครื่องสำอางกันน้ำอาจจะต้องถูวนหลายรอบหน่อย และเมื่อเข้าดวงตาจะรู้สึกแสบนิด ๆ ข้อควรระวังคือ เค้ามีน้ำหอม คนที่แพ้แนะนำให้หลีกเลี่ยงน้าา~

พิกัด : Watsons 7. POSITIF Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil


POSITIF Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil

     ออยล์ของเค้าจะเป็นแบบเนื้ออุ่น ซึ่งมีสารสกัดจากอะโวคาโด ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด แม้เครื่องสำอางกันน้ำ ตัวนี้เค้าอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่มีกลิ่น โดยเนื้อออยล์เป็นสีใส และค่อนข้างหนืดทำให้ต้องวนบนหน้านานนิดหน่อย แต่เค้าช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดี เข้าตาก็ไม่ได้รู้สึกแสบ เมื่อโดนน้ำเนื้อเค้าจะเปลี่ยนเป็นน้ำนมนะค้าา ความรู้สึกหลังล้างคือผิวรู้สึกนุ่ม ชุ่มชื้นกำลังดี ไม่ได้รู้สึกแห้งหรือเหนอะหนะเลยค่ะ 

พิกัด : Watsons / Central Online / JD Central8. MUJI Cleansing Oil


รีวิว MUJI Cleansing oil

    แบรนด์สุดมินิมอล กับ Product คลีนซิ่งออยล์ที่ได้รับชื่อเสียงมากกก อยากจะตะโกนบอกทุกคนว่านี่คือ Item ถูกและดีจาก Muji เค้าแหละแม่ เนื้อออยล์ของเค้าค่อนข้างเบา ไม่ได้เหนียวมากเกินไป ไม่มีกลิ่น และเค้าก็สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดี แต่บริเวณที่เป็นเครื่องสำอางกันน้ำอาจจะต้องถูนานขึ้นเล็กน้อยนิดนึงน้าา~ หลังล้างหน้าเค้าไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า ไม่รู้สึกแห้งตึง ผิวหน้ายังคงความชุ่มชื้น โดยรวมก็ถือว่าเป็นลูกรักอยู่จ้า เพราะหาซื้อง่าย ราคาเบา และใช้ดี ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง~

พิกัด : Muji ทุกสาขา - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

และนี่คือ 8 Cleansing oil ตัวดัง 2020! ทำความสะอาดลึก ไม่ง้อสำลี ที่เราคัดมาให้ทุกคนแล้วว
บอกเลยว่าต้องได้ลองสักครั้งแล้วจะติดใจ อิอิ นอกจากคลีนซิ่งออยล์จะช่วยลดการเสียดสีจากสำลีแล้ว เค้ายังทำความสะอาดได้ลึกด้วยย 
แต่ยังไงก็อยากให้ทุกคนเลือกอันที่เหมาะกับเราดี ๆ น้าา 
xoxo


เรียบเรียงโดย : www.cosmenet.in.th

What's new

จัดเต็ม! กองทัพ Redeem วีคสุดท้าย!! เริ่มแลกได้ 23 กุมภาฯ นี้[Cosme*Review] รีวิว วิธีลดสิวอุดตันด้วยไอเทมเด็ด น้ำตบ+กันแดดหน้า เผยผิวใส ไม่กลัวแพ้!11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Update] แอบส่องแฟชั่นเก๋ ๆ จาก COS SPRING SUMMER 202110 ไอเทม Must Have จากแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์รวบตึง 10 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ก.พ. - 6 มี.ค. 64 (ทุกราศี)ชี้เป้า ! เสื้อผ้าลดราคา สีสันสดใสต้อนรับซัมเมอร์ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...