5 ก.ย. 2568

ใครที่เลิฟเมคอัพสายเกาหลีเตรียมกรี๊ดได้เลยค่าา เพราะตอนนี้
PLAY101 แบรนด์น้องใหม่สุดคิ้วท์จากตัวมัมอย่าง Etude ได้บินลัดฟ้ามาเข้าไทยอย่างเป็นทางการแล้ว! ด้วยกลิ่นอายของเมคอัพที่ความสีสดใส ใช้งานง่าย แถมมาในราคาเบา ๆ แค่หลักร้อยต้น ๆ เท่านั้น แต่ยังคงคุณภาพเป๊ะเหมือนเดิมไม่มีตก ซึ่งวันนี้ Cosmenet* เลยขอถือโอกาสหยิบมารีวิวให้ดูกันแบบจุก ๆ ว่าแต่ละตัวจะน่าใช้น่าลองขนาดไหน ไม่รอช้าไปดูกันเลยดีกว่าค่าา~

Play 101 Finish Loose Powder สี 01 Light Beige

ใครที่กำลังมองหา แป้งฝุ่นราคาดี แต่คุณภาพเกินเรื่อง ต้องนี่เลย Play 101 Finish Loose Powder แป้งโปร่งแสงน้องใหม่ที่เสกผิวให้เนียนใสเหมือนติดฟิลเตอร์ แต่ยังบางเบาเป็นธรรมชาติขั้นสุด จุดเด่นคือมีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นมากถึง 6% ทำให้เวลาใช่เนี่ย ไม่ใช่แค่คุมมันเท่านั้น แต่ยังช่วยบาลานซ์ผิวให้ดูสุขภาพดี เรียกได้ว่าคนผิวมันใช้แล้วหน้าไม่เยิ้ม คนผิวแห้งก็ไม่ตกร่อง แถมยังมีส่วนช่วยล็อกเมคอัพให้สวยใส ไม่หมองตลอดทั้งวันอีกด้วย

รีวิวเนื้อสัมผัสแป้งฝุ่น Play 101 Finish Loose Powder

เนื้อแป้งฝุ่นของ Play 101 Finish Loose Powder ถือว่าเป็นงานละเอียดมาก บางเบา กระจายตัวบนผิวและเบลอพวกรูขุมขนหรือริ้วรอยเล็ก ๆ ได้ดี ฟินิชผิวที่ได้คือแลดูเนียนเรียบแต่ไม่โบ๊ะ ไม่หนา พร้อมให้ความกระจ่างใสขึ้นในทันที ที่มีมาให้เลือกทั้งหมด 2 เฉดสี งานนี้ใครที่ชอบลุค no makeup makeup ตลับนี้ต้องเลิฟแน่นอน~

• จุดเด่น : ฟินิชผิวที่ได้คือแลดูเนียนเรียบ พร้อมให้ความกระจ่างใสขึ้นในทันที
  • ราคา : 150.- / ปริมาณ : 5 g
  • พิกัด : ShopeeLazadaTiktokBeautrium

Play 101 Multi Blending Piece Highlighter สี 01 Do it chu

หนึ่งในไอเทมที่ช่วยปิดจบลุคได้หรูหราสมบูรณ์แบบก็คือ ไฮไลท์ Play 101 Multi Blending Piece Highlighter ที่ไม่ได้มีแค่ความวิ้ง แต่ให้ฟีลผิวโกลว์ละเอียดเหมือนเปล่งประกายออกมาจากข้างใน สามารถทาสีผสมผสานกันได้โดยไม่ทับไลน์กัน คือยังทาหลายชั้น ผิวก็ยิ่งดูฉ่ำวาว โดดเด่น ป๊อปเด้งออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ

รีวิวเนื้อสัมผัสไฮไลท์ Play 101 Multi Blending Piece Highlighter

เนื้อสัมผัสของ ไฮไลท์ Play 101 มีให้ฟินสองแบบ! ทั้งแบบฝุ่นและครีม กับอีก 4 เฉดสีให้เลือก แต่ที่เอามาสวอชให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้เป็นแบบ เนื้อครีม ที่ถือว่าเกลี่ยง่ายมาก แนบสนิทไปกับผิวทันที ไม่ทิ้งคราบ และไม่ทิ้งความหนึบหนับไว้บนผิวเลย ที่มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งดีไซน์สุดเก๋ Snap! สามารถนำตลับมาประกบกัน ครีเอทได้ตามใจชอบ บอกเลยว่าพกตลับเดียวก็ปิดจบลุคของวันนี้ไปอีกขั้น

• จุดเด่น : ผิวโกลว์ละเอียดเหมือนเปล่งประกายออกมาจากข้างใน
  • ราคา : 150.- / ปริมาณ : 1.3 g

Play 101 Jewel Glitter Liner สี 02 Angel Of Angel

อัปเกรดลุคตาให้ดูสดใส แค่เพิ่มประกายเล็ก ๆ ลงไปก็ทำให้ดวงตาดูน่ามองขึ้นได้ทันทีด้วย กลิตเตอร์ไลเนอร์ จาก Play 101 Jewel Glitter Liner ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างประกายหรูหราบนเปลือกตาเหมือนมีอัญมณีเล็ก ๆ สะท้อนแสงให้ตาดูโดดเด่นทุกมุมมอง ด้วยสูตรน้ำที่มีความบางเบา โปร่งใส และมอบความชุ่มชื้นไปพร้อมกัน ทำให้เวลาทาไม่รู้สึกหนักตา แต่กลับเกาะแน่นติดผิวได้ดี วิ้งสวยไม่หลุดง่ายระหว่างวัน

รีวิวเนื้อสัมผัสกลิตเตอร์ไลเนอร์ Play 101 Jewel Glitter Liner

กลิตเตอร์ไลเนอร์ Play 101 มาในเนื้อสัมผัสที่เป็นประกายกำลังดี วิ้งละเอียดแบบพอดี ๆ ไม่บาดตา บางเบา เกลี่ยง่าย แห้งไว ทาแล้วแนบสนิทไปกับเปลือกตา ให้ฟีลตาโกลว์ใส ๆ โดยมีให้เลือกด้วยกัน 3 เฉดสี ครอบคลุมทั้ง Cool, Warm และ Neutral ไม่ว่าผิวโทนไหนก็ใช้แล้วเข้ากันได้หมด

• จุดเด่น : สะท้อนแสงให้ตาดูโดดเด่นทุกมุมมอง ด้วยสูตรน้ำบางเบา
  • ราคา : 245.- / ปริมาณ : 2.5 g

มากันที่งานขนตากันบ้าง ถ้าไม่อยากให้ลุคของวันนี้ดูดรอปต้องนี่เลย มาสคาร่าจาก Play 101 รุ่น Edge Curl Twist Mascara Black ที่รวมทั้งความยาวและวอลลุ่มมาไว้ในแท่งเดียว ด้วยความพิเศษที่มาในหัวแปรงทวิสต์ 2-in-1 สามารถเปลี่ยนรูปทรงได้เมื่อหมุน สร้างขนตายาว งอน เด้งได้ตามใจชอบ ตั้งแต่โคลนจรดปลาย ยิ่งใครมีปัญหาขนตาสั้นบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก

รีวิวเนื้อสัมผัสมาสคาร่า Play 101 Edge Curl Twist Mascara Black

ในเรื่องของเนื้อสัมผัสของมาสคาร่า Play 101 มีความเป็นฟิล์มบางเบา ไม่หนัก เคลือบขนตาได้แบบเส้นต่อเส้น โดยไม่จับตัวเป็นก้อน แม้จะปัดซ้ำหลายรอบก็ยังคงความเป็นธรรมชาติ และถือว่าเป็นมาสคาร่าที่ค่อนข้าวติดทนเลยทีเดียว อ่อนโยนต่อดวงตา ไม่ระคายเคือง เพียงใช้แค่น้ำอุ่นก็สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย ใครที่กำลังมองหามาสคาร่าใช้ดี ราคาน่ารัก รุ่นนี้ควรมีมาก ๆ ค่า

• จุดเด่น : หัวแปรงทวิสต์ 2-in-1 ที่เคลือบขนตาได้แบบเส้นต่อเส้น โดยไม่จับตัวเป็นก้อน
  • ราคา : 245.- / ปริมาณ : 3 g
  • พิกัด : Shopee, LazadaTiktokBeautrium

Play 101 Coloring Gloss สี 03 Juicy Candy

ปิดท้ายด้วยความสดใส ต้องนี่เลย ลิปกลอสจาก Play 101 Coloring Gloss ที่ผสมผสานแว็กซ์เนื้อเข้มข้นเข้ากับออยล์ใสจนได้เนื้อสัมผัสพิเศษ สีแน่นชัดเจนแบบจัดเต็ม แต่ยังเบาสบาย ไม่ทำให้ริมฝีปากเหนียวหรือหนักเกินไป ทาแล้วได้ฟีลปากฉ่ำ อิ่มเอิบ ดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวาในทุก ๆ วัน

รีวิวเนื้อสัมผัสลิปกลอส Play 101 Coloring Gloss

เนื้อสัมผัสลิปกลอส Play 101 จะมีความเนียนลื่นเมื่อเกลี่ยลงบนริมฝีปาก ทาง่าย ทิ้งความฉ่ำวาวให้เห็นแบบชัดเจน จะทาเดียว ๆ ก็ได้ลุคกลอสซี่ใส่ ๆ คิ้วท์ ๆ หรือจะจับคู่ออนท็อปกับลิปแท่งโปรด เพื่อเพิ่มความเงาและความมิติให้ริมฝีปากก็คือเข้ากันได้ดีมาก กลายเป็นลูกเล่นที่ทำให้เมคอัพโดยรวมดูสมบูรณ์ขึ้นแบบไม่เยอะ โดยรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสีค่า

• จุดเด่น : สีแน่นชัดเจน ได้ฟีลปากฉ่ำ อิ่มเอิบ ดูสุขภาพดี
  • ราคา : 150.- / ปริมาณ : 4.1 g

ฟินิชลุคที่ได้จากเซ็ตเมคอัพ Play 101

และทั้งหมดนี้ก็คือการรีวิวเมคอัพจาก Play 101 ที่ Cosmenet* ตั้งใจหยิบมาเล่าให้ฟัง ใครที่อยากลองเมคอัพที่ทั้งคุณภาพดี ใช้งานง่าย ราคาสุดน่ารัก และให้ฟีลเริ่ดไม่ซ้ำใคร บอกเลยว่า Play 101 คือแบรนด์ที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ สามารถไปกดตามพิกัดที่แปะไว้ให้ได้เลย แต่ที่สำคัญ…ลองใช้แล้วรู้สึกยังไง อย่าลืมกลับมาแชร์ต่อในรีวิวผู้ใช้จริงด้วยน้าา

-----------------------
Cosmenet* Smart Beauty รีวิวดีบอกต่อ
ค้นหารีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ แบบจริงใจได้ที่นี่ www.cosmenet.in.th
-----------------------
รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ก.ย. - 4 ต.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
22 ต.ค. 2568 เวลา 8:05 น.
23 ก.ย. 2568 เวลา 11:23 น.
18 ก.ย. 2568 เวลา 8:16 น.
ดีงามค่า
16 ก.ย. 2568 เวลา 13:48 น.
15 ก.ย. 2568 เวลา 13:47 น.
13 ก.ย. 2568 เวลา 8:02 น.
10 ก.ย. 2568 เวลา 19:15 น.
น่าใช้หลายตัวเลยค่ะ
10 ก.ย. 2568 เวลา 14:55 น.
9 ก.ย. 2568 เวลา 16:03 น.
9 ก.ย. 2568 เวลา 15:50 น.
9 ก.ย. 2568 เวลา 15:41 น.
8 ก.ย. 2568 เวลา 11:13 น.
7 ก.ย. 2568 เวลา 22:31 น.
น่าใช้ทุกชิ้นเลย
7 ก.ย. 2568 เวลา 10:34 น.
น่าใช้ค่ะ
6 ก.ย. 2568 เวลา 23:29 น.
น่าลอง
6 ก.ย. 2568 เวลา 21:56 น.
Powder น่าลองนะคะ
6 ก.ย. 2568 เวลา 20:01 น.
น่าสน
6 ก.ย. 2568 เวลา 17:26 น.
ดีงามมาก
6 ก.ย. 2568 เวลา 16:58 น.
น่าสนใจ
6 ก.ย. 2568 เวลา 15:43 น.
6 ก.ย. 2568 เวลา 11:31 น.
5 ก.ย. 2568 เวลา 23:27 น.
5 ก.ย. 2568 เวลา 20:08 น.